|
|

Chương 68: Độc thủ


Công Tôn Y sắc mặt biến đổi: "Bằng hữu, ngươi muốn là địch với Công Tôn gia sao? Ta nói lần cuối, chúng ta là trưởng lão Công Tôn gia, Côn Tôn gia ở Tân Nguyệt thành! Buông bỏ túi đồ của chúng ta, chúng ta sẽ tha cho ngươi một đường sống!".
Trầm Côn nhún nhún vai, căn bản không để ý bọn họ, động tác càng lúc càng nhanh.
Ba người Công Tôn gia liếc nhìn nhau, cúi đầu thầm trao đổi.
"Đại ca, xem ra tình thế không tốt rồi, làm sao đây? Khai chiến chứ?"
"Coi như tính không ra lai lịch của hắn cũng phải khai chiến! Đáng chết, tam đại trưởng lão Công Tôn gia bị người đoạt bảo, lời này mà truyền ra ngoài, chúng ta còn mặt mũi nào nhìn người nữa?".
"Đại ca, người phân phó đi, trận này đánh như nào?".
"Nhị đệ cùng ta công kích chính diện, tam muội, muội tốc độ nhanh nhất, đánh lén sau lưng, cần một kích phải chết, không thể để cho hắn có cơ hội phản kháng".
Trong nháy mắt, ba người xác định sơ lược chiến pháp, Công Tôn Sở lặng lẽ vung tay lên, ý bảo chiến đấu bắt đầu.
Trong phút chốc, Công Tôn Sở cùng Công Tôn Thắng lao đế trước mặt Trầm Côn, một người cầm đao, một kẻ mang quyền đánh xuống nơi yếu hại của Trầm Côn.
"Động thủ sao? Ta còn chưa chơi đã".
Trầm Côn tiếc nuối lắc đầu, hắn mặc kệ Công Tôn Sở cùng Công Tôn Thắng tốc độ chậm chạp, đột nhiên xoay người: "Bạch Nguyên vũ tông, ba mươi lần cường hóa", nhanh như tia chớp, tay hắn nắm lấy cổ của Công Tôn Lan!
Rắc!
Cổ Công Tôn Lan sắp bị bẻ gãy, chính là Trầm Côn cũng chưa đến nỗi không biết thương hoa tiếc ngọc, hắn một tay cầm thịt nướng, một tay chế trụ cổ họng nàng, kéo lê nàng trên mặt đất, mỗi một bước, lực đạo của hắn lại mạnh hơn mấy phần.
Đông, thân hình Công Tôn Lan đập vào một gốc cổ thủ, thân hình trục trên nắm tay Trầm Côn, nàng hiện tại rất muốn nôn ra máu nhưng đôi tay của Trầm Côn cứng như sắt, ép cho nàng không thể phun ra một ngụm máu nào.
"Bằng hữu, hạ thủ lưu tình!"
Vừa đối mặt, thân muội muội đã bị địch nhân bắt, Công Tôn Sở vội vàng ngừng lại, đứng ở phía xa cầu xin.
Trời ơi!
Dã nhân này đến cùng là kẻ nào? Hắn có thể trong một chiêu chế trụ Công Tôn Lan, ít nhất cũng là Hoàng Nguyên vũ tông! Hơn nữa vừa xuất thủ, đối phương lựa chọn đối phó tam muội, người tốc độ nhanh nhất, như vậy đối phương hiểu rất rõ ba người mình, rõ ràng là có chuẩn bị mà đến!
Chúng ta đắc tội với cường giả mạnh như vậy lúc nào chứ?
"Các ngươi nói gì vậy?"Trầm Côn một tay chế trụ Công Tôn Lan, một tay cầm thịt nướng, làm bộ không nghe rõ Công Tôn Sở nói.
"Bằng hữu, ta nói thỉnh các hạ hạ thủ lưu tình!"Công Tôn Sở nuốt xuống một ngụm nước bọt, nói: "Chuyện gì cũng có thể thương lượng, bằng hữu muốn gì, cứ việc ra giá, ba người chúng ta nhất định sẽ toàn lực trả, chỉ cần ngươi thả tam muội ra".
"Muốn cái gì cũng được? Ai nha, đây là cuộc mua tốt… Như vậy đi, chúng ta ngồi xuống chậm rãi tán gẫu, cùng ăn thịt nướng đi!".
Trầm Côn lấy một miếng thịt đùi thỏ cỡ hai nắm tay, chính mình ăn một miếng nhỏ, cười nói: "Còn thất thần làm gì? Ăn thịt đi, không phải các vị muốn nói chuyện phiếm sao?".
"Hảo, ăn thịt, cùng ăn thịt!"Huynh đệ Công Tôn vội vàng cầm lên thịt nướng đã nguội lạnh, cắn lấy mấy miếng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -
"A, vị nữ sĩ này cũng ăn một miếng đi!"Trầm Côn đưa thịt nướng đến bên miệng Công Tôn Lan.
Cổ Công Tôn Lan vẫn bị Trầm Côn nắm chặt, như vậy làm sao có thể ăn thịt được chứ?
"Ngươi không muốn ăn sao, được, để ta đút cho ngươi ăn!".
Nhìn thấy Công Tôn Lan thờ ơ, Trầm Côn lập tức đút miếng thịt vào miệng nàng, rồi hung hăng đấm một quyền, thịt xen lẫn màu cùng với mấy cái răng nanh bay thẳng vào bụng Công Tôn Lan.
