|
|

Chương 362: Thất Tinh thần vs Hào Long Thiên Tung! (2)


Trường thương trong tay, khí thế Thủy Nguyệt vũ đột nhiên biến đổi.
Hắn không còn chút ẻo lả tự kỷ cuồng, càng không có lảm nhảm "Ta biết, ta chỉ biết" u oán, trên người của hắn rồi đột nhiên xuất hiện một cỗ hào khí, nhãn thần như có lửa, hình như có sát khí đâm xuyên qua nội tâm mỗi người!
-"Hào Long Thiên đã ra rồi! Giết!"
Thẩm ưng là lần đầu tiên cùng Hào Long Thiên Tung giao thủ, nhưng sớm nghe qua tốc độ cùng lực công kích của hắn, không chút do dự, Bắc Đấu Thất Tinh thần đô liền xuất ra một chiêu cực mạnh.
Đúng lúc này! ! !
Bầu trời đêm ánh sao chớp tắt bốn lần, ba ngắn một dài.
Hán bang ra lệnh ―― lập tức lui ra phía sau, cách Hào Long Thiên Tung trăm mét, kết trận, phòng ngự!
-"Lui?"
Bắc Đấu Thất Tinh thần đô là Võ Hoàng cấp cường giả, sinh tử chém giết chỉ trong chớp mắt, ai lại chịu buông tha cơ hội này? Thẩm Ưng là người thứ nhất bất mãn hừ một tiếng, chủy thủ trong tay lần nữa đâm về hướng giữa lưng Thủy Nguyệt Vũ, áo giáp màu đỏ, tay không có đeo găng tay Bắc Đấu Thiên Tuyền cũng không hài lòng với mệnh lệnh của Hán bang song chưởng đánh về phía trước mặt Thủy Nguyệt Vũ
-"Đầu lĩnh, Thiên Tuyền, các ngươi muốn chống lệnh sao?"
Hắc kỵ sĩ Thiên Quyền nhíu mày, thời gian không cho hắn nghĩ nhiều, hắn nhanh chóng cùng Thẩm Ưng và Hán bang trong lúc đó lựa chọn, hô nhỏ một tiếng nói :
-"Thất Tinh thần giống như một khối, đầu lĩnh đến mức, ta chờ cận kề cái chết đi theo!"
Nói xong giơ lên cao đại kiếm, yểm hộ thế công của Thẩm Ưng .
Chứng kiến trận này, Thiên Cơ, Ngọc Hành, Khai Dương, mấy vị Bắc Đẩu tinh thần khác cũng đều đi theo sau lưng Thẩm Ưng, chỉ có Yến Nan Quy quay về, Bắc Đấu Dao Quang quét mắt nhìn mệnh lệnh từ sao trời , lại khinh miệt nhìn xem Thẩm Ưng liều chết xung phong.
- "Một đám dốt nát. Hán bang sống hơn một nghìn năm, gặp qua cường giả còn nhiều hơn so với các ngươi gặp qua người thường rất nhiều, quyết định của hắn sai lầm sao?"
Cười lạnh một tiếng, Yến Nan Quy không chút do dự bay lên trời không.
Mặt khác Bắc Đấu lục tinh đã lại vây quanh Thủy Nguyệt Võ chứng minh sự thật, Thẩm Ưng vẫn là quá trẻ tuổi, rất tự tin, cũng quá đánh giá cao Bắc Đấu Thất Tinh thần thực lực!
Ở trước mặt thế tục phàm nhân, Bắc Đấu Thất Tinh thần chính là thần, mỗi người đều có được tập kích bất ngờ cách ngàn dặm, trong trăm vạn quân tru diệt thượng tướng thực lực nhưng là bây giờ, đối thủ của bọn họ là không thuộc về Nhân Gian Giới hoàn mỹ Vũ Hồn, Hào Long! Ngút trời!
-Ông!
Trong khoảnh khắc sáu vị Tinh thần vây công đến bên người, Thủy Nguyệt Võ cầm trường thương trong tay phát ra tiếng long ngâm thanh liệt, khi Thẩm Ưng nghe được cái thanh âm này, ngực của hắn đã bị trường thương đâm thủng, đầu thương sắc bén đâm xuyên thẳng qua ngực trái!
Chỉ kém nửa phân, là có thể đâm trúng trái tim Thẩm Ưng!
