|
|

Chương 1253: Hắc Ám độn thuật


Theo lời Hạ Nhất Minh vừa dứt, những vết thương trên người Hoàng Kim Long Vương nhất thời động đậy.
Chỉ trong chốc lát, những động khẩu xuyên suốt qua người Hoàng Kim Long Vương đang dần khép lại, từ bên ngoài mà nhìn thì thấy lân giáp bóng loáng giống như chưa từng bị thương.
Hơn nữa càng khoa trương hơn chính là, đầu Hoàng Kim Long Vương đưa móng vuốt ra bắt lấy phần cánh bị cắt đem nó đặt vào vị trí trên lưng.
Rất nhanh sau đó, đoạn cánh giống như một rễ cây sống sinh trưởng ra, miệng vết thương không ngừng động đậy sinh ra vô số da thịt, những phần da thịt mới sinh không ngừng quấn lấy nhau rồi chỉ chốc lát phần cánh đó đã lại bám lên vị trí cũ.
Hoàng Kim Thần Long khẽ thử huy động cặp cánh, khi thấy nó không còn khác gì lúc đầu thì lập hống lên một tiếng đinh tai nhức óc.
Khi đạo thanh âm này còn lãng đãng truyền đi, nó trừng hai mắt nhìn Lô Khắc, tựa hồ tùy thời có thể chém hắn ra thành nhiều mảnh nhỏ.
Hai mắt Lô Khắc sớm đã trợn tròn nhìn các vết thương trên người Hoàng Kim Thần Long hồi phục, đợi cho tới khi cặp cánh của đầu Thần Long một lần nữa liền lại thì hắn cảm thấy có chút hoảng hốt trong lòng.
Kỹ năng thiên phú này đừng nói là Lô Khắc trước kia chưa từng gặp qua, mà nghe cũng chưa từng nghe thấy. Lúc này ở trong đầu hắn có duy nhất một ý niệm đó là loại năng lực này quả thật quá nghịch thiên a.
Mặc dù tu vi của đầu Hoàng Kim Thần Long này vẫn còn kém hắn, nhưng với thiên phú thần thông như vậy thì chẳng khác nào nó đang đứng ở thế bất bại.
Đối với một gia hỏa giết không chết, đánh cũng vô dụng như thế này thì Lô Khắc thật sự không biết làm thế nào cả. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Tiếng rống giận giữ của đầu Thần Long truyền tới tựa hồ như đã làm cho Lô Khắc tỉnh lại. Hắn xoay chuyển ánh mắt, lập tức thấy được mấy cường giả đang bao quanh mình. Hắn nhất thời hiểu được, cơ hội có thể giết chết đầu Hoàng Kim Thần Long này đã không còn nữa. Không cần phải nghĩ ngợi tiếp, thân thể hắn dần trở nên mơ hồ, lúc này từ trên người hắn tỏa ra mười làn khói đen.
Những làn khói đen này chẳng những lưu động cực nhanh, hơn nữa quỹ tích hành động cũng rất quỷ dị, căn bản không thể nào nắm bắt được.
Hắc Ám lực lượng không chỉ có tác dụng làm cho tâm tình bình tĩnh lại, hơn nữa nó ở phương diện bỏ chạy còn ngạo thị thiên hạ, ngay cả độn quang của Lý Áo Ba Đặc cũng còn kém hơn một bậc.
Hạ Nhất Minh lạnh lùng hừ một tiếng, vẻ mặt hơi trở nên nghiêm lúc, lúc này vô luận thế nào cũng không thể cho đối phương có cơ hội chạy thoát được a.
Hai tay hơi huy động kết thành ngũ hành luân hồi chi hoa, năm đóa hoa nhanh chóng thành hình, hơn nữa chuyển động không ngừng đuổi theo năm đạo khói màu đen.
Dưới tình huống đã sớm chuẩn bị từ trước, năm đóa chi hoa nhanh chóng đuổi theo năm làn khói đen, khi năm làn khói đen còn chưa thoát được ra xa thì đã bị nó đuổi kịp.
Tiếng bạo liệt không ngừng vang lên trong không trung, năm đóa chi hoa với lực lượng cường đại nhanh chóng phá tan năm làn khói màu đen.
Dưới ngũ hành luân chuyển, những làn khói đen này căn bản không có bao nhiêu lực chống cự, chỉ trong chốc lát đã hoàn toàn tan biến. Cùng lúc đó, Hoàng Kim Thần Long cùng Bạch Mã Lôi Điện cũng đồng thời liên thủ với nhau.
Tiếng rống giận giữ giống như sấm sét vang mang theo lực lượng thanh âm trực tiếp trấn vỡ hai làn khói màu đen.
