|
|

Chương 1154: Thần đạo chi chiến


Đông đảo Thần đạo cường giả không nói lời nào. Đồng khí tương liên, là vũ kỹ trong truyền thuyết chỉ huynh đệ song sinh mới có thể tu luyện. Mặc dù quá trình tu luyện vô cùng khó khăn, trăm đôi huynh đệ song sinh đồng thời tu luyện chưa chắc đã được một đôi.
Nhưng nếu tu luyện thành công, khả năng phối hợp cùng uy lực phát ra sẽ cường đại hơn rất nhiều.
Kỳ Liên Song Ma không những là huynh đệ song sinh, hơn nữa thiên phú tu luyện hỗ trợ lẫn nhau, bởi thế khi bọn họ tu luyện thành công, không những nắm giữ thực lực Ngũ khí Tôn giả còn có thể giống như Tiên thiên Ngũ hành thể chất, phóng xuất Ngũ hành quang mang chân chính.
Lệ Nhã Tĩnh đột nhiên kêu lớn, bảy đầu Hỏa long nhất thời bay lên, quang mang cuồn cuộn hướng tới Kỳ Liên Song Ma.
Bất quá Kỳ Liên Song Ma không chút sợ hãi, bọn họ đồng thời hộc ra ba đóa hoa thực thể.
Trong nháy mắt sáu đóa hoa kết hợp lại, trong đó hai đóa hoa Kim hệ dung hợp làm một, biến thành Ngũ hành luân hồi chi hoa.
Hỏa long uy lực mặc dù cường đại nhưng dù sao cũng chỉ là Thần khí mô phỏng, khi gặp Ngũ hành hợp nhất luân hồi chi hoa nhất thời đại bộ phận bị đánh tan tác.
Chúng xoay quanh Ngũ hành chi hoa nhưng căn bản không thể uy hiếp Kỳ Liên Song Ma được thủ hộ bên trong. Hai huynh đệ nhìn nhau, Đại Ma vung tay, Bán nguyệt san nhất thời biến mất.
Trên không trung một đạo tinh quang lóe lên. Trong nháy mắt nó bay một vòng quanh Lệ Nhã Tĩnh, theo sau gõ lên Thần khí mô phỏng Cửu Long Lô trên tay nàng phát ra âm thanh vô cùng êm tai.
Lệ Nhã Tĩnh sắc mặt nhất thời trở lên khó coi. Nàng biết, đây là Kỳ Liên Song Ma đã hạ thủ lưu tình.
Nếu không phải Bán nguyện sạn đánh lên Thần khí mô phỏng mà là thân thể nàng...
Ngón tay Đại Ma run lên, Bán nguyệt sạn với tốc độ khó tin bay trong không trung, chỉ nháy mắt đã tới trước mặt sáu vị Tôn giả giao thủ một chiêu. Mặc dù lão cũng không tổn thương đối phương nhưng đông đảo Thần đạo cường giả đã nhìn ra ảo diệu. Tử Lỗ Li đột nhiên thở dài, nói:
- Chiến Dịch. Trở lại. Chúng ta nhận thua.
Gương mặt Kim Chiến Dịch không chút biểu tình, ánh mắt chăm chú nhìn Kỳ Liên Song Ma, theo sau xoay người không hề lưu luyến.
Đám người Lưu Xương Cử mặc dù trong lòng cảm thấy không thoải mái nhưng chưa mất lý trí, lập tức triệu hồi môn đệ. Chỉ là ánh mắt nhìn Kỳ Liên Song Ma có chút phức tạp.
Lô Khắc cười lớn một tiếng, nói:
- Ngao tiên sinh. Ngũ Hành Môn các ngươi dốc túi hy vọng hai vị này ngày sau có thể tiến giai Thần đạo?
Ngao Mẫn Hành trên mặt lộ rõ vẻ vui mừng, nói:
- Lô Khắc nghị trưởng quá khen. Có thể tiến giai Thần đạo hay không còn phải xem vận số bọn họ.
Miệng lão mặc dù nói lời khiêm tốn nhưng rõ ràng biểu tình trên mặt thể hiện sự tự tin thật lớn.
