|
|

Chương 220-221: Vô địch 

Thánh thể và cửu giai là khoảng cách lớn. Âu Dương chắc chắn phải bước qua khoảng cách này. Cõ lẽ hắn chặn đánh cường giả cấp Thánh thể mới có thể. Bằng không hắn hấp thu lấy huyết lực chỉ có thể như hiện tại chậm rãi thiêu đốt sau đó biến mất...

- Thánh thú...

Âu Dương nghĩ nhiệm vụ gần như không thể nào hoàn thành được của lần này, trên mặt hắn hiện lên một nụ cười khổ. Tuy rằng Thánh thú chỉ có thể lợi dụng thân thể để công kích, nhưng dù sao Thánh Thể vẫn là Thánh Thể, mình có khả năng chiến thắng sao?

Tin tức Cửu Huyền Tông và Linh Thiên Tông bị người tiêu diệt toàn đoàn giống như sấm sét xẹt qua tất cả nơi chôn xương. Gần đây nơi chôn xương vẫn tính là thời kỳ bình yên nhất thời giống như mặt hồ yên ả bị thiên thạch đánh trúng, tạo ra chấn động trước nay chưa từng có.

 Điều này còn chưa tính là đáng sợ. đáng sợ nhất chính là khi biết không ngờ kẻ tiêu diệt hai phe này lại chính là Vạn Tiên Sơn đã ra tay giết chết Thiên Cung trong thời gian trướ. Tất cả nơi chôn xương đều trở nên bất an.

Theo thời gian trôi đi, thi thể của Huyễn Chân Tông cũng bịngười phát hiện. Thi thể của Bà Sa Thánh địa cũng bịngười phát hiện. Liên tưởng một chút giữa vị trí của hai phe thế lực này với thời gian và con đường tiến tới của Vạn Tiên Sơn, mọi người đều hiểu rõ một sự thực khủng khiếp!

Không ngờ trên đường đi, bọn họ đã bị đội ngũ này giết chết!

- đội trưởng, khí thế của Vạn Tiên Sơn làm người ta không thể đương đầu. Trước tiên là chém Huyễn Chân Tông, sau lại diệt Bà Sa Thánh địa. Toàn đoàn đội Yêu Chiến Sĩ của Thiên Cung bỏ mình. Hiện tại lại đến hai phe Cửu Huyền Tông và Linh Thiên Tông đồng thời đều bị bọn họ tiêu diệt!

Một tên Huyễn Thuật Sư của Thái Nhất Tông báo cáo tin tức được hỏi thăm gần nhất cho Trịnh Khang người dẫn đầu của bọn họ.

 Đồng thời khi hắn mở miệng nói ra mấy câu này, biểu hiện trên mặt tất cả mọi người của Thái Nhất Tông đều không dễnhìn.

- Trước tiên chém Huyễn Chân Tông, sau lại diệt Bà Sa Thánh địa. Toàn đoàn đội Yêu Chiến Sĩ của Thiên Cung bỏ mình. Hai phe thế lực của Cửu Huyền Tông và Linh Thiên Tông lại chết ở cùng một nơi! Lẽ nào đoàn đội Vạn Tiên Sơn có hơn trăm người sao?

Trịnh Khang nhíu mày. Hắn nghĩ mãi vẫn không hiểu. đây rốt cuộc là thế nào.

- Không rõ lắm. đoàn đội Vạn Tiên Sơn rất thần bí. Không có Huyễn Thuật Sư có thể tới gần nơi đó. Chúng ta đã thửphái Huyễn Thuật Sư đi vào, nhưng không ngoại lệ. Ba người này đều bỏ mình.

- Ngay cả tới gần cũng không được sao?

Trịnh Khang nhìn người hồi báo, hắn cảm thấy chuyện này quả thật khó có thể tin được. Huyễn Thuật Sư không có cách nào tới gần đoàn đội của Vạn Tiên Sơn? Chẳng lẽ nói trong đội đoàn này có cường giả Thánh Thể? Nếu là Huyễn Thuật Sư cùng cấp bậc cho dù bị Huyễn Trận của Huyễn Thuật Sư khác phát hiện, chắc hẳn chạy trốn không thành vấn đềchứ?

