|
|

Chương 1195: Quan chiến cảm ngộ


Trong tĩnh thất cổ tay Hạ Nhất Minh khẽ đảo.
Trên tay trái của hắn xuất hiện tầng quang mang đỏ tươi.
Đây chính là lực lượng lĩnh vực cường đại khôn cùng.
Bất quá lực lượng lĩnh vực lúc này biểu hiện không quá cường đại, cũng không phải lực lượng khổng lồ nghiền nát hết thảy. Trong Hỏa lực lượng không ngờ mang theo lực lượng sinh mệnh cường đại.
Hỏa diễm vốn đại diện cho lực lượng hủy diệt, trước hỏa liễm tất cả đều trở lên yếu ớt. Dã hỏa liêu nguyên, chỉ chốc lát có thể cuốn qua hết thảy. Dung nham cuồn cuộn cũng có thể biến tất cả thành tro bụi. Hỏa hệ lực lượng cuồng bạo, mãnh liệt, tràn ngập tử vong.
Nhưng lúc này Hỏa lĩnh vực trong ta Hạ Nhất Minh lại có sinh cơ bừng bừng, ấm áp tới không thể tưởng tượng.
Nếu không phải cảm nhận được lực lượng này trong khí tức hỏa diễm, chỉ e Thần đạo cường giả khác coi đây là Mộc hệ hoặc Thủy hệ lực lượng.
Đột nhiên cỗ lực lượng này biến đổi, ngọn lửa ôn hòa ấm áp tiêu tán như chưa từng tồn tại, thay thế nó chính là hỏa diễm cuồng bạo, sát khí trùm trời.
Dưới áp lực cỗ lực lượng này, cho dù Thần thú như bảo trư hay Lôi điện cũng không khỏi cảm thấy bất an vài phần. Đối với cố lực lượng này trong lòng chúng kiêng kỵ không ít.
Bất quá chỉ chốc lát cỗ lực lượng này lại chuyển hóa thành lực lượng tràn ngập sinh cơ khi nãy.
Có sinh mới tử, do tử mà sinh. Hai cảm giác bất đồng này không ngừng chuyển đổi trong Hỏa lĩnh vực.
Đât là cảm ngộ lớn nhất của Hạ Nhất Minh sau khi quan khán hai vị Ngụy thần cảnh cường giả điều khiển Huyết tế.
Quang minh cùng Hắc ám vốn là hai lực lượng đối đầu cơ hồ không thể tồn tại cùng lúc. Bất quá chúng luân phiên tồn tại không thể chia lìa, cũng như mặt trời mọc, mặt trời lặn, cứ thế luân hồi.
Hạ Nhất Minh nắm giữ Quang minh cùng Hăc ám lực lượng còn xa mới có thể sánh bằng hai vị Tây phương cường giả. Bất quá dù sao hắn cũng đồng tu Quang Ám lực lượng, đối với thể nghiệm dung hợp không phải Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc có thể so sánh.
Bởi thế sau khi hắn cảm nhận Quang ám Huyết tế khiến kẻ khác chấn động, trái tim hắn không khỏi đập mạnh.
Huyết tế có thể phóng thích lực lượng cường đại như vậy, ngay cả Thủy thần lực thủ hộ cùng Thần khí Băng Lăng Kính cũng bó tay, đó là bởi Quang Ám lực lượng dẫn dắt. Vô số oán khí cùng bạch cốt hoàn toàn dung hợp lại.
Hai lực lượng do vô số sinh mạng quái vật đại dương tạo ra kết hợp vô cùng hoàn mỹ, uy lực tạo ra tuyệt đối lớn hơn cực hạn của một loại.
Cũng bởi lực lượng kia để lại ấn tượng sâu sắc nên khi thử nghiệm, Hạ Nhất Minh dung nhập Quang minh cùng Hắc ám lực lượng vào Ngũ hành lĩnh vực.
