|
|

Chương 199-200: Bạo sát linh hồn (1)Ngay khi Lữ Phong rống to một tiếng, vô số kiếm linh giống như mưa bay đầy trời, điên cuồng trút về phía Lữ Phong vừa chỉ.

Vù...

Vô số kiếm linh xuất hiện một đợt chấn động tạm thời xé huyễn trận do Huyễn Thuật Sư bố trí. Chỉ trong chốc lát đó, bọn họ thấy được ba mươi, bốn mươi tên Huyễn Thuật Sư, trong lòng lập tức giật mình. Những Huyễn Thuật Sư này không rõ, tại sao bọn họ bố trí huyễn trận hoàn mỹ như vậy vẫn bị phát hiện.

- Xông lên!

Yêu Chiến Sĩ nhìn thấy các Lục Tiên bắt đầu công kích, bọn họ điên cuồng lấy ra yêu binh của mình bắt đầu lao vào trong trận. Lúc này chính là cơ hội duy nhất đểtiếp cận Huyễn Thuật Sư. Nếu chờ bọn chúng lại ngưng tụ huyễn trận sẽ không thể tới được bên cạnh bọn chúng nữa. Nếu như vậy ngày hôm nay chỉ có thểbị động chịu đòn.

Ầm...

Tám tên Yêu Chiến Sĩ tấn công lên giống như là muốn khiến đất nứt ra. Yêu khí tràn ngập thành công mở ra một đường tiến lên cho bọn họ. Không tới một giây, bọn họ đã tấn công tới bên cạnh những Huyễn Thuật Sư này.

- Vụ hóa!

Đội trưởng của đối phương rõ ràng không ngốc chút nào. Huyễn Thuật Sư dựa vào huyễn thuật chiến đấu. Lúc này khí thế của đối phương lớn như vậy, huyễn trận của bọn họ tạm thời bị xé ra. Cho nên bọn họ nhất định phải hoàn thành vụ hóa thân thể thgành hư vô tiến hành chiến đấu.

- Bao vây bọn họ lại.

Đội trưởng của đối phương lại kêu lớn một tiếng. Sau đó ba mươi, bốn mươi Huyễn Thuật Sư đã hoàn thành vụ hóa dây dưa với kiếm linh của Lục Tiên, vừa né tránh sự tấn công của Yêu Chiến Sĩ. Đồng thời bọn họ vẫn có thể phân lực lượng ra tu bổ huyễn trận. Chỉ cần huyễn trận được tu bổ, như vậy bọn họ liền đứng ở thế bất bại.

- Đừng cho bọn họ cơ hội. xông lên cho ta.

Giờ phút này rốt cuộc Yêu Chiến Sĩ hoàn thành sự tấn công bất ngờ của mình. Tám Yêu Chiến Sĩ nghe ra số lượng không nhiều, nhưng tám Yêu Chiến Sĩ cửu giai đỉnh phong hơn nữa đã hoàn thành yêu hóa, một khi tấn công tiến vào trong đám Huyễn Thuật Sư, đây tuyệt đối là đại sát khí.

- A...

Một tiếng kêu thảm thiết xuất hiện. Một tên Huyễn Thuật Sư dù đã vụ hóa thân thể hoàn toàn biến thành hư vô, vẫn bị ba tên yêu chiến dùng yêu khí đánh ra nguyên hình. Sau đó ba yêu binh như là quỷ thần kết thúc tính mạng của hắn tại nơi chôn xương này.

- Vù...

Kiếm linh tiếp tục chấn động. Huyễn Thuật Sư đã hoàn thành việc tu bổ huyễn trận của bọn họ. Trước đó, vô số kiếm linh cắm trên người một tên Huyễn Thuật Sư được xem như một ngọn đèn hải đăng chiếu sáng cho bọn họ.

Nhưng ngọn đèn hải đăng này vẫn quá yếu ớt. Căn bản yếu ớt đến mức không có cách thắp sáng soi đường cho tám Yêu Chiến Sĩ iếp tục đánh giết. Tám Yêu Chiến Sĩ liền cảm giác trước mắt mình tối đen. Vừa nãy còn có thể nhìn thấy đám Huyễn Thuật Sư. Hiện tại đã không còn tung tích.

