|
|

Chương 1213: Một tiếng trống cổ vũ tinh thần


Cưỡi trên lưng Lôi điện phi hành tuyệt đối khiến người ta cảm nhận được thế nào gọi là vận động cực hạn.
Cho dù Hạ Nhất Minh lúc này cũng không khỏi giật mình, hắn không ngờ tốc độ cực hạn của Lôi điện khiến người ta kinh hãi tới vậy.
Tựa hồ có câu nói, hiểu bản thân không phải bằng hữu thân thiết mà chính là kẻ thù của mình.
Đám người Lý Áo Ba Đặc rõ ràng hiểu rõ sự đáng sợ của Lôi điện, ngược lại Hạ Nhất Minh ở chung không đánh giá cao năng lực này.
Tốc độ phi hành của Lôi điện mặc dù rất nhanh nhưng xung quanh thân thể nó được bao bọc bởi một tầng lực lượng nên không khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy khó chịu. Âm thanh chói tai khi di chuyển cũng được hạn chế rất nhiều.
Cũng không biết phi hafnhg bao lâu, khi Bách Linh Bát lên tiếng, Hạ Nhất Minh lập tức phát hiện ra hai bóng đen nhỏ phía trước. Căn bản không cần hỏi, đám người Hạ Nhất Minh biết hai đốm đen kia là ai. Cùng lúc một tiếng long ngâm của Ái Nhĩ Bá Lạp truyền lại không biết nó đáng rống giận hay biểu lộ cảm xúc gì? Chỉ là rơi vào tai đám người Hạ Nhất Minh lập tức có cảm nhận khác biệt.
Đầu Hồng Long kia sớm không hống, muộn không hống, đợi đúng khi bọn họ đuổi gần tới lại hống lên, đây chẳng phải khiêu kích mãnh liệt sao? Trong nháy mắt máu huyết Hạ Nhất Minh sôi trào, đôi mắt lóe sáng tinh mang.
Sau khi tiến hành bạn sinh, Hạ Nhất Minh, bảo trư cùng Lôi điện tâm ý tương liên, bọn họ phối hợp đã đạt tới cảnh giới thiên y vô phùng.
Lúc này Hạ Nhất Minh hoành đao trước ngực, hít một hơi thật sâu, chân khí cuồn cuộn mênh mông.
Liên tiếp chém giết ba đầu Thần thú khiến đám người Hạ Nhất Minh tích lũy khí thế tới đỉnh phong. Lúc này sự tự tin của họ đã mãnh liệt không lời nào tả xiết.
Đặc biệt khi thấy được hai đầu Thần thú, trong đầu Hạ Nhất Minh, Lôi điện cùng bảo trư đồng thời hiện lên hình ảnh khi chém giết ba đầu Thần thú. Tam đại Thần thú chỉ nửa ngày đã phải đền tội.
Thậm chí chỉ vài canh giờ bọn họ đã phong ấn hồn phách ba đầu Thần thú, lấy được ba khỏa nội đan cùng ba khối thi thể.
Lúc này bằng khí thế tích lũy, đám người Hạ Nhất Minh vọt thẳng tới nơi hai đầu Thần long.
Đó là khí thế như cầu vồng ngang trời hay thác trời đổ xuống bao phủ mặt đất, là khí thế phảng phất như ngày tận thế. Mà lúc này cảm nhận sự khiêu khích từ Thần long Ái Nhĩ Bá Lạp khiến khí tức kia hoàn toàn bạo phát.
Bởi tâm linh tương thông, bảo trư cũng có cảm nhận tương đồng, nó mở miệng hống lên kinh thiên động địa.
Âm thanh này thậm chí khủng bố hơn cả tiếng Long ngâm của Ái Nhĩ Bá Lạp.
Lôi điện đột ngột dừng lại, nó lẳng lặng chờ đợi âm thanh hồi đáp của hai đầu Thần long.
Khi chứng kiến hai đầu Thần long ngừng lại, Lôi điện lập tức vọt thẳng tới phía chúng.
Bởi khí tức nộ hỏa vô cùng cường đại, dưới tình huống này thậm chí tốc độ Lôi điện đã vượt qua cực hạn.
Ban đầu còn có thể chứng kiến bằng mắt thường nhưng chỉ chốc lát trên không trung chỉ còn đạo bạch quang kéo dài tới trước mặt hai đầu Thần long.
Toàn bộ tinh thần Hạ Nhất Minh gắt gao tập trung. Đại đao trong tay hắn do Bách Linh Bát biến hóa kết hợp cùng Lôi điện như thái sơn áp đỉnh ép tới. Lúc này đại đao huy vũ như hóa thành lực lượng cấm chế, khóa chặt hai đầu Thần long.
Đức Lai Đặc cùng Ái Nhĩ Bá Lạp mặc dù nắm giữ uy lực cường đại nhưng đối mặt với sự xuất hiện đột ngột của Lôi điện cùng khí tức khổng lồ tới khó tin tinh thần chúng sa sút tựa hồ chờ đợi tử vong. Có thể dựa vào khí thế ảnh hưởng tới tâm trí Thần thú, Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện nắm giữ uy lực cường đại hiếm thấy.
Bất quá Đức Lai Đặc cùng Ái Nhĩ Bá Lạp dù sao cũng là Thần đạo cường giả, thậm chí là cường giả huyết thống Long tộc bởi thế chúng phản ứng rất nhanh. Ái Nhĩ Bá Lạp hống lên một tiếng kì dị, cảm nhận đau đớn truyền khắp lân giáp trên thân thể nó rất nhanh xuất hiện dao động kỳ dị.
