|
|

Chương 1205: Săn báo


Tiếng kêu thảm thiết vang vọng khắp nơi, thân thể Hải báo bắn lên cao, đôi mắt ngập tràn quang mang sợ hãi.
Thì ra Long mã chẳng những nắm giữ lực lượng lôi điện cường đại, phương diện lực lượng thân thể còn vượt xa đa phần Thần thú.
Trong đầu Hải báo mơ hồ hối hận, nếu biết sớm chuyện này nó tuyệt đối không nhận lời Bạch Kình, gia nhập cuộc chiến.
Bất quá việc đã tới nước này, Hải báo tuyệt không bó tay chịu chết. Thân thể chớp động, hống lên một tiếng kinh thiên động địa, cái đuôi vung vẩy, lập tức bên cạnh nó xuất hiện một Hải báo lôi điện. Đây chính là tuyệt kỹ nó lĩnh ngộ sau khi tiến giai Thần thú.
Toàn lực phóng thích lực điện lôi điện trong cơ thể hình thành lôi điện thể, bất luận ai thấy được cảnh này trong lòng không khỏi sợ hãi.
Quả nhiên sắc mặt Hạ Nhất Minh cùng bạch mã biến hóa vi diệu. Bọn họ không tiếp tục đuổi đánh, chỉ đứng phía xa dùng ý niệm tập trung lên Hải báo.
Hải báo thở thật dài một hơi, nói lớn tiếng quát:
- Hạ Nhất Minh. Đối phó ngươi không phải ta mà chính là Bạch Kình cùng đám phương Tây hỗn đản. Ngươi nên tìm bọn chúng.
Hạ Nhất Minh hừ lạnh một tiếng, nói:
- Ngươi yên tâm. Ta sẽ gặp lại chúng, bất quá trước đó phải trừng trị kẻ trợ ác là ngươi. Nguồn truyện: Truyện FULL
Hải báo điên cuồng kêu lớn:
- Ta không phục. Ngươi sợ mạnh hiếp yếu, không dám động chạm tới Bạch Kình cùng Tây phương cường giả lại tìm ta khai đao.
Hạ Nhất Minh bật cười nói:
- Ngươi không phục liên quan gì tới ta. Ta chỉ cần tính mạng của ngươi là đủ.
Hải báo vẻ mặt vô cùng khó coi, là một Thần thú bị bức tới độ này, hung tính trong cơ thể nhất thời bạo phát. Hít một hơi thật sâu, Hải báo ra sức rít gào:
- Muốn giết ta, các ngươi không làm nổi.
Hải báo lôi điện bên cạnh nó vọt thẳng về phía Hạ Nhất Minh tốc độ nhanh tới lạ thường. Cơ hồ cùng lúc thân thể Hải báo đã phá băng chui xuống lòng nước.
Hạ Nhất Minh cùng Long mã mặc dù lợi hại nhưng Hải báo tin tưởng. Khi nó toàn lực công kích, bọn họ sẽ bị cầm chân trong giây lát. Chỉ cần có khoảng thời gian này, nó có thể bỏ chạy dưới nước.
Thiết Giáp Bối Long từng nói qua. Mặc dù tốc độ Long mã rất nhanh nhưng dưới nước gặp trở ngại lớn. Nếu Thiết Giáp Bối Long có thể chạy trốn Long mã dưới nước, nó cũng có thể làm vậy.
Ngay khi tiến vào lòng nước, ánh mắt Hải báo ngước lên như muốn quan sát tổ hợp nhân thú kia sẽ đối phó với công kích của nó ra sao.
Nhưng màn kế tiếp khiến tinh thần nó chấn động, hoàn toàn bỏ đi ý nghĩ dây dưa.
Lôi điện chậm rãi đi tới, cứ thế ngăn cản trước mặt Hạ Nhất Minh. Hải báo lôi điện tiếp xúc cùng bạch mã nhất thời bạo liệt.
Chỉ là nháy mắt chiếc sừng trên đỉnh đầu Lôi điện phát sáng, một khỏa châu không biết từ đâu xuất hiện trong hư không. Khỏa châu tản ra hấp lực vô cùng cường đại, bất luận lôi điện bên ngoài có bao nhiêu khoa trương, trước mặt nó đều không chịu nổi một kích.
Rất nhanh Hải báo lôi điện hoàn toàn bị hút vào khỏa châu, cho dù vài tia điện còn sót lại cũng biến mất vô tung.
Hải báo thân bất do kỷ rùng mình, nó rốt cuộc cũng biến đâu là Vương giả lôi điện. So sánh với Long mã, lực lượng lôi điện mà nó nắm giữ quả không đáng nhắc tới.
Trong lòng thầm kêu may mắn, nếu không phải nó quyết định nhanh chóng, lập tức bỏ chạy, bị khỏa cầu kia cuốn lấy e rằng không thể toàn mạng.
Khi tiến vào lòng nước, tinh thần Hải báo nhất thời thả lòng. Nó đã quyết định rời đi thật xa, vĩnh viễn không giao tiếp cùng nhân loại.
Biểu hiện của Long mã quá đáng sợ, trước khi đầu Thần thú này vẫn lạc, nó tuyệt đối không dám khiêu khích. Về phần nội đan Long mã nó càng không nghĩ tới. Bất quá khi bốn chân huy vũ, chuẩn bị bỏ chạy, Hải báo đột nhiên ngẩn ra. Trước mắt nó không biết từ khi nào xuất hiện cự thú thân thể hơn mười trượng.