-"Ta đã hạ đao lập lời thề, lúc còn sống không hề sát sinh!" lời Hào Long Thiên Tung nói lọt vào tai Thẩm Ưng, thản nhiên nói : "Đi đi, đừng xuất hiện trước mặt ta nữa!"
Đầu thương kẽ vung lên, Thẩm Ưng bị ném lên giữa không trung.
Ngay lúc Thẩm Ưng bị đâm thủng trong nháy mắt, Thủy Nguyệt Võ giả đã nhanh chóng phân ra năm tàn ảnh năm thân ảnh ngũ điều thương, phân biệt năm hướng khác nhau xông đến Bắc Đẩu tinh thần.
Hơn nữa thương pháp của hắn uy lực cũng rất mạnh rồi đột nhiên tăng cường một lần đệ nhất thương kích bại Thẩm Ưng, đệ nhị thương, uy lực đột nhiên biến đổi làm hai Bắc Đấu Thiên Quyền tránh cũng không thể tránh, bị cán thương vỗ vào ngực, một mặt bay ngược một mặt há miệng phun ra máu tươi, hơn nữa trong máu còn có một chút sềnh sệch gì đó tựa hồ nội tạng bị nát.
Thương thứ ba cơ hồ ở cùng một lần xuất thủ, lần này thương pháp uy lực lại bạo phát gấp đôi, nhị biến thành tứ, thương pháp uy lực gấp bốn, dồn hết lên trên vai Bắc Đấu Thiên Cơ, khiến cho một cái cánh tay phải hóa thành bột mịn.
Thương thứ tư, bốn lần thương uy lực biến thành tám lần, Bắc Đấu Khai Dương bỏ lại một cái chân trái, tháo chạy!
Thương thứ năm, bát biến thành mười sáu, Bắc Đấu Ngọc Hành, bại!
Đây là Long Thương Thập Tam Điệp vô cùng lợi hại, mỗi một nhát thương, uy lực đạt đến mức nhất định, thương thứ năm lúc sau đã bạo tăng tới mười sáu lần, mà thương thứ sáu, uy lực cấp số đạt được khủng bố ba mươi hai lần!
Lực công kích Thủy Nguyệt Vũ vốn là hạng nhất hạng nhì trong Nhân Gian Giới, lúc sau bạo tăng ba mươi hai lần, nhất thương xoắn ốc đột thứ ra tay, không khí phạm vi trăm bước đều theo đầu thương xoay tròn, giống như vải vóc bị xé nứt, lại bị xé mở một khoảng không đen tối!
Lúc này năm vị Thất Tinh thần đã muốn tháo chạy, Yến Nan Quy lại sớm bứt ra mà đi, vì ranh giới phía trước... Cũng chỉ còn lại có áo giáp màu đỏ, Bắc Đấu Thiên Tuyền!
Một đạo thương nhanh đến mức làm cho người ta tránh cũng không thể tránh mang mũi thương lặng yên không một tiếng động đâm vào ngực Thiên Tuyền
Ở trong dự liệu của Hào Long Thiên Tung, Thiên Tuyền cùng Thẩm Ưng là cặp đối thủ ngang tài, vậy cho bọn chúng cùng tổn thương tốt lắm, nhưng mà lúc thương phong va chạm với ngực Thiên Tuyền, Hào Long Thiên Tung đã cảm thấy mềm nhũn, như có cái gì không đúng !
-"Nữ nhân?"
Trường thương lập tức trật nửa tấc, đâm sát qua ngực Thiên Tuyền.
- "Cuộc đời Triệu mỗ không cùng phụ nữ và trẻ em chém giết, mau đi đi!" Nói xong cán thương rung lên, đem Thiên Tuyền đánh lên giữa không trung. Nguồn truyện: Truyện FULL
Một đấu một, Bắc Đấu Thất Tinh thần, toàn bại sao?
Đáng sợ hơn chính là: Thẩm Ưng thấy được binh khí của Thủy Nguyệt Vũ, không phải là Long Đảm Ngân Thương danh chấn thiên hạ năm đó, mà là một cây tương tự Long Đảm Thương,nhưng bất quá vẻ ngoài như cây mộc thương!
Một cây mộc thương!
