|
|

Chương 1300: Luyện đan


Sắc mặt Hạ Nhất Minh khẽ biến, hắn vung tay, một cỗ thế giới lực dung hợp giữa Ngũ hành cùng Quang Ám nhất thời ngăn cách ba kiện Thần khí.
Phảng phất như cảm nhận được lực lượng từ Hạ Nhất Minh, Quang Minh Quyền Trượng cùng Hắc Ám Tỏa Liên đồng thời trầm xuống.
Mặc dù lúc này lực lượng Hạ Nhất Minh chưa đủ hàng phục chúng nhưng đã được chúng tán thành.
Hai kiện Thần khí này cũng không đơn thuần Quang Minh hay Hắc Ám lực lượng mà đồng thời dung hợp hai lực lượng kinh khủng.
Sau khi Quang Ám Thánh Tử vẫn lạc, trên thế giới cũng chỉ Hạ Nhất Minh mới đủ tư cách cùng thực lực điều khiển chúng.
Khi Hạ Nhất Minh ra tay Thần long không khỏi giật mình, Ngũ Hành Hoàn không ngừng xoay tròn cũng chậm rãi dừng lại. Khi gặp cảnh này Kỳ Liên Song Ma liếc mắt nhìn nhau, bọn họ rốt cuộc cũng hoàn toàn tin tưởng.
Thần long trước mắt chính là Ngũ Hành Lão tổ, nếu không Ngũ Hành Hoàn chân chính không có biểu hiện như vậy. Hạ Nhất Minh nhìn Kỳ Liên Song Ma khẽ gật đầu, nói:
- Chúc mừng hai vị tiến giai Thần đạo.
Kỳ Liên Song Ma cuống quít khoát tay, Đại Ma cười khổ nói:
- Hạ huynh khen nhầm rồi. Nếu so với ngươi cũng ta tính là gì?
Thần đạo cường giả cũng có tự tôn cường đại, một vị Hư thần cảnh cường giả cho dù mạnh tới đâu gặp Ngụy thần cảnh cũng không thể so đo.
Chỉ là Hạ Nhất Minh thì khác, đặc biệt những người quen biết hắn đã lâu đều biết, tư cách của hắn tuyệt đối khiến mọi người kính phục.
Thần long tùy ý vung tay, ánh mắt lộ rõ vẻ kỳ quái nói:
- Các ngươi đương nhiên không thể so với hắn. Người này mười vạn năm cũng không xuất hiện một lần.
Hạ Nhất Minh tức giận lắc đầu nói:
- Tiền bối. Nếu Song ma huynh đã thu hồi Ngũ Hành Hoàn, chúng ta có nên bắt đầu.
Vẻ mặt Thần long nhất thời nghiêm nghị, không khí xung quanh lúc này trở lên vô cùng ngưng trọng.
- Song ma. Kỹ xảo ta truyền cho các ngươi nắm giữ ra sao?
Thần long trầm giọng nói.
Kỳ Liên Song Ma một chút chậm trễ cũng không dám, vội vàng khom người nói:
- Đã hoàn toàn nắm giữ.
- Tốt. Lão phu cùng Hạ Nhất Minh liên thủ luyện đan, không gian này do các ngươi phụ trách điều khiển.
Thần long nghiêm nghị nói.
Hạ Nhất Minh sắc mặt khẽ biến, biến hóa Ngũ hành thế giới lần trước ngay cả hắn với tu vi Ngụy thần cảnh cũng khó nắm bắt. Kỳ Liên Song Ma vừa mới tiến giai Hư thần cảnh lẽ nào có thể?
Ánh mắt Thần long nhìn qua Hạ Nhất Minh, lặng lẽ cười nói:
- Ngươi yên tâm. Trong khoảng thời gian vừa qua lão phu cũng không rảnh rỗi, Ngũ hành thế giới lúc này đã hoàn toàn củng cố. Lúc này sử dụng luyện hóa hai bảo vật kia chỉ cần hai người bọn họ cũng có thể duy trì Ngũ hành thế giới.
Lúc này Hạ Nhất Minh mới cảm thấy thư thái, bất quá hắn không khỏi bội phục thủ đoạn của Thần long.
Nếu để hai người bọn họ quyết đấu lúc này, Hạ Nhất Minh bằng vào hai Đại thế giới cũng đủ đánh tay ngang với Ngũ Hành Lão tổ, nhưng năng lực chuyển đổi thế giới lực hắn kém quá xa.
Đây là kinh nghiệm, phương diện này Hạ Nhất Minh không thể so đo cùng Ngũ Hành Lão tổ.