Không gian lĩnh vực lúc này phát huy toàn bộ uy lực, giúp thân thể Ái Nhĩ Bá Lạp thoát khỏi khí tức tử vong ập tới.
Đây cũng bởi Hạ Nhất Minh không kịp sử dụng liên hoàn tam thức, nếu không Ái Nhĩ Bá Lạp chưa chắc có thể tránh khỏi.
Hạ Nhất Minh chém xuống một đao cơ hồ chỉ chặt đứt tàn ảnh Ái Nhĩ Bá Lạp lưu lại.
Bất quá lưỡi đao xuất hiện chút máu huyết đỏ tươi, bởi vậy có thể thấy mặc dù không thể chém chết Ái Nhĩ Bá Lạp nhưng cũng khiến nó bị thương, thậm chí bị thương không nhẹ. Đao quang chuyển qua chém thẳng tới Kim long Đức Lai Đặc.
Một đao chi uy không ngờ cùng lúc chém tới hai đầu Thần thú, chuyện điên cuồng này không phải ai cũng có khả năng thực hiện.
Kim long Đức Lai Đặc không nắm giữ Không gian lực lượng, bất thình lình bị công kích cũng không dễ dàng né tránh như Ái Nhĩ Bá Lạp, nó gầm lên giận dữ, lân giáp trên thân thể lóe sáng quang mang.
Thân thể Kim long vốn nổi tiếng kiên ngạnh, cho dù là Thần khí cũng không dễ dàng tổn thương chúng.
Dưới tình huống không thể tránh né, Đức Lai Đặc liều mạng huy động lực lượng thân thể ngạnh kháng một đao kinh thiên này.
Chỉ là đại đao trong tay Hạ Nhất Minh mặc dù không phải Thần khí nhưng so sánh uy lực không chút nào thua kém. Một đao chém tới, hàn quang mãnh liệt, thiên địa biến sắc. Một tiếng trống cổ vũ tinh thần, đao quang thâm hàn phá vạn quân.
Ngay cả thiên quân vạn mã cũng không thể ngăn cản đao khí sâm nghiêm này, lân giáp Kim long đương nhiên không thể.
Đại đao không chút trở ngại phá vỡ hư không, lướt qua thân thể Kim long Đức Lai Đặc.
Tốc độ Lôi điện nhanh tới khó tưởng tưởng, cho dù là Hạ Nhất Minh cũng chỉ kịp huy vũ đại đao hai lần.
Theo sau bạch mã lướt qua hai đầu Thần long, tới phía trước mới ngừng lại. Nó hãnh diện quay người, đầu ngẩng cao, ánh mắt khinh thường nhìn hai đầu Tây phương Thần long.
Lúc này trên thân thể Ái Nhĩ Bá Lạp xuất hiện một vết chém dài, thậm chí xuất hiện huyết nhục mơ hồ. Mặc dù nó kịp vận dụng Không gian lĩnh vực nhưng thân thể vẫn chịu thương tổn. So sánh với nó, Kim long Đức Lai Đặc càng chật vật hơn. Trên bụng Kim long xuất hiện vết thương kéo dài, rộng chừng nắm tay, máu huyết tuôn xối xả từ đó.
Máu Kim long dĩ nhiên không giống bình thường, nó không chỉ màu vàng kim hơn nữa tản ra mùi thơm kỳ dị.
Đây chính là máu huyết Long tộc, nhưng cao quý hơn chính là Long vương huyết.
Chỉ là lúc này máu huyết đó không chút keo kiệt tuôn xối xả trong không gian.
Thân thể Đức Lai Đặc lung lay muốn ngã, ngay cả việc phi hành cũng không thể thực hiện.
Một đao kia mặc dù gây ra vết thương không lớn nhưng thương tổn tới khó tin. Công kích này như chặt đứt sinh cơ của Long vương Đức Lai Đặc.
Nếu Thần đạo nhân loại chịu một đao này, khẳng định thân thể chia thành hai nửa. Chỉ là Long tộc thân thể cường hãn không thể so sánh, đặc biệt thể chất Kim long danh tiếng lẫy lừng bởi thế Đức Lai Đặc mới thoát khỏi một kiếp.
Bất quá với vết thương này Đức Lai Đặc cũng khó lòng khôi phục sức chiến đấu trong thời gian ngắn. Ái Nhĩ Bá Lạp phiến động đôi cánh, thân thể lập tức xuất hiện bên cạnh Đức Lai Đặc. Nguồn: http://zenwee.com
Nó đưa Long trảo gắt gao đỡ lấy bả vai Long vương. Mặc dù hành động này có phần khinh nhờn tôn nghiêm Long vương nhưng hai đầu Thần long không nghĩ nhiều tới vậy.
- Hạ Nhất Minh. Ngươi còn sống?
Âm thanh thê lương của Ái Nhĩ Bá Lạp vang vọng không gian.
Tới lúc này nó mới biết dự cảm của Long vương Đức Lai Đặc không sai. Nhân loại đáng sợ kia không bởi bạo thể mà vẫn lạc. Chỉ là chuyện này đã nằm ngoài khả năng giải thích.
Trong giây lát, hai đầu Thần long gắt gao quan sát Hạ Nhất Minh, chúng đồng thời xuất hiện cảm giác hoang đường quỷ dị.

 

Bình luận

Back to Top