|
|

Chương 148: Hợp lại thành một đoànGiờ phút này, mọi người đều hiểu rõ, sắp thay người lãnh đạo! Lam Thông trở lại! Mọi người vốn yên tĩnh mấy tháng chờ đợi Chân Linh Giới mở ra sẽ không còn bình yên được nữa! Kiếm linh của Lam Thông bị đánh nát hai mươi hai năm. Trong lòng hắn tích tụ oán khí đủ để hắn hủy diệt tất cả!

Sở Tương Hợp. Năm đó Sở Tương Hợp một tay tạo thành cục diện hôm nay nhất định sẽ là mục tiêu đầu tiên của Lam Thông.

Trịnh gia lại không nghĩ giống những người này! Hiện tại Trịnh gia có thể nói là đã chết tâm. Ai có thể ngờ được một Tu Phục Sư hắc bào không ngờ lại là Tu Phục Tông Sư đã biến mất khỏi tiểu thế giới vô số năm. Vừa xuống núi đã làm sống lại một yêu ma đáng sợ khiến thiên hạ đều phải kinh phục như vậy.

Chỉ cần Lam Thông còn một ngày ở tại Hoàng Kim Thành, Trịnh gia sẽ không thể an tâm. Ai biết Lam Thông có thể phát sinh ước chiến hẹn Sở Tương Hợp tới nơi này đánh một trận hay không? Hai cửu giai đỉnh phong đánh một trận ở đây? Tới lúc đó, liệu trong Hoàng Kim Thành còn có bao nhiêu người có thể sống?

Ngạo kiếm Lam Thông sống lại! Bất luận bây giờ ngươi đang ở một quốc gia nào, bất luận ngươi là người bình thường hay là Tu luyện giả, nếu như ngươi không biết tin tức kia, như vậy chứng minh ngươi phải là một người vừa mới "xuyên qua" đến thế giới này.

Bây giờ tứ quốc đang thảo luận chính là chuyện Ngạo kiếm Lam Thông sống lại và Tu Phục Sư hắc bào thần bí có thể phục hồi kiếm linh của Lam Thông!

Lam Thông sống lại, đây tuyệt đối là chuyện lớn nhất tại tiểu thế giới trong hai mươi mấy năm qua. Chắc chắn không có người nào không biết về sự huy hoàng của Lam Thông trước đây. Cho dù hắn biến mất hai mươi hai năm, vừa đi ra đã hỏi một câu: thiên hạ có ai dám đánh một trận. Câu nói này vẫn truyền khắp tất cả tiểu thế giới.

Câu nói này quá cuồng ngạo sao? Câu nói này quá bá đạo sao? Điều này không cần phải hỏi. Nhưng đây chính là thực lực. Một câu: thử hỏi thiên hạ ai dám đánh một trận, ai không phục đều có thể đứng ra. Nhưng hiện tại đã bốn ngày trôi qua, lại không có nghe nói có ai dám chạy đi khiêu chiến Lam Thông.

Tuy những người này không dám tìm Lam Thông, nhưng lại dám tìm Tu Phục Sư hắc bào. Hiện tại Hoàng Kim Thành có được trạng thái cường thịnh trước nay chưa từng thấy. Nhưng trạng thái đông đúc này lại không phải là điều hoàng thất Tây Kỳ muốn. Bởi vì hiện tại toàn Hoàng Kim Thành đã loạn cả lên.

Trước đây ngươi ở trong thành tuy rằng ngẫu nhiên có thể nhìn thấy Tu luyện giả, nhưng là chân chính gặp được tu luyện giả cường lực thực sự vẫn rất ít. Còn bây giờ thì sao? Ngươi tới một khu náo nhiệt, cầm viên gạch ném qua. Viên gạch rơi trúng mười người, chắc chắn phải có một người là Yêu Chiến Sĩ thất giai đang chờ đợi phục hồi yêu binh chạy tới!

Ví dụ này có lẽ có chút khoa trương. Nhưng ví dụ này chính xác là tình trạng của Hoàng Kim Thành hiện nay.

Trong thời gian bốn ngày, trong bốn ngày này Âu Dương quả thực chính là sống trong cảnh nước sôi lửa bỏng. Bốn ngày này Âu Dương đã chữa chí ít ba mươi, bốn mươi yêu binh bị tổn hại. Dĩ nhiên, cũng không phải tất cả mọi người tới đây đều chắc chắn có thể được Âu Dương giúp sửa yêu binh. Âu Dương không phải thần sư. Năng lực của hắn có hạn. Chỉ cần yêu binh của ngươi còn có một tia yêu khí sót lại, hắn có thể cố gắng hết sức giúp ngươi kích hoạt. Nguồn: http://zenwee.com

Nhưng nếu như yêu binh của ngươi ngay cả một chút hi vọng cũng không có, như vậy Âu Dương chỉ có thể bất đắc dĩ nói cho ngươi biết, hài tử đáng thương, kiếp này ngươi vô duyên với Chân Linh Giới. Chờ kiếp sau đi...