Những làn khói đen này mặc dù ẩn chứa Hắc Ám lực lượng cường đại, nhưng do không có người điều khiển nên không thể chống lại được lực lượng thanh âm.
Ba đạo lôi điện thô to xuất hiện ở giữa không trung, chúng chia làm ba đường đuổi theo ba làn khói đen còn lại. Lúc này lực chú ý của Hạ Nhất Minh, Bạch Mã Lôi Điện cùng Hoàng Kim Long Vương đều chú ý tới ba làn khói đen này.
Nếu như bảy đạo khói đen kia không có vấn đề gì thì Lô Khắc khẳng định sẽ ẩn nấp trong ba đạo khói đen này. Chỉ là chuyện phát sinh tiếp theo không khỏi khiến cho ba người phải kinh ngạc.
Dưới công kích cường đại của lôi điện, ba làn khói đen cũng nhanh chóng bị tiêu diệt, căn bản không có nửa điểm lực cản.
Khi thấy được cảnh này, ba người Hạ Nhất Minh không khỏi đưa mắt nhìn nhau, mười làn khói đen không hề có thân ảnh của Lô Khắc ở bên trong. Ánh mắt thoáng đảo qua xung quanh, khóe miệng Hạ Nhất Minh lộ ra nụ cười lạnh lẽo.
Nếu như là lúc trước Lô Khắc sử dụng phương pháp này để hấp dẫn sự chú ý của mọi người, sau đó ẩn thân thì Hạ Nhất Minh không có cách nào phát hiện ra. Nhưng hôm nay thì khác, ở trong mảng không gian này còn tồn tại một kiện thần khí.
Dù kỹ năng ẩn nấp của Lô Khắc có cường đại tới đâu thì khi thi triển ở chỗ này đều không có tác dụng. Hai mắt hơi khép hờ lại, Hạ Nhất Minh sử dụng thần thức để liên lạc với thần khí Hải Thị Thận Lâu, chỉ trong nháy mắt hắn đã biết được đáp án chính thức.
Khẽ "hừ" một tiếng, cổ tay Hạ Nhất Minh hơi đảo, ngũ hành thủ ấn lập tức chuyển đổi sang Quang Ám thủ ấn để có thể sử dụng linh hồn lực lượng để công kích.
Hai tay chậm rãi huy động, rồi theo một loại tư thế tương đối cổ quái đẩy ra ngoài, kèm theo đó một cỗ lực lượng vô hình vô sắc - Một loại lực lượng dường như không tồn tại ở thế giới này được Hạ Nhất Minh đẩy ra.
Sau một khắc, ở một vùng khoảng không không có người bỗng xuất hiện tiếng kêu thống khổ. Từ nơi đó xuất hiện một thân ảnh màu đen, Lô Khắc mang theo sắc mặt khó coi nhìn về phía Hạ Nhất Minh.
Linh hồn lực lượng công kích ở phương Tây cũng chỉ có hắn cùng với Lý Áo Ba Đặc liên thủ mới có thể thi triển ra.
Nhưng mà, nam nhân trước mắt này chỉ bằng vào thực lực của bản thân đã có thể phóng ra linh hồn lực lượng công kích. Hơn nữa càng đáng sợ hơn vẻ mặt Hạ Nhất Minh rất dễ dàng thoải mái, điều đó nói rõ cỗ lực lượng này không phải là một gánh nặng đối với hắn. Ánh mắt của Lô Khắc giờ phút này đã xuất hiện một tia sợ hãi mơ hồ.
Cho dù là thần đạo cường giả đột nhiên trúng phải Linh Hồn công kích thì cũng cảm thấy đầu như muốn nứt ra. Nếu trong lúc giao thủ mà đột nhiên bị một loại lực lượng như vậy công kích thì chỉ có bỏ mạng mà thôi.
Nhìn Hạ Nhất Minh một lúc, trong lòng Lô khắc cuối cùng không còn nửa điểm hy vọng, hắn hét to một tiếng, cả thân hình đột ngột bạo liệt.
Trên bầu trời cũng không hề xuất hiện cảnh máu tươi văng khắp nơi như tưởng tượng, bởi vì Lô Khắc không phải là định tự bạo bỏ mình, mà là đang thi triển Hắc Ám mật thuật. Hắn biến hóa thành cả trăm làn khói đen, đồng thời hướng về bốn phương tám hướng để bỏ chạy.
Dưới sự phong tỏa của đám người Hạ Nhất Minh, mười đạo khói đen có thể là không chạy được, nhưng trăm làn khói đen thì tính chất lại hoàn toàn bất đồng.
Một người hai thú ngay cả thi triển toàn bộ lực lượng cũng không thể lập tức chặn lại toàn bộ những làn khói đen đang chạy tán loạn. Cuối cùng vẫn có hơn hai mươi làn khói đen phá vòng vây bay đi, chúng chạy trốn về các phương hướng khác nhau.
