|
|

Chương 120: Tiêu diệt toàn đoànĐội trưởng, có phải Đại Vận đã chuẩn bị trận hình đợi chúng ta đi qua?

Có người đưa ra nghi vấn. Tuy nhiên hắn nói cũng không sai.Đây đúng là cách giải thích tương đối hợp lý.

- Không chừng đúng là như vậy! Chỉ có điều chúng ta không có lựa chọn khác. Lúc này Tây Kỳ và Hồng Minh càng lúc càng gần chúng ta. Chúng ta nhất định phải hợp tác với Đại Vận. Mọi ngườfi tiếp tục chạy đi!

Lúc này, trong lòng Bác Cổ đã thoáng thả lỏng. Mười mấy phút vừa rồi đối với hắn mà nói vô cùng khó khăn. Bởi vì hắn không xác định được người của Đại Vận có phải đang mai phục bọn họ hay không.

Giờ này phút này nhìn thấfy Đại Vận vẫn chờ nguyên tại chỗ, hắn có phần yên tâm hơn. Chí ít hiện tại bọn họ tạm thời an toàn. Theo hắfn suy đoán, chắc hẳn Đại Vận đã thu xếp trận hình chờ đợi bọn họ tự chui đầu vào lưới.

- Lên đường đi!

Bác Cổ ra lệnh một tiếng, tấft cả đám thiên tài Đại Kim dang tụ tập cùng nhau nghiên cứu liền chuẩn bị xuất phát. Tuy nhiên thời điểm hắn nói ra câu này, một trận yêu khí vô cùng yếu ớt bỗng nhiên từ dưới mặt đất nổ tung. Sau đó hắn liền thấy Âu Dương cầm Thứ Kiêu Cung trong tay xuất hiện ở phía sau bọn họ!

Một cung bốn mũi tên! Bốn mũi Tam Lăng Tiễn giống như bốn lệnh bài truy mệnh. Trong tình huống đám người Đại Kim không hề đề phòng, hắn bỗng nhiên đột nhập vào trận hình của bọn họ! Tứ sát! Không nghi ngờ chút nào, đây chính là tứsát!

Âu Dương xuất hiện quá đWXột ngột, căn bản không cho người ta có bất kỳ cơ hội phản ứng nào! Hắn tính toán thực sự quá tinh vi. Khi đám người Đại Kim xác địWXnh bọn họ vẫn ở xa, trong nháy mắt bọn họ vừa thả lỏng, Âu Dương từ dưới đất chui ra, dùng bốn mũi tên giết chết bốn người!

- A...

Nhìn thấy Âu Dương bỗng nhiên xuất hiện, Bác Cổ hét lớn một tiếng. Yêu khí trên người hắn đột nhiên phát ra, chuẩn bịyêu hóa trong chốc lát. Nhưng tại thời điểm hắn còn chưa yêu hóa hết, mặt đất chợt phát ra yêu khí nồng đậm! Bảy ác ma đã yêu hóa chỉ chậm hơn Âu Dương một bước. Bọn họ xuất hiện đúng vào giữa trận hình của đám người Đạfi Kim!

Đột ngột xông ra như vậy, không ai có thể kịp phản ứngđược. Cho dù là Bác Cổ cũng không kịp phản ứng! Hắn còn chưa kịp yêu hóa, đã bị Tiêu Vân Cận từ dưới đất lao ra chémđWXứt hai tay đang cầm lang bổng nha!

Phụt... Phụt... Phụt... Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://zenwee.com

Những tiếng binh khí lợi trảo xé rách thân thể truyền đến. Âu Dương đưa mắt nhìn lại, chỉ thấy bảy người đột nhiên xông rađã bắt đầu đại khai sát giới. Ngoài bốn người đã bị Âu Dương bắn chết, bảy người này vừa tập kích không ngờ đã trực tiếp giết chết năm người! Tuy rằng Bác Cổ may mắn chạy thoát, nhưng hai tay hắfn đã bị đứt, hắn không có bất kỳ năng lực phản kháng nào!

- Âu Dương! Chúng ta là người cùng một phe!

Lúc này Bác Cổ bất chấp sự tức giận trong lòng. Hai tay của hắn đã bị chém đứt, trơ mắt nhìn đám người Đại Vận tập kích giết chết chín người bên mình! Bên Đại Vận không cho bọn họ bất kỳ cơ hội thở lấy hơi. Xem bộ dáng kia rõ ràng muốnđánh chớp nhoáng giết chết tất cả bọn họ!

- Mẹ nó, tới địa ngục đi!

Âu Dương là người thế nào? Hắn biết phí lời với những người tẻ nhạt sao? Cho nên hắn căn bản không cho Bác Cổ bất kỳ cơ hội nói chuyện nào. Một mũi tên từ trong tay hắn bắn ra. Mũi tên trực tiếp xuyên qua cổ họng của Bác Cổ! Đệ nhất thiên tài trong thế hệ trẻ tuổi của Đại Kim, vẻ mặt không cam lòng ngã xuống vực tuyết!

- Bắt lấy đám rùa con này, để ca ca bắn chết từng người!

