|
|

Chương 225: Kỹ thuật như thầnTuy rằng bình thường Thời Phong cười vui vẻ, nhưng mọi người đều biết, lúc mấu chốt hắn sẽ không tụt lại phía sau.

- Yên tâm, tuy rằng tổn hao rất lớn, nhưng chúng ta làm xong lần này, số lượng yêu thú chi linh cần thiết kia sẽ dễ như ăn kẹo nằm gọn trong tay chúng ta.

Miêu Vận Tiến nói xong, thân thể của hắn bắt đầu vụ hóa. Ngay lập tức thân thể của hắn đã biến thành thân thể hư vô. Tiếp theo hắn liền biến mất. Thời Phong cũng tiến vào trạng thái thân thể hư vô biến mất ở trước mặt mọi người.

- Yên tâm đi, ta sẽ trợ giúp các ngươi từ xa.

Âu Dương nhìn Thời Phong biến thành thân thể hư vô sau đó quay về phía mọi người làm mặt quỷ, liền cho dùng tay ra hiệu, nói cho hắn biết, hắn có thể yên tâm. Bất cứ lúc nào, chỉ cần mình có thể phát hiện sự hiện hữu của bọn họ, mũi tên của mình sẽ có thể trợ giúp bọn họ vượt qua cửa ải khó khăn...

Hai người Miêu Vận Tiến và Thời Phong giống như hai u linh. Bọn họ phối hợp với nhau rất có ăn ý, bắt đầu tiến tới các phương hướng khác nhau. Trong đám hỗn chiến không có bất cứ người nào phát hiện ra sự xuất hiện đột ngột của hai u linh này.

Hai người đi tới vị trí thứ nhất. Bọn họ gần như cùng lúc đến đó. Tuy nhiên hai người lại không trực tiếp cắm Sa Hồn Phiên xuống, mà mỗi người bố trí một huyễn trận che giấu nho nhỏ phía trên mặt đất, sau đó mới cắm Sa Hồn Phiên vào trong huyễn trận.

Hai người không ngốc chút nào. Nếu như cứ như vậy mà cắm Sa Hồn Phiên, cho dù là hỗn chiến, cũng chắc chắn có người phát hiện ra sự xuất hiện đột ngột của Sa Hồn Phiên. Bọn họ tuyệt đối không có cách nào hoàn thành xong việc bố trí Sa Hồn Phiên.

Ban đầu hai người đi bố trí huyễn trận, sau đó mới cắm Sa Hồn Phiên bên trong huyễn trận. Nếu như bình thường đương nhiên không thể gạt được con mắt của các vị Huyễn Thuật Sư. Nhưng trong giờ phút sống còn này còn ai quan tâm xem bên ngoài xảy ra chuyện gì. Bọn họ đang đỏ mắt vì giết chóc. Điều bọn họ muốn làm chính là giữ cái mạng của mình và giết chết kẻ địch.

- Thông minh!

Nhìn thủ đoạn của hai người ăn ý như vậy, Âu Dương không nhịn được tán thưởng một câu. Ngày hôm nay hắn không phải là nhân vật chính. Ngày hôm nay hắn có thể tính một nửa là người đứng xem. Ngày hôm nay, điều hắn phải làm chính là đối phó với một ít tình hình đột phát, bảo đảm hai đội hữu này của mình thành công cắm xuống tất cả Sa Hồn Phiên tạo ra một vụ nổ lớn!

Hai người không ngừng vòng qua một vài khu vực nguy hiểm tìm cơ hội lại tiếp tục bố trí huyễn trận, cắm Sa Hồn Phiên vào. Rất nhanh hai người đã cắm được sáu nơi. Sau khi tám lá cờ Sa Hồn Phiên đã được cắm xong, Sa Hồn Trận được hình thành. Vào lúc đó hai người liền dùng tốc độ nhanh nhất có thể khiến các linh hồn trên mặt đất sống lại trong khoảnh khắc. Sau đó khiến bọn họ biến thành những quả bom tự bạo.

Miêu Vận Tiến vòng qua vô số khu vực hỗn chiến thành công xuất hiện ở một vị trí cuối cùng. Hắn vung tay bố trí một loại huyễn trận nhỏ, sau đó cắm Sa Hồn Phiên trong tay xuống mặt đất. Sau khi hoàn thành tất cả những thứ này, hắn thở phào một cái. Đừng thấy hắn một đường đi sang đây giống như rất thoải mái, trên thực tế mỗi giờ mỗi khắc đều có thể bị hỗn chiến lan đến. Nếu như không cẩn thận bị đánh ra nguyên hình, như vậy hắn chắc chắn chỉ có một con đường chết. Nơi này lại có hơn trăm người. Cho dù đoàn đội của mình đều mạnh hơn những người này, nhưng bị áp chết trên phương diện số lượng sẽ khiến bọn họ không có bất kỳ biện pháp nào cứu viện.