Quả thật ngay cả Đồng khí tương liên cũng đã luyện thành, chẳng những khi đối địch chiếm thượng phong mà ngay cả trong tu luyện cũng đạt không ít chỗ tốt. So ra ngay cả Nhân thú hợp nhất của Đồ đằng nhất tộc cũng thua kém một bậc.
Hơn nữa Kỳ Liên Song Ma nắm giữ thiên phú Ngũ hành cùng Động Thiên Phúc Địa có không ít thiên tài địa bảo. Nếu hai người này ngày sau không thể tiến giai Thần đạo, những người khác càng khó khăn hơn gấp bội.
Tiếng hống lớn lần nữa vang lên từ miệng Ái Nhĩ Bá Lạp, mùi lưu huỳnh nồng đậm được nó không ngừng thổ tức, đôi mắt lạnh lẽo nhìn Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện.
Lý Áo Ba Đặc cùng Ngả Đức Văn trên lưng Thần long trao đổi một ánh mắt, lão tiến lên nói:
- Các vị. Nếu Kỳ Liên Song Ma huynh đệ đã đạt tới cảnh giới này, Tân Tôn giả chi chiến tới đây kết thúc. Đội thuyền của chúng ta cũng đã rời đi để Ngả Đức Văn cùng Hạ Nhất Minh tiên sinh bắt đầu quyết đấu.
Vẻ tươi cười trên mặt Ngao Mẫn Hành nhất thời thu liễm. Đông đảo Thần đạo cường giả chậm rãi lui lại, thuận tiện bảo vệ môn hạ bên cạnh.
Bảo Nham Trúc khẽ vỗ vai Kim Chiến Dịch nói:
- Tiểu tử. Đây là Thần đạo chi chiến. Cố gắng quan sát, ngày sau sẽ có trợ giúp lớn.
Kim Chiến Dịch vội vàng thu liễm tinh thần, vứt bỏ hoàn toàn cảm giác chán nản khi thất trận vừa rồi.
Mấy vị Tôn giả còn lại được trưởng bối dặn dò cũng đồng dạng hành động như vậy.
Kỳ thưc lúc này đám Thần đạo cường giả mang họ tới một phần vì tranh giành chút thể diện, càng quan trọng hơn là muốn họ quan khán Thần đạo cường giả sinh tử chiến.
Đây là cơ hội đặc biệt khó gặp, đối với việc trùng kích Thần đạo cảnh giới sau này của đám Tôn giả vô cùng có lợi. Mắt thấy mọi người đã lui ra sau, ánh mắt Hạ Nhất Minh nhìn thoáng qua bảo trư.
Thân thể khủng bố của bảo trư nhất thời thu nhỏ lại bình thường, theo sau nó lập tức nhảy lên người Bách Linh Bát.
Bất quá lúc này không ai dám xem thường bảo trư, đặc biệt trong mắt đám Tôn giả bảo trư thậm chí đáng sợ hơn cả Ái Nhĩ Bá Lạp.
Dù sao thân hình Ái Nhĩ Bá Lạp đã bộc lộ rõ vẻ cường đại mà bảo trư hoàn toàn khác biệt. Nếu có người nhìn ngoại hình nó mà coi thường, khẳng định sẽ chịu đau khổ. Bách Linh Bát ôm bảo trư tiến về phía khác mọi người.
Đám người Ngao Mẫn Hành kinh ngạc nhìn Bách Linh Bát, bởi hành động như vậy rõ ràng gã không muốn đứng chung cùng mọi người. Mặc dù không biết vì sao Bách Linh Bát làm vậy nhưng chưa ai quan tâm.
Bách Linh Bát cao ngạo tuyệt đối là trường hợp đặc biệt tồn tại, gã chưa từng kéo gần quan hệ với bất kỳ ai. Hạ Nhất Minh khẽ vuốt lên cổ Lôi điện, nó lập tức ưu nhã bước tới trung tâm.
- Ầm...ầm...
Thần long Ái Nhĩ Bá Lạp bước từng bước thật mạnh, mỗi bước đi của nó khiến mặt đất tựa hồ run lên.
Khí thế khổng lồ bắt đầu bộc phát như núi lửa.
Khi nó tới trước mặt Hạ Nhất Minh mười trượng lập tức ngừng lại. Theo sau khí tức cường đại tràn ngập thân thể Thần long Ái Nhĩ Bá Lạp.