- Không biết...

Vẫn là câu trả lời này. Bọn họ căn bản không biết làm sao Huyễn Thuật Sư tới gần lại chết. điều bản thân bọn họ biết chính là hiện tại Vạn Tiên Sơn chắc chắn là bá chủ ở nơi này. Bất cứ người nào cũng không dám, không muốn đi trêu chọc gia hỏa này.

Những gia hoả này có bao nhiêu người? Bọn họ làm thế nào có thể đánh giết nhiều lần hoàn mỹ như vậy? Có phải Cửu Huyền Tông và Linh Thiên Tông sau khi liên hợp lại đã bịgiết chết hay không? Những điều này đều là bí ẩn. Bởi vì bọn họ chỉ có thể nhìn thấy thi thể người của Linh Thiên Tông và Cửu Huyền Tông. Bọn họ căn bản không biết tình huống lúc đó rốt cuộc như thế nào.

Ngoại trừ Vạn Tiên Sơn ra, lúc đó những thế lực khác đều cách ba thế lực này rất xa. Khi bọn họ chạy tới, chỉ nhìn thấy thi thể còn ở lại...

Thái Nhất Tông, bên trên Linh Thiên Phong, Trịnh Phong giống như vĩnh viễn không rời khỏi cái xích đu kia. Hắn vẫn nhàn nhã ngồi ở chỗ đó. đứng bên cạnh hắn là một hậu nhân của Trịnh gia. Người này đã đứng không dám thở mạnh tại chỗ này suốt nửa giờ, nhưng trên mặt hắn lại không hề có vẻ thiếu kiên nhẫn...

 Đối mặt với Trịnh Phong là một trong tứ đại trưởng lão của Thái Nhất Tông. Người dám ở trước mặt hắn biểu hiện thái độ không kiên nhẫn thực sự quá ít. đây chính là thực lực, đây chính là quyền lợi!

- Sao... Thế nào? Hẳn là tình huống của Khang nhi bây giờkhông tồi chứ...

Trịnh Phong vừa mở mắt vừa tự nhủ:

- Chỉ cần vượt qua một cửa Thánh Thể khó nhất này, với công pháp tu luyện ẩn ma thánh của hắn hẳn không có trở ngại. Tương lai trùng kích lên Pháp Thân cũng sẽ trở nên thoải mái dị thường.

Trịnh Phong suy nghĩ, thể chất của Trịnh Khang không giống với những người khác. Cho nên công pháp tu luyện của hắn cũng khác với những người khác. Những người khác càng về sau càng khó. Pháp tắc ẩn ma thánh của Trịnh Phong là trước khó sau dễ. đây cũng là lý do tại sao Trịnh Phong lại triệu tập nhiều người của Thái Nhất Tông đi cùng Trịnh Khang tiến vào nơi chôn xương như vậy. Một là để hắn thu được đầy đủ yêu thú chi linh đạt được Thánh thể, thứ hai là tôi luyện hắn.

- Trưởng lão...

Người hồi báo này quả thật không biết nên mở miệng như thế nào. Hắn rất nghi ngờ hắn vừa trình bày xong tình hình bên trong Cực Cảnh lúc này, hắn sẽ bị tát một cái mà chết.

- Hả? Làm sao lại ấp a ấp úng như vậy? Lẽ nào Khang nhi gặp khó khăn? Cũng tốt. Người trẻ tuổi nên được tôi luyện nhiều. Nếu như không trải qua chút khó khăn. thuận buồm xuôi gió cũng không tốt.

Trịnh Phong không cho rằng Trịnh Khang sẽ có nguy hiểm. Nói đùa sao? Một đội ngũ gồm hơn bốn mươi người, từ xưa tới này điều này chắc chắn chă từng xuất hiện tại nơi chôn xương. Hơn nữa, hơn bốn mươi người này còn được tuyển chọn cẩn thận. Bốn mươi người này đối kháng năm mươi thậm chí sáu mươi cũng chưa chắc đã thua.

