|
|

Chương 1184: Hành động mãnh liệt


Hạ Nhất Minh rùng mình. Hai kiện lục lăng Thần đạo bảo khí trên tay bọn họ cùng Quang ám chi đồng trên tay hắn rõ ràng do cùng một người chế tác, hơn nữa chúng ẩn chứa lực lượng giống hệt nhau.
Bản thân hắn thi triển Quang ám chi đồng có thể cảm ứng được một tia lực lực của đối phương tràn ra. Vậy bọn họ chắc chắn cũng cảm ứng được.
Bạch kình ngưng trọng nói:
- Các ngươi phát hiện được gì sao?
Một lúc lâu sau, Lý Áo Ba Đặc cười khổ nói:
- Không có gì. Chỉ là chúng ta phối hợp có chút vấn đề, không thể hoàn toàn thu liễm, một tia lực lượng lộ ra ngoài.
Hạ Nhất Minh âm thầm thở dài. Sở dĩ có thể ẩn nặc hành tung thành công không bị bọn họ phát giác, ngoài lực lượng chiết xạ ánh sáng của Bách Linh Bát còn nhân tố chủ yếu là do khoảng cách tới hồ nước cũng đủ xa.
Thiết giáp bối long trợn tròn tròng mắt cực lớn nói:
- Các ngươi hành tung đã rất quỷ bí. Tại sao còn không hài lòng. Phải chăng muốn ngày sau đâm dao sau lưng chúng ta.
Bạch kình trong hồ nước biến lớn thân hình nói:
- Thiết giáp, không nên nói loạn.
Thiết giáp bối long hậm hực ngừng lại. Bất quá ánh mắt nhìn về phía nhân loại cường giả giống như Hải báo càng tràn đầy bất thiện.
Hai đầu thần thú bọn chúng từng nếm qua đau khổ do nhân loại gây ra. Hiển nhiên khi đối mặt với hai vị Thần đạo cường giả nhân loại ôm địch ý rất sâu, khó có thể hóa giải.
Bạch kình quay đầu nói:
- Các ngươi cũng đã nghe rồi. Hạ Nhất Minh cùng Bạch Mã chưa tới nơi này. Trước mắt là hai nhân loại cường giả khác.
Lý Áo Bá Đặc mày khẽ nhíu nói:
- Tôn kính Bạch kình các hạ, theo suy luận của chúng ta, chỉ cần Hạ Nhất Minh biết chuyện này hắn nhất định sẽ không bỏ qua. Mà Long Mã của hắn tính tình cao ngạo trời sinh cuồng chiến, nếu nó biết có Thần thú khiêu chiến tuyệt đối sẽ không cự tuyệt.
- Đây chỉ là suy đoán của các ngươi.
Hải báo lạnh lùng nói:
- Nhưng sự thật thì bọn họ không đến đây. Hơn nữa ngươi cho rằng đã có hai nhân loại thần đạo cường giả đến Băng cung, Hạ Nhất Minh có thể xuất hiện sao?
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc liếc mắt nhìn nhau, trong ánh mắt đều chứa một tia do dự.
Nếu như bọn họ dốc toàn bộ thực lực bạo lộ ra, vậy để bảo trì cơ nghiệp, Băng cung sẽ hướng Hạ Nhất Minh cầu viện. Nhưng vấn đề là thái độ bất thiện của ba đầu Thần thú, hơn nữa Băng cung có thủy hệ Thần lực phòng hộ. Chỉ sợ bất cứ kẻ nào cũng không tin tưởng Băng cung không thể hóa giải nguy nan. Dưới tình huống này hy vọng Hạ Nhất Minh sẽ chạy tới nơi đây là không lớn.
Lô Khắc than nhẹ một tiếng, nói:
- Hạ Nhất Minh nếu đã quay trở về đại lục. Dựa vào cước bộ của hắn cũng có thể trở lại Tây Bắc. Có lẽ hắn có chút chuyện trì hoãn nên mới không chạy tới.
Bọn họ nói chuyện với nhau thanh âm không lớn, dù là Thần thú cũng thu liễm thanh âm của mình. Nhưng Hạ Nhất Minh cùng Bách Linh Bát lại nghe được toàn bộ. Bởi vì lẫn trong đất cát bên hồ có một khối nhỏ màu bạch ngân. Nó có thể đem thanh âm thu thập được truyền về. Hơn nữa thông qua biện pháp nào thì các Thần đạo cường giả bên hồ vô phương biết được.
