|
|

Chương 140: Bàn Xà Thương sống lạiYêu khí chậm rãi dung nhập Bàn Xà Thương. Bàn Xà Thương đã được Âu Dương dùng lưu ly thạch phục hồi hoàn thành đang không ngừng tản mát ra hào quang màu xanh! Ban đầu hào quang màu xanh này còn yếu ớt, sau đó bắt đầu từ từ tăng cường! Đây là tác dụng yêu khí của Âu Dương, tuy nhiên Âu Dương cũng không hề dự định hoàn toàn trợ giúp Lý Thanh Phong kích hoạt Bàn Xà Thương! Nếu nói như vậy, Âu Dương gần như sẽ phải dùng hết yêu khí của bản thân này. Đây chính là cách làm được một mất mười. Âu Dương không thể nào đi làm như vậy được.

Cho dù là kích hoạt Bàn Xà Thương như bây giờ, Âu Dương cũng cảm thấy áp lực rất lớn. Kích hoạt một yêu binh sắp chết, điều này so với phục hồi yêu binh bị tổn hại sẽ khó khăn hơn nhiều! Yêu binh bị tổn hại bất luận nó bị tổn hại lợi hại tới mức nào, chỉ cần hồn phách của yêu binh vẫn còn, chỉ cần nó vẫn còn sống, việc phục hồi sẽ hoàn toàn không có vấn đề gì.

Nhưng yêu binh sắp chết giống như Bàn Xà Thương, rõ ràng muốn phục hồi loại yêu binh này đã là điều mà Tu Phục đại sư không thể làm được. Người bình thường cho dù là Tu Phục Tông Sư cũng không dám bảo đảm mình có thể chắc chắn một trăm phần trăm. Cũng may, Âu Dương có Chân Thực Chi Nhãn. Hắn có thể nhìn thấy điều mà tất cả các Tu Phục Tông Sư khác không thể nhìn thấy. Nhờ vậy lúc này hắn mới có năng lực có thể kích hoạt Bàn Xà Thương!

- Sống! Bàn Xà Thương sống rồi!

Ngoài cửa, Lý Thanh Phong giống như phát điên la lên! Vào giây phút Âu Dương kích hoạt Bàn Xà Thương, bản thân hắn là chủ nhân, tất nhiên hắn có thể cảm giác được khí tức của Bàn Xà Thương khi sống lại! Giờ phút này Lý Thanh Phong thật sự muốn một cước đá văng cửa lớn vọt vào trong phòng! Nhưng hắn cố gắng kìm chế. Bởi vì Âu Dương đã thông báo, hắn không ra bất cứ người nào cũng không được phép quấy rối!

Hiện tại Âu Dương đối với Lý Thanh Phong mà nói, đó chính là đại thần. Lý Thanh Phong biết, một Tu Phục Sư cường đại như thế chắc chắn sẽ có thành tựu vượt xa Tu Phục đại sư bình thường! Người như vậy, cho dù tương lai tiến vào Chân Linh Giới cũng sẽ là đối tượng được vô số tông phái cướp đoạt. Người như vậy chỉ có thể kết giao tuyệt đối không thể đắc tội!

- Đại ca! Thật sự sống lại sao?

Lý Thanh Vân có chút khó tin nhìn Lý Thanh Phong. Bàn Xà Thương đã được đánh giá là không có cách nào phục hồi không ngờ thật sự được đã chữa được! Lý Thanh Vân biết, từ giờ phút này địa vị của Lý Gia lại một lần nữa được vững chắc. Trịnh gia muốn trục xuất Lý gia ra ngoài căn bản là không thể.

- Kẽo kẹt...

Một tiếng động nhỏ vang lên, cửa phòng khách chậm rãi mở ra. Âu Dương có chút uể oải một tay cầm Bàn Xà Thương. Lúc này trạng thái uể oải của Âu Dương không phải là giả vờ. Kích hoạt Bàn Xà Thương chí ít đã hao tổn của hắn một nửa số yêu khí. Dù sao đây cũng là yêu binh cửu giai. Còn hắn chẳng qua mới đạt tới lục giai. Bằng không cho dù hắn là Tu Phục Tông Sư cũng khó có thể dùng yêu khí kích hoạt yêu binh.

- Thật sự được rồi! Thật sự đã phục hồi!

Lúc này, con mắt của Lý Thanh Phong chăm chú nhìn Bàn Xà Thương trong tay Âu Dương, nhìn Bàn Xà Thương không ngừng tản mát ra hào quang màu xanh, nước mắt Lý Thanh Phong cũng sắp rơi.

Đây là sự kích động. Bất luận Lý Thanh Phong là người bình thường hay là cường giả cửu giai, khi đối mặt tình với huống như thế đều giống như nhau. Loại cảm giác giống như từ địa ngục được đưa tới thiên đường, chỉ có người thật sự lĩnh hội mới có thể hiểu rõ!

- Thật sự đã phục hồi! Trời ạ, thật sự đã hoàn toàn phục hồi!

