|
|

Chương 1233: Thủ ấn chi uy


Thần đạo lực lượng cường đại không thể chống đỡ huống hồ trong đó có một kiện Thần khí. Khi ba vị Thần đạo cường giả phóng thích uy lực bản thân, cho dù là Hạ Nhất Minh cũng không dám coi thường.
Lúc trước hắn có thể chém chết Tát Ma Đức bởi cơ duyên xảo hợp, càng chủ yếu hơn bởi Thần long coi thường hắn.
Bất cứ vị Thần đạo cường giả nào cũng không thể bị coi thương, cho dù là một người mới tiến giai Hư thần cảnh cũng có thể nắm giữ uy lực không tưởng.
Chỉ là dưới sự công kích này, Hạ Nhất Minh không có ý né tránh. Trên thân thể hắn cũng không xuất hiện bất kỳ dao động nào khác, tựa hồ hắn muốn dùng lực lượng thân thể ngạnh kháng. Hành động này vượt ngoài dự đoán của mọi người.
Bất quá những vị trưởng lão đang quan chến, cùng ba vị Thần đạo cường giả ánh mắt không hẹn cùng tập trung lên đôi tay Hạ Nhất Minh.
Đôi tay hắn vẫn bình thản đưa ra như trước, động tác này tựa hồ không quá thần kỳ. Chỉ là hai bàn tay kết lại vô cùng quái dị. Khi ánh mắt mọi người nhìn tới, bọn họ đột nhiên cảm nhận được tinh thần dao động.
Ba người Mưu Tử Long trong lòng vô cùng hoảng hốt, đây là thủ ấn công pháp gì? Không ngờ có thể khiến tâm tình Thần đạo cường giả dao động.
Thủ ấn công pháp với tu luyện giả mà nói là lực lượng vô cùng thần bí. Chỉ là trong mắt Thần đạo cường giả chúng không đáng là gì.
Bất quá ba người Mưu Tử Long có thể xác định, khi bọn họ sinh ra tới nay chưa từng chứng kiến thủ ấn kinh khủng như vậy.
Chỉ thoáng dao động đã có thể chấn động tinh thần, nếu phóng xuất uy lực sẽ thế nào?
Ý niệm này vừa xuất hiện trong đầu ba vị Thần đạo cường giả sự băn khoăn lo sợ lập tức được loại bỏ. Bởi bọn họ vững tin, Hạ Nhất Minh nắm giữ lực lượng cường đại vượt qua tưởng tượng của họ.
Bởi thế ngay từ đầu hắn không phòng ngự mà lưu lại lực lượng tới thời khắc này. Khóe miệng Hạ Nhất Minh chợt xuất hiện nụ cười.
Năng lực cảm ứng của Thần đạo cường giả quả nhiên không tầm thường, cho dù kinh nghiệm chiến đấu ít như Viên Lễ Huân cũng cảm nhận uy lực khổng lồ từ thủ ấn công pháp.
Vừa rồi Hạ Nhất Minh kết thành chính là Quang Ám ấn, bất quá đây chỉ là thức khởi đầu. Sở dĩ hắn hành động như vậy bởi ba vị Thần đạo trước mặt chưa dốc toàn lực. Nếu lúc này hắn dốc hết sức đâu còn ý nghĩa của việc bàn luận. Sau khi cảm ứng năng lực Quang Ám ấn, ba vị Thần đạo cường giả quả nhiên dốc toàn lực ứng phó. Cũng chính vì nguyên nhân này khiến trong lòng Hạ Nhất Minh bắt đầu sôi trào.
Đối mặt với sự công kích tới từ ba vị Thần đạo cường giả, tóc gáy hắn lúc này dựng đứng bởi cảm giác nguy hiểm tràn ngập không gian. Bất quá tinh thần Hạ Nhất Minh càng tập trung cao độ hơn, hai tay hắn thoạt nhìn vô cùng thông thả nhưng thực tế nhanh như thiểm điện.
Trong Thất Thải Cung chúng trưởng lão đang quan chiến hiển nhiên không có cảm giác như ba vị Thần đạo cường giả bởi thế bọn họ cho rằng Hạ Nhất Minh không phản ứng. Nhưng trên thực tế, đôi tay Hạ Nhất Minh thay đổi rất nhỏ. Hai ngón cái hướng ra ngoài, điểm về phía đan điền của hắn.
Một cỗ lực lượng kỳ dị đột nhiên xuất hiện, cả không gian quanh thân thể hắn xuất hiện biến hóa thần kỳ.
Sự thay đổi vô hình này khiến đông đảo trưởng lão Băng Cung không hiểu, không nhìn ra huyền bí trong đó. Chỉ ba vị Thần đạo cường giả đang giao chiến với Hạ Nhất Minh sắc mặt đại biến.
Bọn họ cảm giác vô cùng kỳ quái khi lực lượng bao phủ Hạ Nhất Minh. Hắn rõ ràng đứng trước mặt nhưng lực lượng của họ không cách nào đánh trúng đối phương. Cảm giác kỳ dị này khiến bọn họ cảm thấy không chút tự nhiên.
Bất quá ba người dù sao cũng là Thần đạo cường giả, ngay lập tức bọn họ đã biết nguyên nhân.
Không gian quanh thân thể Hạ Nhất Minh xuất hiện biến hóa bọn họ không thể giải thích, không gian đó khác hẳn thế giới bên ngoài.
