|
|

Chương 142: Chọc thủng trờiNhưng đầu mối điều tra Âu Dương đến đây lại đứt hoàn toàn. Tu Phục đại sư mặc áo khoác đen thần bí kia giống như đột nhiên xuất hiện ở Hoàng Kim Thành. Không có bất kỳ người nào biết hắn đến từ đâu, cũng không có người nào biết lý do vì sao hắn lại lựa chọn trợ giúp Lý gia, trợ giúp Lý Thanh Phong!

Nhưng có một vài điều không cần nghi ngờ, mọi người đều muốn lôi kéo một kẻ có tiền đồ vô lượng như vậy! Nếu có thể kết giao với những người như vậy, sau này cho dù tiến vào Chân Linh Giới cũng sẽ có thêm một trợ lực đại siêu cấp. Tu Phục Sư như vậy, vào thời điểm mấu chốt thậm chí có thể cứu vớt người trong lúc nguy nan, giống như cứu vớt Lý gia vậy.

Tu Phục Đại Sư mặc áo khoác đen thần bí! Chỉ trong thời gian hai ngày, tin tức kia không chỉ truyền khắp Tây Kỳ, thậm chí còn truyền khắp ba nước khác. Lúc này ngay cả các thế lực của ba nước khác cũng biết về Tu Phục đại sư áo choàng đen này có năng lực phục hồi yêu binh đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Sau khi biết được tin tức kia, vô số cường giả của toàn thế giới từ bốn phương tám hướng đều đổ xô về phía Hoàng Kim Thành. Những người này có người là cường giả có yêu binh bị hủy chán chường vô số năm! Nhưng cũng có vài người có ý đồ lôi kéo Tu Phục Sư áo choàng đen hoặc là nhân vật quyền quý muốn kết giao với Tu Phục Sư mặc áo choàng đen. Nhưng tất cả đều không ngoại lệ. Mục tiêu của những người này khẳng định đều đến vì Âu Dương.

Vừa lúc đó, Lý gia thật giống như định chuẩn bị tưới dầu lên lửa, truyền ra một tin tức gần như muốn chọc thủng trời:

- Không phân biệt quốc giới không phân biệt địa vực, không phân biệt chính tà! Bất kỳ cường giả từ thất giai trở lên có yêu binh bị tổn hại chỉ cần mang đủ vật liệu đều có thể đến Lý gia tìm kiếm Tu Phục đại sư áo bào đen thử phục hồi yêu binh!

Tin tức kia vừa ra, trời của toàn thế giới đều bị chọc thủng! Thế giới này có bao nhiêu yêu binh bị hủy không có cách nào phục hồi? Lại có bao nhiêu người từng là thiên tài siêu cường bởi vì yêu binh bị hủy, cả đời không có cách nào tiến thêm một bước?

Khi Lý gia truyền ra tin tức kia, chẳng khác gì cho những người này sinh mạng thứ hai! Trong lúc nhất thời toàn thế giới đều điên cuồng! Bắt đầu có rất nhiều cường giả không ngừng tràn vào Tây Kỳ. Những cường giả này đều không ngoại lệ, toàn bộ đều là cường giả thất giai trở lên.

Cường giả thất giai! Bọn họ chỉ cách tiêu chuẩn tiến vào Chân Linh Giới thần bí kia một bước. Nếu như yêu binh có thể phục hồi, bọn họ vẫn có thể trùng kích bát giai, nhen ngọn lửa hi vọng tiến vào Chân Linh Giới! Đây chẳng khác gì ban tặng cho bọn họ một sinh mạng mới!

Mọi người đều trở nên điên cuồng! Lúc này Tây Kỳ, Hoàng Kim Thành nghiễm nhiên trở thành trung tâm của toàn thế giới! Cường giả khắp nơi thậm chí là nhân vật siêu cấp bởi vì yêu binh bị hủy đã phải lánh đời vô số năm đều thi nhau xuất đầu lộ diện tại Tây Kỳ.

Âu Dương ngồi ở một gian phòng được làm hoàn toàn bằng trúc xanh. Hắn đang thưởng thức chén trà xanh. Lý Thanh Phong ngồi phía đối diện, lẳng lặng nhìn Âu đại sư thần bí này.

- Đại sư! Ngài làm gần như đã khiến toàn thế giới điên cuồng. Lúc này người tới Hoàng Kim Thành khẩn cầu phục hồi yêu binh đã đến hơn trăm người...

Lý Thanh Phong có phần không hiểu vì sao Âu Dương lại làm chuyện điên cuồng như vậy.

Thật ra Âu Dương đã suy nghĩ rất lâu cuối cùng mới đưa quyết định này! Chân Linh Giới, đó là một thế giới thần bí, thế giới do cường giả hoành hành. Muốn đặt chân vào thế giới đó, ngươi nhất định phải gia nhập một phương thế lực lớn.