Kỳ Liên Song Ma đi tới khoảng không gian trước mặt khoanh chân ngồi xuống. Cổ tay bọn họ khẽ động đã lấy ra hai chiếc xẻng bán nguyệt. Ánh mắt Hạ Nhất Minh nhìn lại, hắn phát hiện hai chiếc xèng này biến hóa rất lớn so với trước đây.
Thần quang quanh chúng lấp lóe, một tia sinh cơ cường đại không thể không cảm nhận.
Trên binh khí nếu đã xuất hiện sinh cơ mãnh liệt như vật khẳng định hai chiếc xèng bán nguyệt này đã nắm giữ chủ phách của chính mình.
Thần long khẽ gật đầu nói:
- Lão phu đề luyện lại hai kiện thần binh này, khi chúng hợp bích sẽ chân chính trở thành Thần khí.
Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, bất quá trong lòng hắn cũng biết rõ, chỉ bằng vào Thần khí trợ giúp hai vị Tân Hư thần cảnh mới có thể miễn cường duy trì Ngũ hành thế giới.
Thần long khẽ điểm ra, Ngũ Hành Hoàn trong không trung nhất thời tỏa ra vô tận quang mang.
Không gian tràn ngập Ngũ hành lực lượng cân bằng không ngờ khi quang mang bạo phát nhất thời khiến mọi người có cảm giác như cá gặp nước.
Chỉ trong nháy mắt Ngũ sắc quang mang đã bao phủ hai kiện bảo vật. Dưới sự dẫn dắt của Ngũ sắc quang mang, hai kiện bảo vật chậm rãi tiến tới gần. Khí chúng chạm vào nhau không ngờ bắt đầu tan chảy. Chúng chậm rãi dính lấy nhau bất quá không dùng hợp.
Tinh thần ý niệm sớm đã được Hạ Nhất Minh phóng thích. Nếu dưới tình huống giao chiến, thế giới lực của Ngũ Hành Lão tổ đương nhiên không có khả năng chấp nhận sự tồn tại của đạo ý niệm này nhưng lúc này hoàn toàn khác. Hắn có thể dễ dàng cảm nhận từng biến hóa nhỏ trong thế giới này. Hai kiện bảo vật khi tiếp xúc cùng thế giới lực đã phóng thích lực lượng phản kháng mãnh liệt, đặc biệt khi Ngũ Hành Lão tổ muốn dung hòa hai thế giới, lực lượng phản kháng cơ hồ muốn đánh sập Ngũ hành thế giới.
Đối với lực lương này, Hạ Nhất Minh đã từng cảm thụ. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -
Chỉ là lần này Thiên địa Thánh quả cùng Nội hạch khiến hắn thất kinh.
Dưới sự xâm lấn của Ngũ hành lực lượng hai kiện bảo vật chỉ thoáng dao động. Mặc dù có thêm lực kháng cự không ngỏ nhưng so sánh với tình huống trước đây khác nhau một trời một vực.
Lúc đó việc dung hòa thế giới lực hai kiện bảo vật, Hạ Nhất Minh cảm thấy là quá trình vĩ đại tới khó tin. Lúc này hai thế giới khác nhau không ngờ chậm rãi dung hòa. So với việc hắn dung hòa hai Đại thế giới cảm giác khó khăn hơn rất nhiều.
Trong đáy lòng Hạ Nhất Minh mơ hồ xuất hiện cảm giác. Quá trình này đối với hắn vô cùng quan trọng. Nếu có thể luyện chế thành công khỏa đan dược này đối với thành tựu trước mắt của hắn có không ít chỗ tốt.
Hắn có thể bước trên một con đường chưa ai đặt chân tới, quá trình trước mắt chính là bước đầu tiên.
Ánh mắt quan sát Thần long đang vô cùng chăm chú, Hạ Nhất Minh âm thầm bội phục không thôi. Thần long vừa có thể duy trì Ngũ hành thế giới vừa có thể không ngừng giao tiếp Thế giới lực. Lúc này sự chống cự của hai kiện bảo vật suy giảm rất nhiều.