- Trưởng lão, gần đây trong nơi chôn xương xảy ra chút vấn đề...

Người hồi báo suy nghĩ rất lâu, cuối cùng vẫn quyết định mở miệng.

- Nói đi!

Trịnh Phong đã sớm trải qua vô số sóng to gió lớn. đối với hắn mà nói, không có vấn đề nào không thể giải quyết. Cho nên cho dù xảy ra vấn đề hắn cảm thấy vẫn có thể tiếp thu được.

- Gần đây Vạn Linh Tiên Sơn đột nhiên xông vào nơi chôn xương. Trên đường đi quét ngang qua, Huyễn Chân Tông gần bốn mươi Huyễn Thuật Sư đã bị tiêu diệt đoàn đội. Bà Sa Thánh địa cũng bị giết sạch. Sau đó bọn họ tiến vào một dãy núi mới xuất hiện gần đây. Trước tiên chém hai mươi lăm tên Yêu Chiến Sĩ của Thiên Cung, lại phá tan sựliên hợp của đoàn đội Cửu Huyền Tông và Linh Thiên Tông. Trên đường đi đánh đâu thắng đó khí thế không gì cản nổi làm người ta không thể đương đầu!

Người hồi báo vừa nói xong, Trịnh Phong đã từ trên xích đu đứn phắt dậy.

Hắn quả thực không thể tin nổi vào tin tức kia! Vạn Tiên Sơn một đường quét ngang nơi chôn xương? Bốn mươi Huyễn Thuật Sư của Huyễn Chân Tông bị tiêu diệt toàn đoàn? Bà Sa Thánh địa cũng bị diệt? Còn có Thiên Cung cũng bịdiệt? Không thể tin nhất chính là liên hợp đoàn đội của Cửu Huyền Tông và Linh Thiên Tông cũng bị diệt?

Trịnh Phong trừng mắt nhìn người hồi báo nói:

- Ngươi biết ngươi đang nói gì không?

 

- Trưởng lão... Chuyện này..

- Tin tức từ đâu đến?

Trịnh Phong nhìn dáng vẻ kinh sợ của người này, hắn biết người này tuyệt đối không có lá gan lừa gạt mình.

- Là sư huynh Trịnh Khang thông qua ngọc phù truyền lệnh truyền tin tức đến. Hẳn là không sai...

Người này không dám thở mạnh, hồi đáp.

- Vạn Tiên Sơn có bao nhiêu người?

Trịnh Phong không nói một lời vô nghĩa. Hắn biết, không phải không có khả năng quét ngang. Nếu là đoàn đội trăm người, quét ngang tuyệt đối không có vấn đề!

- Không biết...

- Không biết?

Trịnh Phong nghe thấy câu không biết này, hắn quả thực muốn điên lên được! Trên đường đi quét ngang qua, ngay cả đối phương có bao nhiêu người cũng không biết. Chẳng lẽ nói lần này những kẻ tiến vào nơi chôn xương đều ngu ngốc cả sao?

- Quả thật Trịnh Khang sư huynh không viết nhân số là bao nhiêu...

Người báo tin hoảng hốt nói.

- được rồi. Ta đã biết. Ngươi thông báo với Khang nhi, nếu như nhân số quân địch quá nhiều, dứt khoát rút khỏi đó!

Trịnh Phong cũng là một người quyết đoán. Không phải chỉlà một nơi chôn xương sao? Nếu quả thật đoàn đội Vạn Tiên Sơn có trăm người muốn quét ngang, vậy bọn họ tạm thời tránh mũi nhọn cũng không sai.

- đệ tử xin cáo lui...

Người báo tin giống như nhận được đại xá, vội vàng rời đi. Sau khi người này rời đi, Trịnh Phong híp mắt lại ngồi ở trên xích đu, sau đó con mắt của hắn nhắm lại. Không có ai biết rốt cuộc trong lòng hắn đang nghĩ gì.

