|
|

Chương 238: Dẫn động tám phươngBọn họ không phải không biết khi đoàn chiến có rất nhiều lúc biến hóa vô cùng. Có thể một giây trước ngươi nghĩ có thể thắng, nhưng một giây sau đã rơi vào trận chiến đã thất bại.

- Kỳ thực ban đầu ta cũng rất giật mình. Ta cũng đang chờ xem bọn họ có phải thực sự giống như ta suy nghĩ hay không. Sự thực chứng minh suy đoán của ta là chính xác.

Lỗ Tu nheo mắt, hắn tin tưởng mấy tiểu tử này hiện tại có được yêu thú chi linh, đủ đểđẩy bọn họ vào thánh thể rồi, Như vậy sau khi đoàn đội hình thành, bất luận thế nào cũng có thể bồi dưỡng một phen. Nếu làm tốt nói không chừng tương lai bọn họ có thể sở hữu một đoàn đội thánh thể vô địch.

- Thỉnh tông chủ chỉ giáo.

Hồ Thành Thanh không nhịn được mở miệng hỏi.

- Kỳ thực rất đơn giản, đoàn đội này không nhất định mạnh hơn những đoàn đội khác. Nhưng bọn họ sở hữu những thứ những đoàn đội khác không có.

Lỗ Tu đặt tay lên ngực nói:

- Bọn họ có trái tim, bọn họ có quyết tâm đoàn kết thành một thể. Bọn họ là đoàn đội đoàn kết nhất, toàn bộ đoàn đội của bọn họ giống như một thể thống nhất, mỗi một bước đều chỉnh tề nhất loạt.

Lỗ Tu nói xong, hắn phát hiện những trưởng lão này không vì vậy mà giật mình, ngược lại còn có chút khinh thường.

Lỗ Tu hiểu ra, cao độ khác nhau. Bọn họ không đặt thấp cao độ của mình xuống, cho nên bọn họ vĩnh viễn không thể nào tưởng tượng được hai chữđoàn kết quan trọng như thế nào.

- Nếu có một ngày tất cả mọi người của Vạn Tiên Sơn có thể làm được hai chữ này. Lúc đó sẽ không còn là đoàn đội vô địch quét ngang nơi chôn xương nữa, mà là Vạn Tiên Sơn quét ngang Chân Linh Giới.

Lỗ Tu đứng dậy, hắn chắp tay sau đít, xoay người rời đi. Chỉ có điều lời nói cuối cùng của hắn lại khiến một đám trưởng lão đều sững sờ.

...

Cực Cảnh, trong nơi chôn xương, Lữ Phong dẫn theo đoàn đội ẩn thân phía sau một ngọn núi nhỏ. Mấy ngày này bọn họ rất phiền muộn. Cũng không biết vì sao, gần đây đều xuất hiện đoàn đội tới trăm người.

Lẽ nào mọi người trong nơi chôn xương đều điên rồi? Toàn bộ đều là đoàn trăm người. Bọn họ muốn làm gì?

- Đội trưởng...

Thân ảnh của Miêu Vận Tiến chợt động, cuối cùng xuất hiện trước mặt mọi người. Trên mặt hắn hiện lên nụ cười bất đắc dĩ nói:

- Ta đã hỏi thăm vì sao mấy ngày nay đoàn đội ở nơi chôn xương đều biến thành đoàn trăm người rồi...

- Xảy ra chuyện gì?

Nghe thấy Miêu Vận Tiến đã hỏi thăm ra tin tức, mọi người liền xông tới. Chỉ có một mình Thời Phong hình như dự cảm được điều gì đó, xoay người rời đi.

- Đứng lại.

Miêu Vận Tiến chỉ ngón tay vào Thời Phong nói:

- Ban đầu ta đã nghĩ có phải tiểu tử ngươi làm chuyện gì cổ quái hay không. Xem ra chuyện lần này thật sự do ngươi làm.

- Ta...

Thời Phong cười hắc hắc nói:

- Nhất thời ngứa tay. Nhất thời ngứa tay thôi....

- Hắn đã làm gì?

Lữ Phong nhìn Miêu Vận Tiến. Hắn rất hiếu kỳ. Rốt cuộc Thời Phong đã làm chuyện gì có thể khiến nhiều đoàn đội đều tổ hợp thành đoàn trăm người như vậy, rồi mới dám tiến vào Nơi chôn xương.

- Hắn đã làm gì? Để tự hắn nói đi.

Miêu Vận Tiến giả bộ tức giận chỉ vào người Thời Phong.

Nghe Miêu Vận Tiến nói vậy, mọi người lại một lần nữa tập trung ánh mắt nhìn về phía Thời Phong. Tiểu tử này thích làm những chuyện cổ quái ngạc nhiên gì đó. Loại chuyện như vậy không phải là lần đầu tiên, nhưng bọn họ vẫn cảm thấy rất hiếu kỳ.

Thời Phong nhún vai tỏ vẻ bất đắc dĩ nói:

- Kỳ thực... Kỳ thực cũng không có gì. Ta chỉ ngứa tay viết mấy chữ. Ai ngờ bọn họ lại lưu ý như vậy.