Đám người nhà Lý gia trước đó đã vây quanh phía trước phòng khách, giờ phút này cũng bị tâm tình Lý Thanh Phong ảnh hưởng! Mỗi người bọn họ nhìn chòng chọc vào thanh Bàn Xà Thương cửu giai. Trong mắt bọn họ, đây chính là Định Hải Thần Châm của Lý gia. Chỉ cần Lý Thanh Phong không ngã xuống, Lý gia vĩnh viễn sẽ không ngã xuống!

- Tiếp lấy!

Âu Dương vung tay một cái, Bàn Xà Thương hóa thành một đạo ánh sáng màu xanh bay thẳng đến chỗ Lý Thanh Phong! Hai tay Lý Thanh Phong vẫy một cái, Bàn Xà Thương lập tức bay vào trong tay của hắn!

Cầm Bàn Xà Thương trong tay, trong nháy mắt yêu khí của Lý Thanh Phong liền rót vào Bàn Xà Thương. Khi được yêu khí của Lý Thanh Phong truyền vào đầy đủ, không ngờ Bàn Xà Thương phát ra từng tiếng kêu, giống như thật sự sống lại vậy!

- Ha ha ha ha!

Lý Thanh Phong bất chấp người khác nhìn hắn thế nào. Chỉ thấy hai tay hắn cầm Bàn Xà Thương, thoáng một cái đã phóng người trực tiếp nhảy lên cao! Bàn Xà Thương trong tay Lý Thanh Phong không ngừng vung vẩy. Yêu khí tràn ngập phủ đệ của Lý gia! Yêu khí màu xanh cực kỳ cuồng bạo. Giời phút này, yêu khí cuồng bạo đã thể hiện được tâm tình của Lý Thanh Phong.

- Phá!

Lý Thanh Phong hét lớn một tiếng, Bàn Xà Thương hóa thành một đạo lưu quang bay về phía một nhà kho ở xa! Thật sự giống như một con cuồng long, Bàn Xà Thương gào thét phóng qua, giống như cắt phá không khí cản trở nó!

- Ầm ầm!

Một tiếng động rất lớn vang lên. Bàn Xà Thương biến thành lưu quang oanh kích vào vị trí nhà kho. Một nhà kho phải lớn hơn trăm mét vuông trực tiếp bị một thương này của Lý Thanh Phong đánh thành bình địa! Giờ phút này Lý Thanh Phong hoàn toàn xác định, Bàn Xà Thương không chỉ được chữa trị, thậm chí còn hoàn mỹ hơn cả tình trạng hắn quyết chiến lần trước!

- Tốt! Tốt! Tốt!

Lý Thanh Phong liên tiếp nói ba chữ "tốt". Bởi vì hắn biết, không phải là Bàn Xà Thương trở nên mạnh mẽ, mà là Âu Dương đã phục hồi hoàn mỹ! Cái gì gọi là phục hồi hoàn mỹ! Đó chính là bất luận thương thế gì cũng được sửa chữa hết. Bàn Xà Thương trực tiếp biến thành trạng thái không tổn hại. Đây chính là trạng thái hoàn mỹ nhất!

Loại năng lực phục hồi này, cho dù bản thân Lý Thanh Phong là gia chủ của Lý gia kiến thức rộng rãi, cũng chỉ mới chứng kiến lần đầu tiên. Giờ phút này hắn hiểu rõ, người mặc áo bào màu đen này tuyệt đối không bình thường. Dù thế nào cũng phải giữ mối giao hảo với hắn! Chân Linh Giới sắp mở ra. Như vậy Tu Phục Sư nhất định sẽ đi vào trong Chân Linh Giới. Mà với năng lực phục hồi như vậy, hắn nhất định là đối tượng khiến vô số Đại tông phái cướp đoạt. Trở thành bằng hữu của một Tu Phục Sư cường đại như vậy, đối với bất kỳ người nào mà nói chắc chắn là một chuyện may mắn...

Cửa lớn Lý gia đã đóng cửa mấy ngày lại được mở ra. Việc Lý gia đóng cửa không tiếp khách đã kết thúc. Tin tức kia lại giống như mọc thêm cánh, trong nháy mắt liền truyền khắp Hoàng Kim Thành.

Yêu binh của Lý Thanh Phong đã Tu Phục đại sư phán không có cách nào phục hồi đã được sửa lại hoàn mỹ! Tin tức kia vừa ra, tất cả Hoàng Kim Thành giống như ong vỡ tổ. Nếu lúc này ngươi đi trên đường cái, có thể nghe thấy tất cả mọi người thảo luận về yêu binh của Lý Thanh Phong và vị Tu Phục đại sư siêu cấp có thể phục hồi hoàn toàn Bàn Xà Thương đã tổn hại kia!

Trong mắt mọi người, khi yêu binh của Lý Thanh Phong bị hủy, đại biểu Lý gia sẽ bị đuổi ra khỏi Tây Kỳ!

 

Bình luận

Back to Top