Có người vui có người buồn. Vui mừng tất nhiên là Lý gia! Hiện tại Lý gia đã có ít nhất năm mươi Yêu Chiến Sĩ. Những Yêu Chiến Sĩ này đều là Yêu Chiến Sĩ thất giai đỉnh phong được Âu Dương chữa yêu binh, hoặc đang chờ được chữa yêu binh.

Những người này vẫn không tính là gì. Ngoại trừ những Yêu Chiến Sĩ thất giai đỉnh phong ra, còn có đại thần Lam Thông tọa trấn Lý gia. Hiện tại Lý gia chính là khu vực tập trung tất cả cường giả của tiểu thế giới này.

- Lão đệ, bây giờ ta giúp ngươi lôi tên tiểu tạp chủng kia đến đây!

Sau khi nghe Âu Dương kể về sự cố của hắn, Lam Thông tức giận trùng thiên. Xem bộ dáng của hắn giống như hận không thể lập tức bay vào hoàng thành lôi Trịnh Đan Đằng ra giao cho Âu Dương lột da rút gân vậy.

- Không cần phải gấp! ân oán này nhất định phải giải quyết xong trước khi Chân Linh Giới mở ra. Tuy nhiên hiện tại ta vẫn không thể xuất hiện đối phó với một con sâu nhỏ đó được.

Âu Dương đã suy nghĩ kỹ. Hiện tại, không cần phải vội vàng đối phó với Trịnh Đan Đằng. Chỉ là một Trịnh Đan Đằng, Âu Dương nói một câu, sau một khắc Lam Thông liền dám một mình xông vào hoàng thành bắt người. Cho dù Trịnh gia càn rỡ đến mấy cũng tuyệt đối không dám ngăn cản nhân vật cấp ác ma như Lam Thông.

Âu Dương đã có dự định. Hiện tại còn cách thời gian Chân Linh Giới mở ra chưa tới hai tháng. Trong hai tháng này hắn muốn toàn lực trợ giúp những cường giả thất giai có yêu binh tổn hại, phục hồi yêu binh để bọn họ đạt được tư cách tiến vào Chân Linh Giới. Chờ sau khi Âu Dương hoàn thành chuyện này, hắn sẽ dẫn theo một đám Tu luyện giả bát giai trực tiếp quét ngang hoàng thành Trịnh gia!

Hắn đã nói muốn cắt đầu của Trịnh Đan Đằng treo ở bên trên hoàng thành, vậy hắn nhất định sẽ làm được.

Tại hoàng thành Tây Kỳ, người của Trịnh gia chưa bao giờ thành thật như vậy. Mỗi ngày Trịnh Khiếu Thiên đều không hỏi chính sự. Nhiệm vụ mỗi ngày của hắn chính là ở trong mật thất an tâm tu luyện chờ đợi ngày Chân Linh Giới mở ra.

Lúc này Hoàng Kim Thành đã thay đổi họ. Tên Tu Phục Sư hắc bào kia đã bắn tiếng, bất kỳ thất giai nào có yêu binh tổn hại đều có thể tìm hắn để sửa chữa. Hắn không cần ngươi lấy tính mạng báo đáp. Nếu nguyện ý ở lại Lý gia hắn sẽ hoan nghênh, sẽ đối đãi như huynh đệ bằng hữu. Nếu không muốn lưu lại có thể rời khỏi!

Tin tức kia quả thực chính là một chiêu tất sát! Phục hồi yêu binh bị tổn hại đối với Yêu Chiến Sĩ mà nói gần như là ơn tái sinh. Có thể được cường giả cấp bậc như vậy giúp đỡ, sao có thể thấy lợi quên nghĩa, vỗ mông liền rời đi được?

Cho nên câu nói này của Âu Dương vừa ra, vốn có người muốn rời khỏi cuối cùng đã lựa chọn lưu lại! Âu Dương không cần ngươi lấy chết báo đáp, cũng không cần ngươi nhận hắn làm chủ. Mỗi một Yêu Chiến Sĩ được Âu Dương sửa chữa phục hồi yêu binh cùng Âu Dương chờ Chân Linh Giới sắp mở ra. Bọn họ là người của tiểu thế giới chỉ có đoàn kết một lòng tương lai mới có thể sống được ở Chân Linh Giới, mới có thể nhận được đãi ngộ tốt hơn.

Những người này không có kẻ nào ngu ngốc. Bọn họ vốn lo lắng chuyện sau khi tiến vào Chân Linh Giới. Đừng thấy mỗi người bọn họ ít nhiều đều là thiên tài ở thế giới này. Nhưng sau khi tiến vào Chân Linh Giới bọn họ có mấy người có thể so sánh với Lam Thông?

Âu Dương lại khác. Hắn là Tu Phục Tông Sư! Nếu như có thể cùng tiến cùng lui với một Tu Phục Tông Sư, như vậy chắc chắn bọn họ sẽ nhận được đãi ngộ tốt hơn nhiều.

 

Bình luận

Back to Top