Âu Dương nhìn thấy thủ hạ của hắfn, một đám nhãi con giống như hổ báo muốn giết chết hai gia hỏa đã hoàn thành yêu hóa chuẩn bị chạy trốn, hắn vội vàng mở miệng nói! Nói đùa, hiện đã có năm người chết uổng phí. Nếu như hai người này lại bị làm thịt, vậy hắn sẽ thiệt thòi muốn chết.

- Ta đến đây!

Tiêu Vân Cận di chuyển với tốc độ cao. Hắn giống như một Quỷ ảnh như thế, một kiếm liền cắm vào sau lưng một Yêu Chiến Sĩ có ý đồ trốn vào lòng đất. Sau đó hắn dùng móng vuốt đã được yêu hóa trực tiếp xé hai chân của người này!

Thời điểm Tiêu Vân Cận kéo hai chân của người này ra, một mũi tên của Âu Dương đfã từ trên trời rơi xuống. Một mũi tên phong hầu. Lại là một mũi tên phong hầu! Thủ đoạn của Âu Dương tuyệt đối là máu tanh.

- Bắft lấy con rùa kia! Để cho ta tới!

Lúc này hai mắt Âu Dương đỏ như máu. Hắn giống như một ác ma. Nhìn thấy ngườfi cuối cùng bị giáp công trời cao khôngđường, xuống đất không cửa, Âu Dương lại kéo cung. Một người cuối cùng đang bịWX bao vây tấn công, căn bản không chú ý phía sau lưng đột nhiên xuất hiện một mũi tên. Cứ như vậy, hắn đWXã bị một mũi tên của Âu Dương từ hậu tâm xuyên qua, ghim chặt xuống mặt đất!

- Ư!

Sau khi Âu Dương bắn chết người này, hắn quay lại nhìn mộtđám đfội viên còn chìm đắm tại trong cảm giác giết chóc ngắn ngủi ban nãy. Tay hắn làm ra một tư thế thắng lợi. Sau đó hắn liền nhìn thấfy một huyết quang lớn từ trên những thi thểđã bị hắn bắn chết bay ra, sau đó nhanh chóng tràn vào trong thân thể của hắn!

- Được! Sắp đột phá!

Âu Dương cảfm nhận được tám viên yêu đan đang run rẩy. Hắn biết, lực lượng mình hấp thu đã vượt xa lực lượng cần thiết để đột phá. Hắn vừa giết bảy người. Trong bảy người này, yếu nhất cũng là tứ giai. Nhiều huyết lực như vậy đủ đểđẩy hắn lên đến ngũ giai đỉnh phong!

Ầm...

Một đợt sóng yêu khí chấn động từ trên người Âu Dương phát ra. Sau đfó khắp người Âu Dương phát ra huyết quang mãnh liệt! Đây là điềm báo hắn đột phá!

- Ta sắp đột phá ! Giúp ta hộ pháp!

Âu Dương rống to một tiếng với đội viên thủ hạ của mình. Sau đó hắn liền ngồi xuống tại chỗ bắt đầu đột phá.

Tám viên Huyết Sắc Yêu Đan trong tim Âu Dương rõ ràng đãđạt đến cực hạn. Chúng nó điên cuồng run rẩy. Lần này bởi hấp thu lực lượng quá nhiều, tốc độ Âu Dương đột phá còn nhanh hơn mấy lần trước vô số lần.

- Tách ra!

Âu Dương khống chế tám viên yêu đan. Tám viên yêu đan không ngừng phân hoá. Chỉ trong thời gian một phút, mười sáu viên yêu đan no đủ đã xuất hiện trong tim của hắn! Đây không phải là mười sáu viên yêu đan mới sinh. Đây là mười sáu viên yêu đan rất no đủ. Nhưng Âu Dương phát hiện, lần này lực lượng hắn hấp thu được không nhiều như sự tưởng tượng của hắn. Dù sao cũng là ngũ giai. Trong bảy người Âu Dương đã giết chết, ngoại trừ tên Bác Cổ là ngũ giai, còn lạiđều là tứ giai. Cho dù có sáu người, nhưng lại không có cách nào đẩy hắn tới ngũ giai đỉnh phong. Cho nên lúc này chỉ có thể nói là Âu Dương mạnh hơn ngũ giai trung kỳ một chút mà thôi.

Nhưng cho dù như vậy Âu Dương cũng cảm thấy thỏa mãn. Một lần chém giết đã có thể khiến thực lực của mình tiến vào ngũ giai. Trong mắft những người khác, đây gần như là thần tích.

- Đội trưởng... Đội trưởng..

Nhìn thấy yêu khí của Âu Dương biến mất, một đám đội viênđứng vây quanh Âu Dương không xa đều cực kỳ khẩn trương. Trong số bọn họ không có ai ngờ được Âu Dương sẽ đột phá vào lúc này. Bản thân Âu Dương đang là tứ giai, lúc này đột nhiên đột phá đến ngũ giai. Điều này đối với bọn họ mà nói, tuyệt đối là một tin tức tốt.

 

Bình luận

Back to Top