Bởi thế khi lực lượng của họ trùng kích, nhìn qua tựa hồ đã đánh trúng Hạ Nhất Minh, nhưng trên thực tế lực lượng này bị không gian biến hóa kia hấp thụ. Bởi thế Hạ Nhất Minh lúc này vẫn im lặng, bình yên đứng đó. Hạ Nhất Minh cất tiếng cười dài, trong âm thanh tràn ngập vẻ vui sướng. Đây chính là Tiểu thế giới ấn huyền bí nhất trong Tam đại thủ ấn.
Kỳ thực thủ ấn này chưa hoàn thiện uy lực đã cường đại tới vậy. Khi kết thành không gian quanh thân thể hắn biến hóa kỳ dị, hình thành một tiểu thế giới độc lập.
Cũng như Lý Áo Ba Đặc cùng Lô Khắc ngưng tụ Quang Ám Đại lĩnh vực, những lực lượng bên ngoài khi tiến vào sẽ bị nghiền nát triệt để.
Bất quá lúc này tiểu thế giới của Hạ Nhất Minh nói về uy lực hơn xa hai vị Ngụy thần cảnh cường giả. Bởi trong Tiểu thế giới ấn, Hạ Nhất Minh tập hợp toàn bộ lực lượng dan điền. Bởi thế mặc dù chưa hoàn thiện, khảng cách tới đại thế giới còn quá xa nhưng uy lực không dưới hai vị Ngụy thần cảnh cường giả liên thủ. Thủ ấn trên tay hắn lần nữa biến hóa kỳ dị.
Lúc này Tiểu thế giới ấn chỉ có khả năng phòng ngự, khi phóng thích cho dù địch nhân cường đại tới đâu cũng không thể tổn thương hắn.
Chỉ là Hạ Nhất Minh muốn ra tay công kích đối phương buộc phải sử dụng hai thủ ấn đầu. Hai tay lần lượt thay đổi, với tốc độ sét đánh hắn kết thành thủ ấn công pháp đầu tiên, Ngũ Hành ấn. Năm đóa hoa cực lớn không ngừng xoay tròn trong đôi tay hắn.
Nhìn Ngũ hành chi hoa xuất hiện, ánh mắt mọi người mơ hồ chứng kiến Ngũ hành luân hồi.
Năm hệ lực lượng không ngừng tương sinh hiển hiện trước mặt mọi người, không ngờ nắm giữ lực lượng câu hồn đoạt phách. Đôi mắt Mưu Tử Long thoáng ngưng lại, lão quát lớn, âm thanh vang lên đinh tai nhức óc. Băng Tiếu Thiên cùng Viên Lễ Huân đồng thời bừng tỉnh, trong lòng thầm than tà môn.
Thủ ấn ban đầu đã khiến tinh thần bọn họ ảnh hưởng khiến ba người vô cùng khiếp sợ. Bất quá khi đó Mưu Tử Long cùng Băng Tiếu Thiên mơ hồ nhìn ra thủ ấn đó liên quan tới công pháp Tây phương, bởi thế có thể giải thích nhất định. Chỉ là lúc này Hạ Nhất Minh phóng thích rõ ràng là công pháp phương Đông, không ngờ Ngũ hành công pháp cũng ảnh hưởng tới thần trí.
May là hiệu quả không quá cường đại, còn kém hơn thủ ấn đầu tiên một bậc khiến bọn họ dễ dàng tỉnh lại.
Bất quá ngay sau đó ba người phát hiện không ổn. Ngũ hành chi hoa trên tay Hạ Nhất Minh phóng thích uy áp cường đại tới lạ thường. Bọn họ đồng thời như bị đặt dưới núi cao biển rộng, quanh người tràn ngập lực lượng hủy thiên diệt địa.
Đây là...ảo giác.
Nhưng ảo giác không ngờ chân thật tới vậy, khiến ánh mắt ba vị Thần đạo cường giả ngưng trọng lạ thường.
Bọn họ đều biết đây không phải ảo giác thường mà bởi Ngũ hành lực lượng quá cường đại, khi Ngũ hành lực xuất hiện đã áp chế hoàn toàn lực lượng của họ, khiến bọn họ tự rơi vào ảo giác.
Thủ ấn Hạ Nhất Minh vừa kết thành không ngờ mang lại áp lực không cách nào hình dung cho ba vị Thần đạo cường giả. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://zenwee.com
Ban đầu bọn họ bỏ qua tôn nghiêm sóng vai tác chiến quả thực có chút xấu hổ.
Chỉ là khi Hạ Nhất Minh thi triển Tam đại thủ ấn, ba người bọn họ không nghĩ nhiều tới vậy.
Vô tình ba người bọn họ đã sóng vai tác chiến, đồng loạt phóng thích lực lượng cường đại nhất.
Giao chiến với Hạ Nhất Minh môt lần bọn họ đã tử động buông bỏ sự rụt rè, cam tâm tình nguyện liên thủ. Lúc này Hạ Nhất Minh muốn một kích phá vỡ sự liên thủ đó không phải dễ dàng.
Bất quá trên mặt Hạ Nhất Minh nụ cười vẫn hiện hữu, thủ ấn lần nữa kết thành. Ngũ hành chi hoa đang xoay chuyển đột nhiên bạo liệt.
Năm đóa hoa khác nhau phân biệt phóng lên cao, theo sau hung hăng giáng xuống. Đám người Mưu Tử Long không dám chậm trễ, đều phóng thích lực lượng thủ hộ quanh người. Chỉ là sau một lát khuôn mặt ba người xuất hiện vẻ khổ não. Năm đóa hoa không ngừng xâm nhập cơ hồ khống chế hoàn toàn bọn họ.

 

Bình luận

Back to Top