|
|

Chương 1191: Tái phá


Trên bầu trời huyết quang tràn ngập, huyết sắc bao phủ mặt đất. Toàn bộ thiên địa tràn ngập sát khí âm u.
Một ngọn núi cao lớn nguy nga bị một tầng huyết sắc nồng đậm vây quanh, tựa như biển máu có linh tính thần kỳ. Trên mặt đất hợp thành một Lục giác tinh mang đại trận khổng lồ.
Phía trên đại trận, vô số xương trắng ngưng tụ thành cốt kiếm treo lơ lửng, phảng phất biến thiên địa thành Tu La địa ngục. Nhưng tất cả đã thay đổi khi một thân ảnh xuất hiện.
Giữa đầy trời huyết sắc, hắn thuận tiện nhấc tay đã phá tan cốt kiếm uy lực cường đại.
Giống như tiện tay đánh nát một cái bình sứ, dễ dàng bóp chết một con kiến hôi.
Ánh mắt hắn rực rỡ huy hoàng nhưng trên mặt lộ vẻ cười trào phúng. Giống như cười nhạo địch nhân không biết tự lượng sức mình, tốn công vô ích.
Trên một góc của Lục giác tinh mang đại trận, hai nhân loại đội lốt Bạch hùng không tự chủ co rút thân thể. Bọn họ cuộn mình lại giống như muốn tránh né ánh mắt phía trên. Quả thực may mắn vì lúc này người phía trên không trung không hướng mắt về phía bọn họ, mà ngẩng đầu đánh giá đầu Bạch kình với ánh mắt khinh thường.
Không hiểu vì sao thân thể cao lớn của Bạch kình thoáng run rẩy. Đối điện với người này, trong lòng Bạch kình mơ hồ phát sinh cảm giác sợ hãi.
Trước đây, cho dù nó gặp Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc nhân loại Ngụy thần cảnh cường giả cũng không có cảm giác sợ hãi. Nhưng nhìn thấy người trước mặt, nó không nhịn được cảm thấy sợ hãi.
Cảm giác này giống như đối mặt với chủ nhân, khiến từ đáy lòng sinh ra một trận hàn ý thật sâu.
Không phải do nó nhát gan, cũng không phải vì khí thế vương giả của Hạ Nhất Minh, mà bởi Quang ám lực lượng hợp nhất.
Bạch kình linh mẫn cảm nhận được từ trên người Hạ Nhất Minh lực lượng Quang ám hợp nhất. Đây chính là lực lượng thần kỳ chủ nhân nó nắm giữ. Mấy ngàn năm phục thị bên người chủ nhân, nó sớm đã quen thuộc. Hơn nữa từ trong tiềm thức sinh ra cung kính cùng phục tùng đối với cỗ lực lượng này.
Cho nên mặc dù lần đầu tiên gặp phải người trước mặt, nhưng trong lòng đã sinh ra cảm giác sợ hãi cực độ. Hạ Nhất Minh duỗi hai tay, thanh âm ầm ù giống như lôi điện lại nổ vang.
- Phá cho ta.
Đồng thời tiếng bạo liệt vang vọng thiên địa, màn sáng rất lớn từ tay hắn xuất ra.
Hỏa hệ lực lượng, Thổ hệ lực lượng cùng Kim hệ lực lượng trong nháy mắt nhưng tụ. Ánh sáng rực rỡ, chói mắt tạo thành sáu thanh kiếm quang khổng lồ.
Sáu thanh kiếm này không phải Thần binh, mà do Hạ Nhất Minh vận dụng lĩnh vực lực lượng trong nháy mắt tạo thành uy năng cường đại.
Sáu thanh kiếm quang xuất thế khiến tất cả Thần đạo cường giả biến sắc.
Bởi vì họ cảm giác được, lực lượng ngưng tụ sáu thanh kiếm quang đã vượt xa phạm trù Hư thần cảnh.
Đây cũng không phải Hư thần cảnh lực lượng, mà là uy năng cường đại của Ngụy thần cảnh lực lượng.
Hạ Nhất Minh đột nhiên quát lớn. Sáu thanh kiếm quang phá không chém tới sáu thanh cốt kiếm phía trên Lục giác tinh mang trận đồ.
