|
|

Chương 1198: Ngũ cường


- Lý Áo Ba Đặc. Long vương Đức Lai Đặc. Thần thánh Hồng long Ái Nhĩ Bá Lạp.
Mỗi một cái tên được nhắc tới đều đại diện cho một vị Thần đạo cường giả chí cao vô thượng tại phương Tây. Mỗi một từ nói ra sắc mặt Hạ Nhất Minh thêm khó coi hơn.
Khi ba vị Thần đạo cường gia xuất hiện bọn họ cùng Bạch Kình, Hải báo hình thành vòng vây khóa chặt đường lui của Hạ Nhất Minh.
Bất luận là ai khi đồng thời đối mặt năm vị Thần đạo cường giả, trong đó có một vị Ngụy thần cảnh cường giả đều cảm thấy hãi hùng khiếp vía, không thể tập trung.
- Hạ Nhất Minh. Ta thừa nhận ngươi là một thiên tài.
Trong âm thanh Lý Áo Ba Đặc tràn ngập vẻ cảm thông:
- Nhưng đáng tiếc, vì sao ngươi không phải người phương Tây chúng ta?
- Hắn cũng không phải người phương Đông.
Long vương Đức Lai Đặc thổt ra một đạo Long tức khủng bố khiến mặt băng xuất hiện động khẩu cực lớn.
- Ngươi là người nơi nào Long tộc chúng ta không cần biết. Nhưng ngươi đã dám sát hại Long tộc Tát Ma Đức đại nhân, lại dám uy hiếp Long tộc chúng ta, khẳng định muốn chết.
Hạ Nhất Minh khẽ nhíu mày, nói:
- Muốn giết ta dễ vậy sao?
Lời chưa dứt hai chân hắn dụng lực, thân thể bắn lên không trung.
Xung quanh đã bị năm vị Thần đạo cường giả khóa chặt, bất luận hắn đột kích phía nào cũng đều có kết quả bị thảm. Bởi vậy hắn quyết định rất nhanh, lập tức bay lên không trung. Nhưng ngay khi thân thể hắn khẽ động, đám người Lý Áo Ba Đặc đã ra tay.
Trong nhát mắt Thần thú thổ tức, Lý Áo Ba Đặc phóng thích Quang minh lực lượng phong tỏa hoàn toàn đường lui của hắn.
Năm vị Thần đạo cường giả liên thủ, lực lượng cường đại ra sao? Mặc dù Hạ Nhất Minh cũng là Thần đạo cường giả hơn nữa so với đông đảo Thần thú, hắn đã đạt tới Ngụy thần cảnh nhưng không cách nào đối chọi lực lượng cường đại kia.
Thân thể hắn thoáng ngừng lại trên không trung, vừa lúc tránh né lực lượng công kích vô cùng vô tận. Đồng thời khí tức trên thân thể hoàn toàn thu liễm, cả người giống như làn khói nhẹ, không có bất cứ khi tức sinh mạng nào.
- Hắn muốn chạy trốn. Cẩn thận.
Hải báo rống lên.
Đông đảo Thần đạo cường giả bất mãn liếc mắt nhìn nó, Hạ Nhất Minh muốn trốn là chuyện đương nhiên. Nếu tình huống này hắn không chạy trốn mà lựa chọn nghênh chiến mới thật sự phát điên.
Bất quá đám Thần đạo cường giả mặc dù lần đầu phối hợp nhưng với thực lực của họ đủ để bày ra thiên la địa võng.
Vô số quang mang đại diện tử vong bắn tới Hạ Nhất Minh, mỗi luồng quang mang tràn ngập lực lượng hung mãnh. Chúng giống như mạng nhện đan xen vào nhau, chỉ cần dụng chạm khẽ cũng sẽ dính chặt.
Hạ Nhất Minh trong đám quang mang dày đặc lẩn tránh vô cùng chật vật, không chịu đối phó cùng đạo quang mang nào.
Đồng thời cổ tay hắn khẽ đảo, Thiên hạ đệ nhất Thần khí Ngũ Hành Hoàn lập tức xuất hiện. Theo cách tay hắn vung lên, Ngũ sắc quang mang lập tức lóe sáng. Bất quá quang mang này không công kích mà chỉ thủ hộ quanh thân thể hắn.
