|
|

Chương 202: Bà Sa thánh địa- Mọi người mau xem ta phát hiện được cái gì này?

Một giọng nói vang lên. Lúc này chỉ thấy một đội viên đang thu dọn chiến trường, trong tay giơ lên một tập da giống như nhật ký kêu to.

- Thứ gì vậy?

Nhìn quyển sách bằng da này, cả nhóm người đều vây lại.

- Là bản kế hoạch tác chiến của bọn họ.

Người kia cầm quyển sách bằng da trong tay giao cho Lữ Phong. Sau khi Lữ Phong tiếp nhận, mở ra nhất thời sắc mặt vui mừng.

- Ha ha, quả nhiên là kế hoạch tác chiến của bọn họ. Xem ra lần này chúng ta có thu hoạch lớn.

Vẻ mặt Lữ Phong tươi cười nói. Tại nơi chôn xương cái gì là quan trọng nhất? Tất nhiên là tình báo. Ở chỗ này, không có tin tức tình báo ngươi nói chuyện gì cũng vô nghĩa. Giống như hơn ba mươi tên Huyễn Thuật Sư lần này. Nếu không phải Âu Dương trước sau đều mở Chân Thực Chi Nhãn sớm phát hiện chỗ không ổn. Nếu chờ bọn họ, rất có khả năng sẽ bị tiêu diệt toàn đoàn.

Huyễn Thuật Sư, đặc biệt là lượng lớn Huyễn Thuật Sư như vậy, tại nơi chôn xương này quả thực là đoàn đội như thần. Sớm tìm hiểu rõ hướng đi của kẻ địch, sau đó bố trí sẵn tấm lưới chờ kẻ địch tự chui đầu vào lưới.

- Xem ra chúng ta không phải là mục tiêu thật sự của Huyễn Chân Tông lần này.

Lữ Phong nhìn ghi chép trên bản kế hoạch tác chiến nói:

- Lòng tham của bọn họ thật không nhỏ. Bọn họ bố trí nhiều huyễn trận như vậy hóa ra vì chờ đợi đoàn đội của Bà Sa Thánh Địa.

- Bà Sa Thánh Địa? Đó là một trong mười hai Thánh địa đúng không?

Âu Dương không hiểu rõ lằm về mười hai Thánh địa và tám đại tông phái trong Chân Linh Giới,, cho nên không nhịn được mở miệng hỏi.

- Đúng, Bà Sa Thánh Địa và Huyễn Chân Tông đều có Huyễn Thuật Sư chiếm vị trí chủ đạo. Chỉ có điều lần này Huyễn Thuật Sư trong đoàn đội Bà Sa Thánh Địa ít hơn so với Huyễn Thuật Sư của Huyễn Chân Tông. Bọn họ tổng cộng có ba mươi hai người. Có mười sáu Huyễn Thuật Sư. Tất cả những người còn lại đều là Yêu Chiến Sĩ cửu giai đỉnh phong.

Lữ Phong nhíu chặt mày. Hắn biết, nếu không phải là bọn họ cơ duyên xảo hợp đụng phải Huyễn Chân Tông trước, đồng thời lấy phương thức kỳ tích như thế để tiêu diệt đoàn đội Huyễn Chân Tông, như vậy đ nhất định sẽ có một trận đại chiến tuyệt thế.

- Ba mươi hai người, mười sáu Huyễn Thuật Sư.

Âu Dương phân tích thực lực của đối phương sau đó đang suy nghĩ cách đón lấy hướng đi của bọn họ.

- Đội trưởng, nếu không chúng ta mai phục bọn họ đi?

Hai tên Huyễn Thuật Sư rõ ràng rất có hứng thú đối với mai phục. Dù sao Huyễn Thuật Sư cũng được gọi là u hồn trên chiến trường, đều có thể nắm được tiên cơ tiến hành tập kích. Nhưng hai mươi mốt người muốn mai phục ba mươi hai người. Lời này thực tại có chút lớn mật.

- Đối phương ba mươi hai người, mười sáu tên Huyễn Thuật Sư. Chúng ta không thể nào tạo thành huyễn trận cỡ lớn để mai phục bọn họ được.

Lữ Phong suy tư một chút. Đoàn đội của bọn họ phần lớn là Lục Tiên và Yêu Chiến Sĩ. Tuy rằng có hai người là Huyễn Thuật Sư đều là cửu giai đỉnh phong, nhưng số lượng quá ít. Nếu bố trí huyễn trận nhỏ mai phục bảy, tám người còn có thể làm được. Muốn mai phục hơn ba mươi người, quả thực quá khôi hài.

- Tại sao chúng ta lại phải mai phục? Ta nghĩ con ngươi huyết sắc của Âu Dương lão đệ hẳn là Chân Thực Chi Nhãn trong truyền thuyết rất hiếm khi xuất hiện! Không trách được Âu Dương lão đệ lại chọn yêu hóa cung làm vũ khí. Với Chân Thực Chi Nhãn phối hợp dùng cung tấn công từ xa, Âu Dương lão đệ quả thực chính là ngày tận thế của Huyễn Thuật Sư.

