|
|

Chương 1159: Phù văn chủ phách


Tâm trạng Hạ Nhất Minh dần bình tĩnh lại.
Mặc dù lúc này luồng hấp lực vẫn cường đại như trước, hắn cùng bạch mã vẫn bị vây trong Huyền quy xác không thể thoát ra, thế cục vô cùng bất lợi. Nhưng ngược lại trong lòng hắn là một mảnh tĩnh lặng.
Với lực lượng không kém cự long nhưng lúc này Lôi điện đang đấu tranh vô cùng gian khổ. Gân xanh nổi khắp người, lực lượng bộc phát toàn bộ mới có thể ổn định thân hình. Đây cũng bởi ba vị Thần đạo cường giả liên thủ giải vây.
Người đeo mặt nạ tạo ra áp lực càng lúc càng lớn lên tinh thần Hạ Nhất Minh. Bất quá càng lạ hơn, dưới áp lực này tinh thần Hạ Nhất Minh không có dấu hiệu sụp đổ, ngược lại tập trung chưa từng thấy. Hắn lẳng lặng quan sát xung quanh Huyền quy xác.
Trên huyền quy xác lấp lóe vô số hoa văn, những hoa văn hỗn tạp này ẩn chứa lượng tin tức nhiều tới khủng bố.
Huyền quy xác tại Tử vong chi địa hấp thu thiên địa lực lượng tiến giai Thần khí. Bất quá điểm khác biệt giữa nó với những Thần khí khác chính là, thần khí chủ phách của nó không phải hồn phách Thần thú hay nội đan siêu cấp Thánh thú. Chủ phách Huyền quy xác chính là những ấn ký thần kỳ kia. Chủ phách thần bí như vậy, cho dù Hạ Nhất Minh cũng rất khó tiến hành trao đổi.
So với chủ phách Ngũ Hành Hoàn, Cửu Long Lô, thậm chí ngay cả Phích Lịch Thiên những ấn ký kia càng thần bí gấp bội.
Hạ Nhất Minh vẫn nghĩ rằng, hắn phải tiêu tốn cả trăm năm mới có thể nghiên cứu ra chúng.
Nhưng nghĩ không ra, lúc này dưới sự uy hiếp của người đeo mặt nạ kia, đám ấn ký chủ phách lại chủ động liên lạc hắn.
Trong Huyền quy xác, đám ấn ký bắt đầu di động, chúng tản ra quang mang sáng chói.
Một tổ hợp ấn ký thần kỳ đột nhiên truyền vào đầu Hạ Nhất Minh. Sau khi cảm nhận năng lực tổ hợp ấn ký này, chậm rãi ánh mắt Hạ Nhất Minh ngưng lại.
Hắn biết tổ hợp ấn ký này không phải vũ kỹ đương thời mà thuộc về niên đại Thần đạo huy hoàng năm ngàn năm trước.
Chỉ là không biết vì sao, những ấn ký truyền thừa lưu lại trong Huyền quy xác cuối cùng được hắn kế thừa.
Đôi mắt Hạ Nhất Minh ánh lên vẻ kinh hỉ. Hắn đã tìm ra trong tổ hợp ấn ký kia điều mong muốn. Mặc dù hắn biết, bản thân đã nắm giữ chỉ là phần ngoài mà thôi.
Nhưng với năng lực Thần đạo cường giả, chỉ cần biết phương pháp vận dụng sẽ phát huy hoàn toàn uy lực ấn ký. Về phần nguyên lý những ấn ký này, sau này chậm rãi nghiên cứu là được.
Hít một hơi thật sâu, hai tay hắn bắt đầu huy vũ như múa, thể hiện lại những ấn ký vừa phát hiện trong Huyền quy xác.
Chậm rãi đám ấn ký trong Huyền quy xác di chuyển nhanh hơn gấp bội, thậm chí tới tình trạng khó tin.
Huyền quy xác đang bị Hắc ám lĩnh vực khống chế đột ngột xoay tròn với tốc độ càng lúc càng nhanh, thậm chí không thể thấy bằng mắt thường.
Người đeo mặt nạ phát ra một tiếng hô khẽ, hiển nhiên Huyền quy xác đột nhiên thoát khỏi Hắc ám lực lượng khiến gã cảm thấy ngạc nhiên.
