|
|

Chương 1219: Quang Ám Đại lĩnh vực


Trong hư không, Quang Ám lực lượng sau khi chống đỡ lực lượng bạo phát cũng dần tiêu tán.
Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc mặc dù đồng tâm hiệp lực trong giây lát, phóng xuất Quang Ám Đại lĩnh vực nhưng chỉ có thể thoát khốn cảnh trong thời gian ngắn.
Khi hoàn thành hết thảy, cả hai đồng thời triệt thoái lực lượng, khiến Quang Ám hợp bích biến mất.
Hạ Nhất Minh khẽ cau mày. Mặc dù hắn biết khi đối phương liên thủ, lực lượng phóng xuất càng mạnh hơn nhưng trong thâm tâm hắn không muốn bọn họ tách ra.
Bởi hắn muốn thử nghiệm một chút, hai lực lượng này sau khi phát huy tới tận cùng có xuất hiện công kích linh hồn hay không? Sau khi đón nhận công kích, có lẽ hắn sẽ cảm ngộ điều gì đó.
- Hai vị quả không hổ danh Thần đạo cường đại nhất Tây phương.
Miệng Hạ Nhất Minh xuất hiện nụ cười, nói:
- Hạ mỗ bất tài. Muốn lĩnh giáo Quang Ám hợp bích mong hai vị không ngại.
Hít một hơi thật sâu, khí tức khổng lồ chậm rãi khuếch tán, tam hệ Lĩnh vực đồng thời xuất hiện trên thân thể hắn.
Đây không phải Lĩnh vực thần khí mà chính là Lĩnh vực thuộc về Ngụy thần cảnh cường giả. Khi lực lượng này xuất hiện, ánh mắt hai vị lão Thần đạo cường giả rốt cuộc cũng thay đổi.
Tới lúc này hai người mới biết, một chiêu kia tại Băng cung quả thật là thực lực của Hạ Nhất Minh.
Sắc mặt bọn họ trở lên khó coi hơn rất nhiều. Hạ Nhất Minh vừa tiến giai Ngụy thần cảnh đã nắm giữ thực lực không kém, thậm chí cường đại hơn họ một bậc. Chuyện này nếu không tận mắt chứng kiến, bất luận là ai cũng không thể tin.
Nhất thời bốn ánh mắt gắt gao quan sát Hạ Nhất Minh, lúc này trong lòng hai vị Ngụy thần cảnh cường giả không khỏi xuất hiện cảm giác bất đắc dĩ.
Mặc dù bọn họ nắm giữ lực lượng lĩnh vực vô cùng cường đại nhưng muốn chiến thắng tam hệ Lĩnh vực của Hạ Nhất Minh cơ hồ không thể.
Trao đổi ánh mắt lẫn nhau, từ trong mờ mịt hai người thấy được ý tứ đối phương. Liên thủ, hơn nữa toàn tâm toàn ý liên thủ. Có lẽ chỉ liên thủ mới có thể chiến thắng kẻ tiến giai như có thần trợ giúp này.
Đột nhiên hai vị lão Ngụy thần cảnh xuất hiện suy nghĩ, nếu không thể đánh chết Hạ Nhất Minh tại đây, cả đời này bọn họ không còn cơ hội. Bởi lần tiếp theo gặp lại, chỉ e bọn họ đã không còn là đối thủ của hắn.
Không khí chậm rãi khẩn trương, đôi mắt Ái Nhĩ Bá Lạp lóe lên hung quang. Mặc dù nó không rõ suy nghĩ trong đầu hai vị Ngụy thần cảnh cường giả nhưng nó biết cả hai đã quyết tâm tử chiến.
Giao chiến với địch nhân đáng sợ như Hạ Nhất Minh, nếu không mang tâm lý liều mình, cơ bản không có hi vọng thắng lợi. Hai nhân loại này đã là hi vọng cuối cùng của Hồng long, nó không thể lại thất bại. Quang minh, Hắc ám hai cỗ lực lượng cường đại nhất phương Tây chậm rãi khuếch tán.
Hai cỗ lực lượng này cũng không đơn độc nghênh chiến mà dần dung hợp, hơn nữa hình thành Quang Ám Đại lĩnh vực thần kỳ.
Lúc trước hai vị Ngụy thần cảnh cường giả chỉ miễn cưỡng phối hợp bởi bị Hạ Nhất Minh cùng Lôi điện chèn ép.
Nhưng lúc này hoàn toàn khác, hai người bọn họ lấy tâm trạng chân thành, giao hòa Quang Ám lực lượng. Bọn họ chủ động phối hợp đương nhiên uy lực phóng thích càng cường đại hơn.
Dưới áp lực, hai vị Ngụy thần cảnh cường giả rốt cuộc cũng bỏ qua mặt mũi cùng tôn nghiêm. Hai mắt Hạ Nhất Minh mơ hồ phát sáng, sau khi cảm nhận Quang Ám hợp bích, hắn không kinh sợ ngược lại rất vui mừng. Lúc này ý định đánh chết đối phương báo thù đã không còn trong đầu hắn.
Ý nghĩ duy nhất của Hạ Nhất Minh chính là giao chiến cùng lực lượng Quang Ám hợp bích, qua đó tìm kiếm thứ bản thân mong muốn. Nếu có thể nắm giữ hết thảy, hắn sẽ có cơ hội đặt chân tới Chân thần cảnh. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -
Khi hắn đặt chân tới Chân thần cảnh, Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc không khác kiến hôi, tùy thời bị hắn giẫm đạp. Đồng dạng sâu thẳm trong lòng Hạ Nhất Minh cũng tồn tại khát vọng đạt tới Chân thần cảnh, từ đó về sau vĩnh viễn đứng trên đỉnh cao võ đạo.
Cảm nhận rõ sự hưng phấn đột ngột từ Hạ Nhất Minh, hai vị Ngụy thần cảnh cường giả phương Tây mặc dù sắc mặt không đổi nhưng trong lòng đại biến.
Dựa theo hiểu biết của họ về Hạ Nhất Minh, hắn tựa hồ không phải loại người thích giao đấu, hơn nữa càng không thể cùng lúc khiêu chiến Quang Ám hợp bích. Biểu hiện này nhìn từ góc độ nào cũng cảm thấy không thể giải thích.
Chỉ là tình huống này không cho phép bọn họ nghi hoặc, cũng không còn lựa chọn khác ngoài sử dụng Quang Ám hợp nhất chém chết Hạ Nhất Minh tại chỗ.
Chậm rãi Quang Ám hợp bích lan tỏa khắp không gian, chúng như đám ốc sên cẩn trọng di chuyển.
Rốt cuộc không biết từ đâu, hay cả hai bên đồng thời tác động, Quang Ám Đại lĩnh vực cùng tam hệ Lĩnh vực hung hăng va chạm.
Trong nháy mắt bầu trời xuất hiện vô số cuồng phong, cơ hồ mỗi tấc không gian đều bị khí lưu xé thành mảnh nhỏ.
Đương nhiên uy lực va chạm mặc dù cường đại nhưng khoảng cách tới đánh nát hư không còn khá xa.
Lúc trước các vị Thần đạo trong thiên hạ liên thủ mới có thể một chiêu phá vỡ không gian.
Hạ Nhất Minh cùng hai vị Ngụy thần cảnh cường giả Tây phương tuyệt đối không làm được chuyện này.
Bất quá dao động trước mắt cũng đủ cảm thấy điên cuồng.
Vô số lốc xoáy không ngừng sinh ra, hơn nữa liên tiếp bạo liệt tạo ra áp lực. Hạ Nhất Minh, Lôi điện cùng hai vị Ngụy thần cảnh cường giả Tây phương kiệt lực trụ vững trong không gian.
Chỉ cần Lĩnh vực tiếp xúc cũng khiến thiên địa biến hóa điên cuồng, nếu để hai bên phóng xuất toàn bộ lực lượng biến hóa sẽ đạt tới độ nào?
Đôi mắt Thần long Ái Nhĩ Bá Lạp tràn ngập vẻ mờ mịt.
Thần long nhất tộc có lẽ sẽ bị nhân loại áp chế trong thời gian dài.
Đợi hai ngàn năm sau khi Hạ Nhất Minh vẫn lạc mới là thời cơ tốt để Tây phương Long tộc quật khởi.
Âm thanh ầm ù tiếp tục vang lên trong hư không.
Quang Ám Đại lĩnh vực quả nhiên không tầm thường, mặc dù tam hệ Lĩnh vực của Hạ Nhất Minh cũng cường đại nhưng so ra thua kém rất nhiều.
Khi chân chính đối mặt, tam hệ Lĩnh vực không ngừng thu hẹp. Mắt thấy Lĩnh vực thu nhỏ, vẻ mặt Hạ Nhất Minh ngưng trọng dị thường, hắn trầm giọng nói:
- Lôi điện. Trợ giúp ta.
Lôi điện sớm đã chờ đợi, sau khi nghe được câu nói kia, quang mang trên sừng bạo phát.
Thần khí Phích Lịch Thiên lúc này lơ lửng trên đầu bạch mã, lực lượng lôi điện vô cùng vô tận tiến vào khu vực Quang Ám lĩnh vực cùng tam hệ Lĩnh vực dây dưa.
Chỉ trong giây lát lực lượng lôi điện hoàn toàn bạo liệt khiến âm thanh ầm ù lần nữa vang khắp thiên địa.
Khi được lực lượng lôi điện trợ giúp, tam hệ Lĩnh vực rốt cuộc đã giành lại thế cân bằng. Tam hệ Lĩnh vực cùng tử điện trong Phích Lịch Thiên hình thành một lĩnh vực mới. Lĩnh vực này không ngờ ngang ngửa với Quang Ám Đại lĩnh vực.Cảm nhận biến hóa khó tin, mặc dù đều là Thần đạo cường giả nhưng bảo trư cùng Ái Nhĩ Bá Lạp đều cảm thấy nhỏ bé hơn rất nhiều. Nhất thời Hồng long xuất hiện cảm giác tâm tàn ý lạnh mà bảo trư đôi mắt lóe lên vài phần tự tin.
Nó quay đầu, nhe bộ răng trợn mắt vẻ hung ác, theo sau thân thể to lớn bắn về phía Ái Nhĩ Bá Lạp.
Ái Nhĩ Bá Lạp trong lòng kêu khổ không thôi, mặc dù nó không muốn dây dưa cùng bảo trư cũng bất luận thế nào cũng không có khả năng đợi chết.
Thân thể hai đầu Thần thú trong nháy mắt va chạm, chỉ là rõ ràng tinh thần chúng tập trung vào trận chiến kia. Chúng biết, đó mới là trận chiến sinh tử.

 

Bình luận

Back to Top