Khi đối mặt với Huyết hải vô nhai, Hạ Nhất Minh có thể cảm ngộ thành công thi triển tam hệ Hỏa Thổ Kim lĩnh vực. Hơn nữa trong tam hệ lĩnh vực ẩn chứa Quang minh cùng Hắc ám lực lượng Hạ Nhất Minh quán thâu vào. Thời khắc đó những lực lượng kia như ngưng tụ hoàn mỹ.
Cũng bởi vậy mới khiến Hạ Nhất Minh uy phong tám hướng, chỉ một kích đã phá hỏng sáu cây cốt kiếm.
Khi đó Quang Ám hợp bích hỗ trợ lớn nhất không phải lực lượng thuần túy mà chính là lực lượng linh hồn.
Tại Tây Bắc Đồ đằng sau khi trải qua nghi thức bạn sinh, Hạ Nhất Minh đã hiểu khá rõ Thần thú, hơn nữa biết tới sự tồn tại của lực lượng linh hồn. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://zenwee.com
Sau khi quan khán Huyết tế, thu hoạch lớn nhất của hắn chính là thành công quán thâu Quang Ám hợp bích vào Ngũ hành lĩnh vực. Nếu không phải thế hắn cũng không thể bạo phát một kích cường đại tới vậy.
Lúc này hai cỗ lực lượng trong Hỏa lĩnh vực không ngừng chuyển hóa, theo sau chậm rãi dung hợp lại. Đương nhiên lực lượng tinh thần của Hạ Nhất Minh cũng dung nhập hoàn mỹ, khiến Hỏa lĩnh vực đạt tới cảnh giới viên mãn.
Mặc dù cỗ lực lượng này bề ngoài không khác nhiều so với Hỏa lĩnh vực trong Ngũ hành lĩnh vực của Ngao Mẫn Hành nhưng ẩn chứa trong đó lực lượng linh hồn lão vĩnh viễn không thể nắm giữ. Đôi mắt Hạ Nhất Minh sáng ngời, ánh lên vẻ sung sướng vô hạn. Theo sau quang mang đỏ tươi đại diện cho Hỏa lĩnh vực bắt đầu chuyển màu.
Màu vàng Thổ hệ dần thay thế quang mang đỏ tươi, đồng dạng trong Thổ lĩnh vực hai cỗ lực lượng sinh tử bắt đầu chuyển hóa.
Hai cỗ lực lượng này ban đầu chuyển hóa không liền mạch, nhưng khi Hạ Nhất Minh không ngừng vận dụng, càng lúc càng trở lên thuần thục hơn.
Cuối cùng Thổ lĩnh vực cũng như Hỏa lĩnh vực đã đạt tới cảnh giới viên mãn. Tới lúc này tinh thần Hạ Nhất Minh tập trung cao độ, trên thân thể hắn thậm chí bắt đầu xuất hiện dao động vô hình.
Đây chính là lực lượng tinh thần ngưng tụ, chỉ là đối với cảnh giới Hạ Nhất Minh mà nói chưa thể hoàn toàn nắm giữ.
Thổ lĩnh vực chậm rãi chuyển hóa qua Kim lĩnh vực.
Khi hắn mới tiến giai Ngụy thần cảnh còn chưa thể ngưng tụ Toàn hệ lĩnh vực. Bất quá sau khi có cảm ngộ tại Băng Cung, để hắn nhìn ra ảo diệu Huyết tế, hắn đã thành công ngưng tụ Tam hệ lĩnh vực.
Lúc này hắn tĩnh tu chính là bởi muốn nắm giữ hoàn toàn lực lượng này. Mười ngày không quá dài nhưng cũng đủ để hắn hoàn thành chuyện đó.
Trước đó Kim lĩnh vực không thể hình thành vững chắc nhưng lúc này được Quang Ám lực lượng củng cố, Kim lĩnh vực chậm rãi hình thành.
Hô hấp Hạ Nhất Minh dần gấp gáp hơn, mỗi một lần hô hấp lực lượng trong Kim lĩnh vực lại chuyển hóa.
Khi hắn bắt đầu hít vào trong Kim lĩnh vực tràn ngập sinh cơ, khi hắn thở ra cỗ lực lượng biến hóa bén nhọn như có thể đâm thủng thiên địa.