Tuy nói Hạ Nhất Minh nắm giữ Ngũ hành luân hồi chi hoa uy lực khó lường nhưng đối mặt với đông đảo địch nhân như vậy, hắn tuyệt đối không dám sử dụng. Nhất thời quang mang dày đặc lóe sáng vô cùng mỹ lệ. Bất quá đám người Lý Áo Ba Đặc không khỏi kinh tâm động phách.
Nếu Hạ Nhất Minh sử dụng Ngũ Hành Hoàn liều mạng công kích, sử dụng Ngũ hành luân hồi dẫn dắt bọn họ đối phó lẫn nhau, bọn họ sẽ không ngạc nhiên.
Dù sao Ngũ hành luân hồi chi hoa uy lực cực lớn, Ngao Mẫn Hành chính là ví dụ điển hình. Bởi thế Lý Áo Ba Đặc sớm đã chuẩn bị tâm lý ứng chiến. Chỉ là tình cảnh lúc này khiến vị Giáo hoàng Thần điện trong lòng xuất hiện bất an.
Hạ Nhất Minh chịu công kích của năm vị Thần đạo cường giả nhưng chỉ sử dụng thân pháp thần kỳ tránh né. Cho dù tiếp xúc cùng quang mang công kích lập tức Ngũ hành quang mang sẽ thủ hộ, hơn nữa hắn sẽ mượn lực di chuyển. Từ đầu tới cuối không có bất kỳ vị Thần đạo cường giả công kích trúng hắn. Cũng bởi chuyện khó tin này khiến đám Thần đạo cường giả cảm thấy kinh hãi.
Cho dù Thần thú cũng biết Hạ Nhất Minh đang vận dụng Thần toán thuật, bởi thế hắn có thể nhìn rõ phương hướng công kích, cùng bày bố phòng ngự hợp lý.
Nhưng dưới sự công kích của năm vị Thần đạo cường giả, vẫn có thể vận dụng Thần toán thuật tới độ này sao? Sắc mặt Lý Áo Ba Đặc âm trầm hẳn, lão mơ hồ cảm giác, tuyệt đối không thể kéo dài tình huống này.
Nếu hai bên kéo dài, Lôi điện khẳng định thông qua tâm linh biết được hết thảy. Nếu thật sự để Hạ Nhất Minh kéo dài vài canh giờ, để tên có tốc độ vô dịch thiên hạ kia trở lại, dụng tâm sắp xếp của họ sẽ trôi theo sống nước.
- Các vị. Ta muốn dùng Lĩnh vực, xin hãy cẩn thận.
Theo lời Lý Áo Ba Đặc, một mảnh quang mang trên thân thể lão lập tức lan tỏa.
Quang minh lực lượng vốn là một trong những lực lượng cường đại nhất thế giới. Khi đối phó địch nhân mặc dù không có thủ đoạn quỷ dị nhưng năng lực tinh lọc đủ để bất kỳ kẻ nào sợ hãi.
Bất quá đồng thời nó cũng tạp áp lực cường đại lên đồng bọn của người sử dụng.
Tứ đại Thần thú mặc dù thất kinh nhưng không dị động, chúng vẫn như trước vây khốn Hạ Nhất Minh đang lẩn trốn.
Quang minh lực lượng sau khi khuếch tán lập tức bao phủ chiến địa. Bất quá Quang minh lực lượng rõ ràng phân biệt đối xử với đối tượng trong phạm vi nó bao phủ.
Tứ đại Thần thú trong Quang lĩnh vực không có bất cứ ảnh hưởng nào, ngược lại được Quang minh lực lượng tẩy lễ khiến tinh thần chúng vô cùng phấn chấn, phảng phất như vừa phục dụng thần dược.
Tình thần của chúng dâng cao, công kích càng lúc càng cường đại hơn.