Hắn chỉ dùng một cây mộc thương, liền đánh tan Bắc Đấu Thất Tinh thần? !Hơn nữa Long Thương Thập Tam Điệp, hắn chỉ dùng đến chiêu thứ sáu!
Như vậy, ai có thể địch lại hào Long Thiên Tung?
-"Đáng tiếc Trầm Côn đã mất" Bắc Đấu Thiên Quyền đã rơi vào tay Thẩm Ưng, hắn không cam lòng đánh một kích xuống mặt đất, "Như thế Hào Long Thiên Tung chỉ sợ có Trầm Côn Kinh Hồng Tam Kiếm "
-"Đừng nói nhiều lời!"
Thẩm Ưng rất giận dữ, căm tức Thủy Nguyệt Vũ, lần đầu tiên thống lĩnh Bắc Đấu Thất Tinh thần xuất trận, kết quả lại bị thất bại thảm hại, hắn không cam lòng, nhưng khi nhìn thấy trong tay Thủy Nguyệt Vũ là mộc thương, hắn không thừa nhận cũng không được rằng chính mình hoàn toàn thất bại, hiện tại là tối trọng yếu không phải là tức giận, mà là nghĩ biện pháp chạy trốn!
Hào Long Thiên Tung hạ thủ lưu tình, nhưng Thủy Nguyệt Vũ có thể không như vậy!
Một tiếng huý sáo vang lên, Thẩm Ưng mệnh lệnh cho Bắc Đẩu Thất Tinh thần toàn thể rút lui, không đúng với dự liệu của hắn Hào Long Thiên Tung dù nói không giết người liền không giết người, cũng không có ngăn cản bọn hắn chỉ là Thuỷ Nguyệt Võ không buông tha hô to:
-"Hào Long Thiên Tung vì cái gì mà thu tay lại? Giết hết bọn hô, những người này đố kỵ sự anh tuấn của ta mau giết hết bọn họ!" (Biên: thằng này tự sướng vãi)
-"Làm gì mà phải đuổi cùng giết tận? sống trên cõi đời phải tuân theo Thiên Đạo"
Hào Long Thiên tung thanh âm của phi thường bình thản, lộ ra một cỗ nhìn thấu thế sự siêu nhiên.
-"Hào Long Thiên Tung, ngươi cũng đố kỵ sự anh tuấn của ta sao?" (Biên: hết thuốc với thằng này rồi)
Thủy Nguyệt Võ lớn tiếng rống to:
- "Hảo! Ngươi không chịu giúp ta, chúng ta trở về tiếp tục tính sổ, hiện tại cút trở về cho ta, bắt chước bừa, còn có thể chiến đấu sao?"
-"Đương nhiên có thể!"
Vòng thứ nhất trong công kích, bắt chước bừa thế nhưng không có bị hoàn toàn đánh tan, nàng sâu kín oán hận nói : "Đã lâu không ai để cho ta như thế đố kỵ, Thủy Nguyệt Vũ, dám theo giúp ta cùng nhau liều mạng sao? Dám theo giúp ta cùng nhau bắt chước ra Tây Thi năng lực sao? ,
-"
Có gì không dám?"
Thủy Nguyệt Vũ cười ngạo nghễ, đột nhiên trong lúc đó, nét tươi cười của hắn lộ ra một tia âm nhu cùng dễ thương của nữ giới
Ngay lúc đó, hắn biến hóa trong nháy mắt, rất nhiều chuyện ở đồng thời xảy ra!
Trước hết làm ra phản ứng chính là Bắc Đấu Thất Tinh thần, Thẩm Ưng vừa nhìn biến hóa của Thủy Nguyệt Võ , chỉ biết sự tình không ổn, lập tức dùng tinh mang phát ra thư cầu cứu, mà không biết Hán bang ẩn thân nơi nào bất đắc dĩ thở dài, tinh mang đáp lại nói :
-"Ta có thuộc tính hoạt động bí mật, vốn là dùng sát chiêu đánh lén, hiện giờ chính là lúc cần đến!"
Một đạo hắc mạc hiện lên, Bắc Đấu Thất Tinh thần hoàn toàn biến mất ở trong bầu trời đêm.