Vạn Linh Tiên Sơn trên đường đi quét ngang nơi chôn xương! Tin tức kia không cần mấy ngày đã truyền khắp tám Đại tông phái và mười hai Thánh địa. Thậm chí có vô số tông phái to nhỏ khác đều nhận được tin tức như vậy.

Ban đầu mọi người chỉ xem tin tức kia như một chuyện cười. Nhưng tin tức đó càng ngày càng nhiều, diệt Huyễn Chân Tông, chém Bà Sa Thánh địa, quét ngang Thiên Cung, có lực kháng sự hợp tác giữa đoàn đội Cửu Huyền Tông và Linh Thiên Tông khiến cả hai bị tiêu diệt toàn đoàn cùng một lúc cũng thuận lợi truyền ra.

Lúc này ánh mắt của toàn Chân Linh Giới đều tập trung tại nơi chôn xương. Rất nhiều người đang suy đoán, lần này rốt cuộc đội ngũ Vạn Linh Tiên Sơn tiến vào nơi chôn xương như thế nào? Trên đường đi quét ngang, cũng tiêu diệt toàn đoàn. đó là các loại tiêu diệt toàn đoàn!

Nhưng đừng nói là bọn họ, ngay cả Vạn Tiên Sơn hiện tại cũng cảm thấy mơ hồ. Rõ ràng Vạn Tiên Sơn bọn họ cũng không biết mình đã phái đoàn hội quá cường lực như vậy vào nơi chôn xương từ lúc nào.

Nếu như không phải bọn họ biết được ở ba khu khác còn có người của Vạn Tiên Sơn, không phải tất cả mọi người đều vọt vào nơi chôn xương, có lẽ người của Vạn Tiên Sơn sẽ thật sự cho là như vậy.

Nhưng tin tức kia đưa tới vừa có lợi cũng lại có chỗ hại. Bởi vì tin tức càng truyền ram lại càng thêm điên cuồng. Nơi chôn xương giống như trở thành thánh địa. Người của ba khu khác bắt đầu xông vào nơi chôn xương muốn xem thửrốt cuộc Vạn Tiên Sơn điên cuồng tới mức nào.

Tuy nhiên sau khi bọn họ thật sự tiến vào nơi chôn xương gặp phải đoàn đội tinh anh của những thế lực khác, bọn họ mới hiểu được, hóa ra sự chênh lệch lại khổng lồ tới như vậy. đoàn đội gồm bốn mươi, năm mươi người thuộc cửu giai sơ kỳ và trung kỳ vốn thuộc về những người thí luyện tiến vào nơi chôn xương, đụng phải đoàn đội của những thếlực khác gồm hai mươi người thậm chí mười lăm người, đó sẽ là kết cục bị tiêu diệt toàn đoàn.

Càng ngày càng nhiều đội ngũ bị tiêu diệt toàn đoàn. Mọi người đều hiểu rõ, nơi chôn xương không phải dễ tiến vào như vậy! Bên trong căn bản không phải nơi cho nhưng người lần đầu tiến vào Cực Cảnh thí luyện như bọn họ có thể tiếp xúc. Bên trong đều là những người liều mạng đánh cược, đều là những người đỏ mắt vì giết chóc. Một khi đã bị bắt được, bất luận ngươi cầu xin thế nào cuối cùng vẫn là kết cục bị tiêu diệt toàn đoàn!

Năm ngày, chỉ trong thời gian năm ngày, tại lối vào nơi chôn xương đã có hàng trăm hàng ngàn người chết. Theo đó, càng lúc con số tử vong lại càng nhiều. Nơi chôn xương đã biến thành nơi đánh cược tính mạng. Không còn có người nào dám dễ dàng tiến vào bên trong nữa. Không nghi ngờchút nào, người có thể tiến vào chắc chắn phải là đoàn đội tinh anh cửu giai đỉnh phong.