- Bạo hắn!

Trong trận doanh của đối phương chợt truyền ra một tiếng kêu. Sau đó Âu Dương liền nhìn thấy có mười mấy tên Huyễn Thuật Sư đồng thời thôi thúc quyền trượng, đánh nổ linh hồn! Đây là đánh nổ linh hồn của bọn họ. Bọn chúng muốn giết chết đội hữu của mình.

Khóe miệng Âu Dương hơi cong lên. Ba mươi, bốn mươi tên Huyễn Thuật Sư sao? Nếu như chỉ có một mình hắn gặp phải, như vậy hắn dám nói mình nhất định sẽ chạy trốn trước. Nhưng hiện tại có đội hữu nhiều như vậy, hắn có được cơ hội tốt như vậy, ngày hôm nay không xông lên đại khai sát giới sao xứng đáng với các đội hữu?

- Chết!

Âu Dương hét lớn một tiếng. Từ đầu đến cuối, trong hai mươi mốt người hắn không hề động thủ. Hiện tại hắn rốt cuộc đã kéo dây cung của mình. Thoáng một cái, yêu tiễn trong tay của hắn từ một mũi tên đã biến thành năm mũi.

Năm mũi tên cùng bay ra. Đây là mũi tên thử nghiệm đầu tiên sau khi Âu Dương có được linh yêu đan. Mà hiện tại Âu Dương rất tự tin về kỹ thuật bắn cung của mình. Hắn tin tưởng năm mũi tên này tuyệt đối có thểtạo thành uy lực không tưởng tượng nổi.

Năm đạo quang tiễn huyết quang quỷ dị lóe lên, giống như quỷ thủ xé rách huyễn trận mang theo huyết diễm hừng hực trực tiếp bắn về phía trận doanh của đối phương, vọt tới Huyễn Thuật Sư của đối phương vừa chấn động linh hôn kia.

A... A... A...

Trong nháy mắt, khi mũi tên của Âu Dương bay vào trong trận doanh của Huyễn Thuật Sư, năm tiếng kêu thảm thiết vang lên. Năm yêu tiến bắn thẳng vào cổ họng của năm tên Huyễn Thuật Sư.

Ngũ sát! Năm mũi tên bay ra, từng mũi đều trúng mục tiêu. Âu Dương vừa mở màn đã tạo ra một cục diện ngũ sát khiến người ta khó có thể tin được.

Năm mũi tên xé huyễn trận ra một khe hở. Thời điểm năm tiếng kêu thảm thiết truyền đến, Lữ Phong đã thấy rõ ràng Âu Dương một cung bắn ra năm mũi hoàn thành ngũ sát khó có thể tin được. Lần này ngũ sát không chỉ lấy đi sinh mệnh của năm Huyễn Thuật Sư, đồng thời cũng thổi dùng lên ngọn lửa tự tin trong đoàn đội của bọn họ. Âu Dương dùng mũi tên của hắn nói cho mọi người biết, lựa chọn của các ngươi không sai!

Cục diện ngũ sát khiến đội ngũ Huyễn Thuật Sư chỉnh tề như một nhất thời xuất hiện sự hoảng loạn. Mũi tên kia giống như tới từ địa ngục. Gia hỏa kia giống như sát thần tới từ địa ngục.

Con ngươi huyết sắc của Âu Dương chớp động. Yêu tiễn lại ngưng tụ. Từ phía xa hìn chằm chằm vào Huyễn Thuật Sư đang hoảng loạn, hắn lại kéo dây cung. Vẫn là một mũi tên tách thành năm mũi tên. Năm mũi tên của Âu Dương nằm trên dây cung, giống như thợ săn trước con mồi. Âu Dương nhẹ nhàng buông dây cung ra. Năm yêu tiễn không bay về phía Huyễn Thuật Sư, mà bay về phía bầu trời.

