|
|

Chương 164: Linh Sử Trịnh giaNếu như những Linh Sử thế lực khác hàng lâm đến thế giới này, như vậy không đáng kể. Những tranh đấu trong tiểu thế giới, Linh Sử sẽ không can thiệp. Tuy nhiên lần này lại là người của Trịnh gia.

- Trịnh gia không phải là gia tộc của tiểu thế giới sao? Chân Linh Giới làm sao có thể xuất hiện Linh Sử cửu giai đỉnh phong như vậy được?

Âu Dương cảm thấy điều này có chút cổ quái. Không phải nói tiến vào Chân Linh Giới đều phải bát giai trở lên sao? Bây giờ lại có mấy Linh Sử hàng lâm cửu giai đỉnh phong. Chẳng lẽ nói thực lực của Chân Linh Giới kém như vậy sap?

Lăng Túc lắc đầu thoáng nhìn về phía Lam Thông nói:

- Thật ra Chân Linh Giới là tâm của vô số tiểu thế giới. Bởi vậy nó còn được gọi là Đại thế giới. Thế giới này cũng không phải chỉ có người có thiên tư trác việt ở tiểu thế giới tiến vào. Nơi đó cũng có vô số dân bản địa. Rất nhiều năm trước, hẳn Trịnh gia là người của Đại thế giới. Trịnh gia hiện nay chẳng qua chỉ là một chi nhánh. Tuy nhiên cho dù chỉ là một chi nhánh...

- Ý của ngươi chính là lần này Linh Sử nhất định sẽ toàn lực ủng hộ Trịnh gia chèn ép chúng ta?

Âu Dương nghe ra được ý này. Nhưng trong lòng hắn lại có chút không phục. Năm cửu giai đỉnh phong đã tính đè chết thế lực do hắn thật vất vả tạo dựng lên sao?

Âu Dương không phải là kẻ nguyện ý lùi bước. Hắn là người quyết đoán. Thời điểm không thể làm được, hắn sẽ lựa chọn từ bỏ. Nhưng năm cửu giai đỉnh phong, bọn họ không phải không có lực đánh một trận!

- Không sai, Trịnh gia và Lý gia tranh đấu nhiều năm. Lần này ngươi làm thành như vậy, tin tưởng những Linh Sử này nhất định sẽ lựa chọn chèn ép chúng ta.

Lam Thông híp mắt nói. Đối với năm tên Linh Sửđột nhiên xuất hiện này, nói thật trong lòng hắn cũng rất kiềm chế. Năm cường giả cảnh giới như vậy, chỉ cần hắn và Lý Vĩđã đủ đểđối kháng. Hai người đối phó với năm người, cho dù phải liều mạng, không có khả năng hai người không làm được gì.

- Chúng ta nhanh chóng trở về Tây Kỳ!

Trong lòng Âu Dương cảm thấy lo lắng. Rất rõ ràng, nếu như Linh Sử kia thật sựđứng về phía Trịnh gia, như vậy chỉ sợ mấy ngày này bọn họ đã bắt đầu chèn ép Lý gia. Lam Thông và Lý Vĩ có thể chống lại cường giả. Nhưng bọn họ đều không có mặt ở đó. Sợ là Lý gia gặp nguy hiểm...

Âu Dương suy nghĩ không sai chút nào. Lúc này tại đô thành Tây Kỳ. Cửa lớn Lý gia đã đóng chặt từ lâu. Linh Sử hàng lâm, lại là Linh Sử hàng lâm người của Trịnh gia. Người thông minh đều biết, Lý gia nhất định sẽ trở thành đối tượng bị chèn ép đầu tiên. Từ ba ngày trước đó, trong năm tên Linh Sử kia đã có một người quang lâm Lý gia.

Lý Thanh Phong ngồi ở phòng khách, ngón tay út bên bàn tay trái của hắn đã không cánh mà bay. Đây chính là kết quả do tên Linh Sử ba ngày trước quang lâm tới Lý gia tạo thành.

- Sở tiền bối, không thể nào giảng hoà Trịnh gia. Trước lúc tiến vào Chân Linh Giới sợ lại bọn họ có thể sẽ còn đến chèn ép chúng ta...

Lý Thanh Phong nhìn một ông lão ngồi ở phía dưới nhẹ nhàng nâng một chén trà thơm không ngừng thưởng thức. Nếu như không phải hắn đột nhiên hàng lâm trợ giúp mình chống lại một chiêu kia, chỉ sợ mình không phải chỉđơn giản gẫy một ngón tay út như vậy.

- Thực lực của Lam Thông đã đạt đỉnh phong. Cho dù đối kháng với Linh Sử cũng sẽ không thể thua kém. Lý Vĩ còn là Trận Đồ Sư bát giai. Một chọi một rất dễ dàng chiến thắng. Mặc dù là một người đối phó với hai người cũng có thểđứng ở thế bất bại. Thêm ta nữa, chúng ta đủ để chống lại bốn tên Linh Sử. Nếu như bọn họ không muốn ngọc đá cùng vỡ, khẳng định sẽ không dám dễ dàng ra tay.

