|
|

Chương 89
Editor: Linh KimSáng sớm Ngôn Cẩn tỉnh lại liền cầm lấy di động nhìn thoáng qua, sau đó theo lệ tiến đến tiểu thuyết của mình, chuẩn bị tạo mới đọc một chút bình luận thú vị, lúc này dư quang nơi khóe mắt liền cứng lại rồi.Cô sửng sốt hồi lâu, mới lại lần nữa không thể tin tưởng mà nhìn số liệu kia một lần.Một vạn linh 784? (10784)Đây là chuyện gì?Chẳng lẽ app bị lỗi?Trong lòng mang ý niệm như vậy, Ngôn Cẩn liền chụp màn hình lại gửi cho biên tập Dữ Quang.Hi cẩn: Biên tập, tôi thấy dữ liệu này có phải bị lỗi rồi hay không? Thời điểm hôm qua tôi xem vẫn là hơn 2 ngàn, như thế nào hôm nay liền biến thành một vạn?Dữ Quang bên kia cơ hồ là trong một giây liền trả lời Ngôn Cẩn.Dữ Quang: Làm sao vậy? Chờ tôi xem một chút.Dữ Quang đi xuống điều tra một chút, thực mau tìm được nguyên nhân.Sau khi đem ảnh chụp màn hình bảng bá vương cho Ngôn Cẩn xem, Dữ Quang có chút tò mò hỏi.Dữ Quang: Tiểu Cẩn, bạn quen phú bà này sao? Tôi thấy đây vẫn là một tài khoản mới, mới đăng kí liền phát thưởng cho bạn nhiều như vậy.Ngôn Cẩn đối với việc phát thưởng cũng không để ý, cô chỉ để ý một sự kiện.Hi Cẩn: Cô còn chưa nói cho tôi biết lượt bình chọn có gì không bình thường đâu?Dữ Quang: Yên tâm đi, trang web chúng ta có số lượng bá vương rất lớn, bạn viết văn lại tốt như vậy, trướng nhiều cũng không có gì là lạ.Dữ Quang nói với vẻ đây đã là thói quen.Nghe xong lời an ủi, lúc này Ngôn Cẩn mới thực sự yên tâm, liền biết rằng những số liệu đó đều là thật!Chỉ cần tưởng tượng đến truyện của mình có nhiều người xem như vậy, trong lòng Ngôn Cẩn liền không khỏi vui vẻ lên.Với tâm trạng tốt, tốc độ gõ chữ ngày hôm nay cũng liền nhanh hơn.Thực mau tiền tích góp được một vạn chữ tồn.Dữ Quang lúc này không biết nghĩ gì lại nhắc nhở Ngôn Cẩn một chút.Dữ Quang: Đúng rối, Tiểu Cẩn bạn đừng quên tích cóp nhiều tồn một chút nha, tôi xem số lượng chữ của bạn có thể qua năm vạn, có thể lên vip, đến lúc đủ năm vạn bạn liền báo cho tôi một tiếng, tôi liền thăng tài khoản của bạn lên vip, nhớ rõ tài khoản vip một chương phải đủ một vạn chữ nha.Ngôn Cẩn nhìn đến tin tức của Dữ Quang, theo bản năng tính toán số lượng tồn của mình một chút, bảo đảm chính mình có thể chống đỡ đến lúc lên vip, cô lúc này mới thở phào nhẹ nhõm một hơi.Hi Cẩn: Được, tôi đã biết, cô yên tâm đi.Cùng biên tập nói chuyện xong, Ngôn Cẩn trừ bỏ thời gian ăn cơm phải rời khỏi phòng một chút, còn lại đều đem mình khóa ở trong phòng chuyên tâm gõ chữ.Mà lúc này bên trong khu bình luận của tiểu thuyết lại trở nên lộn xộn.Nguyên nhân là có một cái ID ẩn danh bởi vì bất mãn Ngôn Cẩn viết nữ chính đối xử với tiểu thanh mai của mình quá mức ôn nhu, liền ở khu bình luận mắng Ngôn Cẩn.【 Đầu óc tác giả chính là có bệnh đi! Đã biết thanh mai khi khi lớn lên sẽ cùng nữ chính tranh đoạt đàn ông, sao lại còn muốn có quan hệ tốt với cô ta? Vì cái gì không nhanh chóng giải quyết cô ta? Thật hết chỗ nói rồi, quả thực lãng phí cơ hội tốt.

】Có người mắng Ngôn Cẩn tự nhiên cũng có người đọc giúp Ngôn Cẩn mắng trả.

Lập tức dưới bình luận công kích liền có mấy phần trả lời.【Đầu óc của ngươi mới là có bệnh! Tiểu thanh mai của chúng ta làm cái gì sai sao? Cô đáng yêu như vậy, căn bản không có làm tổn thương nữ chính, nữ chính dựa vào cái gì muốn giải quyết tiểu thanh mai.


】【Ra cửa nghẹo trái, bệnh viện hoan nghênh ngươi.

】………..【Lầu trên nói không sai, ngươi mới là đầu óc có bệnh.

Tôi ôm tác giả nhà tôi đi, không muốn có quan hệ với loại người như ngươi.

