|
|

Chương 165: Gặp lại Sở Tương HợpTrịnh Khiếu Thiên không dám che giấu. Tuy rằng hắn rất muốn thêm mắm dặm muối khiến năm người này giết chết Âu Dương, nhưng hắn cũng biết ý nghĩa của một Tu Phục Tông Sư. Tại Chân Linh Giới, đây tuyệt đối là bảo bối, căn bản là không có một cửu giai đỉnh phong nào có thể sánh bằng.

- Nếu như lời đồn là sự thật, như vậy dù như thế nào lần này cũng nhất định phải lôi kéo Âu Dương đến Thái Nhất Tông.

Một người khác ở bên cạnh Trịnh Càn Nguyên mở miệng. Giọng nói của hắn vô cùng tinh tế, khiến người ta có một loại cảm giác bình thản. Người này tên là Trịnh Càn Khải, chính là sư đệ của Trịnh Càn Nguyên.

- Phải! Một Tu Phục Tông Sư như vậy, dù thế nào cũng phải lôi kéo. Tông phái có thể nhìn chúng ta giết mấy tên cửu giai đỉnh phong, nhưng tông phái tuyệt đối không thể khoan dung nếu chúng ta giết chết một Tu Phục Tông Sư, còn là Tu Phục Tông Sư trẻ như vậy. Đó là có cơ hội tiến vào thần sư. Nếu chúng ta thật sự dính vào, như vậy...

Trịnh Càn Hâm ở phía sau Trịnh Càn Khải mở miệng nói.

- Còn có tên Trận Đồ Sư bát giai kia. Thật không ngờ, lần này vận may của chúng ta lại tốt như vậy. Không chỉ gặp được Tu Phục đại sư, hơn nữa còn có Trận Đồ Sư xuất hiện ở tiểu thế giới này. Cường giả như vậy tương lai không có cách nào đánh giá hết. Nhất định phải nắm chắc trong tay.

Trịnh Càn Nguyên gật đầu. Thật ra chính hắn cũng không ngờđược, lần này đi tới tiểu thế giới này, lại gặp phải nhiều chuyện kỳ quái như vậy.

Đầu tiên, bọn họ nghe Trịnh Khiếu Thiên nói, không ngờ người có tư cách tiến vào Chân Linh Giới lần này có tới hơn trăm người. Số lượng này có thể so với mười thậm chí mấy chục tiểu thế giới khác. Lần này Thái Nhất Tông bọn họ làm sứ giảđón tiếp, lại có quyền ưu tiên lựa chọn. Hắn tin tưởng chỉ cần sử dụng đúng thủ đoạn, lần này thu hoạch của Thái Nhất Tông tuyệt đối phải vượt xa những tông phái khác gấp trăm lần.

- Người của tiểu thế giới, chỉ cần để bọn họ chứng kiến thực lực của Thái Nhất Tông chúng ta cùng với diệu pháp của Thái Nhất, bọn họ làm sao còn dám có bất kỳ phản kháng nào nữa.

Trịnh Càn Duyệt vẫn không mở miệng, trên mặt lộ chợt lộ ra một nụ cười âm hiểm. Dưới cái nhìn của hắn, người của tiểu thế giới sùng bái đối với Linh Sử gần như là thần linh. Chỉ cần thoáng chèn ép, hù dọa một chút, những người này làm sao dám phản kháng nữa?

- Không nên nghĩ như vậy. Lần này, thực lực của tiểu thế giới quá cường đại. Năm người chúng ta vẫn không nên làm gì quá đáng thì tốt hơn.

Người cuối cùng trong năm người, chính là Trịnh Càn Phi. Hắn là kẻ tâm cơ thâm trầm nhất. Những người khác đều chỉ thấy được tiền đồ của tiểu thế giới. Nhưng bọn họ lại không chú ý khi thực lực của tiểu thế giới đạt tới trình độ nhất định, nếu quả thật xuất hiện người dẫn đầu cũng không phải không thể phản kháng.

- Quá đáng? Một vài kẻ nhà quê chưa từng va chạm xã hội là có gì phải sợ.

Trịnh Càn Duyệt rõ ràng không hề coi trọng lời nói của Trịnh Càn Phi. Tại Chân Linh Giới thấy nhiều cường giả tuyệt thế. Đi tới tiểu thế giới này, bọn họ cảm thấy đã có thể buông tay hưởng thụ một chút.

Đô Thành Tây Kỳ. Lúc này càng ngày càng có nhiều cường giả từ nước khác tụ tập tại nơi này. Những cường giả này cấp bậc nào cũng có. Có người có tư cách tiến vào Chân Linh Giới, đang chờđợi Chân Linh Giới mở ra. Cũng có người vô duyên với Chân Linh Giới, nhưng lại muốn nhìn thấy Chân Linh Giới mở ra. Tuy nhiên những người này đều biết một chuyện. Đó chính là năm tên Linh Sửđều thuộc về Thái Nhất Tông, hơn nữa còn là người của Trịnh gia.

