|
|

Chương 162: Tình nghĩaNhìn cảnh tượng như vậy, dù trong lòng Âu Dương đã có sự chuẩn bị, hắn cũng cảm thấy có chút chấn động.

Cảnh tượng này còn kích thích hơn nhiều so với quá khứ khi mình xem trên phim ảnh! Bất kể là phim ảnh gì, chỉ có thể khiến người ta có cảm nhận về thị giác. Nhưng khi ngươi thật sự lạc vào cảnh giới kỳ lạ này, nhìn cảnh tượng tường thành thiên băng địa liệt bị một người phá hủy, ngươi mới hiểu rõ chỉ có bản thân tự mình lĩnh hội mới có thể cảm nhận được sự chấn động này.

- A... Ô ô... Cứu mạng..

Trong giây lát, sau khi tiếng nổ phát ra, những tiếng kêu gào ầm ĩ hoảng sợ truyền khắp thành. Lúc này người trong thành giống như đối mặt với ngày tận thế. Vô số người bắt đầu dự định chạy ra khỏi thành.

Như vậy uy cáp cấp bậc cường giả, nhổ trại, rời thành rất dễ dàng. Những những bách tính không rõ nguyên do còn tưởng rằng hôm nay Lam Thông dự định muốn đồ thành.

- Vương Văn Viễn. Ta khuyên ngươi một câu, nếu Đại Vận còn tiếp tục như vậy, có một ngày không cần Lam Thông quét ngang hoàng thành, mà chính là vó ngựa địch quốc đạp phá sơn hà.

Lam Thông phóng người bay trên trời cao. Hắn nhìn xuống toàn hoàng thành. Cho tới giờ phút này tên Vương Văn Viễn kia vẫn không có can đảm xuất hiện. Đối với một quốc quân như vậy, Lam Thông rất muốn một kiếm chém giết. Tuy nhiên vốn đã rời khỏi từ lâu. Đối với hắn mà nói, Đại Vận quá khứ chỉ có thể là một hồi ức. Tương lai của Đại Vận hắn cũng không tính tham gia.

Theo giọng nói từ từ tan đi, đám người Âu Dương lần lượt rời khỏi hoàng thành. Nơi bọn họ đến chính là Lăng gia. Bởi vì đây cũng là một trong những chuyện Âu Dương cần làm trong chuyến đi đến Đại Vận lần này.

Nếu định liên hợp nhiều cường giả như vậy trở thành một cộng đồng tiến vào Chân Linh Giới, dù thế nào cũng nhất định phải dẫn Lý Vĩ cùng với Lăng Túc đi theo.

Lý Vĩ, Trận Đồ Sư bát giai, dù sao Trận Đồ Sư đến Chân Linh Giới chính là mục tiêu khiến các đại tông phái tranh đoạt. Lăng Túc tài cao ngất trời, trong năm năm ngắn ngủi không ngờ đạt được tu vi Lục Tiên bát giai. Thiên tài như vậy Âu Dương tin tưởng cho dù tiến vào Chân Linh Giới tương lai cũng một vị cường giả tuyệt đỉnh.

Có thêm một vị cường giả tương lai sáng lạng, đối với lúc bọn họ tiến vào Chân Linh Giới sẽ càng trợ giúp nhiều hơn.

Nhưng Âu Dương biết, Chân Linh Giới trăm năm mới mở ra một lần. Cường giả tiến vào Chân Linh Giới đều là đối tượng được vô số tông phái có thế lực tranh đoạt. Bởi vậy càng có nhiều cường giả có thực lực cao lại có thiên tư trác việt đương nhiên lại càng tốt.

Một mũi tên bắn nát tan yêu binh, kiếm linh. Quét ngang hoàng thành Đại Vận, cũng không người nào dám chặn. Trận Đồ Sư ngàn năm không xuất hiện, lại xuất hiện tại Đại Vận.

Những tin tức này bất luận là tin tức nào cũng đủ có hiệu ứng chấn động. Mà khi những tin tức này bị đóng gói đồng thời truyền bá ra ngoài, có thể tưởng tượng được người trong tiểu thế giới khiếp sợ tới mức nào.

Kiếm linh của Lam Thông quét ngang hoàng thành Đại Vận không ai có thể ngăn cản còn nói được. Sau khi Ngạo kiếm Lam Thông được chữa trị kiếm linh, không dám nói thiên hạ vô địch, sợ cũng đủ để đứng ở ba vị trí đầu. Đại Vận không còn Sở Tương Hợp làm sao có thể chống lại nhân vật cuồng ma như vậy?

Nhưng hai tin tức khác còn chấn động hơn. Âu Dương tiến vào Sinh Tử Cảnh hơn bốn năm, giống như u linh từ Sinh Tử Cảnh đi ra. Có thể nói sau khi Sinh Tử Cảnh xuất hiện hắn là người đầu tiên còn sống bước ra. Sau khi hắn hiện thế chuyện đầu tiên hắn làm đó chính khiến tất cả mọi người biết hắn khác với tất cả mọi người.