Nhưng mà, trên mặt Hạ Nhất Minh không lộ ra bất cứ vẻ lo lắng nào, hắn lẳng lặng đứng đợi, tựa hồ như đang cảm ứng cái gì đó. Chỉ sau một lát, trên mặt hắn lộ ra một nụ cười mỉm, rồi nhanh chóng đuổi theo một phương hướng. Tốc độ của hắn cũng không nhanh, trông rất nhàn nhã, giống như là đang tản bộ trong gia viên nhà mình vậy.
Tới khi hắn rời đi xa hơn trăm trượng thì nhìn thấy một làn khói đen đang nhanh chóng bay đi.
Bất quá, ngoại trừ Hạ Nhất Minh thì không một ai biết, mặc dù làn khói đen này dù đang bay đi với tốc độ rất nhanh, nhưng nó thủy chung vẫn đang bay vòng tròn, trong lúc bất tri bất giác lại quay trở về chỗ cũ.
Đây chính là tác dụng của thế giới mà Hải Thị Thận Lâu tạo ra, một khi tiến vào trong vùng thế giới do nó tạo thành thì muốn thoát ra sẽ vô cùng khó khăn.
Hạ Nhất Minh khẽ huýt một tiếng dài, hai tay hắn nhanh chóng huy động, Ngũ Hành chi hoa lập tức được điều động. Ngay lúc này, Lô Khắc đang nhanh chóng bỏ chạy thì lập tức dừng lại.
Bởi vì hắn đột ngột cảm nhận được ngũ hành lực lượng xung quanh người hắn đang được điều động.
Trong lòng hắn vô cùng hoảng hốt và tràn ngập cảm giác khó tin.
Không ngờ tốc độ Hạ Nhất Minh lại nhanh như vậy, hơn nữa những làn khói kia tựa như không thể tạo thành ảnh hưởng quá lớn đối với hắn, nếu không hắn căn bản không thể truy kích kịp thời.
Khi nghĩ tới Hạ Nhất Minh có được năng lực nhận biết sự thật giả của đám khói đó, trong lòng Lô Khắc không khỏi cảm thấy lạnh lẽo.
Ngũ thải quang mang đột nhiên bạo phát tạo thành một bức tường thành không kẽ hở bao quanh người Lô Khắc làm cho thân hình hắn mau chóng dừng lại ở giữa không trung.
Bất quá chỉ trong nháy mắt đó, từ trên người hắn tỏa ra vô số hắc vụ, cả người hắn như hòa vào với hắc vụ làm một, hóa thành vô số đợt sóng xung kích tấn công vào bức tường do ngũ thải quang mang tạo ra. Từng tiếng nổ "ầm ầm" vang lên, chỉ trong nháy mắt bức tường do ngũ thải quang mang hình thành đã không chịu nổi lực công kích mà sụp đổ. Hạ Nhất Minh thấy vậy thì trong lòng âm thầm tiếc nuối.
Nếu như hắn có thể ngưng luyện được thành công Ngũ Hành Đại Lĩnh Vực thì lúc này khẳng định có thể bao vây được Lô Khắc.
Nhưng mà Ngụy Thần cảnh phản ứng rất nhanh, đối phương trong nháy mắt quyết định mãnh mẽ tấn công để có thể thoát khỏi bốn hệ lĩnh vực không hoàn mỹ kia.
Nhưng mà, ngoài dự liệu của Hạ Nhất Minh chính là Lô Khắc đang hóa thành làn khói đen bay đi thì đột ngột lại dừng lại.
Hắn đưa ánh mắt kinh hãi nhìn bốn phía, trong ánh mắt không ngừng xuất hiện những biểu hiện hoảng sợ và tuyệt vọng.
Hơi quay đầu lại nhìn Hạ Nhất Minh, Lô Khắc run rẩy nói:
- Thế giới..... Đây chính là thế giới lực lượng.
Hạ Nhất Minh nhất thời cảm thấy tức cười, hai vị Ngụy Thần cảnh cường giả của phương Tây quả nhiên là những nhân vật có địa vị cao, bọn họ dĩ nhiên có thể cảm ứng được năng lực cường đại nhất do kiện thần khí của hắn phát ra.
Nhìn vẻ mặt thách thức của Hạ Nhất Minh, trên mặt Lô Khắc không khỏi xuất hiện một nụ cười khổ sáp.
- Trách không được Lý Áo Ba Đặc lại không thể chạy thoát, nguyên lai ngươi đã nắm giữ được Thế Giới lực lượng. - Thanh âm của Lô Khắc dần bình tĩnh lại, sau khi cảm nhận được cỗ lực lượng này tồn tại, hắn tựa hồ như cũng hiểu được điều gì đó.

 

Bình luận

Back to Top