Sau khi yêu tiễn bay ra, huyết trận vừa được bổ hoàn lại xuất hiện một lỗ hổng. Khi lỗ hổng kia vừa xuất hiện, Lữ Phong không hề chậm trễ. Mười tên Lục Tiên giống như mười con mãnh hổ xuống núi xung phong liều chết tiến vào.

Tuy Lục Tiên không am hiểu cận chiến, nhưng đối mặt với Huyễn Thuật Sư tu luyện giả nào cũng lựa chọn nhào tới gần người. Bọn họ cận chiến quả thực chính là tồn tại như thần.

- Giết! Một tên cũng không để lại!

Lúc này máu huyết Lữ Phong sôi trào. Ba mươi, bốn mươi tên Huyễn Thuật Sư. Ở đây, lực lượng như vậy gần như vô địch. Nhưng ai có thể ngờ được trong đoàn đội của bọn họ lại xuất hiện một yêu nghiệt như Âu Dương? Mũi tên của hắn giống như có thể hoàn toàn không để ý tới huyễn thuật. Con ngươi huyết sắc của hắn giống như có thể nhìn thấu tất cả hư huyễn.

Sau khi Lục Tiên gia nhập, tám tên Yêu Chiến Sĩ cũng biến thành tám ác ma. Yêu khí của bọn họ không ngừng bắn ra. Mỗi khi yêu khí bắt giữ được một Huyễn Thuật Sư, nhất định sẽ có một tiếng hét thảm truyền đến.

- Ổn định, ổn định! Tu bổ huyễn trận!

Trong đối phương rõ ràng có một người chỉ huy xuất sắc. Cho dù vào lúc này hắn vẫn không hề từ bỏ, mà nỗ lực yêu cầu đội viên của mình gắng giữ tĩnh táo đểcó thể tìm được cơ hội phản công.

- Không có cơ hội!

Âu Dương lại ngưng tụ yêu tiễn. Hắn khẽ hít một hơi. Vừa nãy sau khi tiêu diệt năm tên Huyễn Thuật Sư, huyết lực nhất thời bay vào trong thân thể của hắn, mạnh mẽ cứng rắn bổ xung lực lượng hắn vừa tiêu hao. Đồng thời còn đẩy yêu đan linh tiễn của hắn lên mới đỉnh phong.

Cửu giai đỉnh phong! Đây mới thực sự là cửu giai đỉnh phong. Không có gì khiến Âu Dương trưởng thành nhanh hơn sự giết chóc. Năm Huyễn Thuật Sư cửu giai dùng tính mạng giúp Âu Dương thành công tiến tới cửu giai đỉnh phong.

- Chết!

Mũi tên của Âu Dương lại bay ra. Lần này năm yêu tiễn xoáy tròn kéo một đạo gió xoáy huyết sắc nho nhỏ xông vào trận doanh Huyễn Thuật Sư vừa mới ổn định một chút.

Với thể chất của Huyễn Thuật Sư yếu như vậy, bọn họ chỉ có thể dựa vào huyễn thuật và pháp bảo để chiến đấu. Mà mũi tên yêu nghiệt của Âu Dương, một lần bắn ra đều bắn trúng vào Huyễn Thuật Sư. Cho dù thân thể bọn họ là hư vô, nhưng vẫn lấy đi tính mạng của bọn họ.

- A...

Tiếng kêu thảm thiết nổi lên bốn phía. Năm mũi tên ngũ sát! Âu Dương giống như ác ma xuất hiện. Mũi tên của hắn không ngừng bay ra. Từng sinh mệnh không ngừng bị hắn lấy đi. Còn đối phương đã hiểu tình hình không thể cứu vãn.

- Giết kẻ bắn tên kia!

Không biết là ai đã hét to một tiếng. Mười lăm, mười sáu Huyễn Thuật Sư còn lại đầy thù hận nhìn Âu Dương. Sau đó bọn họ giống như một mở ra chấn bạo linh hồn. Bọn họ muốn giết Âu Dương.

- Âu Dương mau lui lại!

