|
|

Chương 186: Chẳng biết xấu hổ- Bình thường cái lông. Ngươi nhìn hắn mới bao nhiêu tuổi. Chắc hẳn tuổi của hắn đủ để làm tôn tử của ngươi...

- Lý Vĩ... Bát giai, ân... Trận Đồ Sư bát giai...

Thật ra Lý Vĩ không thật sự hời hợt. Mà bởi vì hắn có chút khẩn trương, cho nên hắn giới thiệu về bản thân phải nói hai lần mới có thể giới thiệu rõ ràng.

- Bao nhiêu tuổi hả?

Vương Tử Phong nhìn một nhóm người này xuất hiện, trong lòng hắn thật lâu vẫn không thể bình tĩnh. Nếu như nói xuất hiện một thiên tài như vậy là bình thường. Nhưng một ngày lại xuất hiện nhiêu như vậy thực sự không bình thường. Chẳng lẽ nói mắt của Linh Sử xuất hiện tại tiểu thếgiới bị chỉ có lòng đen thôi sao?

Vương Tử Phong đang nghĩ tới những điều này, nhưng hắn bỗng nhiên phát hiện chỗ không đúng. Hắn bỗng nhiên ngẩng đầu, nhìn Lý Vĩ. Con mắt hắn giống như phun ra lửa nói:

- Ngươi... Ngươi nói ngươi là chức nghiệp gì?

- Hả? Là Trận Đồ Sư...

Lý Vĩ bị Vương Tử Phong nhìn như thế cũng có chút buồn bực. Không phải mình mới vừa nói rất rõ ràng sao?

- Trận Đồ Sư! Ông trời ơi! Trận Đồ Sư xuất hiện. Thật sự có Trận Đồ Sư xuất hiện!!

- Sao có thể như vậy được. Làm sao ngay cả Trận Đồ Sư cũng xuất hiện ở thành tiếp đón này? Chẳng lẽ nói Linh Sửtới tiểu thế giới đó không có mắt hay sao?

- Không thể nào. Trận Đồ Sư ngàn năm mới xuất hiện một lần. Sao có thể xuất hiện ở thành tiếp đón như vậy được...

Các tiếng nghị luận đã biến toàn thành tiếp đón trở thành một cái chợ. Mà lần này đừng nói là những người mới không thể bình tĩnh, cho dù là đệ tử của các tông phái khác cũng không bình tĩnh được.

Nếu như nói những cửu giai kía trước đã đả kích bọn họ, khiến bọn họ ước ao có số cứt chó như Vạn Tiên Sơn, vậy Trận Đồ Sư này xuất hiện. dù như thế nào bọn họ cũng nhất định phải giành một hồi...

- Trận Đồ Sư! Đúng là Trận Đồ Sư!

Khúc Minh của Cửu Huyền Tông, Cơ Thừa Phong của Bích Tuyền Môn, còn có Trầm Linh của Linh Thiên Tông đều vọt tới. Khi bọn họ dùng năng lực phán đoán của từng tông phái nhìn thấy trận đồ trong cơ thể Lý Vĩ, bọn họ đã không có cách nào bình tĩnh được nữa.

Tất nhiên Vương Tử Phong cũng nhìn thấy động tác của ba người này. Lần này tới thành tiếp đón thật sự chỉ có bốn nhà bọn họ là bá chủ. Có thể có tư cách tranh đoạt Trận Đồ Sư này cũng chỉ có bốn nhà bọn họ.

- Các vị, đây chính là người của Vạn Tiên Sơn chúng ta.

Vương Tử Phong đã thay đổi hòa khí ban đầu. Hiện tại, sựbá đạo của hắn đã hiện ra. Vạn Tiên Sơn là cao nhất trong tám Đại tông phái. Từ trước đến nay bọn họ cũng không thiếu khí phách.

Tuy nhiên khí phách của Vương Tử Phong lại không hề ảnh hưởng đến ba người kia. Bởi vì hiện tại bọn họ trực tiếp không để ý tới hắn. Lúc này trong mắt đám người Khúc Minh đều tập trung trên người Lý Vĩ.

- Cửu Huyền Tông ta có vạn cuốn trận đồ. Đại trưởng lão Cửu Huyền Tông còn là Trận Đồ Sư cấp Pháp Thân ngũ trọng thiên. Ta nghĩ nếu như ngươi gia nhập Cửu Huyền Tông của ta, tương lai tất nhiên sẽ có thành tựu bất phàm.

Khúc Minh đã mở miệng nói trước. Hắn nói không sai chút nào. Nếu như nói nơi này ai là người có ưu thế nhất, chắc chắn chính là Cửu Huyền Tông bọn họ.

Đại trưởng lão Cửu Huyền Tông là Bùi Nguyên chính là Trận Đồ Sư cấp Pháp Thân ngũ trọng thiên đỉnh phong. Trận Đồ Sư thực sự quá ít ỏi. Hắn tin tưởng chỉ cần Lý Vĩ chịu gia nhập Cửu Huyền Tông, Đại trưởng lão tuyệt đối sẽ trực tiếp thu nhân hắn là đệ tử để bồi dưỡng.

