|
|

Chương 168: Theo đuổiTuy nhiên bình thường tông phái không quá coi trọng liên kết với thành đón tiếp. Dù sao những người xuất hiện ở thành tiếp đón đều có tư chất kém hơn một chút.

Sở Tương Hợp giải thích.

- Vậy ý của ngươi chính là tất cả chúng ta tiến vào thành tiếp đón, sau đó sẽ thông qua thành tiếp đón gia nhập Vạn Tiên Sơn?

Hiện tại Âu Dương đã có chút mong đợi. Nếu như bọn họ thật sự giết chết năm người này, nhiều người như vậy cùng nhau tiến vào thành tiếp đón, có thể tưởng tượng bọn họ sẽ khiến thành tiếp đón chấn động tới mức nào.

Hơn Yêu Chiến Sĩ trăm thiên phú trác việt, Sở Tương Hợp cùng với Lam Thông chưa tiến vào Chân Linh Giới đã đạt được cửu giai đỉnh phong. Còn có Trận Đồ Sư bát giai Lý Vĩ và bản thân Âu Dương là Tu Phục Tông Sư. Trong chất lượng và số lượng này, đáng sợ nhất chính là, những người này còn trảm Linh Sử cứng rắn tiến vào Chân Linh Giới. Âu Dương có thể tưởng tượng được, khi bọn họ xuất hiện ở thành tiếp đón, tất cả Chân Linh Giới biết tin tức bọn họ trảm Linh Sử tiến vào sẽ chấn động tới mức nào.

- Hiện tại quan trọng nhất chính là phải giết chết năm tên giả hỏa vướng chân vướng tay kia.

Trong mắt Âu Dương lộ sát khí.

- Năm gia hỏa này không phải là kẻ ngốc. Hẳn bọn họ đã có hiểu biết nhất định về thực lực của chúng ta. Cho nên ta đoán bọn họ sẽ điều tra nhưng tuyệt đối không dám quá mức.

Lam Thông ở bên cạnh nói.

- Bọn họ không điều tra, lẽ nào chúng ta không thểđánh tới cửa sao?

Một khi Âu Dương đã quyết định làm một chuyện, hắn sẽ giống như Lam Thông không chừa thủ đoạn nào, nhất định phải đạt được mục đích.

Mà lần này, cho dù không có năm tên Linh Sử xuất hiện, hắn cũng sẽ phải đánh tới Trịnh gia. Bởi vì hắn đã từng hứa nhất định phải treo đầu người nào đó bên trên hoàng thành.

Chỉ có điều lần này Trịnh Đan Đằng đã bị trở thành vai diễn phụ. Nhân vật chính đã biến thành năm tên Linh Sử Thái Nhất Tông. Thu thập Trịnh Đan Đằng hoàn toàn đã biến thành thuận tiện.

- Âu Dương nói không sai. Năm người bọn họ không điều tra, chúng ta vẫn có thểđánh tới cửa. Tuy nhiên không phải là hiện tại.

Sở Tương Hợp híp mắt nói. Có thể làm người trảm Linh Sử sau Hoàng Thiên đại đế, cho dù là Sở Tương Hợp cũng có chút kích động.

- Không sai. Linh Sử cứ cách bảy ngày sẽ lấy truyền lệnh ngọc liên hệ với tông phái tương ứng. Lúc này còn năm tuần nữa mới tới thời gian Chân Linh Giới mở ra. Cho nên chúng ta nhất định phải nhẫn nhịn. Đợi đến tuần bọn cuối cùng, sau khi họ hồi báo xong xuôi, chúng ta mới dùng một đòn sấm sét chém giết tất cả bọn họ. Sau đó chúng ta sẽ tiến vào thành tiếp đón của Chân Linh Giới.

Lam Thông nắm chặt bàn tay. Hắn biết rõ những quy củ này, cho nên hắn hiểu rõ, thời cơ tốt nhất để bọn họ động thủ chính là tuần cuối cùng.

Lần đầu tiên Sở Tương Hợp tán thành với quan điểm của Lam Thông nói:

- Tốt nhất chúng ta nên lựa chọn thời gian vào ngày cuối cùng. Ngày cuối cùng đột nhiên ra một đòn sấm sét, chém giết năm tên Linh Sử sau đó lập tức trốn vào Chân Linh Giới. Đến lúc đó chính là trời cao mặc cho chim bay, biển rộng mặc cá nhảy.

- Trời cao mặc cho chim bay, biển rộng mặc cá nhảy?

Âu Dương nghe thấy câu nói này, tâm trạng của hắn vốn không yên ổn của hắn đã bị lời nói của Sở Tương Hợp làm rung chuyển.

Chân Linh Giới, đối với tiểu thế giới bọn họ hiện nay, chính là một thế giới vô cùng lớn. Cường giả ở nơi này căn bản không là gì ở nói đó.