Đầu cự thú cổ quái này tại Bắc hải nó chưa từng gặp qua. Bất quá đôi mắt Hải báo trợn tròn bởi nó nhìn ra trên đầu cự thú kia có cặp sừng hươu. Đây chính là đặc trưng Long huyết đồng nghĩa cự thú kia nắm giữ huyết mạch Long tộc phương Đông. Đầu Thần thú này tới khi nào? Vì sao trốn trong lòng nước?
Hai ý nghĩ này vừa xuất hiện đầu Thần thú kia đã mở miệng hống lên một tiếng.
Mặc dù bất ngờ không kịp phòng ngự nhưng Hải báo vẫn kiệt lực chống đỡ, thân thể lóe lên quang mang tạo thành lồng phòng hộ.
So với Thiết Giáp Bối Long, Hải báo may mắn hơn. Bởi nó kịp thời vận dụng lực lượng lôi điện phòng ngự khiến thân thể không chịu sóng công kích.
Bất quá nó cũng không kém phần bất hạnh vì lực lượng phòng hộ không cách nào chống đỡ công kích sóng âm này.
Thân thể nó như hoa cỏ trong cuồng phong, điên cuồng dao động. Lực lượng Hải báo luôn tự hào thời khắc này hoàn toàn vô dụng.
Đôi mắt Hải báo ánh lên vẻ kinh hãi cực độ, cũng như Thiết Giáp Bối Long, nó không ngờ lực lượng sóng công kích lại xuất hiện đúng lúc này.
Trên mặt băng đột nhiên xuất hiện mảnh Ngũ sắc quang mang cùng tử điện phô thiên cái địa.
Hai lực lượng cường đại bất quá không bài xích lẫn nhau.
Đây chính là điểm tốt nhất sau khi tiến hành bạn sinh, bất luận lực lượng hai bên biến hóa ra sao cũng có thể đồng thời công kích, thậm chí có thể dung hợp.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc mặc dù có kinh nghiệm năm trăm năm chống đỡ Tử vong sinh vật, hơn nữa Quang Ám lực lượng của hai người phối hợp vô cùng nhuần nhuyễn nhưng so với Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện sau khi tiến hành bạn sinh, thua kém rất nhiều.
Cũng như đạo lý Hậu thiên tu luyện giả bất luận tu luyện ra sao cũng không thể chống lại Tiên thiên cường giả.
Lúc này hai lực lượng giao hòa nhất thời hoá thành chiếc kén gắt gao khóa chặt Hải báo.
Tới đây Hải báo mới biết, không phải một người một ngựa kia không ngăn cản nó, mà bọn họ sớm đã có Thần đạo cường giả phía dưới tiếp ứng.
Đã tới bước này nếu không đoán ra cự thú khủng bố kia do Hạ Nhất Minh sắp xếp, Hải báo có thể trực tiếp tự sát.
Không khí xung quanh tràn ngập khí tức tử vong, Hải báo rốt cuộc đã thấy được uy hiếp trí mạng.
Lôi điện lực lượng cùng Ngũ hành lực lượng không chút lưu tình công kích thân thể Hải báo.
Lực lượng này cho dù Thiết Giáp Bối Long cũng không thể chống đỡ, càng không cần nhắc tới Hải báo.
Từng cỗ lực lượng như roi quất lên thân thể Hải báo, mỗi lần công kích đều khiến nó cảm nhận thống khổ trước nay chưa từng có.
Từ khi tiến giai Thánh thú mấy ngàn năm trước, nó chưa từng thể nghiệm cảm giác này. Đau đớn nói cho nó, bản thân đã nội thương nghiêm trọng.
Hải báo điên cuồng rít gào, hai mắt nó đỏ au, mặc dù thân thể bị Hạ Nhất Minh cùng Long mã khóa chặt nhưng lúc này nó đã bỏ qua tôn nghiêm Thần thú, trở thành mãnh thú liều mạng vì sinh tồn.
Trên thân thể Hải báo đồng dạng lóe lên lôi điện mãnh liệt, bất quá trong lôi điện đó không ngờ mang theo máu huyết.
Thần thú huyết lúc này lãng phí vảy ra bốn phía, mỗi lần tiêu hao lực lượng Hải báo như bị chia nhỏ.
Nó thi triển mật thuật bản năng, để có thể chạy trốn nó quả thật đã liều mạng.
Máu huyết bắn lên cao mỗi giọt như tạc đạn, chẳng những có thể bạo liệt ngay cả lực lượng giam giữ Hải báo cũng bị thủ pháp lưỡng bại câu thương này phá hủy. Thân thể Hải báo rốt cuộc bằng vô số máu huyết mở ra con đường sống.
Nó liều mạng di chuyển thân thể từ mảnh quang mang ngũ sắc cùng tử điện ra ngoài.
Trong lòng Hải báo điên cuồng hét lớn, lúc này nó đã phòng bị, tuyệt đối sẽ không để cự thú kia lại gần. Nó muốn chạy trốn, nhất định phải chạy đi thật xa.
Chỉ là đột nhiên Hải báo thấy được đại đao kim sắc như lưu tinh vẽ lên không gian vệt sáng dài.
Nó muốn tiếp tục di chuyển nhưng thân thể không cách nào cử động, lực lượng nào đó từ hư không đã khóa chặt thân thể nó.
Một đao chém xuống, một chiếc đầu báo rơi trên mặt băng, đôi mắt trợn trừng phản chiếu hình ảnh một người tay cầm đại đao.

 

Bình luận

Back to Top