|
|

Chương 263: Thánh Thể (1)Nam tử há miệng giống như đang nói cái gì, Âu Dương không thấy rõ biểu tình trên mặt hắn, hắn nói cái gì Âu Dương cũng nghe không rõ, thế nhưng Âu Dương nghĩ có lẽ hắn đang nói lời tâm tình gì đó với nữ tử này.

Hình ảnh lại thay đổi, lôi điện trên bầu trời biến mất, vô số quang điểm xuất hiện trong dòng xoáy, tiếp theo toàn bộ thế giới rơi vào trong bóng tối, Âu Dương ra sức phi lên cao để xem phía trên xảy ra cái gì, nhưng...... Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL
Hình ảnh chuyển hoán, Âu Dương phảng phất như một người đứng xem ngàn vạn biến hóa của thế giới này, hắn nhìn thấy trong dòng xoáy trên bầu trời, một nam tử khoác phi trọng giáp, toàn thân bao phủ trong ánh sáng bảy màu, chân đạp tường vân từ trên trời giáng xuống.

Âu Dương không nhìn rõ khuôn mặt của hắn, thế nhưng Âu Dương cảm giác, người này rất giống nam tử vừa ôm nữ tử lúc trước, chỉ có điều hắn đã cường đại hơn trước đó rất nhiều.

Nam tử ngửa mặt lên trời gầm rú, loại cảm giác tuyệt vọng, điên cuồng khiến Âu Dương có chút hoảng sợ. Ánh sáng bao trùm toàn thân nam tử bỗng nhiên nổ tung, hắn vươn một tay chộp lên bầu trời.

- Chỉ Thủ Che Thiên.

Trong nháy mắt Âu Dương rốt cuộc minh bạch ý tứ của từ này, đây là Chỉ Thủ Che Thiên chân chính. Một tay nam tử này phong tỏa toàn bộ bầu trời, thân thể hắn không ngừng run rẩy, dáng vẻ hình như rất thống khổ.

Dòng xoáy chậm rãi biến mất, ngôi sao đưa về hư vô, nam tử nhìn xuống đại địa, hắn từ từ vẽ một số ký hiệu huyền ảo trước ngực, khi tất cả ký hiệu hoàn thành, Âu Dương thiếu chút sợ hãi kêu lên.

- Thì ra là vậy...

Nhìn ánh trăng tử sắc xuất hiện trên bầu trời, phong tỏa bầu trời, Âu Dương rốt cục lý giải nghi vấn trong lòng.

Khi hình ảnh cuối cùng xuất hiện, Âu Dương cảm thấy nơi này có một loại cảm giác thần kỳ, khi thiên môn nguyệt tỏa xuất hiện, hắn rốt cục minh bạch, đây là tỏa yêu tháp, đây là Sinh Tử Cảnh.

Nam tử Chỉ Thủ Che Thiên, thay đổi thân thể, tiểu thiên địa xung quanh hắn điên cuồng thu nhỏ, cuối cùng hình thành tỏa yêu tháp, tỏa yêu tháp hóa thành một đạo lưu quang rơi xuống tiểu thế giới, toàn bộ hình ảnh cũng tiêu tán.

Âu Dương một mình đứng trong Chân Linh Giới trước kia, hắn không biết hình ảnh mình nhìn thấy rốt cuộc đại biểu cho cái gì, nam tử kia là ai, vì sao hắn Chỉ Thủ Che Thiên lấy Đại La Chu Thiên phong tỏa thiên địa, hình thành tỏa yêu tháp trong tiểu thế giới? Hắn muốn phong tỏa cái gì? Nữ tử kia là ai?

Sau khi Âu Dương xem xong không chỉ không giải thích được nghi hoặc, ngược lại càng thêm nghi hoặc hơn.

Thế nhưng lúc này hiển nhiên không phải lúc nghi hoặc, bởi vì Âu Dương phát hiện, bên người hắn xuất hiện tứ diện huyết sắc chiến kỳ, trong tứ diện chiến kỳ có một mặt là của Cốt Long nắm giữ.

Trên một mặt chiến kỳ này, một con Cự Long bay lượn trên không trung, cùng với chiến kỳ tung bay, cự long giương nanh múa vuốt như vật sống. Hình vẽ trên ba mặt chiến kỳ khác là dáng dấp của tam thánh thú Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ.

Hình dáng của tứ thánh thú này đương nhiên không phải hình dáng của tứ thánh thú trong Cực Cảnh, đây là thánh thú chân chính, cho dù chỉ nhìn hình vẽ, Âu Dương cũng có thể cảm giác được linh động và khí phách của chúng.

- Ông...

Tứ diện chiến kỳ đón gió tung bay, sau đó không ngừng xoay tròn quanh người Âu Dương, Âu Dương có thể cảm giác, tứ phương chiến kỳ giống như một bộ phận của cơ thể mình, loại cảm giác này nói ra rất cổ quái, thế nhưng lại là tồn tại chân thật.

- Ông...

Chiến kỳ lại rung động, bắt đầu bay về phía Âu Dương, lúc này trong tay Âu Dương đang cầm Thứ Kiêu Cung, Huyết Sắc Kiêu bỗng nhiên mở hai mắt, đối mặt với tứ diện chiến kỳ đang bay đến, Huyết Sắc Kiêu đón gió đứng dậy, nó giống như vật sống, chuẩn bị khiêu khích tứ phương chiến kỳ.

