|
|

Chương 280: Phải giết (1)Toàn bộ Vân Vụ Phong một cung ba mươi lăm gã đệ tử, kể cả phong chủ Ngô Hưng một cung ba mươi sáu người toàn bộ xuất hiện phía trước đại điện.

- Người tới là ai, đến tảo phong sao?

Ngô Hưng tiến lên phía trước một bước, trong nháy mắt thân thể hư vô đã hoàn thành biến ảo, nhìn Âu Dương cầm cung đứng ở phía xa, trong mắt Ngô Hưng hiện lên một tia trào phúng.

Yêu Cung Thủ đã được chứng minh là phương pháp tu luyện rất khó phục chế, chuyện này ở Chân Linh Giới không ai không biết, nhưng hiện tại lại có một Yêu Cung Thủ chạy tới Vân Vụ Phong gây chuyện, Ngô Hưng cảm thấy dù thế nào cũng phải cắt đứt mấy xương cốt của người này để hắn nhớ kỹ Yêu Cung Thủ chính là phế vật, cho dù đạt được Thánh Thể cũng là phế vật.

- Ai là Kim Trì?

Âu Dương hoàn toàn không thèm để ý đến thân thể biến ảo hư vô của Ngô Hưng, phải biết rằng, trong nội bộ Vạn Tiên Sơn, đệ tử của ngọn núi đẳng cấp thấp ở trong tông không thể xứng có pháp bảo, cái này là vì phòng ngừa đệ tử tông phái nội đấu, vận dụng pháp bảo chí tử mà thiết lập.

Đệ tử của ngọn núi đẳng cấp thấp trừ phi xuất môn lang bạt, bằng không bất luận kẻ nào cũng không được mang theo pháp bảo, chính vì Âu Dương biết điều này nên hắn mới hoàn toàn không sợ hãi.

Huyễn Thuật Sư không có pháp bảo đối với Âu Dương mà nói chính là một đám sơn dương đợi làm thịt, thân là người kết thúc Huyễn Thuật Sư, khi hắn đối mặt với Huyễn Thuật Sư, chỉ cần đối phương không có pháp bảo, bất luận là cận chiến hay là tấn công từ xa hắn đều vô địch.

- Ngươi là ai?

Phía sau Ngô Hưng, một gã Huyễn Thuật Sư đồng dạng hoàn thành hư vô thân thể đi ra, người này chính là Kim Trì. Kim Trì nhìn Âu Dương đằng đằng sát khí, hắn không nhớ rõ mình đã chọc vào gia hỏa này lúc nào?

- Ngươi chính là Kim Trì ?

Âu Dương nhìn người đi ra, trên mặt hắn xuất hiện một vẻ lãnh khốc cười nói:

- Ta là ai ngươi không cần quan tâm, ngươi chỉ cần biết hôm nay ngươi nhất định phải chết là được.

- Người này là chó điên sao.

Nghe thấy Âu Dương nói, đệ tử Vân Vụ Phong rốt cuộc không nhịn được mở miệng mắng, vừa đến đã xuất khẩu muốn giết người, theo bọn họ thấy Âu Dương có thể đã điên rồi, lẽ nào hắn không biết quy củ của Vạn Tiên Sơn?

- Người này có phải là muốn chết?

Tính tình của đám đệ tử Vân Vụ Phong cũng vô cùng nóng nảy, giữa lúc nói chuyện tất cả đã hoàn thành biến hóa hư vô thân thể, mặc dù bọn họ chỉ có thất giai, nhưng người đông sức mạnh là điều khẳng định.

Đám người bọn họ đối mặt với một mình Âu Dương hoàn toàn không sợ hãi.

- Hừ luôn mồm nói muốn giết người, xem ra phải giao ngươi cho Hình Pháp Đường.

Ngô Hưng nói xong, nhìn Kim Trì ở bên cạnh, sau đó toàn thân hắn một phân thành hai, hai biến thành bốn, bốn huyễn ảnh, bốn người giống như Ngô Hưng.

- Oa. . . Tu La Huyễn Ảnh của sư phụ đã tu đến cảnh giới một chia làm bốn. . .

Nhìn thấy Tu La Huyễn Ảnh của Ngô Hưng, đám đệ tử Vân Vụ Phong nhất thời mở miệng cảm thán, bọn họ hoàn toàn không biết bọn họ đang đối mặt với một sát tinh.

Nếu như ở bên ngoài, lại cho Âu Dương một lá gan, Âu Dương cũng không dám đối mặt với nhiều Huyễn Thuật Sư như vậy, bởi vì Huyễn Thuật Sư chỉ cần ra ngoài khẳng định sẽ mang theo chí ít một món pháp bảo, nhưng ở trong tông, bọn họ đều không có khả năng nắm giữ pháp bảo.

- Khẩu xuất cuồng ngôn, xem ta bắt ngươi.

Ngô Hưng nói xong, bốn đạo huyễn ảnh mang đầy linh hồn lực bắt đầu vây quanh về phía Âu Dương. Tu La Huyễn Ảnh mà hắn tu luyện thuộc về công pháp sát thương cận chiến rất hiếm thấy của Huyễn Thuật Sư, loại huyễn ảnh này rất thần kỳ, một khi bị cận chiến, những huyễn ảnh này sẽ không ngừng thôn phệ linh hồn lực của ngươi, đồng thời lôi linh hồn của ngươi ra khỏi thân thể, xem như một loại công pháp rất đáng sợ.