Nhìn thấy Âu Dương vẫn đúng ở đó kéo cung muốn tiếp tục giết người, Lữ Phong hét lớn một tiếng. Mười lăm, mười sáu tên Huyễn Thuật Sư đồng thời mở ra chấn bạo linh hồn. Dưới Thánh thể gần như không có người nào có thể chịu đựng được.

Nhưng Âu Dương coi như mắt điếc tai ngơ đối với lời nói của Lữ Phong. Muốn cường sát mình? Đến Huyễn Thuật Sư cấp Pháp Thân cũng đừng hòng lấy chấn bạo linh hồn giết chết được mình! Âu Dương tin chắc, với thể chất cùng linh hồn của mình có thể miễn dịch với tất cả công kích đến từ linh hồn. Hắn chính là kẻ huỷ diệt của Huyễn Thuật Sư.

- Bạo!

Mười mấy tên Huyễn Thuật Sư đồng thời mở miệng. Trong giây lát, tất cả huyễn trận đều đổ nát. Lực lượng khủng bố tạo thành phong bạo linh hồn đánh về phía Âu Dương.

Nhưng Âu Dương nhưng căn bản không dể mắt tới phong bạo linh hồn đang vọt về phía hắn. Hắn lại bắn ra năm mũi tên. Năm mũi tên lại vọt vào trận doanh của Huyễn Thuật Sư. Vốn còn lại mười lăm, mười sáu tên Huyễn Thuật Sư lại tiêu diệt mất một phần ba.

Trong nháy mắt khi mũi tên của Âu Dương trúng vào đám Huyễn Thuật Sư, phong bạo linh hồn bão táp bao phủ toàn thân Âu Dương. Khi mọi người cho rằng Âu Dương sẽ bịphong bão linh hồn xé nát linh hồn, chợt nghe tiếng gầm lên giận dữ của Âu Dương từ trong bão táp truyền đến.

- Ta chính là kẻ huỷ diệt của Huyễn Thuật Sư!

Gầm lên giận dữ, sau đó huyết diễm bùng phát toàn thân Âu Dương. Hắn không ngừng hấp thu huyết lực. Linh tiễn yêu đan của hắn đã đạt đến một điểm giới hạn. Nhưng bất luận Âu Dương cố gắng như thế nào, yêu đan vẫn không thể tiến thêm một bước nữa hoàn thành đạt tới Thánh thể.

Âu Dương biết, những lực lượng này vẫn quá ít, không có cách nào đẩy hắn tới Thánh thể. Cho nên hắn thiêu đốt tất cảhuyết lực nhập thể, biến nó thành huyết diễm bùng cháy xung quanh cơ thể hắn.

Vèo...

Huyết diễm bùng cháy, yêu tiễn huyết sắc giống như tấm danh thiếp của địa ngục. Mỗi một tấm danh thiếp đều viết tên một Huyễn Thuật Sư. Mỗi tấm danh thiếp đều mang đi sinh mạng của một Huyễn Thuật Sư.

- Ma quỷ...

- Không thể nào...

- Chạy mau...

Suy sụp. Trong chốc lát, rốt cuộc đám Huyễn Thuật Sư đã suy sụp. Bọn họ quả thực không thể tưởng tượng được, rốt cuộc Âu Dương là quái vật gì. Nhiều người như vậy dùng phong bạo linh hồn còn không thể cường sát được hắn. Không ngờ hắn càng đánh càng mạnh. Lúc này hắn thật sựgiống như ma quỷ. Nguồn truyện: Truyện FULL

- Trốn! Chia nhau ra trốn!

Một giọng nói từ trong đám Huyễn Thuật Sư còn sót lại truyền ra. Chỉ thấy một Huyễn Thuật Sư toàn thân phát ra ánh sáng màu xanh lam, bằng tốc độ nhanh nhất bắt đầu bắn về phía không trung.

Hắn chính là người chỉ huy của đối phương. Tuy nhiên giờ này phút này hắn hiểu rõ, yêu cung thủ kia chính là một ác ma. Chỉ cần mũi tên của hắn rời tay nhất định sẽ lấy đi sinh mạng của một người.

- Tìm ngươi đã lâu!

