|
|

Chương 118: Thế giới băng tuyếtTại Lục Dã Tiên Tung, Trịnh Tú Nhi nghe thấy tiếng kêu của lệnh bài. Nàng gần như là bản năng rút lệnh bài từ bên hông ra. Thật ra nàng không hy vọng lệnh bài có thể thông báo tung tích của Đại Vận. Nhưng lần này vừa nhìn xuống nàng lạiđột nhiên thay đổi sắc mặt!

- Sao vậy muội muội?

Trịnh Đan Đằng nhìn thấy Trịnh Tú Nhi thay đổi sắc mặt, hắn vội vàng tiến lên. Nhưng vừa nhìn xuống, sắc mặt hắn cũng lập tức đại biến. Tuy nhiên không hề yên tĩnh giống Trịnh Tú Nhi, hắn bất ngời tuôn ra những tiếng cười cuồng ngạo!

Ha ha ha ha!

Trịnh Đan Đằng vừa cười vừa nói:

- Cuối cùng Đạzi Vận đã xuất hiện! Cho rằng trốn trên tầng ba thế giới băng tuyết thì có tác dụng gì? Hừ! Trước mặt thực lực tuyệt đối, âm mưu gì cũng vô ích!

- Trịnh ca ca, đừng quá lạc quan. Ca ca xem lại vị trí của Đại Kim một chút...

Thật ra Phấn Tú cũng rất khinh bỉ Trịnh Đan Đằng. Trong mắt hắn, Trịnh Đan Đằng căn bản là một nhân vật nhỏ khôngđáng nói chuyện. So với sự thâm trầim của Trịnh Tú Nhi, Phấn Tú thậm chí khinh thường Trịnh Đan Đằng, không xem TrịnhĐan Đằng là một đối thủ.

- Phấn Tú nói không sai, lúc này Đại Kim đang chạy tới tầng ba!

Sắc mặt Trịnh Tú Nhi đạzi biến chính là điều này. Thật ra ngay từ đầu bọn họ đã dự định tiêu diệt Đại Kim. Nhưng không ngờĐại Kim đột nhiên chạy đến tầng hai. Lúc này Đại Kim lại càng liều mạng chạy tới tầng ba. Trong tính huống không rõ ràng, bọn họ còn tưởng rằng Đại Kim chuẩn bịz liên hợp với Đại Vận!

Nếu hai bên bọn họ thật sự liên hiệp với nhau, như vậy Tây Kỳ và Hồng Minh đúng là gặp phiền toái. Truyện Sắc Hiệp - http://zenwee.com

Phải biết rằng, hai bên Hồng Minh và Tây Kỳ đều lấy Huyễn Thuật Sư để xưng hùng. Nhưng tên Âu Dương quỷ dị kia có Chân Thực Chi Nhãn gần như hoàn toàn khắc chế được bọn họ. Lần này tuyển thủ của Đại Kim điều là Yêu Chiến Sĩ.! Đại Vận lại có tới tám Yêu Chiến Sĩ. Yêu Chiến Sĩ của hai phe này cộng lại đủ hai mươi người. Nếu bọn họ liên hợp, như vậy bọn họ đúng là không dám tiến vào tầng thứ ba.

- A! Không phải ba phe này liên hợp với nhau sao?

Âu Dương nhìn các vị trí trên lệnh bài, hắn có chút kinh ngạc. Người của Tây Kỳ và Hồng Minh quốc chờ cùng một chỗ cũng không ngoài dự đoán của hắn. Đôi cẩu nam nữ này này cấu kết với nhau làm việc xấu, ở chung một chỗ là chuyện bình thường. Nhưng không ngờ Đại kim lại ở một mình tại tầng hai. Nhìn vị trí bọn họ di động, giống như đang muốn chạy tới tầng ba.

- Có ăn hay không?

Lúc này trên tay Tiêu Vân Cận cũng đang cầm lệnh bài. Sau khi nhìn vị trí phân bố trên lệnh bài, thật ra hắn có hai dự định. Một là liên kết với Đại Kim đvang chạvy tới. Hai là đánh lén Đại Kim!

Trong hai cách này, đối với Đại Vận bây giờ mà nói, cách thứnhất vẫn tốt hơn một chút. Tuy nhiên cách thứi nhất này cũng không ổn thỏa. Ai biết Đại Kim có thể thật lòng hợp tác với bọn họ hay không. Nếu như Đại Kim là quân tiên phong, như vậy bọn họ đi tới không phải chịzu chết sao?

- Ăn! Tại sao không ăn? Chúng ta sẽ không cùng hợp tác với bất cứ kẻ nào. Phảvi biết rằng, ngươi dựa vào bất kỳ ngoại lực gì cũng không thể thành tựu! So với mạo hiểm hợp tác với người khác, ta thích khiến Đại Kim bị nốc ao hơn!

Âu Dương cũng biết, hợp tác với Đại Kim hiện giờ là một lựa chọn tốt. Nhưng vào lúc này hắn không dám. Đội hữu không ổn thỏa đôi khi còn đáng sợ hơn cả bị địch bao vây.

