|
|

Chương 945: Chủ phong Kim chi thần lực


Đế Thích Thiên xoay người rời đi, thân pháp của hắn nhanh như thiểm điện, chỉ thoáng cái đã biến mất.
Đưa mắt nhìn Đế Thích Thiên rời đi, Hạ Nhất Minh chậm rãi xoay chuyển thân hình, hắn hít sâu một hơi, tâm tình lúc này đã bình tĩnh trở lại.
Trải qua nhiều năm lịch lãm, Hạ Nhất Minh đối với khả năng khống chế tâm cảnh của mình đã đạt tới tình trạng cực cao.
Mặc dù lúc này hắn cảm nhận được khí tức cường đại vô cùng của Kim chi thần lực, nhưng hắn cũng không có bao nhiêu kích động.
Nhẹ nhàng tiến lên trước một bước nhỏ, Hạ Nhất Minh cúi đầu xuống nhìn.
Hoàn cảnh nơi này tương đối quái dị, nếu như chỉ đứng ở trên đỉnh núi thì căn bản không thể cảm ứng được luồng Kim hệ thần lực cường đại. Nhưng nếu đi tới sát vách núi, hơn nữa còn đưa mắt nhìn xuống bên dưới, như vậy có thể cảm nhận được rõ ràng Kim hệ thần lực cường đại.
Cỗ lực lượng này tuyệt đối là cỗ lực lượng cường đại nhất mà Hạ Nhất Minh đã cảm nhận qua ngoại trừ Quang Ám hợp bích.
Cảm giác như có một chiếc trường thương đang không ngừng tấn công vào thân thể, khiến cho bản thân có có chút đau đớn mãnh liệt.
Kim hệ lực lượng cường đại như thế, hơn nữa lại có tính chất công kích mãnh liệt.
So với các hệ thần lực khác thì có chút bất đồng là Kim hệ lực lượng có xu hướng tập trung, cỗ lực lường này không làm cho Hạ Nhất Minh cảm giác thấy nó bao phủ phương viên rộng lớn, thậm chí chỉ cần rời xa một chút là đã không hề cảm nhận được nó. Nhưng mà, đợi tới khi đến gần thì mới chính thức cảm nhận được lực lượng của Kim hệ thần lực, lúc này mới phát hiện ra tính chất xuyên thấu của cỗ lực lượng này đáng sợ hơn các lực lượng khác rất nhiều.
Kỳ thật thuộc tính của các lực lượng trong ngũ hành chi lực đều không kém nhau mấy, cũng không có loại lực lượng nào được coi là cường đại nhất.
Do dự một chút, Hạ Nhất Minh từ từ vươn hai tay ra.
Trên tay hắn có hai loại lực lượng đối lập bắt đầu tản mát ra, đây chính là Quang Ám hợp bích lực lượng.
Mặc dù hắn muốn vận dụng ngũ hành lực lượng, nhưng giờ phút này trong đan điền của hắn tràn ngập lực lượng Quang Ám hợp bích, căn bản không thể sử dụng bất kỳ loại lực lượng nào khác.
Sau khi lực lượng Quang Ám hợp bích bắt đầu khuếch tán ra, đôi mắt của Hạ Nhất Minh xuất hiện một tia mong đợi. Nếu như ngay cả ở nơi tràn ngập Kim hệ thần lực cũng không thể áp chế được lực lượng của Quang Ám hợp bích như vậy ngay cả hắn cũng không tin tưởng mình sẽ hấp thu được Kim hệ thần lực.
Kim hệ thần lực ở dưới vách núi không ngừng dâng lên, bị lực lượng nà xâm chiếm, lực lượng Quang Ám hợp bích trên hai tay Hạ Nhất Minh bắt đầu có chút dao động, giống như mặt nước bị gió thỏi nhẹ qua tạo thành những vùng rung động liên tục.
Loại biểu hiện kỳ dị này chính là do Kim hệ thần lực không ngừng xâm nhập vào trong hay tay Hạ Nhất Minh, hơn nữa lấy nơi đây làm chiến trường để đối kháng lại lực lượng Quang Ám hợp bích.
Lực lượng Quang Ám hợp bích quả thật vô cùng cường đại, một khi dung hợp lại với nhau thì cả hai hỗ trợ lẫn nhau. Hắc ám lực lượng giống như một cái hắc động chậm rãi hút Kim hệ thần lực vào bên trong. Bất quá, Ám chi lực sau khi hấp thu Kim hệ lực lượng cũng không truyền vào trong hỗn độn đan điền của Hạ Nhất Minh mà trải qua quá trình chuyển hóa thần kỳ rồi biến thành Quang Minh lực lượng phóng thích ra.