Hai người khoác da Bạch hùng đồng thời nắm chặt lục lăng bảo khí. Giờ phút này, bọn họ không dám đem lực lượng phóng xuất ra.
Nếu cố gắng sử dụng lục giác tinh lực lượng đối kháng cùng Hạ Nhất Minh chắc chắn sẽ làm lộ hành tung bọn họ.
Một tiếng nổ ầm vang kèm theo âm thanh ù ù. Sau thanh cốt kiếm tạo ra vô tận áp lực cho mọi người hoàn toàn bạo liệt. Bạch kình giật mình, thanh âm khổng lồ vang lên.
- Ngưng tụ lĩnh vực. Đã là Ngụy thần cảnh sao?
Tiếng nói thuần thục mang theo sự kinh ngạc rất lớn. Nếu như nhắm mắt nghe, khẳng định sẽ không nhận ra sự khác biệt giữa giọng nói của nó với nhân loại bình thường.
Hạ Nhất Minh cười ngạo nghễ nói:
- Một Hư thần cảnh thần thú lại biết được điều này. Quả thực là không sai.
Hai người trên mặt đất nhìn nhau, trong mắt mỗi người chứa đựng sự rung động rất lớn.
Khi Hạ Nhất Minh ngưng tụ lực lượng kiếm quang cùng sáu thanh cốt kiếm va chạm, bọn họ đã khẳng định đây là Ngụy thần cảnh lực lượng hàng thật giá thật.
Thần khí lĩnh vực dù cường đại cũng không có khả năng ngưng tụ nhiều loại lĩnh vực lực lượng. Chỉ có sau khi thực lực bản thân đạt tới Ngụy thần cảnh mới có khả năng ngưng tụ thành công cùng phóng xuất loại lực lượng này.
Hơn nữa khiến cho bọn họ càng thêm sợ hãi là kiếm quang Hạ Nhất Minh phóng xuất ngưng tụ tam hệ lĩnh vực. Nếu chỉ do một Lĩnh vực lực lượng tạo thành, bất luận dù thế nào cũng không thể đánh nát cốt kiếm.
Ba năm đối với Thần giả cường đạo mà nói, bất quá chỉ là một lần bế quan khổ tu. Nhưng cũng chỉ trong ba năm ngắn ngủi, Hạ Nhất Minh thực sự đã từ Hư thần cảnh tiến giai Ngụy thần cảnh. Biến hóa như thế khiến trong lòng bọn họ mãnh liệt xuất hiện cảm giác vô lực. Bọn họ rút cuộc đã hiểu rõ vì sao người bịt mặt bất kể hậu quả, không từ thủ đoạn để giết chết Hạ Nhất Minh. Tốc độ tiến giai của hắn thực sự đáng sợ.
Một tiếng hý từ phía dưới truyền đến. Sau đó bạch quang chợt lóe, Bạch Mã Lôi Điện đột ngột xuất hiện bên cạnh Hạ Nhất Minh.
Chiếc sừng trên đỉnh đầu chợt phát sáng. Một viên lôi cầu màu vàng sáng bóng xoay quanh chiếc sừng, mỗi lần xoay tròn, tử sắc lôi điện khổng lồ phóng xuất mãnh liệt.
Lôi điện lực lượng trong nháy mắt tràn ngập bên trong không gian huyết sắc.
Theo âm thanh lôi điện nổ vang, hồng quang huyết sắc đang không ngừng ăn mòn thất thải hào quang như gặp phải khắc tinh, không ngừng rung động. Sau đó không gian Huyết sắc bạo liệt tan vỡ.
Trên mặt đất, Lục giác tinh mang đại trận bị ảnh hưởng kịch liệt, phát ra tiếng sấm sét ong ong.
Lôi điện lực lấn át huyết sắc, nhanh chóng khuyếch tán trong không gian.
Không có đầu Hải quái nào có dũng khí tiến vào bên trong huyết hải. Bên ngoài huyết hải còn đến trăm ngàn đầu Hải quái còn sống. Bất quá trong đôi mắt chúng lộ vẻ sợ hãi đến cực điểm. Dù là mãnh thú không có trí tuệ cũng bị cảnh tượng vừa phát sinh hù dọa không đứng vững. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Không ai chú ý, tại Lục giác tinh mang đại trận, hai đầu Bạch hùng đang cuộn mình thối lui về phía đàn Hải quái. Động tác của chúng không nhanh nhưng không khiến bất cứ kẻ nào chú ý. Từ đầu đến cuối ngay cả Hạ Nhất Minh ánh mắt cũng chưa từng nhìn về hướng này một lần.