Mà một chỗ khác, Vương Kiêu đang ở như hổ rình mồi ngắm nhìn Thủy Nguyệt Vũ
Hắn đã sớm chạy đến, bất quá đi theo đạo tổ ba năm lúc sau, tâm tình của hắn đã trở nên kín đáo và bình tĩnh Hào Long Thiên Tung quá cường đại, cho dù là đường rộng rãi không giới hạn cùng Thái Cực Đồ liên thủ cũng không phải là đối thủ của hắn, muốn bắt Thủy Nguyệt Võ, chỉ có thể tìm kiếm một cái cơ hội "Đặc biệt"!
Lúc này Bắc Đấu Thất Tinh thần tháo chạy, Thủy Nguyệt Vũ mắng Hào Long Thiên Tung bắt phải thay đổi Vũ Hồn.
Đây không phải là một cơ hội đặc biệt khác sao?
Đông Thi Hiệu Tần cường thịnh trở lại, cắt Vũ Hồn trong nháy mắt, tổng sẽ xuất hiện một ít sơ hở, chỉ cần mình bắt lấy này sơ hở, bắt sống Thủy Nguyệt Võ đều không phải là nói suông!
Nghĩ đến đây, Vương Kiêu không chút do dự bay lên.
Đến đỉnh đầu Thủy Nguyệt Vũ, Vương Kiêu mở ra Thái Cực Đồ, lạnh lùng quát mắng nói : "Thủy gia tiểu tử, trả lại ái thê cho ta!"
Thủy Nguyệt Võ đang ở phía dưới thay đổi Vũ Hồn, lực chú ý tất cả đều phòng bị Bắc Đấu Thất Tinh thần phía trên,
Đột nhiên nghe được đỉnh đầu quát lạnh một tiếng, kinh hãi biến sắc!
Nhất là chứng kiến đỉnh đầu xuất hiện một đạo kim sắc cầu, kim quang đầy trời, đã bao phủ mình, Thủy Nguyệt Vũ lại càng hoảng sợ thất thanh, "Thái Cực Đồ? Đạo tổ pháp bảo như thế nào sẽ xuất hiện ở trong này?"
-"
Hoàn hảo "
Hắn cười rộ lên một cách quyến rũ phối hợp với ngữ khí ai oán rõ ràng làm rung động lòng người.
-"
Hoàn hảo không tồi!" Hắn cười lạnh nói:
-"
Thái Cực Đồ rơi vào tay ngươi, giết ta đi!"
-"
Nga?"
Vương Kiêu cũng lãnh cười rộ lên:
- "
Vậy thử một lần!"
Một màu vàng bao quanh phủ hoàn toàn đem Thuỷ Nguyệt Võ bao phủ bên trong Thái Cực Đồ
Chính là!Ngay tại lúc Thủy Nguyệt Võ bị Thái Cực đồ bắt sống thời gian, hắn hợp thể cùng Vũ Hồn Đông Thi Hiệu Tần cũng đã chuẩn bị xong!
Vũ hồn, Đông Thi Hiệu Tần!
Thuộc về, Vũ Thần cấp!
Năng lực: bắt chước hết thảy võ học thế gian, dĩ bỉ chi đạo, hoàn thi bỉ thân!
Biến hóa: che dấu đặc thù năng lực, Tây Thi hóa thân!
Đông Thi Hiệu Tần này là từ đâu ra? Không phải là phỏng theo người đứng đầu tứ đại mỹ nhân thời xưa, Tây thi bộ dạng sao?
Sở dĩ Đông Thi Hiệu Tần phát ra một chiêu mạnh nhất, không phải là bắt chước ít nhiều võ học, mà là có thể bắt chước ra một bộ phận Tây Thi năng lực!
Tây Thi năng lực là cái gì?
Nói thực ra, Vương Kiêu còn không biết
Thẩm Ưng này lúc sau đã chạy trốn tới mảnh đất an toàn, hắn cũng không biết Ưchân chính là năng gì, thấp giọng hỏi Bắc Đấu Thiên Quyền một câu, lúc sau được trả lời, tâm lý Thẩm Ưng có phần buông xuống.
-"Vương Kiêu! , hắn vội vàng truyền âm nhập mật.
- "Cẩn thận một chút, tứ đại mỹ nhân cũng đã đã trở thành Vũ Hồn, mỗi người đều có nhất chiêu tất sát tuyệt kỹ! Đông Thi Hiệu Tần cường đại vô cùng, nàng có thể bắt chước ra Tây Thi tất sát nhất chiêu!"

 

Bình luận

Back to Top