Trong đội ngũ một Huyễn Thuật Sư có tuổi tác lớn nhất híp mắt nhìn Âu Dương nói.

Thật ra ngay từ đầu con ngươi huyết sắc của Âu Dương đã thu hút sự chú ý của hắn. Chỉ có điều hắn không dám xác định đây rốt cuộc là bí thuật hay là Chân Thực Chi Nhãn. Nhưng đại chiến Huyễn Thuật Sư lần này, kỹ thuật bắn cung của Âu Dương đúng là Thần Tiễn có nang lực hoàn toàn không để ý tới bất kỳ huyễn trận nào, khiến hắn xác định được con mắt của Âu Dương.

- Chân Thực Chi Nhãn?

Thật ra vừa nãy bọn họ cũng rất muốn hỏi vấn đề này. Hiện tại có người đột nhiên nói ra, tuy rằng vừa nãy bọn họ có nghĩ tới, nhưng khi thật sự biết con ngươi huyết sắc của Âu Dương không ngờ chính là Chân Thực Chi Nhãn trong truyền thuyết được gọi là ngày tận thế của Huyễn Thuật Sư. Mỗi người bọn họ vẫn giật mình không nhỏ.

- Đúng là Chân Thực Chi Nhãn sao?

Lữ Phong đứng gần Âu Dương nhất. Hắn nhìn Âu Dương. Hiện tại hắn rất muốn nhận được đáp án từ Âu Dương. Nếu như cặp mắt của Âu Dương đúng là Chân Thực Chi Nhãn, vậy tiếp theo, bọn họ chiến đấu sẽ đánh tốt hơn nhiều. Bởi vì chỉ cần có Âu Dương ở đây, khi bọn họ đối với bất kỳ Huyễn Thuật Sư nào gần như đều đứng ở thế bất bại.

Huyễn Thuật Sư, u hồn trên chiến trường, bất kể là huyễn trận hay phong bạo linh hồn đều chắc chắn khiến người ta sợ hãi. Nếu như một đoàn Huyễn Thuật Sư tập chung một chỗ, bố trí ra huyễn trận gần như có thể chuyển đổi thiên địa, khiến bất kỳ người nào cùng giai thậm chí cao hơn một giai lạc lối trong đó, một đoàn Huyễn Thuật Sư đồng thời thi triển phong bạo linh hồn gần như có thể thuấn sát bất kỳ đối tượng nào bị mê huyễn.

Lữ Phong đủ mạnh không? Lục tiên cửu giai đỉnh phong, so với Lam Thông chỉ mạnh hơn không yếu hơn. Nhưng nếu như thực lực như hắn đối mặt với một Huyễn Thuật Sư cửu giai đỉnh phong, cuối cùng người thua nhất định là hắn.

Đừng thấy Lam Thông năm đó có thể đại chiến với Sở Tương Hợp lâu như vậy, đó là bởi vì tại tiểu thế giới, Huyễn Thuật Sư sở hữu quá ít huyễn trận. Nếu như ở Chân Linh Giới, Lục Tiên và Yêu Chiến Sĩ cùng giai rất khó chiến thắng được Huyễn Thuật Sư. Tuy nhiên Huyễn Thuật Sư lại có một nhược điểm trí mạng. Đó chính là thân thể kém hơn người khác.

Không nói Huyễn Thuật Sư trước Thánh thể, cho dù là Huyễn Thuật Sư cấp Thánh thể, cũng rất khó trực tiếp đỡ một đòn của Lục Tiên và Yêu Chiến Sĩ. Cho nên Huyễn Thuật Sư là một người thực sự yêu cầu năng khiếu chiến đấu linh hoạt. Vận dụng huyễn trận tốt, kẻ địch từ đầu tới cuối đều khó tiếp cận được ngươi. Nhưng nếu lợi dụng huyễn trận không tốt, bị người nắm được cơ hội một đao chém xuống là kết thúc.

- Đúng, đúng là Chân Thực Chi Nhãn...

Âu Dương gãi gãi đầu. Thật ra Chân Thực Chi Nhãn của hắn không tính là bí mật gì. Âu Dương cảm thấy chuyện này cũng không có người nào không nhận ra.

- Ha ha ha! Đúng là Chân Thực Chi Nhãn. Có Chân Thực Chi Nhãn, vậy mục tiêu tiếp theo của chúng ta chính là Bà Sa Thánh địa. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Sau khi Lữ Phong khi nhận được câu trả lời khẳng định chắc chắn của Âu Dương, hắn lập tức hạ quyết tâm.

Một người có Chân Thực Chi Nhãn, trên thực tế cực ly đả kích đã vượt quá Lục Tiên Yêu Chiến Sĩ bọn họ. Âu Dương quả thực chính là một yêu nghiệt. Không nghi ngờ chút nào, Âu Dương tuyệt đối là khắc tinh của tất cả Huyễn Thuật Sư. Chỉ cần bị hắn tóm lấy, cho dù là thân thể hư vô hay huyễn trận của ngươi, đều khó tránh được mũi tên kinh hồn của hắn.

 

Bình luận

Back to Top