Kim lĩnh vực dần củng cố, toàn bộ tinh thần củng thể xác Hạ Nhất Minh đều đắm chìm vào đó, cảm nhận những biến hóa rất nhỏ.
Sau hồi lâu Kim lĩnh vực dần đạt tới cảnh giới viên mãn, lực lượng sinh tử bên trong xoay tròn chuyển hóa, hình thành thể thống nhất.
Không những thế quanh thân thể Hạ Nhất Minh dần hình thành Tam hệ lĩnh vực điệp trọng.
Mặc dù chỉ là tam hệ lĩnh vực nhưng uy áp tràn ra đã đạt tới độ không tưởng.
Hạ Nhất Minh đôi mắt lóe tinh quang, khí tức trên thân thể thu phát không ngừng.
Hắn biết sau vài ngày khổ tu, bản thân đã hoàn toàn lĩnh ngộ, hoàn toàn dung hợp tam hệ lĩnh vực.
Hơn nữa Tam hệ lĩnh vực uy lực mặc dù không thể sánh với Ngao Mẫn Hành hưng cũng không yếu hơn Tứ hệ lĩnh vực của lão. Bởi trong Lĩnh vực của Hạ Nhất Minh còn ẩn chứa lực lượng sinh tử linh hồn lực.
Mặc dù lực lượng linh hồn còn yếu nhược không thể so sánh với Đồ đằng Thú thần hồn phách nhưng không phải tầm thường.
Mạnh mẽ thở ra, trong lòng Hạ Nhất Minh tràn ngập tự tin.
Các tĩnh thất trăm trượng, ba người Băng Tiếu Thiên, Mưu Tử Long cùng Viên Lễ Huân ngơ ngác nhìn nhau. Trong lòng bọn họ kinh ngạc tới khó hình dung. Từ tĩnh thất truyền tới khí tức cường đại khiến bọn họ vô cùng kinh sợ.
Bọn họ cảm nhận được cỗ khí tức mãnh liệt không thua kém đám Ngụy thần cảnh cường giả như Lý Áo Ba Đặc.
Bất quá đám người Lý Áo Ba Đặc đã thành danh ngàn năm, một thân tu vi võ đạo đã đạt tới cực hạn, cho dù muốn tiến thêm một bước cũng vô cùng khó khăn.
Mà Hạ Nhất Minh lúc này như mặt trời đang lên, ngày sau tu luyện có thể tiếp tục đề thăng. Có lẽ trong lòng ba người đều có một câu không dám nói ra miệng. Chân thần cảnh tuyệt tích vạn năm sắp xuất hiện.
Đột nhiên cỗ khí tức cường đại bạo phát khiến thân thể ba người đồng loạt run rẩy. Mặc dù chỉ trong nháy mắt cỗ khí tức kia đã biến mất nhưng cảm giác chấn động chưa rời bỏ bọn họ.
Khí tức vừa rồi thậm chí không kém khi Hạ Nhất Minh bên ngoài Băng Cung công kích cốt kiếm.
Trong đầu ba người xuất hiện suy nghĩ. Nếu để bọn họ đối diện với khí tức này, chưa chắc có thể toàn mạng. Thì ra tu vi võ đạo Hạ Nhất Minh đã cường hãn tới độ này.
Tới đây ba người bọn họ mới hiểu vì sao Hạ Nhất Minh không để họ tới Bắc hải. Có lẽ bọn họ đi theo thật sự không thể giúp gì nhiều.
Không gian trước mắt bỗng dao động, Hạ Nhất Minh từ tĩnh thất đột nhiên xuất hiện trước mặt họ.
Nhìn vẻ mặt vui mừng không chút che giấu của hắn, Mưu Tử Long trầm giọng nói:
- Lão đệ. Ngươi bế quan thật sự có thu hoạch?
Hạ Nhất Minh cười cười nói:
- Tiểu đệ bất tài nhưng cũng có thu hoạch.
Hắn quay đầu nhìn lại phía xa, ánh mắt sắc lạnh.
Ba người Mưu Tử Long lại nhìn nhau, không hiểu sao trong lòng họ xuất hiện tự tin mãnh liệt. Hạ Nhất Minh đi chuyến này nhất định có thể oanh động thiên hạ.

 

Bình luận

Back to Top