Cái này gọi là không sợ đối thủ là thần, chỉ sợ đội hữu là heo. Lại nói nữa, đại kim không phải là heo. Bọn họ là chó sói. Ai biết lúc nào bọn họ sẽ giơ móng vuốt phía sau lưng ngươi?

- Đại Kim toàn là Yêu Chiến Sĩ tổ hợp lại. Nếu chúng ta muốn ăn bọn họ, có lẽ sẽ có khó khăn!

Lưu Hồng Xương đứng bên cạnh mở miệng nói.

- Hữu tâm tính kế với vô tâm có gì khó khăn!

Âu Dương lộ vẻ âm trầm. Dưới tình huống không yêu hóa, thật ra Yêu Chiến Sĩ không hề đáng sợ. Nếu như bên bọn họ có tám Yêu Chiến Sĩ đồng thời yêu hóa mai phục dưới lòngđất, dưới tình huống hữu tâm đối phó với vô tâm, có khảnăng chỉ trong nháy mắit có thể tiêu diệt toàn đoàn.

- Hữu tâm tính kế với vô tâm sao?

Một đám người bọn họ không rõ vì sao Âu Dương lại nói như thế. Lúc này lệnh bài đã cho thấy rõ vị trí của bọn họ. Dưới tình huống này làm sao có thể hữu tâm tính kế vô tâm? Tuy nhiên khi bọn họ nhìn thấy Âu Dương cười lạnh, bọn họ biết, trong lòng đội trưởng này nhất định đã có kế sách gì hay.

Trải qua mười mấy giời chờ đợi, đám người bọn họ đều hiểu rõ, Âu Dương không chỉ vô sỉ, hơn nữa hắn còn rất âm hiểm. Từ trước đến nay, nếu có thể đánh lén người khác, hắn đều không chọn chính diện. Giác ngộ cao thủ gì đó đối với hắn mà nói hoàn toàn không có ý nghĩa.

Đoàn người Âu Dương tìm tới một ngọn núi nhỏ bị tuyết lớn bao phủ. Sau đó hắn mở miệng nói:

- Được ! Mọi người nghỉ ngơi một chút. Chúng ta sẽ nhanh chóng tập kích!

- Tập kích thế nào?

Vẻ mặt Tiêu Vân Cận có phần buồn bực. Chủ ý tập kích này chính là đột nhiên tập kích. Lẽ nào Âu Dương định ở chỗ này, chờ người ta đến sau đó tập kích sao? Có thể làm đvược như vậy sao? Bác Cổ không phải là kẻ ngu ngốc.

- Yên tâm đi. Thời điểm lệnh bài biểu hiện vị trí kế tiếp chính là lúc chúng ta tiêu diệt Đại Kim!

Âu Dương vô cùng tự tin nói.

Đoàn người Đại Kim xuyên qua thế giới Viêm Ma tiến vào thếgiới băng tuyết chỉ có tuyết trắng bao phủ. Cảm giác nóng lạnh luân phiên khiến một đám Yêu Chiến Sĩi đzều cảm thấy khó chịu. Tuy rằng thân thểv của bọn họ rất cường tráng, nhưng chịu sự kích thích nóng lạnh đột ngột như vậy, vẫn khiến bọn họ có chút không thích ứng.

Tích tích tích tích...

Lệnh bài lại phát ra tiếng kêu. Bác Cổ lấy lệnh bài từ bên hông ra. Tuy nhiên trong lòng hắn không hề nghĩ ngợi đến Đại Vận. Hắn chỉ tính xem thử Tây Kỳ và Hồng Minh vẫn còn ở tại Lục Dã Tiên Tung, hay đôi cẩu nam nữ kia đã bắt đầu truy kích bọn họ.

- A!

Trong nháy mắt khi nhìn thấy tin tức trên lệnh bài, Bác Cổ bỗng nhiên mở miệng kêu to. Bộ mặt hắn giống như ăn phải một đống phân lớn khiến một đám thiên tài Đại Kim đều cảm thấy khó hiểu! Chẳng lẽ đôi cẩu nam nữ kia đã kết hợp với nhau bắt đầu truy kích bọn họ?

Bọn họ đều lấy lệnh bài bên hông ra. Nhưng vừa nhìn xuống, mỗi người bọn họ đều thi nhau phát ra những tiếng kêu kinh ngạc!

Đại Vận biến mất cả ngày lại xuất hiện một cách thần bí. Hơn nữa nhìn vị trí, rõ ràng Đại Vận đang ở tầng thứ ba, chỉ cách bọn họ khoảng hai trăm dặm mà thôi!

- Đội trưởng! Là Đại Vận! Chúng ta làm sao bây giờ?

Một nhóm bọn họ biết, thời điểm bọn họ phát hiện Đại Vận, hẳn Đại Vận cũng đã phát hiện ra bọn họ. Đôi cẩu nam nữ kia nhất định cũng phát hiện ra sự tồn tại của Đại Vận. Bởi vì lúc này đôi cẩu nam nữ đó đã kết hợp với nhau từ Lục Dã Tiên Tung tiến vào thế giới Viêm Ma.

- Đại Vận giở trò quỷ gì vậy! Biến mất một cách ly kỳ suốt một ngày. Vào lúc này lạvi đột nhiên hiện ra!

 

Bình luận

Back to Top