】Người công kích Ngôn Cẩn kia cũng lập tức trả lời.【Như thế nào? Tôi nói có gì sai? Nữ chính cũng là người xuyên qua liền biết tương lai thanh mai kia sẽ tranh đoạt đàn ông với mình, vì cái gì không giải quyết cái thanh mai kia đi, không phải đầu óc có vấn đề thì là cái gì? 】Có người đọc không phục phản bác.【Ngươi thôi đi, ngươi cho rằng ai cũng giống ngươi không có đàn ông liền không sống được sao? Nữ chủ khả ái của chính ta chính là coi trọng thanh mai! Ngươi quản nhiều cái rắm.

】【**** mấy người chính là kỹ nữ, mẹ mấy người ****.

】Có lẽ người đọc của Ngôn Cẩn quá đông, cái tài khoản nạc danh bắt đầu mắng to lên, miệng đều là những từ ngữ thô tục.Chẳng qua thông qua hệ thống xét duyệt của app, những bình luận này trực tiếp bị che đi phân nửa.Mà lúc sau người này phát hiện bình luận của mình bị che đi phân nửa, lại như người điên bắt đầu công kích Ngôn Cẩn.【Tác giả viết thứ văn rách nát, chẳng lẽ app đang đi xuống, cho nên cái loại mặt hàng này có thể đứng trong bảng xếp hạng? 】【Có phải tác giả cùng biên tập trao đổi xác thịt, bằng không vì cái gì lại ưu ái loại người như cô.

】…………..【Còn có đứa ngốc phát thưởng nhiều như vậy, chẳng lẽ cũng có giao dịch cùng cô, bằng không người ta vì cái gì có thể cho cô nhiều tiền như vậy? 】Chờ đến khi Ngôn Cẩn bên này gõ chữ xong, chuẩn bị đem bản thảo đã viết tốt vào khu vực tồn, cô vừa mở tiểu thuyết của mình ra vài câu chữ dơ bẩn cùng phỏng đoán ác ý liền lọt vào mắt Ngôn Cẩn.Ngôn Cẩn nhìn những bình luận này không khỏi hung hăng nhíu mày.Bởi vì người đọc kia vẫn không ngừng nhục mạ Ngôn Cẩn, cho nên cuối cùng những lời lăng nhục liền dính đến cả người nhà Ngôn Cẩn.Khu bình luận có không ít người đọc khác không nhịn được cũng cùng người này mắng lại.Chỉ là người đọc của Ngôn Cẩn trên cơ bản chủ yếu là con gái, mà con gái thì phương diện đạo đức yêu cầu tương đối cao, cho nên các cô vẫn có nhiều người không muốn cùng ID nạc danh kia tranh cãi.Các cô còn đang băn khoăn thì người kia lại không.


Bởi vì có một số người đọc thay Ngôn Cẩn nói chuyện, cho nên người này liền công kích tới người đọc.【Đây là một quyển tiểu thuyết não tàn, cũng chỉ có các người mới thèm đọc.

】【Một đám chưa hiểu việc đời, tác giả viết dở như vậy, dựa vào cái gì có nhiều lượt bình chọn như vậy.

】【Không có bản lĩnh viết thì đừng nên viết, đem ý tưởng nhường cho người khác viết đi, tác giả đến chết vẫn ích kỷ.

】???Thời điểm Ngôn Cẩn nhìn đến câu này, không ngăn được nhướng mày.Người này mắng cô cô còn có thể lý giải là mình viết không tốt, đối phương không hài lòng, nhưng đối phương nói cô đem ý tưởng cho người khác viết.


Đây là ý tưởng do cô nghĩ ra, mặc kệ cô viết không tốt, cũng không phải là lý do người khác có thể đoạt.Ngôn Cẩn không muốn cùng loại người đầu óc có vấn đề nói thêm cái gì, có sức lực không bằng cô dành để gõ thêm nhiều chữ, tồn thêm bản thảo đâu.Bởi vậy Ngôn Cẩn đem mấy bình luận nhục mạ mình chụp màn hình lại, sau đó liền gửi cho biên tập Dữ Quang.Dữ Quang bên kia thực mau trả lời.Dữ Quang: Tiểu Cẩn, tôi thấy rồi, bạn đừng để ý.

Tôi lập tức đem tài khoản người này khóa lại.App tiểu thuyết màu xanh lục cho phép người đọc phát biểu ý kiến trái chiều, nhưng nó cũng không đồng nghĩa với việc người đọc được phép nhục mạ tác giả.Huống chi người này chính là chính là cố ý kiếm chuyện với Ngôn Cẩn.Bên này Tưởng Thành tự nhiên cũng thấy được những bình luận nhục mạ Ngôn Cẩn bên dưới 《 vai ác khó làm 》.Hắn lập tức nhăn mày lại, sau đó tiếp tục phát điên cuồng phát thưởng cho Ngôn Cẩn, dùng thông báo phát thưởng của mình đè những bình luận kia xuống.Lúc sau làm xong hết thảy, trong lòng Tưởng Thành lúc này mới thoải mái một chút.Hắn nhìn màn hình máy tính, khóe miệng mỉm cười lên một chút.A Cẩn khẳng định biết phía sau ID “Thành” chính là mình đi.

Cũng không biết cô có vì hành động của mình mà cảm động không?. 

Bình luận

Back to Top