Trong chốc lát, huyết sắc tràn ngập thiên địa dần chuyển thành tử sắc lôi điện. Giờ phút này Lục giác tinh mang đại trận ngưng tụ vô số hồn phách cùng tinh huyết Bắc hải quái thú đã hoàn toàn bị tiêu diệt. Bạch Mã Lôi Điện ngạo nghễ đứng giữa trời, giống như thiên thần hạ phàm, uy mãnh không gì tả xiết. Hải báo cùng Thiết giáp bối long lúc trước đã thối lui ra bên ngoài Lục giác tinh mang đại trận. Mặc dù chúng là Thần thú nhưng không dám khinh xuất tiến vào đại trận khủng bố này.
Nhưng lúc này Bạch Mã Lôi Điện thi triển uy năng khiến chúng tràn đầy kính sợ. Cho dù là thần thú cũng phân ra mạnh yếu.
Bạch Mã Lôi Điện liên tục phục dụng thần dược Tiên dịch. Nó hấp thu lôi điện lực lượng trong Phích lịch thiên khiến thực lực đại tăng, thậm chí còn hoàn toàn nắm giữ uy năng thần khí.
Nếu là đơn đả độc đấu cho dù nó gặp phải Ngụy thần cảnh cường giả cũng có thể đánh một trận, cũng không chắc sẽ bại.
Đây là lôi điện lực lượng kết hợp siêu cấp thần khí Phích Lịch Thiên uy lực cường đại, khiến Bạch Mã Lôi Điện có khả năng khiêu chiến vượt cấp.
Ánh mắt Hải báo có vài phần nóng bỏng. Mặc dù nó đối với Bạch Mã Lôi Điện cực kỳ sợ hãi nhưng càng thêm thèm khát nội đan Bạch Mã.
Có thể phục dụng nội đan Thần thú thiên phú đồng hệ cường đại như thế đối với nó là chuyện tình vô cùng tốt. Có lẽ dựa vào khối nội đan này, sau này trên con đường tu luyện có thể đủ để tiến giai một cấp.
Đương nhiên, vừa rồi chứng kiến lôi điện uy năng cường đại, có đánh chết nó cũng không dám một mình đối mặt Bạch Mã Lôi Điện.
Chỉ là nó nhớ rất rõ ràng hứa hẹn của hai gã Ngụy thần cảnh nhân loại cường giả. Nếu cùng hai người bọn họ liên hợp có thể giúp nó đạt được khối nội đan cực kỳ trân quý này.
Tử sắc lôi điện đang tàn phá huyết sắc hồng quang trong không gian. Theo lôi điện lực lượng khuyếch tán, khí tức khiến mọi người thổ huyết nhạt dần, cuối cùng tiêu tán hoàn toàn.
Sau khi tiêu trừ toàn bộ khí tức, Bạch Mã Lôi Điện lại phát ra một tiếng hý dài. Lôi điện lực lượng tràn ngập không gian trong nháy mắt suy yếu, ngưng tụ toàn bộ vào trong lôi cầu màu vàng.
Bịch một tiếng, Phích Lịch Thiên biến vào trong sừng Bạch Mã Lôi Điện. Nó ngẩng cao đầu, chớp động cặp mắt diễm lệ, thần thái vô cùng cao ngạo. Lôi điện biến mất hoàn toàn, ánh nắng mặt trời lại chiếu rọi không gian. Ánh sáng ôn hòa tràn ngập mặt đất, tỏa xuống bên trong Băng cung, xua tan toàn bộ tuyệt vọng trong lòng mọi người.
Mọi người vừa vui mừng vừa sợ hãi nhìn bầu trời. Tinh thần bọn họ vì chuyển biến quá nhanh mà trở nên yếu ớt. Lúc này cảm nhận sự ấm áp của ánh mặt trời mới hoàn toàn tin tưởng mĩnh đã thoát khỏi nguy hiểm.
Đại họa diệt môn bởi vì một người một thú trên bầu trời mà tiêu trừ toàn bộ.

 

Bình luận

Back to Top