Âu Dương đã từng nghe cường giả cấp Thánh thể chính là cường giả của Chân Linh Giới. Có người nói bên trên Thánh Thể còn có Pháp Thân. Bên trên Pháp Thân còn có các cấp độ có thể so sánh với tiên linh trong truyền thuyết như Đại Đế, Đại Thánh Giả. Các cường giả cấp độ truyền thuyết hoành hành Chân Linh Giới đối với Âu Dương mà nói đầy tính khiêu chiến.

Đây quả thực chính là thế giới thần thoại mà Âu Dương đã từng xem trong các tiểu thuyết thần thoại. Bay trên trời, đi dưới lòng đất, cưỡi mây đạp gió, dời núi lấp biển, thao túng Cửu Thiên Thần Lôi, phất tay hủy thiên diệt địa!

Nghĩ tới những điều này, Âu Dương biết, chỉ có đến thế giới này hắn mới có thểđối mặt với càng nhiều khiêu chiến, hắn mới có thể trở thành người mạnh hơn, cũng không uổng phí cơ hội ông trời đã cho hắn sống lại một lần nữa.

- Thế nào? Cảm thấy kích động sao?

Nhìn Âu Dương nắm chặt hai tay, Sở Tương Hợp khẽ mỉm cười nói:

- Chân Linh Giới có vô số cường giả. Nhưng ngươi có biết tại sao người của tiểu thế giới luôn mơ tưởng đều việc tiến vào Chân Linh Giới không? Tuy rằng Chân Linh Giới có rất nhiều cường giả, nhưng mọi người đều hiểu đạo lý thà làm đầu gà, cũng không làm đuôi phượng.

- Đúng vậy!

Âu Dương mơ màng nhìn Sở Tương Hợp. Nói thật hắn chưa từng suy nghĩ về chuyện này. Tuy nói Chân Linh Giới thu hút người khác thật, nhưng cửu giai tại tiểu thế giới chính là tồn tại như thần. Khẳng định có người sẽ nghĩ thà làm đầu gà hơn làm đuôi phượng mới đúng.

- Thế nhân đều cầu Vĩnh Sinh. Hai chữ Vĩnh Sinh, chỉ sau khi đến Chân Linh Giới mới có thểđụng vào. Đây chính là điều khiến vô số người bất chấp mọi giá cũng muốn tiến vào Chân Linh Giới. Cho dù dù biết thiên tư của mình rất bình thường cũng hi vọng đánh cược một lần.

Lăng Thiên ở bên cạnh lắc đầu nói. Hai chữ Vĩnh Sinh sao có thể không hấp dẫn người khác được?

- Vĩnh Sinh?

Nghe thấy hai chữ này, Âu Dương đứng ngây người. Thật ra từ khi đến thế giới này hắn gần như chưa từng được bình yên. Nhưng từ xưa tới nay hắn cũng chưa từng nghĩ về hai chữ Vĩnh Sinh này.

Vĩnh Sinh. Cái gì mới gọi là Vĩnh Sinh? Từ xưa tới nay có bao nhiêu người theo đuổi Vĩnh Sinh? Bất kể là xã hội hiện đại mà hắn từng ở hay là nơi này, hai chữ Vĩnh Sinh đối với bất kỳ người nào cũng có sức mê hoặc rất lớn.

Ai muốn chết? Không có ai muốn chết. Ngay cả Âu Dương cũng thế. Cho dù có một tia hy vọng nhận được Vĩnh Sinh, Âu Dương tin tưởng hắn cũng sẽ truy tìm.

- Vĩnh Sinh!

Trong lòng Âu Dương tâm không ngừng nhắc lại hai chữ này. Giờ này phút này hắn giống như đã tìm được mục tiêu của mình vậy. Trước đây, Âu Dương đều không ngừng tự nói với mình phải trở thành cường giả. Nhưng trở thành cường giảđể làm gì? Không bị người ức hiếp? Nếu như ở tại Chân Linh Giới, Âu Dương tin tưởng không bao lâu mình có thểđạt được cửu giai đỉnh phong. Vậy tất nhiên không thể nói hai chữ ức hiếp này. Cho nên hắn đã từng cảm thấy rất mơ hồ.

Mà bây giờ Vĩnh Sinh vừa ra, cái gì là cường giả, cái gì là ức hiếp đều phải nhường đường cho mục tiêu vĩđại này.

- Đúng vậy, Vĩnh Sinh. Mỗi người tiến vào Chân Linh Giới đều theo đuổi Vĩnh Sinh. Tuy rằng từ cổ chí kim người thành công cực nhỏ, nhưng tiến vào Chân Linh Giới cho dù không có cách nào đạt được Vĩnh Sinh, nhưng được Thánh thể sống được ngàn năm cũng dễ dàng hơn. Đây chính là lý do mọi người đều mơ ước được tiến vào Chân Linh Giới. Điều này cũng là lý do tại sao có nhiều cường giả bởi vì được ngươi ban tặng cho bọn họ tư cách tiến vào Chân Linh Giới lại cảm thấy ơn đức của ngươi lớn bằng trời như vậy.

 

Bình luận

Back to Top