Nhưng thời điểm bọn họ tiến vào đều có một niềm tin, tuyệt đối đừng chọc loạn vào Vạn Tiên Sơn. Nếu đụng phải Vạn Tiên Sơn thì phải bỏ chạy, tuyệt đối đừng thích làm anh hùng trở thành đoàn đội kế tiếp cho những đoàn đội đã bịtiêu diệt toàn đoàn phía trước!

Tin tức càng truyền càng xa. Nhưng trong nơi chôn xương ngoại trừ vài đoàn đội tinh anh có vận khí tốt đụng phải đoàn đội thí luyện đi tìm cái chết ra, không ngờ lại trở nên yên tĩnh một cách lạ lùng. Sự yên tĩnh khiến người ta khiếp sợ. Tuy nhiên mọi người đều đang đợi. Bọn họ đợi xem mục tiêu tiếp theo của Vạn Tiên Sơn là ai. Bọn họ đang đợi xem thực lực chân chính của Vạn Tiên Sơn là thế nào...

- đã nghe nói chưa? Vạn Tiên Sơn chính là vô địch tại nơi chôn xương!

 Đây là đề tài mà những cửu giai chuẩn bị tiến vào nơi chôn xương thường xuyên nhắc tới trong lúc này.

Hiện tại nếu như người tại Chân Linh Giới ngươi đạt được cửu giai muốn trùng kích nơi chôn xương còn không biết chuyện Vạn Tiên Sơn quét ngang nơi chôn xương, như vậy ngươi quả thực chính là người vừa mới xuyên qua.

Nhưng bão táp tại nơi chôn xương này còn lâu mới kết thúc. Ngay thời điểm mọi người đều chờ đợi xem bước kế tiếp của Vạn Tiên Sơn điên cuồng tới mức nào, lại có một tin tức mới khiến người ta cảm thấy giống như đang nằm mơ!

Vạn Tiên Sơn tiêu diệt toàn đoàn nhiều đoàn đội như vậy lại không chết một người! Không sai. Chính là tin tức này. Có người từ trong nơi chôn xương truyền tin tức này ra.

Nếu như nói tin tức lúc trước là sấm sét, vậy tin tức lần này chính là lôi bạo!

Không tổn thất một người lại sáng tạo ra nhiều chiến tích không có khả năng như vậy, đây quả thực là nằm mơ. Liệu có ai tin tưởng được vào chuyện không thể tưởng tượng nổi này?

- Không thể nào! Tin tức như vậy mà các ngươi cũng tin sao?

Trong Vạn Tiên Sơn, một đám đệ tử ngồi tranh luận với nhau. Hiện tại bên ngoài đã truyền ầm lên, đừng nói là người ở phía ngoài, cho dù là đệ tử của Vạn Tiên Sơn cũng không tin.

- đúng vậy, ta cũng cảm thấy không thể nào như vậy được. Quét ngang nhiều đoàn đội như vậy, cho dù vận may có tốt mấy đi nữa cũng phải chết vài người chứ?

Có người biểu thị tán thành.

Nhưng thời điểm có người biểu thị cũng có người phản đối nói:

- Làm sao mà không thể. Nếu quả thật tồn tại một đoàn đội vô địch hoàn toàn đoàn kết với nhau, không tổn hại một người mà khiến kẻ địch bị tiêu diệt toàn đoàn cũng không phải là điều không thể làm được!

- Ngươi đang nói chuyện cười sao? Ngươi biết người tiến vào nơi chôn xương là người thế nào không? đây đều là những kẻ liều mạng đánh cược, sau khi đi vào sau đó không biết sống chết thế nào. Ngươi hi vọng sẽ có một đoàn đội đoàn kết một lòng sao?

Có người tỏ ra khinh thường đối với quan điểm của người kia.

Thật ra suy nghĩ của hắn không sai. Nếu như trong tình huống bình thường, biểu hiện của Linh Thiên Tông mới là chính xác nhất.

 

Bình luận

Back to Top