Đám người Kim Chiến Dịch sắc mặt cơ hồ trắng bệch, mặc dù bọn họ đều biết Thần đạo cường giả kinh khủng nhưng chưa từng chứng kiến tận mắt.
Lúc này được trưởng bối dắt tới tận mắt chứng kiến, quả nhiên khác với nghe đồn.
Đặc biệt sau khi cảm nhận khí tức Thần đạo cường giả phóng thích không chút che giấu, trong lòng bọn họ đại chấn như muốn chống dỡ áp lực này.
Uy lực Thần đạo cường giả quả nhiên không thể đo lường, chỉ phóng thích uy áp bản thân đã khiến đám Tân Tôn giả không thể chịu đựng. Bất quá trưởng bối bọn họ cũng không ra tay hỗ trợ, ngược lại đứng bên ha ha cười. Lúc này áp lực lên thân thể bọn họ thậm chí tăng thêm một bậc.
Đương nhiên đám Thần đạo cường giả cũng hết sức lưu tâm, nếu thật sự có người không chịu đựng được, bọn họ sẽ ra tay hỗ trợ. Nếu không chỉ e sẽ có người tử vong dưới áp lực này.
Hạ Nhất Minh cỡi Lôi điện nhìn cự thú khổng lồ bất quá trong lòng không chút sợ hãi.
Mặc dù trên thân thể hắn không phóng thích khí tức như đối phương nhưng không hiểu vì sao ngay cả đám người Kim Chiến Dịch cũng có thể cảm nhận. Thể hình hai bên chênh lệch quá lớn nhưng lực lượng không chênh lệch chút nào.
Thân thể Ái Nhĩ Bá Lạp chậm rãi khom xuống, đôi mắt tràn ngập sát khí. Không khí xung quanh ngưng đọng lại khiến mọi người ngay cả hô hấp cũng cảm thấy khó khăn.
Đột nhiên Thần long mở miệng thổ tức một đạo quang mang đỏ rực.
Không mở miệng nói bất cứ lời nào, hai bên lập tức bước vào chém giết.
Hỏa trụ trong nháy mắt xuất hiện trước mặt Hạ Nhất Minh, hơn nữa xuyên qua thân thể hắn không chút trở ngại, khiến mặt đất xuất hiện huyệt động khá lớn.
Sắc mặt Kim Chiến Dịch nhất thời trở lên khó coi, dưới áp lực khổng lồ chứng kiến cảnh này khiến tâm linh gã thiếu chút thất thủ.
Bất quá theo sau gã lập tức hiểu ra, bởi Thần long không thu hoạch gì, ngược lại rống lên giận dữ, đôi cánh vung lên chụp xuống mảnh hư không. Lúc này hư ảnh Hạ Nhất Minh bi hỏa trụ xuyên qua mới biến mất.
Kim Chiến Dịch trong lòng khiếp sợ không thôi. Thì ra trước khi liệt hỏa công kích tới, Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện đã kịp di chuyển.
Chỉ bất quá tốc độ Lôi điện quá nhanh, nhanh tới độ ngay cả Tôn giả như Kim Chiến Dịch cũng không thể thấy rõ. Thở dài một hơi, trong lòng Kim Chiến Dịch thật sự kinh hoảng. Thì ra Hạ Nhất Minh đã đạt đến cảnh giới vĩnh viễn gã không thể với tới.
Một tiếng hí vang vọng thiên địa, theo sau Ái Nhĩ Bá Lạp dang cánh bay lên không trung. Đối với Thần đạo cường giả mà nói, không trung mới là chiến trường của bọn họ. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://zenwee.com
Trên không trung rộng lớn không chút giới hạn, thân thể lôi điện cùng Thần long như tiêu điểm để mọi người quan sát.
Thần long điên cuồng gào thét, Lôi điện hưng phấn hí vang. Lúc này hai đại Thần thú trực tiếp va chạm.
Trong khoảng khắc đó, gió cuốn mây bay, thiên địa biến sắc.

 

Bình luận

Back to Top