Thứ Kiêu Cung vừa mở, mũi tên huyết sắc bắn nát tan kiếm linh của Lục Tiên thất giai cùng với yêu binh của Yêu Chiến Sĩ thất giai, trong khi thực lực bản thân của hắn mới chỉ là lục giai. Ban đầu khi tin tức kia được truyền ra ngoài, gần như không người tin tưởng, nhưng không chịu nổi trước quá nhiều người chứng kiến lúc đó. Tại Đại Vận chỉ cần thoáng hỏi thăm một chút nhất định có thể biết được tính chân thực của chuyện này.

Trước tiên, Âu Dương bắn một mũi tên phá nát kiếm linh của Thái tử Vương Phong Minh. Sau đó lại kéo cung trực tiếp bắn gẫy trường đao lôi điện của một tên Yêu Chiến Sĩ thất giai. Hai mũi tên này khiến thiên hạ khiếp sợ, khiến tên của Âu Dương chỉ trong thời gian cực ngắn đã truyền khắp tiểu thế giới. Yêu cung thủ Âu Dương, Yêu Chiến Sĩ quỷ dị lấy yêu hóa cung tiễn làm vũ khí thậm chí có thủ đoạn cường lực như vậy. Rất nhiều thế lực thậm chí bắt đầu cân nhắc có phải cũng nên bồi dưỡng một vài yêu cung thủ lấy yêu hóa cung tiễn làm vũ khí hay không.

Về phần tin tức cuối cùng chính là tin tức chấn động nhất. Trong ký ức của vô số người, Trận Đồ Sư chỉ là truyền thuyết. Đó chính là một danh từ đại cường giả tuyệt đối.

Thức tỉnh liền thất giai. Mỗi một Trận Đồ Sư trong tương lai đều trùng kích tới nhân vật đỉnh cao, đại đế. Nhân vật như vậy ngàn năm mới xuất hiện. Tuy nhiên mỗi một Trận Đồ Sư xuất hiện chắc chắn chính là cường giả tuyệt đối hùng bá một phương. Hiện tại Trận Đồ Sư xuất hiện ở Đại Vận, vô số người bắt đầu hỏi thăm lai lịch của Trận Đồ Sư này.

Tuy nhiên lai lịch của Trận Đồ Sư rất dễ hỏi thăm. Vô số thế lực đã nhiều lần hỏi thăm sau khi biết được một tin tức khiến bọn họ không nói được gì nữa. Trận Đồ Sư trước kia có quan hệ với Âu Dương.

Ngạo kiếm Lam Thông có quan hệ với Âu Dương. Trận Đồ Sư ngàn năm mới xuất hiện công khai công bố hắn và Âu Dương chính là huynh đệ có thể sinh mệnh tương giao. Liên tưởng tất cả những thứ này, mọi người liền nghĩ tới thời gian trước ở Tây Kỳ xuất hiện một Âu đại sư muốn giúp phục hồi yêu binh cho tất cả Yêu Chiến Sĩ thất giai trong thiên hạ có yêu binh bị tổn hại.

Âu đại sư! Họ Âu này tuyệt đối không được tính là một họ lớn. Chỉ cần là người thoáng hiểu rõ vấn đề liên tưởng Lam Thông và Âu Dương với nhau, có thể hiểu rõ Âu Dương này chỉ sợ chính là Âu đại sư kia.

Âu Dương mới bao nhiêu tuổi? Chỉ sợ mới khoảng hai mươi tuổi mà thôi. Một Yêu cung thủ thất giai mới hai mươi tuổi, cung thủ quỷ dị có thể vượt cấp bắn nát kiếm linh yêu binh yêu, lại là một Tu Phục Thuật đại sư thậm chí có thể là nhân vật cấp độ tông sư. Tất cả những thứ này cùng gom lại một chỗ, cho dù là người ban đầu không coi trọng Âu Dương cũng không có cách nào bỏ qua được sự hiện hữu của hắn.

Một cường giả thất giai không đáng sợ, nhưng một Tu Phục Thuật đại sư, một Âu Dương lôi vô số Yêu Chiến Sĩ ra khỏi tuyệt vọng bởi vì yêu binh tổn hại cuộc đời vô duyên với Chân Linh Giới, dành cho bọn họ một cuộc sống mới, gom bọn họ lại cùng một chỗ. Quả thật hắn quá đáng sợ.

- Âu Dương, Âu đại sư kia đúng là ngươi sao?

Thật ra ngay từ khi mới nhìn thấy Lam Thông, Lăng Trung Thiên đã suy nghĩ vấn đề này. Nếu như Âu đại sư kia đúng là Âu Dương, như vậy lúc này Âu Dương chắc chắn là người mạnh nhất trong tiểu thế giới này. Một người mạnh nhất không phải nói tới lực lượng, mà là thế lực.

 

Bình luận

Back to Top