Trách không được Ngũ Hành Lão tổ tự tin về Song ma như vậy, nếu tình huống này tiếp tục duy trì, cho dù Hạ Nhất Minh không ra tay có lẽ Ngũ Hành Lão tổ cũng có thể luyện chế thành công. Bất quá suy nghĩ này vừa xuất hiện, mảnh không gian trước mặt Hạ Nhất Minh bất ngờ dao động mãnh liệt.
Thiên địa Thánh quả cùng Nội hạch sào huyệt Tử vong sinh vật đều có được thế giới độc lập thuộc về chúng. Mặc dù trải qua hơn một năm giao tiếp Ngũ Hành Lão tổ chúng vô cùng quen thuộc Ngũ hành thế giới nhưng muốn chúng hoàn toàn thích ứng còn cần rất nhiều thời gian.
Khi Ngũ Hành Lão tổ bằng thủ đoạn cường ngạnh dung hòa chúng, hai kiện bảo vật nhất thời phản ứng mãnh liệt.
Một cỗ lực lượng không thể nhìn thấy bằng mắt thường phóng ra từ hai kiện bảo vật, hơn nữa xu thế càng lúc càng mạnh. Đôi mắt Thần long lóe tinh quang, lão trầm giọng nói:
- Ra tay đi.
Khẽ lên tiếng, Hạ Nhất Minh vỗ hai tay, quanh thân thể hắn đồng dạng xuất hiện quang mang kỳ dị.
Quang Minh Quyền Trượng cùng Hắc Ám Tỏa Liên chậm rãi bay lên cao, dựa theo sự điều khiển của Hạ Nhất Minh phóng thích lực lượng thuộc về chúng. Lúc này Hạ Nhất Minh không sử dụng Ngũ Hành Hoàn hay những kiện Thần khí khác bởi do với Ngũ Hành Hoàn đời đầu, những kiện Thần khí trong tay hắn kém quá xa.
Nếu có thể vận dụng Hải Thị Thận Lâu có lẽ sẽ ngang bằng nhưng kiện Thần khí này khi Hạ Nhất Minh tiến giai Chân thần cảnh đã bị hắn dung hòa vào đan điền. Thậm chí nó đã trở thành ngọn nguồn Thế giới lực trong hắn, bất luận thế nào cũng không thể điều khiển.
Bất quá hai kiện Thần khí đoạt được từ tay Quang Ám Thánh Tử cũng không tầm thường, chúng nó nắm giữ uy lực không thua kém Ngũ Hành Hoàn đời đầu.
Mặc dù Hạ Nhất Minh chưa hoàn toàn nắm giữ hai kiện Thần khí này nhưng cũng không hề cảm thấy trở ngại. Quang Ám lực lượng trong nháy mắt tràn ngập quanh hai kiện bảo vật.
Ngũ sắc quang mang nắm giữ linh tính tương đương, chúng không ngăn cản Quang Ám lực lượng tiến vào mà chậm rãi dung hòa phối hợp.
Ngũ Hành Lão tổ mặc dù nắm giữ uy lực cường đại nhưng quả thật không có nghiên cứu nhiều về Quang Ám lực lượng.
Lần này Hạ Nhất Minh sử dụng hai kiện Thần khí trợ giúp cũng là lần đầu bọn họ phối hợp.
Cũng may hai người đều là những nhân vật đứng đầu thiên hạ, Hạ Nhất Minh thậm chí kiêm tu Ngũ Hành cùng Quáng Ám lực lượng, bởi thế cho dù là lần đầu phối hợp bọn họ cũng tỏ ra vô cùng ăn ý.
Thiên địa Thánh quả cùng Nội hạch lúc này phải thừa nhận áp lực gấp đôi trước đây.
Dưới uy áp cường đại như vậy sự phản kháng của hai kiện bảo vật suy giảm nhanh chóng.
Kỳ Liên Song Ma âm thầm hít vào một ngụm lãnh khí. Trước khi Hạ Nhất Minh ra tay, mặc dù Ngũ hành thế giới không có dấu hiệu suy sụp nhưng mang lại cho hai người áp lực không thể hô hấp.
Chỉ là khi hắn vừa ra tay, cảm giác đó đã biến mất. Điều này nói rõ Hạ Nhất Minh đã gánh chịu toàn bộ áp lực kia.
Hai người bọn họ liếc mắt nhìn nhau, trong lòng cảm khái vô hạn.
Người này tu luyện thế nào, trong thời gian ngắn có thể trở lên đáng sợ như vậy?
Lão tổ tông gọi hắn là thiên tài vạn năm tuyệt đối không chút khoa trương.

 

Bình luận

Back to Top