"Ô!"Công Tôn Lan kêu lên một tiếng thảm thiết, miệng của nàng bất quá như người thường, làm sao nuốt nổi miếng thịt cỡ hai nắm tay, chỉ thấy một nửa đi vào, một nửa vẫn đọng lại bên mồm nàng.
"Ai nha, hình như có chút quá lớn, ngươi ăn không trôi à, quên đi, ta tới giúp ngươi!".
Trầm Côn còn không hài lòng, hắn nhằm miệng Công Tôn Lan đánh liên tiếp hai mươi mấy quyền, toàn bộ là lực lượng Bạch Nguyên vũ tông!
Răng cỏ trong miệng Công Tô Lan nhờ vậy được bay sạch, xương cứng trong miếng thịt như là trảo sắt móc lấy yết hầu nàng, đầu lưỡi nát vụn, thậm chí mấy cái xương nhọn còn đâm rách da nàng, lòi ra bên ngoài từ má nàng.
"Ăn ngon chứ?" Trầm Côn vẫn cười híp mắt hỏi Công Tôn Lan.
Trong lòng hắn rốt cuộc có chút thoải mái…
Công Tôn Lan!
Ngươi không phải có dũng khí vả miệng bần tăng sao?
Được, bần tăng trả lại cho ngươi, trả lại cả vốn lẫn lãi cho ngươi!
Ngươi dám khi dễ bần tăng, vậy đón nhận lại gấp trăm, gấp nghìn lần đi!
Nhớ kỹ, Trầm Côn mắt nhỏ này, cho tới bây giờ đều mang thù! Lúc báo thù, đều là tâm ngoan thủ lạt!
Dã nhân này thật độc ác…
"Bằng hữu, đừng đánh nữa, tha nàng một mạng đi!" Công Tôn Sở mềm yếu vội vàng quỳ xuống van xin.
"Muốn ta buông tha nàng?" Trầm Côn bĩu môi, nói: "Không thành vấn đề, chính là… Các ngươi cũng nên tỏ chút thành ý chứ nhỉ?".
"Vâng, vâng".
Huynh đệ Công Tôn vội vàng mở tay nải, lấy ra bốn tinh hạch của Toái Thi giả ban ngày thu được.
"Ân, thành ý này cũng không tệ lắm, mang lại đây đi!" Trầm Côn cười híp mắt nói.
Hai huynh đệ Công Tôn liếc mắt nhìn nhau, không hẹn mà đồng thời gật đầu, giơ lên tinh hạch đi về hướng Trầm Côn.
Chỉ cần tới gần tiểu tử này, liền lập tức ra tay, cứu Công Tôn Lan về!
Vừa nghĩ, trong mắt bọn họ không khỏi lóe lên quang mang độc ác!
Nhìn rõ bốn tia sáng này, Trầm Côn yên lặng lấy ra hai tấm linh phù, đặt trong lòng bàn tay.
"Bằng hữu, xin thả muội muội ta ra, sau này chúng ta không gặp lại, bọn ta cũng không tìm phiền toái với bằng hữu…" Hai huynh đệ Công Tôn một trái một phải, đưa tinh hạch lên trước ngực Trầm Côn.
Trầm Côn một tay chế trụ Công Tôn Lan, một tay đưa ra lấy tinh thạch…
Đúng lúc này!
Hai huynh đệ Công Tôn đột nhiên bỏ qua tinh hạch, tứ chưởng đánh về phía ngực Trầm Côn.
"Đây là các ngươi tự mình muốn chết!"
Trầm Côn bắn ra hai tấm linh phù thủ sẵn trong lòng bàn tay, hai tấm phân biệt đánh vào vai hai huynh đệ Công Tôn.
Rắc, rắc!
Thanh âm gãy xương thanh thúy vang lân, cả hai huynh đệ đều bị bắn văng ra ngoài, lần này, coi như không phế tay bọn họ, nhưng cũng phải nghỉ ngơi nửa năm, một năm, đừng nghĩ đến chuyện dùng đôi tay tác chiến trong thời gian này!
Hắc hắc, ai bảo các ngươi ban ngày nắm bả vai bần tăng!
Trầm Côn ngáp dài một cái, rốt cuộc hài lòng, hắn nhật lên bốn miếng tinh hạch trên mặt đất, cười hì hì nghênh ngang rời đi: "Ba vị, đa tạ rồi, sau này có cơ hội, chúng ta tiếp tục kết giao a!".
Còn kết giao bằng hữu?
Đáng chết!
Kẻ này là ai, hắn hạ thủ quá độc ác, quả thực không phải là người!
Một bộ mặt rách nát, hai cánh tay gãy xương, ba người run rẩy liên hồi, cũng không biết là vì gió đông lạnh lẽo hay vì sợ hãi nữa.
Thật lâu sau.
Bọn họ bỗng nhiên ý thức được một sự thật càng thêm tàn khốc, ba người bọn họ đều bị tổn thương, sức chiến đấu chỉ còn lại năm thành, theo lý thuyết, hẳn nhanh chóng trở về Tân Nguyệt thành dưỡng thương mới phải, nhưng là quân lệnh như sơn, nếu bọn họ trở về tay không, bị người giết còn là chuyện nhỏ, quân pháp vô tình là chuyện lớn!
Trở về, hay tiếp tục chấp hành mệnh lệnh?
Cả tòa núi lớn bỗng im bặt, chỉ còn tiếng rên rỉ cùng thở dài của ba người…
"Rốt cuộc nên làm gì đây? Các ngươi nói gì đi chứ!" Côn Tôn Sở thở hổn hển nói.

 

Bình luận

Back to Top