Sau khi Miêu Vận Tiến làm xong tất cả những thứ này, hắn nhìn về phía Thời Phong. Bởi vì không có cách nào nhìn thấy hình bóng của Thời Phong sau khi ẩn thân, Miêu Vận Tiến chỉ có thể nhìn thấy các loại huyễn thuật nhỏ đã được bố trí. Lúc này Thời Phong đã bố trí ba cái. Hẳn là cách cái cuối cùng không xa.

Nhưng tình huống căn bản không tốt như Miêu Vận Tiến suy nghĩ. Bởi vì vị trí khu vực của Thời Phong vô cùng hỗn loạn. Thời Phong mấy lần muốn tìm cơ hội xông tới nhưng đều thất bại.

Khi Thời Phong thật vất vả nắm lấy một cơ hội định xông tới, nhưng đột nhiên từ dưới đất lại xuất hiện hai tên Yêu Chiến Sĩ xông tới tấn công tên Lục Tiên đang đứng riêng lẻ. Tên Lục Tiên kia nhanh chóng bay lên không trung tránh né đợt tập kích này. Nhưng hai tên Yêu Chiến Sĩ không dừng lại. Vị trí bọn họ đánh giết lại vừa vặn chính là vị trí của Thời Phong.

Một tên Yêu Chiến Sĩ cửu giai đỉnh phong, một tên Yêu Chiến Sĩ cửu giai trung tầng, hai người tạo thành sóng yêu khí chấn động tuy rằng không đủ để thương tổn thân thể hư vô của Thời Phong, nhưng đánh hắn hiện hình tuyệt đối không có vấn đề.

Thời Phong nhìn hai tên Yêu Chiến Sĩ nhảy lên không trung, hắn gần như muốn khóc. Chẳng lẽ nói ngày hôm nay mình sẽ phải ngã xuống ở chỗ này sao? Loại hỗn chiến này, một khi hiện thân, vậy mình còn có cơ hội giữ được mạng sống nữa sao?

Vèo...

Ngay khi Thời Phong đang nghĩ làm sao mới có thể trốn đi được, một đạo quang tiễn giống như ánh sáng hi vọng bỗng nhiên xuất hiện bên cạnh hai tên Yêu Chiến Sĩ vừa nhảy vọt lên không trung. Đạo quang tiễn này không hề gây ra bất kỳ sát thương nào, nhưng tác dụng của nó chắc chắn là lớn nhất. Bởi vì đạo quang tiễn này nổ tung bên cạnh hai tên Yêu Chiến Sĩ. Lực nổ tung đã bị Âu Dương khống chế một cách chuẩn xác đến mức độ tốt nhất.

Ầm...

Vụ nổ giống như một đợt sóng trùng kích, không có uy lực quá mạnh mẽ, nhưng lại có lực thôi động tới cực điểm. Sự thôi động này đã cứng rắn đẩy hai tên Yêu Chiến Sĩ trên không trung thân hình bay về phía bên cạnh bốn năm mét, vừa vặn khiến điểm công kích của hai người lướt qua chỗ của Thời Phong... Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Kỹ thuật như thần! Tuyệt đối là kỹ thuật như thần! Lúc này trong lòng Thời Phong chỉ có thể dùng bốn chữ kỹ thuật như thần để hình dung uy lực mũi tên này của Âu Dương. Dù thế nào hắn cũng không thể tưởng tượng được, với khoảng cách xa như thế, trong cục diện hỗn loạn như vậy, mũi tên của Âu Dương vẫn có thể vừa vặn đi tới vị trí này đồng thời dùng phương thức sóng trùng kích đẩy hai tên Yêu Chiến Sĩ đã khiến hắn gần như tuyệt vọng phải bay ra xa.

- Rất tốt!

Thời Phong quay về phía Âu Dương dựng thẳng lên một ngón tay cái. Tuy rằng hắn không thể nhìn thấy Âu Dương, nhưng hắn tin tưởng Âu Dương tuyệt đối có thể thấy mình.

Mũi tên này của Âu Dương đã tạo cho hắn một khe hở. Hắn theo mũi tên thành công lướt qua khu vực hỗn loạn cuối cùng đi tới vị trí mục tiêu của hắn.

Hai người mới nãy bị đẩy ra ngoài căn bản không nghĩ tử thần vừa thoáng lướt qua bọn họ. Hai người bọn họ không phải là cùng một thế lực, cho nên sau khi hai người rơi xuống đất căn bản cũng không có thời gian tự hỏi rốt cuộc đợt sóng trùng kích quỷ dị vừa xuất hiện là do ai làm ra.

Yêu Chiến Sĩ cửu giai trung tầng phản ứng cực nhanh. Thân thể của hắn trực tiếp trốn vào lòng đất muốn chạy trốn. Cửu giai trung tầng đụng phải cửu giai đỉnh phong, gần như chính là vận mệnh thuấn sát.

- Chạy trốn được sao?

 

Bình luận

Back to Top