Sở Tương Hợp híp mắt. Hắn biến mất hơn bốn năm. Sau khi nhận được tin tức Âu Dương từ Sinh Tử Cảnh đi ra, hắn lập tức chạy tới nơi này. Người khác có thểđoán ra Âu đại sư là Âu Dương, đương nhiên Sở Tương Hợp hắn cũng có thể xác định.

- Nhưng lúc này đám người Âu Dương lại không biết tất cả những điều này.

Lý Thanh Phong vội chính vì điều này. Nếu như đám người Lam Thông thật sự ở đây, như vậy trừ phi Trịnh gia ngọc đá cùng vỡ, bằng không bọn họ sẽ không chiếm được tiện nghi. Ngàn vạn năm qua, ở tiểu thứ giới này, ngoại trừ c Hoàng Thiên đại đế từng chống lại Linh Sử, còn lại không người nào dám thử. Năm đó thực lực của Hoàng Thiên đại đếđã đạt tới trạng thái đỉnh phong nhất. Hắn cuồng, hắn ngạo, hắn dám nghịch thiên.

Mà hôm nay bọn họ là bị ép. Tuy nhiên, dù thế nào chỉ nghĩ tới chuyện chống lại Linh Sử, Lý Thanh Phong liền cảm thấy nhiệt huyết sôi trào! Đây chính là cường giảđến từĐại thế giới Chân Linh Giới. Giờ này ngày này bọn họ có can đảm chống lại cường giả như vậy, tuyệt đối sẽ lưu lại một đoạn giai thoại để kể cho hậu nhân.

- Linh Sử, đối với người khác mà nói, đó là tồn tại đỉnh phong. Nhưng đại thế của Âu Dương đã thành. Với tính cách của hắn, tin tưởng hắn tuyệt đối dám đánh một trận.

Tuy đã hơn bốn năm, Sở Tương Hợp không gặp Âu Dương. Nhưng với hiểu biết của hắn đối với Âu Dương, chỉ cần Âu Dương trở về, như vậy bất luận Linh Sử bá đạo cường đại tới mức nào, Âu Dương cũng dám đánh một trận.

- Hi vọng Âu Dương có thể mau chóng trở về.

Lúc này, trong lòng Lý Thanh Phong chỉ có thể mong Âu Dương mau mau trở về. Đều là cửu giai, nhưng bọn họ chỉ là mới vào cửu giai. Đối kháng với cửu giai đỉnh phong, bọn họ còn chưa đủ tư cách. Nhưng bọn họ có Trận Đồ Sư bát giai, bọn họ có Huyễn Thuật Sư cửu giai đỉnh phong, bọn họ có Ngạo kiếm Lam Thông. Ba đại cường giả sóng vai đủ đểđối kháng bốn tên Linh Sử bất bại. Nếu như Lý Thanh Phong cùng Lăng Trung Thiên hợp lực chiến đấu một trận, vậy Linh Sử từ Chân Linh Giới hàng lâm cũng không chắc có thể hoành hành ngang ngược dùng lực ép tất cả.

Tại hoàng thành Tây Kỳ hoàng, năm gã nam tử trên người mặc pháp bào của Thái Nhất Tông đang ngồi ngay ngắn. Trịnh Khiếu Thiên đứng ở phía dưới, nhìn năm người này. Trong lòng hắn đầy hưng phấn. Hắn hưng phấn điều gì? Hắn hưng phấn chính là lần này không ngờ vận may của hắn lại tốt như vậy. Linh Sử xuất hiện tại thế giới nhỏ này chính là Thái Nhất Tông, lại còn là người của Trịnh gia. Hiện tại Trịnh Khiếu Thiên rất muốn cười lớn. Hắn rất muốn xem thử Lý gia và tên Âu Dương kia có bản lãnh gì đểđánh một trận.

Không phải chỉ là một Lam Thông sao? Lam Thông có cuồng ngạo mấy, khi đối mặt với Linh Sử hắn còn dám cuồng ngạo nữa sao? Nếu như vậy, chính là hắn muốn chết. Linh Sử tại thế giới nhỏ này được xem là tồn tại đỉnh phong. Năm cửu giai đỉnh phong đủ để quét ngang thiên hạ.

- Trịnh Khiếu Thiên, tên Âu Dương kia quả thực nắm giữ Tu Phục Thuật lợi hại như thế sao?

Nam tử lớn tuổi nhất trong năm ngừoi mở miệng nói. Hắn tên là Trịnh Càn Nguyên, chính là một đệ tử của Thái Nhất Tông. Tuy rằng tại Thái Nhất Tông, hắn không coi là nhân vật lợi hại, nhưng tại tiểu thế giới này, thực lực của hắn đã có thể hoành hành không cần lo ngại.

- Quả thật có lời đồn như vậy. Lam Thông chính là Lục Tiên cửu giai đỉnh phong. Hai mươi hai năm trước, hắn bịđánh nát kiếm linh. Hai mươi hai năm sau, Lam Thông xuất hiện lần nữa, kiếm linh của hắn liền được chữa trị.

 

Bình luận

Back to Top