- Viết mấy chữ? Ngươi còn không biết xấu hổ dám viết Vạn Linh Tiên Sơn đánh đâu thắng đó, không ai địch nổi. Mấy chữ của ngươi giống như sấm sét chọc giận tất cả mọi người.

Miêu Vận Tiến bị hành động của Thời Phong khiến cho tức giận, có chút không biết nói gì. Tiểu tử này làm việc đôi khi không dựa theo lẽ thường. Nguồn truyện: Truyện FULL

Dù sao thế lực ba phương vừa tiêu diệt đoàn đội của Vạn Tiên Sơn. Vạn Tiên Sơn tìm tới tận cửa cũng không có gì ngạc nhiên. Nhưng tiểu tử này muốn là lực lượng đánh đâu thắng đó, không có gì cản nổi. Cũng được thôi. Nhưng không ngờ hắn còn khắc thêm chữ Vạn Linh Tiên Sơn, giống như sợ người khác không biết chuyện này là do bọn họ làm.

- Ngươi được lắm Thời Phong..

Lữ Phong nghe thấy kết quả này cũng không biết phải nói gì. Chẳng trách gần đây những đoàn đội này tiến vào nơi chôn xương đều tập hợp thành đoàn trăm người. Thì ra đây là trò quỷ của Thời Phong.

Đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi. Đây là ý tứ gì? Ý tứ này chính là Vạn Tiên Sơn bọn họ muốn quét ngang nơi này, bảo tất cả mọi người cứ chờ chết đi. Đây là uy hiếp cực kỳ nghiêm trọng.

Những đoàn đội khác không phán đoán được thực lực bên này. Bọn họ chỉ có thể tập trung nhân số càng nhiều càng tốt. Năm mươi hai người cũng bị tiêu diệt, ít hơn con số này không phải là tìm chết sao?

- Cái này còn chưa tính. Hiện tại ngay cả bên ngoài Cực Cảnh cũng lưu truyền. Rất nhiều thiên tài của các tông phái căn bản không cần tiến vào nơi chôn xương vẫn có thểđột phá đến thánh thểđều đã tiến vào Cực Cảnh, bắt đầu tổ chức thành đoàn đội tiến vào nơi chôn xương tìm chúng ta.

Miêu Vận Tiến không tiếp tục công khai lên án Thời Phong nữa. Hắn biết đoàn trăm người không đáng sợ. Mặc dù người khác có đoàn trăm người, nhưng muốn bắt chết bọn họ là chuyện rất khó khăn.

Con mắt của Âu Dương có thể thăm dò tin tức của Huyễn Thuật sư. Có thể né tránh rất nhiều huyễn trận vây quanh. Nếu như bọn họ muốn né tránh, người bình thường muốn tìm được bọn họ rất khó khăn. Cái mà hắn quan tâm chính là tin tức thiên tài tổ chức thành đoàn thể tiến vào nơi chôn xương.

- Ngay cả những thiên tài này cũng bị dẫn động? Xem ra chúng ta đã tạo ra chấn động rất lớn.

Trong mắt Lữ Phong hiện lên vẻ kiêu ngạo. Hắn rất thoả mãn với những gì bọn họ làm được trong mấy ngày qua. Nhưng hắn cũng không cho rằng chuyện này nhất định là tin xấu.

Thiên tài cửu giai vẫn là cửu giai. Nếu so sánh bọn họ với người của mình, chẳng qua là thiên phú của bọn họ tốt hơn một chút. Bọn họ không cần dùng tính mạng đánh cược. Thế nhưng bất luận là đoàn thiên tài hay đoàn bình thường đều có một nhược điểm trí mạng, đó chính là đoàn kết một lòng.

Hai chữđoàn kết này nhìn như đơn giản, thế nhưng muốn chân chính làm được cũng rất khó, bọn họ có thể có được như ngày hôm nay cũng phải trải qua vô số lần đại chiến, huynh đệ tín nhiệm lẫn nhau mới có được.

Hỗn loạn vẫn như trước. Nơi chôn xương đã không chỉ còn là nơi sinh tử liều mạng chiến đấu vì yêu thú chi linh nữa. Hiện tại nơi này đã biến thành trường săn bắn lộ thiên. Thiên tài dũng mãnh tiến vào khiến những người khác buồn bã thất sắc.

Đoàn ba mươi người, bốn mươi người đều có. Sau khi những người này tiến vào nơi chôn xương, toàn bộ nơi chôn xương đã thay đổi bất ngờ. Những cuộc chiến vốn đã rất ác liệt, hiện tại lại càng thêm máu tanh. Bất cứ lúc nào cũng có đoàn đội vận khí không tốt bị chém giết ở đây.

Mấy ngày nay tổn thất lớn nhất chính là đoàn đội của Vạn Tiên Sơn. Những đội ngũ do các thiên tài tạo thành giống như đã phát điên.


 

Bình luận

Back to Top