Âu Dương cảm thấy, mình chắc chắn sẽ tiến vào Chân Linh Giới. Trước đó cần phải lung lạc thật nhiều cao thủ. Nếu như hắn thật sự có thể lung lạc mấy chục tên cao thủ thiên phú dị bẩm trở thành một nhóm tiến vào Chân Linh Giới, như vậy hắn có thể có được đãi ngộ mà Tu Phục đại sư chưa chắc đã có được.

Muốn đứng vững tại Chân Linh Giới, ngươi phải có thực lực mạnh hơn, ngươi phải có thế lực lớn hơn! Âu Dương đã xác định, nếu Trịnh Khôn truyền thụ Tu Phục Thuật thần kỳ như vậy cho mình, nếu như mình không cố gắng lợi dụng tốt thân phận Tu Phục Tông Sư này, chính là có lỗi với chính mình.

- Lý huynh, huynh nên biết. Trong tiểu thế giới này, bất luận chúng ta tranh đấu thế nào, một khi tiến vào Chân Linh Giới, chúng ta đó cộng đồng chiến hữu cùng chiến đấu. Nếu như có thể ở chung với các chiến hữu một chỗ, như vậy chúng ta có thể càng nhanh chóng đứng vững tại Chân Linh Giới hơn. Chúng ta có thể lựa chọn tông phái tốt hơn để dừng chân, tương tự chúng ta cũng có tư cách học được công pháp cường đại hơn!

Âu Dương đặt chén trà xuống. Hắn làm vậy chính là nhắc nhở Lý Thanh Phong, một chiếc đũa dễ dàng bị bẻ gẫy. Một bó đũa lại không dễ dàng bị bẻ gãy. Đây là đạo lý ai cũng biết.

- Ý của Âu đại sư là?

Lý Thanh Phong không thể tưởng tượng được, không ngờ Âu Dương lại nghĩ như vậy! Ban đầu hắn nghĩ có lẽ Âu Dương muốn làm gì đó trong tiểu thế giới này. Nhưng bây giờ xem ra ánh mắt của người ta căn bản không nhìn thế giới nhỏ này. Ánh mắt của người ta chỉ nhìn Chân Linh Giới.

- Thế giới này có quá nhiều cường giả thất giai, bởi vì yêu binh bị hủy chỉ có thể cả đời ở tại thất giai mãi mãi không có cơ hội bước vào Chân Linh Giới! Mà bây giờ ta cho bọn họ một cơ hội!

Trong giọng nói của Âu Dương lộ vẻ cực kỳ tự tin! Lòng tin này đến từ chính Tu Phục Thuật của hắn!

Đối với Âu Dương mà nói, Trịnh Đan Đằng chẳng qua chỉ là tiểu nhân vật. Chỉ cần mình có thể thu nạp được nhiều cường giả thất giai giúp bọn họ phục hồi yêu binh để bọn họ tiến vào bát giai, như vậy mấy tháng sau khi Chân Linh Giới mở ra hắn có thể có được nhiều cao thủ đồng hành!

Về phần Trịnh Đan Đằng, nếu như thủ hạ của mình có hơn trăm cường giả bát giai, đừng nói là giết chết Trịnh Đan Đằng, cho dù tiêu diệt toàn Trịnh gia cũng không có bất cứ vấn đề gì.

Thế giới này thực sự có rất nhiều người bi thảm đang ẩn mình. Bọn họ hoặc vì yêu binh bị hủy, tự biết cuộc đời này không có khả năng tiến giai bất đắc dĩ phải lánh đời. Hoặc là sa đọa biến thành kẻ cờ bạc rượu chè. Nhưng bây giờ không ngờ Âu Dương lại đưa ra một tin tức, chỉ cần bọn họ có vật liệu, như vậy yêu binh có thể được phục hồi. Bọn họ muốn không điên cuồng cũng khó!

- Khốn kiếp! Mở cửa thành ra!

Lúc này cửa thành Hoàng Kim Thành đóng chặt. Phía ngoài cửa thành, mười mấy tên cường giả thất giai tức giận mắng chửi mấy tên thủ vệ đứng phía trên cửa thành!

- Hoàng Kim Thành tạm thời không mở cửa cho người ngoài. Các vị chờ một thời gian đi...

Trên tường thành, Trịnh Công Danh đầu đầy mồ hôi! Từ buổi sáng đến bây giờ, cường giả thất giai từ bên ngoài vào Hoàng Kim Thành ban đầu là một, hai người, sau tăng thêm đến mười, hai mươi người. Con số này vẫn đang không ngừng tăng thêm!

- Mẹ nó! Trịnh gia chó điên kia! Nếu các ngươi thật sự không mở cửa thành, các gia gia sẽ cho nổ cửa thành các ngươi, san bằng Hoàng Kim Thành của các ngươi!

 

Bình luận

Back to Top