Thanh âm Bạch kình chậm rãi vang lên:
- Ta không muốn biết Hạ Nhất Minh gặp phải chuyện gì. Bất quá nếu chủ nhân muốn ta hiệp trợ các ngươi thì mọi kế hoạch đều do bọn ngươi quyết định.
Nó dừng một chút, nói:
- Ta chỉ muốn biết, hiện giờ nên làm cái gì. Tiếp tục chờ đợi hay là bắt đầu công kích?
- Không thể lại chờ đợi.
Hải báo đột ngột kêu lên:
- Chúng ta từ Bắc hải xa xôi đên đây chờ đợi lâu như vậy đã tới cực hạn. Nếu tiếp tục chờ đợi khẳng định sẽ phát sinh tranh đấu nội bộ.
Hồng long Ái Nhĩ Bá Lạp trào phúng nói:
- Ngươi là Bắc hải Thần thú, chẳng lẽ không thể áp chế chúng?
Hải báo thoáng chần chờ, thái độ của nó đối với Thần long tốt hơn xa so với nhân loại.
- Thần long đại nhân, chúng ta không có khả năng vĩnh viễn áp chế chúng. Một khi mất đi khống chế, vậy mục đích điều động chúng đến nơi này hoàn toàn thất bại.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc thấp giọng thương nghị. Nhìn hai nhân loại thảo luận, vẻ mặt mấy đầu Thần thú có sự bất đồng.
Hai đầu Thần long ngồi ngay ngắn bên hồ chờ đợi. Chúng giống như Bạch kình không có bất cứ ý kiến gì.
Nhưng ánh mắt Hải báo cùng Thiết giáp bối long có chút không tốt. Chỉ vì sợ hãi ba đầu Thần thú kia nên không dám làm trái.Có điều chúng không hiểu rõ ràng thiên phú Thần thú cao siêu hơn nhân loại Thần đạo, tại sao lại tình nguyện đem toàn quyền quyết định cho hai nhân loại kia.
Dù sao khí tức của hai nhân loại này cũng tương đối cường đại khiến chúng có cảm giác mặc cảm.
Hồi lâu sau, Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc đã thống nhất được ý kiến. Hắn khẽ gật đầu nói:
- Bạch kình các hạ, nếu viện quân từ Tây Bắc Thần đạo đã tới, vậy mời ngài phát động công kích. Nếu có thể phá vỡ Băng cung thủy hệ Thần lực phòng hộ, hoặc đánh chết được một Thần đạo cường giả, Hạ Nhất Minh khẳng định sẽ lấy tốc độ nhanh nhất chạy tới.
- Thật sao?
Hải báo hoài nghi nói.
Lý Áo Ba Đặc trịnh trọng gật đầu nói:
- Trong ba Thần đạo cường giả tại Băng cung, hai người đến từ Tây Bắc có quan hệ không nhỏ với Hạ Nhất Minh. Chỉ cần có thể tạo cho bọn họ thương tổn, nhất định sẽ kinh động Hạ Nhất Minh.
Bạch kình hài lòng gật đầu nói:
- Tốt, cứ theo biện pháp của ngươi. Bất quá muốn công phá Thủy hệ Thần lực phòng hộ cần hai ngươi trợ giúp.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc lộ vẻ tươi cười:
- Nguyện ý tận lực.
Thiết giáp bối long chuyển động cự vĩ, nửa cười nhạo nửa dặn dò nói:
- Các ngươi cần thận, không nên bại lộ hành tung. Nếu bọn chúng phát hiện ra các ngươi, Long Mã khẳng định sẽ không trở lại Bắc cương.
Hai vị nhân loại cường giả cười ngạo nghễ. Mặc dù bọn họ không trả lời nhưng sự tin trên mặt đã biểu thị tất cả.
Kim sắc Long vương huy vũ đôi cánh khổng lồ bay lên trời, tại không trung gọi lại:
- Chờ Hạ Nhất Minh đi tới Bắc cương, lại tới tìm chúng ta. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Hồng long cũng phiến động cánh, theo Long vương trong nháy mắt rời đi.
Hai đầu Thần long xuất hiện đối với Hải báo cùng Thiết giáp bối long là một áp lực cực lớn. Sau khi chúng rời đi, hai đầu Thần thú này cùng cảm nhận rõ ràng như dỡ bỏ gắng nặng trầm trọng. Bạch kình rống lên một tiếng kinh thiên động địa. Thanh âm này truyền ra giống như thiên lôi ù ù không dứt.