Đôi mắt gã trở lên lạnh lẽo như băng, thần uy hoàn toàn bộc phát. Bất quá đối mặt với Huyền quy xác xoay tròn quỷ dị, gã lần đầu cảm thấy không thể nắm chắc.
Rốt cuộc Huyền quy xác sau khi xoay tròn tới cực hạn, trong không trung vang lên tiếng nổ lớn.
Hắc ám lĩnh vực như chịu lực lượng nào đó trùng kích, Huyền quy xác cũng bị lực lượng này đánh văng ra xa.
Dưới ánh nắng chói chang, Huyền quy xác cứ thế thẳng tắp bay xuống lòng nước. Một cột sóng cao mười trượng theo đó dâng lên. Biến hóa này khiến tất cả mọi người quan sát không kịp ứng phó.
Đám người Kim Chiến Dịch, bảo trư dĩ nhiên mừng rỡ như điên, nhưng đám người Lý Áo Ba Đặc nghiến răng nghiến lợi, trong lòng không cam.
Cổ tay người đeo mặt nạ khẽ run lên, ba luồng quang mang đang giằng có cùng ba vị Thần đạo cường gia nhất thời tiêu tán. Thân thể gã lóe lên đã lập tức truy kích.
Bất quá một thân ảnh cao lớn đột nhiên chắn trước mặt gã.
Quanh thân thể người này tản ra cỗ khí tức vô cùng bình thản, phảng phất như ngũ sắc quang mang kia không tồn tại chút lực lượng nào.
Gã có thể nhấc tay hủy diệt Sí nhiệt lĩnh vực của Hạ Nhất Minh, cũng lôi điện lực khủng bố. Cũng có thể vừa vây hãm Hạ Nhất Minh đồng thời giao thủ cùng ba vị Thần đạo cường giả. Nhưng khi người này xuất hiện trước mặt, ánh mắt gã không khỏi ngưng trọng hẳn. Bởi người này chính là Ngũ Hành Môn Ngao Mẫn Hành với xưng hào Đệ nhất cường giả nhân loại.
Mưu Tử Long cùng Bảo Nham Trúc đồng thời thở dài một hơi, bảo trư cũng lặng yên lui xuống, theo sau di chuyển tới cạnh Bách Linh Bát. Nó cũng không tìm kiếm Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện, bởi qua liên lạc ý niệm nó biết bọn họ rất an toàn.
Mặc dù vừa rồi rơi xuống lòng biển nhưng được Huyền quy xác bảo vệ, bọn họ không chịu bất kỳ thương tổn nào. Người đeo mặt nạ nhìn đối phương, giọng khàn khàn nói:
- Ngươi muốn ngăn cản ta sao?
Ngũ sắc quang mang trên thân thể Ngao Mẫn Hành giống như đầm nước thâm sâu khôn lường. Bất quá khi người đeo mặt nạ mở miệng nói chuyện, giống như hòn đá ném xuống khiến mặt nước dao động.
Ngao Mẫn Hành thoáng nhíu mày, khí thế trên thân thể lập tức hóa giải điểm sự dao động đó:
- Các hạ. Lúc này Đông Tây chi chiến. Trước khi phân thắng bại bất luận ai cũng không được nhúng tay. Nguồn: http://zenwee.com
Ngao Mẫn Hành lạnh lùng nói.
- Phải không?
Người đeo mặt nạ đột nhiên cười lạnh, chỉ tay nói:
- Nếu không ai có thể nhúng tay, tại sao nó có thể lén lút trợ giúp.
Mọi người theo tay gã nhìn lại đã thấy bảo trư trong tay Bách Linh Bát.
Trong đầu Ngao Mẫn Hành không khỏi nghi ngờ. Ngay cả tu vi võ đạo của lão cũng không nhìn ra Bách Linh Bát cùng bảo trư giở trò. Bảo trư hừ một tiếng, nói:
- Ngươi nói bậy. Chúng ta yên ổn đứng chỗ này. Căn bản không có ra tay.
Người đeo mặt nạ ánh mắt lạnh như băng, âm thanh cũng thế:
- Khi Hạ Nhất Minh giao thủ cùng Ngả Đức Văn. Ngươi sử dụng tâm linh tương thông nói với hắn những gì?