Âu Dương cười lớn. Mũi tên của hắn bắn thẳng lên trời. Huyết quang giống như u hồn xé nát tất cả bay trong không trung đuổi theo tên Huyễn Thuật Sư vừa chạy trốn.

Phụt...

Một tiếng động nhỏ vang lên. Trong chốc lát thân thể hư vô của người này đã bị mũi tên của Âu Dương phá tan. Đúng lúc này tính mạng của hắn đã bị yêu tiễn lấy đi.

Một bộ thi thể nam tử từ trên không trung rơi xuống. Tuy nhiên lúc này chẳng có ai quan tâm tới hắn. Bởi vì lúc này huyễn trận đã bị giải trừ. Kiếm trận của đám người Lữ Phong đã cắm đầy không gian chung quanh, bao vây tất cả Huyễn Thuật Sư vẫn đang có ý đồ chạy trốn ở bên trong.

Cho dù một tên cũng không để lại! Tại cảnh giới giết chóc không có hai chữ nhân từ. Ở chỗ này ngoại trừ đội hữu của bản thân ngươi ra, bất kỳ ai cũng không được tin tưởng, cũng vĩnh viễn không nên từ bi. Bởi vì ngươi từ bi lần này có thể sẽ đổi lấy một kẻ địch khiến ngươi đau đầu trong tương lai.

- Giết!

Các Yêu Chiến Sĩ la lên. yêu binh của bọn họ không ngừng trút xuống thân thể hư vô của số Huyễn Thuật Sư ít ỏi còn sót lại. Với thân thể suy nhược của Huyễn Thuật Sư sao có thể chống đỡ được kiếm linh bay đầy trời và những Yêu Chiến Sĩ như hổ như sói này.

Khi thi thể của nam tử kia từ trên bầu trời ngã xuống đất, Âu Dương hít nhẹ một hơi, thu tất cả huyết lực vào trong thân thể. Tất cả Huyễn Thuật Sư đều bị xé thành mảnh nhỏ.

Đến lúc này, ba mươi bảy tên Huyễn Thuật Sư đã toàn quân bị diệt. Đây là một cuộc chiến đấu gần như khó có thể tin được. Âu Dương lấy sức một người nói cho mọi người biết, đối với hắn mà nói, tất cả những điều không có khả năng đều bị phá vỡ. Hắn chính là kẻ huỷ diệt của tất cả Huyễn Thuật Sư!

Ba mươi bảy tên Huyễn Thuật Sư bị tiêu diệt toàn đoàn. Hoàn thành thành tựu này không phải là một đoàn một trăm người, mà chỉ mười Lục Tiên, hai Huyễn Thuật Sư và chín Yêu Chiến Sĩ.

Trong ba mươi bảy người, một mình Âu Dương đã giết chết gần một nửa. Lúc này khi cuộc chiến đấu kết thúc, ánh mắt mọi người nhìn về phía Âu Dương giống như đang xem quái vật.

Quá cuồng dã, quá bá đạo! Mũi tên trong tay của hắn gần như không gì không làm được. Cung tên của hắn chỉ hướng nào, hướng đó sẽ có Huyễn Thuật Sư ngã xuống. Đây rốt cuộc là một quái vật thế nào?

Lúc này cho dù là đội hữu của Âu Dương cũng cảm thấy Âu Dương là một quái vật.

Nhưng bọn họ sẽ không bởi vì điểm này mà bài xích Âu Dương. Bởi vì bọn họ đến từ cùng một tông phái. Bọn họ là đội hữu trong cùng một đội ngũ, phải tiếp tục sinh tồn ở đây.

Bọn họ nhất định phải mở rộng tấm lòng kề vai sát cánh cùng chiến đấu. Cũng chỉ có như vậy bọn họ mới có thể không ngừng giành được thắng lợi trong các cuộc chiến sau đó, cho đến tận lúc bọn họ hoàn thành Thánh thể đột phá ra khỏi nơi này.

- Rất tốt!

Lữ Phong là người đầu tiên chạy tới bên cạnh Âu Dương. Hắn trực tiếp cho Âu Dương một quyền.

 

Bình luận

Back to Top