Bất quá chỉ trong chốc lát, cả bầy Hải quái nhất thời náo loạn. Bọn chúng chờ đợi đến váng đầu hoa mắt ở đây, giờ vội vã hướng về phía trước chạy tới. Phảng phất như có lực lượng thần kỳ nào đó kích thích làm chúng bừng bừng khí thế.
Ba đầu Thần thú bay lên cao, tụ lại cùng một chỗ. Trên bầu trời chúng giống như đế vương đang xem xét quân đội của lãnh địa mình. Toàn thân bộc phát khí tức cường hãn hung hiểm đến cực điểm.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc nhìn nhau cười. Bọn họ mặc dù tranh đấu cả đời thế nhưng giờ khắc này lại nắm tay nhau bay lên. Quang minh Hắc ám tuy đối lập nhưng đồng thời có quan hệ tương hỗ lẫn nhau. Không có minh sẽ không có ám, ngược lại không có Hắc ám sẽ không thể phát hiện Quang minh trân quý. Việc hai đại thế lực hợp tác với nhau ngăn địch quả thực là chuyện tình kinh thiên động địa.
Thân hình bọn họ lắc lư vài lần, rút cuộc vô ảnh vô tung biến mất vào trong đàn Hải quái.
Không biết bọn họ thi triển thủ đoạn gì mà không khiến cho đàn Hải quái hỗn loạn. Giống như đàn Hải quái coi bọn họ là thành viên trong đội ngũ của mình.
Mặc dù phóng tầm mắt cũng không nhìn hết số lượng đàn Hải quái, nhưng tốc độ di chuyển của chúng rất nhanh. Sau khi ngâm thân thể ẩm ướt trong hồ nước, chúng điên cuồng rít gào, cùng đội ngũ khổng lồ tiếp tục di động. Dừng lại nơi này không còn giá trị, Hạ Nhất Minh cùng Bách Linh Bát trực tiếp rời đi.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc chưa rời đi trước, Hạ Nhất Minh không có dũng khí nhúc nhích. Nhưng sau khi hai vị Thần đạo cường giả này rời đi, hắn không có gì phải kiêng kỵ.
Vòng khỏi đội ngũ Hải quái, Hạ Nhất Minh cùng Bách Linh Bát hướng phía Băng cung chạy tới.
- Ngươi muốn đi thông tri Băng cung?
Bách Linh Bát thuận miệng hỏi.
Hạ Nhất Minh phá lên cười nói:
- Không cần, Băng cung khẳng định biết rồi.
Quả thực, đội ngũ Hải quái đại quy mô như thế di động, chỉ cần Băng cung còn có người sống khẳng định sẽ biết. Bách Linh Bát dường như hiểu được hàm ý của hắn, nói:
- Ngươi không có ý định tiến vào Băng cung?
Hạ Nhất Minh chậm rãi lắc đầu nói:
- Nếu Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc không thể bại lộ hành tung, vậy chỉ có ba đầu Thần thú có thể ra tay. Hắc hắc.
Hắn cười lạnh nói:
- Ta thực muốn nhìn, đến tột cùng chúng có bản lĩnh gì để phá hủy Thủy hệ Thần lực phòng hộ.
Hắn vốn ở bên trong Thất thải cung lĩnh ngộ Thủy hệ Thần lực, đối với cỗ lực lượng này tương đối hiểu rõ.
Cho dù trước kia hắn sử dụng hai kiện Thần khí ngưng luyện Sí Nhiệt lĩnh vực cũng không dám chắc có thể công phá Thủy hệ Thần lực phòng hộ không người chủ trì.
Hôm nay trong Băng cung có ba vị Thần đạo. Viên Lễ Huân lại cầm giữ Băng Lăng Kính. Hạ Nhất Minh thực sự không nghĩ ra ba đầu Thần thú làm thế nào để công phá.
Hắn ngẩng đầu, nhìn đàn Hải quái đang tụ lại, không biết trong lòng đang tính toán gì. Trong đôi mắt dần dần xuất hiện sát khí mãnh liệt.

 

Bình luận

Back to Top