Khúc Minh vừa dứt lời, Trầm Linh cũng mở miệng nói:

- Tuy Linh Thiên Tông chúng ta không có Trận Đồ Sư, nhưng nếu như ngươi chịu gia nhập, như vậy Linh Thiên Tông chúng ta có thể cung cấp linh thạch cho ngươi tuyệtđối vượt quá sự tưởng tượng của ngươi.

- Các ngươi có ý gì? Vị tiểu huynh đệ này chuẩn bị gia nhập Vạn Tiên Sơn ta. Các ngươi muốn cướp đoạt đệ tử của Vạn Tiên Sơn hay sao?

Vương Tử Phong thật sự nổi giận. Nói thật, tuy rằng ngày hôm nay đến đây chỉ có bốn nhà. Tuy Thiên cung có nhiều Trận Đồ Sư không xuất hiện ở đây, nhưng chắc chắn Cửu Huyền Tông có lực tranh với Vạn Tiên Sơn bọn họ. Vạn Tiên Sơn có Trận Đồ Sư, có hai tên Trận Đồ Sư. Nhưng Vạn Tiên Sơn không có vạn cuốn Cửu Huyền Tông trận đồ kia. Trận đồ đối với Trận Đồ Sư mà nói quá quan trọng.

- Tử Phong sư huynh nói như vậy là không đúng. Người ta chỉ đến nhìn bên của ngươi. Hắn có từng nói muốn gia nhập Vạn Tiên Sơn các ngươi không?

Trầm Linh nói rất có tính đả thương người. Tuy nhiên nàng nói cũng không sai. Tính đến bây giờ mà nói, Lý Vĩ chưa hềmở miệng nói muốn gia nhập Vạn Tiên Sơn.

- Ngươi...

Đây là lần đầu tiên Vương Tử Phong bị người ta chọc tới mức giận gần chết. Trước đây đều hắn là hắn dùng lời lẽ cayđộc tổn thương người khác. Hiện tại hắn bị Trầm Linh nói như thế, hắn lại không biết phải đáp lại thế nào.

- Trầm Linh sư muội nói không sai. Lý Vĩ sư đệ còn chưa nói muốn gia nhập Vạn Tiên Sơn các ngươi!

Chỉ trong chốc lát, Khúc Minh đã từ ngươi thăng cấp làm sưđệ. Xem bộ dáng của hắn dường như đã chắc chắn Lý Vĩtrăm phần trăm sẽ gia nhập Cửu Huyền Tông bọn họ vậy.

- Khúc Minh ngươi còn biết xấu hổ hay không? Còn chưa có gì ngươi đã gọi sư đệ.

Vương Tử Phong thật sự nổi giận. Hiện tại hắn cũng bất chấp tất cả. Xem tư thế của hắn, rõ ràng nói ngươi không phục ta hiện tại đấu một trận.

- Vương Tử Phong, ngươi đừng làm ta sợ. Lời nói của ngươi và ta còn chưa tính là gì. Cuối cùng còn phải xem Lý Vĩ sưđệ lựa chọn ai.

Khúc Minh nói ra câu nói này nhất thời chặn họng Vương TửPhong. Quả thật, đối với người có tư chất bình thường đúng là do tông phái chọn bọn họ. Nhưng Trận Đồ Sư như Lý Vĩ, chắc chắn là hắn chọn tông phái.

Cũng may ngày hôm nay chỉ có bốn bá chủ. Bằng không hiện tại chắc hẳn đã đánh nhau.

- Chuyện này...

Nghe thấy bọn họ nói chuyện với nhau như vậy, Lý Vĩ có chút bối rối. Hắn chẳng thể ngờ được mình vừa nói ra thân phận Trận Đồ Sư lại tạo thành ấn tượng mạnh mẽ như vậy. Không chỉ hắn, cho dù là Sở Tương Hợp và Lam Thông lúc này cũng có chút lúng túng.

Hai người bọn họ là cửu giai đỉnh phong vừa xuất hiện vốn đã khiến tất cả mọi người khiếp sợ la lên. Nhưng Lý Vĩ xuất hiện khiến bọn họ giống như đom đóm trong đêm trăng sáng. Hiện tại hai người bọn họ trực tiếp trở thành người bịbỏ rơi.

Nhưng điều này cũng không trách được bọn họ. Tuy rằng bọn họ thiên tư trác việt, nếu như dốc lòng bồi dưỡng, bọn họ đều có cơ hội bước vào cảnh giới Pháp Thân. Nhưng Lý Vĩlại không như vậy. Trận Đồ Sư chỉ cần không chết trẻ, Pháp Thân không có áp lực, thậm chí còn có cả cơ hội bước vàoĐại Đế.

Cái gì là bá chủ? Bởi vì bọn họ có Đại Đế. bọn họ có cường giả cảnh giới Đạo Nhất. Một Trận Đồ Sư gia nhập liền đại diện bọn họ có khả năng lại xuất hiện một cường giả Đạo Nhất.

Không có ai sẽ ghét bỏ có nhiều cường giả cấp bậc như vậy. Cho nên giờ này phút này dù thế nào bọn họ cũng nhất định phải tranh một chuyến.

 

Bình luận

Back to Top