- Xảy ra chuyện gì...

Âu Dương nhìn Thứ Kiêu Cung và tứ phương chiến kỳ giằng co, hắn có chút khó hiểu, Thứ Kiêu Cung là một phần cơ thể của hắn, Thứ Kiêu Cung phản kháng là vì trong lòng hắn có chấp niệm đối với cây cung này, cho dù tứ phương chiến kỳ cường đại như thế nào, hắn cũng không muốn buông tha Thứ Kiêu Cung, nắm lấy tứ phương chiến kỳ chinh chiến thiên hạ.

Tứ phương chiến kỳ không ngừng rung động, Huyết Sắc Kiêu chỉ kiên trì trong nháy mắt đã bị áp chế trở về trong thân cung, Âu Dương nhìn Thứ Kiêu Cung bị áp chế, trong lòng hắn bất giác thấy đau đớn.

- Cút đi.

Âu Dương hoàn toàn không biết tác dụng của tứ phương chiến kỳ, quay sang gầm rú với tứ phương chiến kỳ, tiếng gầm rú của hắn vừa xuất khẩu, lại phát hiện tứ phương chiến kỳ hóa thành bốn đạo khí tức giống như huyết lực, theo hơi thở của hắn nhảy vào trong thân thể hắn.

- A...

Một tiếng kêu thống khổ vang lên, Âu Dương bị tứ phương chiến kỳ phá thể mà vào, tứ phương chiến kỳ hội tụ thành một dòng xoáy ngưng kết lại với nhau, trùng kích về phía tiễn yêu linh đan.

Giữa lúc bọn chúng muốn thay thế tiễn linh yêu đan, vô số huyết quang bỗng nhiên nổ tung trong thân thể Âu Dương, tứ phương chiến kỳ bị cưỡng chế phân khai, sau đó bị huyết quang bao vây.

Sát ý ngút trời chất chứa trong thân thể Âu Dương cuối cùng cũng bạo phát, mục tiêu của chúng là tứ phương chiến kỳ, bọn chúng hoàn toàn trấn áp tứ phương chiến kỳ vào trong thân thể.

Trong thân thể Âu Dương giống như cuồng phong gào thét, tứ phương chiến kỳ bị vô số huyết quang bao vây, áp súc, lúc này mạnh như tứ phương chiến kỳ cũng không có cách nào chống lại sát ý ngút trời của chủ nhân.

Không biết qua bao lâu, khi Âu Dương lần thứ hai khôi phục quyền khống chế với thân thể, hắn vội vã kiểm tra yêu đan của hắn, vừa nhìn hắn đã vô cùng sợ hãi.

Tiễn linh yêu đan vẫn đang còn, thế nhưng nó đã thay đổi dáng dấp, lúc này xung quanh tiễn linh yêu đan, tứ phương chiến kỳ phân thủ thành bốn vị trí, giống như tứ đại Thiên Vương trấn thủ bốn phương yêu đan.

Âu Dương không biết điều này có nghĩa là gì, thế nhưng nếu như lúc này có người biết tứ phương chiến kỳ tình nguyện hóa thành tứ phương thủ hộ, bọn họ phỏng chừng có thể giật mình đến chết.

Tứ phương chiến kỳ đại diện cho tứ đại chí cường lực viễn cổ, khi có được nó có thể tranh hùng thiên hạ, có hi vọng Phi Tiên, Âu Dương đồng thời thu được tứ phương, nhưng hắn vẫn không buông tha chiến cung trong tay, mà lựa chọn phân tứ phương chiến kỳ trấn thủ tứ phương tiễn linh.

Từ xưa đến nay, chưa từng có người có thể thu nhập thân thể của tứ phương chiến kỳ, tứ phương chiến kỳ giống như một thế giới, ngươi có thể cầm nó trong tay, thế nhưng muốn trấn áp tứ phương chiến kỳ căn bản là không có khả năng.

- Chuyện này là thế nào?

Âu Dương khó hiểu nhìn tứ phương chiến kỳ, thời không xung quanh hắn bắt đầu điên cuồng vỡ vụn, từng mảnh thời không đưa về hư vô, khi Âu Dương mở mắt ra, hắn phát hiện mình đã trở lại tế đàn viễn cổ, thi thể của Cốt Long vẫn còn ở đây, chỉ có điều vết máu sớm đã khô khốc, giống như thời gian đã trôi qua rất lâu.

Xung quanh tế đàn lộ vẻ hư vô, nhưng lúc này thứ Âu Dương quan tâm không phải là tế đàn, mà là bản thân hắn có phải đã đột phá đạt được Thánh Thể hay không.

Nắm chặt Thứ Kiêu Cung trong tay, Âu Dương nhắm mắt lại bắt đầu cảm thụ biến hóa trong thân thể mình, khi hắn nhìn thấy tứ phương chiến kỳ vẫn tồn tại bên cạnh yêu đan, hắn không quá mức giật mình, bởi vì hắn sớm đã dự liệu tứ phương chiến kỳ khẳng định sẽ mang đến biến hóa gì đó cho hắn.

 

Bình luận

Back to Top