Sau một khắc, tính chất của Quang Minh lực lượng dần phát huy tới cực điểm, Quang Minh lực lượng được phóng thích ra làm cho trên tay Hạ Nhất Minh từ từ phát sáng lên, qua cánh tay của mình hắn có thể cảm nhận được những đau đớn do Kim hệ thần lực gây ra đã từ từ biến mất.
Sắc mặt Hạ Nhất Minh có chút cổ quái, giờ phút này hắn cảm nhận được sâu sắc uy lực của Quang Ám hợp bích.
Chúng nó ngay cả thần chi lực lượng chính thức cũng có thể chống đỡ lại.
Lúc trước Phất Lan Khắc Lâm cùng Gia Phỉ Nhĩ Đức liên thủ với nhau từng thi triển ra Quang Ám hợp bích, nhưng đáng tiếc là bọn họ cũng không thi triển được ra loại lực lượng này, loại lực lượng không hề kém hơn thiên địa chi uy, cho nên hai người bọn họ mới không thể chống lại được một kích của thần đạo Ngưng Huyết Nhân.
Nếu hai vị cường giả này đem toàn bộ thực lực của mình thi triển ra như vậy lực lượng Quang Ám hợp bích tuyệt đối có thể chống đỡ lại thiên địa chi uy.
Hạ Nhất Minh hít sâu một hơi, hắn đối với lực lượng Quang Ám hợp bích mình nắm giữ mà cảm thấy kiêu ngạo. Nhưng chỉ sau một lát, ngạo khí trên mặt hắn liền biến mất không còn vết tích, ngược lại nổi lên một tia dở khóc dở cười.
Lực lượng Quang Ám hợp bích càng cường đại, thì tỷ lệ bản thân hắn có thể thành công hấp thu Kim hệ thần lực lại càng thấp.
Nếu ngay cả Kim hệ thần lực cũng không thể đột phá được vòng phong tỏa của Quang Ám hợp bích, như vậy một chuyến đến đây chẳng phải là trở thành công cốc sao?
Trong lòng hắn khẽ động, hừ lạnh một tiếng rồi tiến lên trước một bước.
Hắn vốn đứng ở gần vách núi, giời phút này khi ti lên trước một bước đã là bước vào khoảng không ở trước mặt.
Ở trên người hắn hiện lên quang mang lờ mờ, thần binh ánh sáng của Ngũ Hành Hoàn xuất hiện.
Bất quá, mất đi khả năng sử dụng ngũ hành chi lực, thần binh ánh sáng Ngũ Hành Hoàn cũng chỉ có công năng phụ trợ cho Hạ Nhất Minh phi hành, mà không thể tiến hành công kích.
Khi toàn thân Hạ Nhất Minh đứng ở trên không, hắn không tự chủ được cảm thấy toàn thân ớn lạnh.
Khi đứng ở bên vách núi hắn có thể cảm nhận được Kim hệ lực lượng cường đại đánh tới, mà giờ phút này hắn lại ở bên trong cỗ lực lượng đó.
Lực công kích cường đại của Kim hệ thần lực không ngừng đánh về phía về phía Hạ Nhất Minh.
Ở bên người Hạ Nhất Minh thậm chí còn nổi lên hào quang lờ mờ của kim loại.
Đây chính là Kim hệ lực lượng khi cảm nhận được có vật cản trên đường, cho nên chúng bắt đầu tiến hành đại quy mô công kích. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Từ dưới vách núi hướng lên trên, một đoạn đường đi không tồn tại bất cứ vật nào cản lại, bởi vì tất cả những vật nào bay vào trong khu vực này đều bị Kim hệ thần lực khổng lồ cắt thành những mảnh vụn.
Mấy ngàn năm qua, tất cả tông chủ của Thiên Trì nhất mạch đều bế quan tọa trấn ở đây, cũng chỉ có khi được họ đồng ý thì người ta mới có thể tiến vào trong khu vực này.
Mà Hạ Nhất Minh không nghi ngờ gì đã lấy được tư cách này, hơn nữa hắn không hề do dự giống như các tiền bối mà bước thẳng vào trong đường tiến của Kim hệ thần lực.
Một khi bước vào bên trong chính là tên đã lên dây cung, không thể quay đầu trở lại.
Dưới sự xâm nhập khổng lồ của Kim hệ thần lực, nếu không thể cảm ngộ được Kim hệ thần lực tôn tại, hơn nữa hấp thu chúng vào trong cơ thể, làm cho trong cơ thể xuất hiện Kim hệ thần lực như vậy người mào muội tiến vào sẽ giống như các đồ vật khác vị Kim hệ thần lực phá hủy.
Từ cổ chí kim, hễ là người có đủ tư cách tiến vào đây thì một là sẽ thành công hấp thu Kim hệ thần lực, hai là sẽ bỏ mạng nơi này.