Chuyện của Trịnh gia cùng Lý gia, thiên hạ có ai không biết? Chuyện mấy ngày trước một tên Linh Sử hàng lâm tới Lý gia. đã cắt đứt một ngón tay của Lý Thanh Phong, mọi người cũng đều biết. Nếu như không phải cuối cùng Sở Tương Hợp đột nhiên xuất hiện ra tay giúp đỡ, chỉ sợ Lý Thanh Phong không chết cũng phải trọng thương.

Sở Tương Hợp xuất hiện ở Lý gia khiến bầu không khí càng trở nên quỷ dị. Hiện tại tất cả cường giảđi tới Đô Thành Tây Kỳ bất kể là có tư cách tiến vào Chân Linh Giới hay không cũng đang thảo luận một chuyện. Đó chính là Lý gia và đám người Lam Thông sẽ đối phó với cục diện này thế nào.

Linh Sử, đây chính là từ Linh Sử hàng lâm từ Chân Linh Giới đến thế giới này. Trong mắt những người này, những Linh Sử này tuyệt đối không thểđắc tội. Bất kể là vì tương lai hay vì thực lực, đắc tội Linh Sử cuối cùng đều không có kết cục tốt.

Rất nhiều người bắt đầu lau mồ hôi lo lắng cho Lý gia và những cường giảđã được Âu Dương tập trung lại. Bọn họ đều đang suy nghĩ. Sau khi đám người Âu Dương về tới đây, có phải sẽ đưa ra nhượng bộ, sau đó nhận lỗi, ăn nói khép nép khẩn cầu Linh Sử tha thứ hay không?

- Tuy thế lực của phía bọn họ cường thế, nhưng muốn đối kháng với mấy Linh Sử kia không khác gì lấy trứng chọi đá. Cho nên cuối cùng những người này vẫn phải giải tán.

- Đúng vậy, những người này trước khi Linh Sử hàng lâm đều tính là rất trâu bò. Nhưng hiện tại Linh Sử hàng lâm, bọn họ trừ phi phát điên, bằng không chính là bọn họ tự tìm cái chết.

- Hừ hừ, tên Âu Dương này mới chỉ là thất giai, nháo tại tiểu thế giới còn được. Hiện tại Linh Sử hàng lâm. Hắn còn phải ăn nói đàng hoàng khép nép sao? Bằng không sợ là hắn khó có thể bảo vệđược cái mạng nhỏ của mình.

- Cũng không chắc. Âu Dương vô cùng cuồng ngạo. Nói không chừng hắn dám học tập Hoàng Thiên đại đế nghịch thiên chống lại Linh Sử thì sao?

Có người ở một bên đưa ra quan điểm này. Tuy nhiên từ nụ cười khinh thường của hắn, tất cả mọi người có thể cảm giác được đó không phải là lời khen mà là một lời châm chọc.

- Ha ha ha, hắn muốn học theo Hoàng Thiên đại đế sao? Hắn có tư cách đó không? Hắn chẳng qua chỉ là một Yêu Cung Thủ có chút may mắn học được Tu Phục Thuật. Tuy nhiên chỉ dựa vào Tu Phục Thuật đã muốn ép Linh Sử. Ta thấy hẳn là hắn đang nằm mộng thôi.

- Đúng! Tuy nói Tu Phục đại sư rất quý hiếm. Tuy nhiên nếu quả thật hắn có can đảm khiêu khích Linh Sử, vậy khác nào khiêu khích với sự uy nghiêm của Thái Nhất Tông. Với sự cường thế của Thái Nhất Tông, chắc hẳn sẽ nhất định giết hắn để lập uy.

Các tiếng nghị luận truyền khắp phố lớn ngõ nhỏ trong Đô Thành. Rất rõ ràng không có bất cứ người nào cảm thấy phía bên Âu Dương có thể thắng lợi. Thậm chí những người này cảm thấy nếu Âu Dương trở về nhận được tin tức này, chắc hẳn sẽ muốn dẫn Lam Thông, người đã hỏi trong thiên hạ có người nào dám với chiến đấu một trận hay không, đi tới hoàng thành chịu đòn nhận tội.

Cường giả khắp nơi đều đang đợi được thấy chuyện cười của Âu Dương. Một cái yêu cung thủ thất giai nho nhỏ, tuy rằng số cứt chó nhận được năng lực Tu Phục Thuật, nhưng hắn thật sự cảm thấy dựa vào Tu Phục Thuật này đã có thể doạđược Thái Nhất Tông, một tồn tại rất lớn tại Chân Linh Giới hay sao?

Thái Nhất Tông đó tuyệt đối vô cùng lớn. Cái gì mà cửu giai đỉnh phong, trong Thái Nhất Tông người ta, cửu giai đỉnh phong nhiều như biển.

 

Bình luận

Back to Top