Trong lòng bảo trư không khỏi chấn động, đôi mắt chớp động liên tục. Không ngờ người này có thể cảm ứng được, đây quả là chuyện khó tin.
Bất quá muốn bảo trư thừa nhận tuyệt đối không thể. Nó lầm bầm nói:
- Ta nói với hắn cố gắng lên, chẳng lẽ không được?
Mưu Tử Long kinh hô:
- Bảo trư. Hạ huynh đệ kết bạn sinh đồng thời Lôi điện cùng ngươi?
Bảo trư cố gắng ưỡn ngực, nói:
- Đương nhiên cùng hai người chúng ta. Còn là cao giai bạn sinh.
Đông đảo Thần đạo cường giả đột nhiên xôn xao. Bọn họ đồng thời nghĩ lại cảnh Hạ Nhất Minh cùng Ngả Đức Văn giao chiến vừa rồi.
Khi Sí nhiệt lĩnh vực kìm hãm Quang minh lĩnh vực, lực lượng lôi điện có thể công kích không chút gò ép điều này đã vô cùng rõ ràng. Chỉ bất quá bởi sự xuất hiện của người đeo mặt nạ, theo sau sự việc liên tiếp biến hóa khiến mọi người quên mất điểm này. Ngao Mẫn Hành chậm rãi gật đầu, nói:
- Thì ra là thế.
Đôi mắt lão cố ý nhìn Ngả Đức Văn đang hôn mê cùng Ái Nhĩ Bá Lạp.
Sau khi biết Hạ Nhất Minh cùng hai đầu Thần thú kết cao giai bạn sinh, trong đầu bọn họ đều có suy nghĩ. Ngả Đức Văn thất bại không oan. Âm thanh lạnh lùng của người đeo mặt nạ tiếp tục vang lên:
- Bọn họ đã sử dụng ý niệm trợ giúp Hạ Nhất Minh. Như vậy đã vi phạm quy định quan trọng nhất.
Ngao Mẫn Hành khẽ nhíu máy, lão chậm rãi lắc đầu, nói:
- Các hạ. Nếu bảo trư cùng Lôi điện, Hạ Nhất Minh kết thành bạn sinh. Theo lý mà nói ba người bọn họ chiến đấu với Ngả Đức Văn cùng Ái Nhĩ Bá Lạp mới đúng. Lúc này bảo trư vẫn chưa gia nhập vào đó, đối với Ngả Đức Văn các hạ đã rất công bằng.
Nói tới đây âm thanh lão chậm lại, trên mặt xuất hiện tiếu ý:
- Hơn nữa bảo trư cũng nói qua. Nó chỉ động viên Hạ Nhất Minh mà thôi.
- Ngao tiên sinh. Có thể tin lời nói đó sao?
Lý Áo Ba Đặc không thể kìm chế, trong mắt lão sát khí lẫm liệt nói:
- Hạ Nhất Minh đã dùng thủ đoạn hèn hạ chiến thắng thậm chí còn muốn dồn Ngả Đức Văn vào chỗ chết. Thần điện chúng ta nhất định sẽ đòi lại công đạo cho Ngả Đức Văn.
Bảo Nham Trúc cất tiếng cười lớn, nói:
- Lý Áo Ba Đặc. Hạ Nhất Minh đả thương Ngả Đức Văn là tàn nhẫn. Khi động thủ Ngả Đức Văn chẳng lẽ không làm thế với Hạ Nhất Minh? Nếu kết quả ngược lại, Hạ Nhất Minh trọng thương trí mạng, chúng ta có nên hướng Ngả Đức Văn các hạ đòi công đạo?
Lý Áo Ba Đặc vẻ mặt âm trầm nói:
- Nếu là công bằng giao chiến, chúng ta cũng không ý kiến. Nhưng đây rõ ràng Hạ Nhất Minh dùng thủ đoạn dối trá.
Mưu Tử Long đột nhiên mở miệng nói:
- Lý Áo Ba Đặc. Chẳng lẽ ngài quên theo quy tắc của Đồ đằng nhất tộc, muốn công bằng giao chiến phải là Hạ Nhất Minh, Lôi điện, bạch mã đánh cùng Thần thánh Long kỵ sĩ.
Lý Áo Ba Đặc nhất thời im lặng, trong lồng ngực dâng lên nộ hỏa không thể kìm nén. Người đeo mặt nạ ánh mắt lạnh lùng đảo một vòng, cuối cùng rơi lên Ngao Mẫn Hành. Mặc dù không rõ ràng nhưng một cỗ lực lượng như thực thể bắt đầu tràn ngập.

 

Bình luận

Back to Top