Trong ngũ hành chi lực, Kim hệ chi lực không nghi ngờ gì là bén nhọn vô tình.
Sống hay chết giờ phút này chỉ cách nhau một lằn ranh, tựa hồ chỉ thoáng cái là đã bước qua bên kia.
Hạ Nhất Minh hít sâu một hơi, hắn thậm chí còn cảm giác được ở chỗ này ngay cả không khí cũng tràn ngập tính chất của Kim hệ thần lực.
Giờ phút này, quanh người hắn nổi lên quang mang kỳ dị, đây là do lực lượng Quang Ám hợp bích phát ra, ngay cả khi Hạ Nhất Minh không cố ý vận hành thì cỗ lực lượng này cũng tự khởi động.
Hắc Ám lực lượng không ngừng thôn phệ, thông qua một phương thức nào đó chuyển hóa thành Quang Minh lực lượng. Quang Minh lực lượng không ngừng bài xích, đem tất cả những thuộc tính khác nó loại bỏ đi.
Biến hóa cường đại như vậy mới chính là bí mật của Quang Ám hợp bích luân hồi.
Dưới tình cảnh liên tục chịu Kim hệ thần lực liên tục tấn công, Hạ Nhất Minh mới có thể chính thức thể nghiệm được chân lý của cỗ lực lượng này.
Từ khi Hạ Nhất Minh chính thức đem Quang Ám hợp lại làm một thì lúc này đây mới gọi là chính thức gặp phải đối thủ. So sánh với lần so chiêu với Ngao Bác Duệ thì chỉ giống như trẻ con đang đùa giỡn với nhau mà thôi.
Mặc dù Kim hệ thần lực không ngừng tấn công, nhưng lực lượng của Quang Ám hợp bích lại vô cùng cứng cỏi, tựa hồ gây cho người ta cảm giác nó có thể duy trì vĩnh viễn.
Trong lòng Hạ Nhất Minh hơi cười khổ, trách không được đám người Ngao Bác Duệ vừa nghe nói Quang Ám hợp bích lập tức bỏ chạy không cùng hắn giao thủ.
Nguyên lai cỗ lực lượng này vô cùng cường đại, nếu như không có cỗ lực lượng nào sánh ngang với nó để phá vỡ được tình trạng Quang Ám hợp bích, như vậy căn bản không có khả năng chiến thắng được cỗ lực lượng này.
Mặc dù Hạ Nhất Minh cũng có thể miễn cưỡng điều khiển được thiên địa chi uy, nhưng vô luận thế nào thì hắn cũng không có khả năng điều khiển cỗ lực lượng này công kích chính mình.
Nếu thật sự làm ra chuyện như vậy, hắn có thể khẳng định Ngũ Hành thần lực còn chưa kịp ngưng tụ thành hắn đã bị đập nát như cám.
Cảm nhận được tình trạng khó khăn của mình, trong lòng Hạ Nhất Minh hơi động, hắn rốt cuộc đã đưa ra quyết tâm.
Lực lượng trong cơ thể bắt đầu di chuyển, các lực lượng còn lại đang bị Quang Ám hợp bích phong tỏa cũng được Hạ Nhất Minh khống chế dần dần xoay chuyển.
Mỗi một lần xoay tròn giống như ngũ hành luân hồi vậy, sinh ra lực lượng cường đại hơn trước.
Ở chỗ này có ba thanh thần binh, ba loại thần lực thuộc tính bất đồng.
Chúng nó đều vô cùng cường đại, mặc dù bị Quang Ám hợp bích áp chế cho nên Hạ Nhất Minh không thể vận dung, nhưng ngay cả lực lượng Quang Ám hợp bích cũng không thể tổn hại tới chúng nó.
Đây là chỗ cường đại của thần binh cùng thần chi lực lượng, nếu như là một loại lực lượng bình thường thì không phải bị Hắc Ám lực lượng hấp thu cũng sẽ bị Quang Minh lực lượng tinh lọc làm sao có thể tồn tại tới bây giờ?
Một loại lực lượng rồi lại một loại nữa bắt đầu xoay tròn, chúng phóng xuất ra lực lượng dần lớn hơn trước.
Sử dụng thần chi lực để thay thế thần binh ánh sáng tiến vào Cửu Cửu Trọng Thiên là sáng tạo độc đáo của Hạ Nhất Minh. Nhưng cũng chính vì vậy cho nên Hạ Nhất Minh mới có thể điều khiển nó giống như tay của mình.
Trong đan điền của hắn, các loại lực lượng xoay tròn phát ra càng lúc càng cường đại, chúng dần dần từ bên trong tiến hành tấn công vào lực lượng Quang Ám hợp bích.

 

Bình luận

Back to Top