Trong nháy mắt các luồng quang mang công kích tăng gấp đôi khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy áp lực rõ ràng. Bất quá chính thức khiến hắn khó chịu chính là sự xuất hiện đột ngột của Quang minh lực lượng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Cỗ lực lượng này mặc dù không giống Sí nhiệt lĩnh vực cuồng bạo, cũng không giống Không gian lĩnh vực thần bí nhưng bị nó bao phủ, bất luận ai cũng cảm thấy bản thân vô cùng bé nhỏ.
Đây không chỉ là công kích thuần túy của Quang lĩnh vực mà ẩn chứa trong đó cả công kích linh hồn.
Lý Áo Ba Đặc đôi mắt lóe tinh mang, Quang minh cùng Hắc ám nếu tu luyện tới cực hạn thậm chí có thể lay động linh hồn nhân loại. Đây mới chính là uy lực cường đại của Quang minh cùng Hắc ám.
Miệng lão chợt xuất hiện nụ cười mơ hồ, sau khi bị công kích lình hồn, bất kỳ ai cũng không thể bảo trì toàn vẹn. Mà lúc này chỉ cần Hạ Nhất Minh ngưng lại, Thần toán thuật của hắn sẽ bị phá giải, hắn sẽ phải đối kháng cùng mọi người. Lão lặng lặng đợi, bất quá đột nhiên thân thể Hạ Nhất Minh ngưng lại.
Chỉ là lúc này trên mặt Lý Áo Ba Đặc không còn chút tiếu ý, ngược lại hiện rõ vẻ kinh hãi khó tin.
Gương mặt Hạ Nhất Minh lộ rõ vẻ vui mừng, theo sau thân pháp hắn như không chịu bất cứ ảnh hưởng nào, thậm chí linh hoạt hơn vài phần. Phản ứng cố gắng chống đỡ, kiềm lư kỹ cùng giờ phút này hoàn toàn biến mất.
Bất luận tốc độ hay phản ứng của hắn đều đề thăng gấp đôi, dưới sự bao phủ của Quang lĩnh vực, hắn như cá gặp nước.
Đôi mắt Lý Áo Ba Đặc càng lúc càng mở lớn, lão không tin vào điều đang chứng kiến. Chẳng lẽ công kích linh hồn của Quang minh lực lượng không ảnh hưởng tới Hạ Nhất Minh?
- Lão gia hỏa ngươi làm trò gì vậy?
Âm thanh phẫn nộ từ miệng Hải báo vang lên:
- Lão tinh lọc hắn hay đang trợ giúp hắn vậy?
Gương mặt già nua của Lý Áo Ba Đặc thoáng đỏ bừng, nhưng cũng không thể giải thích. Bởi ngay bản thân lão cũng không tin được, sao có thể khiến người khác tin tưởng. Đôi mắt ánh lên vẻ tức giận, Lý Áo Ba Đặc mở miệng nói:
- Quang minh thần tại thượng. Tịnh hóa...
Quang mang tại khu vực trung tâm đột nhiên mãnh liệt tới cực hạn.
Giờ phút này Quang minh lực lượng giống như vầng mặt trời tỏa quang mang chói lọi.
Quang minh lực lượng không chỉ tác động tới linh hồn, khi súc tích tới cực hạn tác dụng tinh lọc phát huy triệt để.
Ngay từ đầu Lý Áo Ba Đặc không sử dụng lực lượng này, bất quá lão đã không còn để ý hết thảy.
Trong nháy mắt quang mang như xuyên thủng thân thể Hạ Nhất Minh, khiến hắn ngưng lại. Đồng dạng cỗ lực lượng này tác động tới đám Thần thú không nhỏ.
Chỉ là đông đảo Thần đạo cường giả có mặt tại đây không khỏi vui mừng. Chúng không hẹn cùng tăng cường công kích, muốn nhanh chóng chém chết mầm họa này.
Đột nhiên một mảnh quang mang xuất hiện thu hút ánh mắt mọi người.
Trên thân thể Hạ Nhất Minh xuất hiện quy xác cực lớn, cho dù quang mang như ánh sáng mặt trời công kích cũng không thể khiến nó hao tổn.

 

Bình luận

Back to Top