Thế nhưng khi bốn đạo huyễn ảnh đồng thời vây khốn Âu Dương, Âu Dương lại hoàn toàn không thèm để ý, bốn đạo Tu La Huyễn Ảnh cũng muốn thương tổn linh hồn của mình? Cho dù bọn chúng đều xông lên cắn mình, mình còn không sợ.

- Lên.

Kim Trì quay sang phất tay với đám đệ tử, tiếp theo toàn bộ đệ tử Vân Vụ Phong ùa lên, nhìn dáng vẻ của bọn hắn rất kích động, giống như muốn giết chết Âu Dương.

- Kim Trì, ta cho ngươi chết một cách minh bạch, ngươi đã giết người không nên giết.

Âu Dương nói xong, dây cung trong tay hắn được kéo căng, Thứ Kiêu Cung bị huyết diễm thiêu đốt, toàn thân Âu Dương cũng đồng dạng bị huyết diễm thiêu đốt, khi huyết diễm thiêu đốt, bốn huyễn ảnh của Ngô Hưng đang vây quanh Âu Dương, chuẩn bị lôi linh hồn của Âu Dương ra, bỗng nhiên kêu to một tiếng, sau đó ba đạo huyễn ảnh đồng thời nghiền nát, tiếp theo hư vô thân thể bị hỏa diễm huyết sắc của Âu Dương trực tiếp đốt thành mảnh nhỏ, kể cả bản tôn cũng bị thương tổn cực lớn.

- Kẻ nào ngăn cản ta đều chết.

Âu Dương hét lớn một tiếng, Bạo Liệt Tiễn trong tay bỗng nhiên bạo khai, lực trùng kích cực lớn trực tiếp đánh bay tất cả những người đang xông về phía trước.

Sau khi mũi tên của Âu Dương đánh bay vô số người, hắn mới phát hiện Kim Trì sớm đã biến mất.

- Không ai cứu được ngươi.

Âu Dương tiếp tục khai cung, quang tiễn huyết sắc hình thành trên Thứ Kiêu Cung, đây là một mũi tên cực thô to, từ lúc mũi tên xuất hiện đến khi hình thành mất đúng năm giây, đây tuyệt đối là một kích mạnh nhất mà Âu Dương chỉ dựa vào yêu khí chiến đấu.

- Đi. .

Dây cung rời tay, quang tiễn cắt hư không trực tiếp oanh kích trên đại điện Vân Vụ Phong, trước mặt mũi tên đại điện vô cùng hoa lệ hoàn toàn không có bất cứ lực chống đỡ nào, mũi tên trực tiếp bắn toàn bộ đại điện Vân Vụ Phong thành mảnh nhỏ.

- Ầm ầm. . .

Tiếng nổ cực mạnh vang vọng toàn bộ Vân Vụ Phong, cho dù là người ở sơn phong xung quanh cũng nghe thấy Vân Vụ Phong bạo tạc.

Các loại suy đoán nổi lên, còn có một số người hiếu kỳ từ các nơi bay về phía Vân Vụ Phong, bọn họ muốn nhìn xem Vân Vụ Phong rốt cuộc xảy ra cái gì.

- Ngươi muốn chết sao? Hủy hoại sơn phong sẽ bị tru sát.

Ngô Hưng nằm mơ cũng không ngờ nhiều Huyễn Thuật Sư như vậy lại không chống đỡ nổi một chiêu của người đến, mặc dù nói là cửu giai đụng Thánh Thể là chuyện rất bình thường, nhưng hắn cũng là Thánh Thể , kể cả hư vô thân thể và ba đạo Tu La huyễn ảnh của hắn lại bị hỏa diễm huyết sắc thiêu đốt trên người gia hỏa kia trực tiếp miễu sát. Truyện Sắc Hiệp - http://zenwee.com

- Kim Trì nhất định phải chết.

Lúc này Âu Dương làm gì còn quản hủy hoại hay không hủy hoại sơn phong. Dù sao cũng đã làm rồi, đi suy nghĩ hậu quả, chi bằng miễu sát Kim Trì ngay tại chỗ. Âu Dương không tin, dựa vào thân phận Tu Phục Tông Sư của mình, Vạn Tiên Sơn sẽ tru sát mình.

- Ầm.

Lại thêm một mũi tên, mũi tên lần này trực tiếp hủy hoại toàn bộ đại điện và các kiến trúc khác của Vân Vụ Phong. Toàn bộ Vân Vụ Phong không đến một giây bị Âu Dương phá nát thê thảm.

Trên bầu trời, vô số cường giả cấp Thánh Thể tới từ các sơn phong nhìn thấy màn này, bọn họ đều bị uy thế đáng sợ của Yêu Cung Thủ trên tay Âu Dương hù dọa.

- Hắn là Yêu Cung Thủ sao?

Có người nghi vấn nhìn Âu Dương, nhưng bọn họ cũng không lựa chọn nhúng tay vào, dù sao bọn họ thuộc những sơn phong khác nhau, bản thân Âu Dương cũng không phải kẻ thù bên ngoài, đệ tử nội bộ đến tảo phong, những sơn phong khác không có quyền can thiệp.

 

Bình luận

Back to Top