|
|

Chương 282: Chỉ Thủ Che Thiên


Đợt sóng lực lượng tung hoành bốn phía, tất cả núi đá nơi nó đi qua hóa thành bột phấn, tất cả cây cối đều bị thiêu đốt thành tro. Âu Dương bị vây trong trung tâm bạo tạc, cảm giác như có một luồng lực lượng hủy diệt từ trên trời giáng xuống, lực lượng khổng lồ đánh lên thân thể hắn, hắn giống như một con búp bê vải, trực tiếp bị luồng lực lượng này bắt đầu nghiền nát.

- Ông. . .

Ngay khi thân thể Âu Dương bắt đầu bị nghiền nát, Đông phương chiến kỳ và Nam phương chiến kỳ đồng thời rung động, hai chiến kỳ từ trong thân thể Âu Dương bắn ra, Đông phương Thanh Long chiến kỳ đại diện cho Vĩnh Sinh ý chí, lúc này bắt đầu hộ chủ, vô số quang điểm điên cuồng chữa trị thân thể của Âu Dương.

Vĩnh Sinh ý chí đại diện cho ý chí bất tử, trừ phi một chiêu của đối phương trực tiếp hủy diệt toàn bộ thân thể và linh hồn của Âu Dương, bằng không chỉ cần còn có thể sót lại một tia lực lượng, Vĩnh Sinh chiến kỳ đều có thể bảo vệ chủ nhân không chết.

Vĩnh Sinh chiến kỳ mạnh thì mạnh, nhưng Âu Dương lại không thể khống chế, không thể chân chính làm được bất tử, điều hắn có thể làm chính là đợi Vĩnh Sinh chiến kỳ tự động hộ chủ, hiện tại lực lượng của chiến kỳ xác thực cường đại, nhưng không có Âu Dương khống chế, chiến kỳ có thể giúp hắn lần này, về phần có thể giúp hắn lần sau hay không thì không ai biết.

Khi cảm thụ được tia tuyệt vọng và sợ hãi của Âu Dương, Chu Tước chiến kỳ đại diện cho ý chí không khuất phục từ trong thân thể Âu Dương bắn ra, chiến kỳ đón gió tung bay, trên chiến kỳ, Chu Tước phảng phất như sống lại, mang theo chiến ý bất khuất ngút trời không ngừng truyền lại cho Âu Dương.

- Bất khuất, dũng cảm tiến tới.

Lúc này, Âu Dương rốt cuộc đọc được ý chí bất khuất trong Chu Tước chiến kỳ.

Bất khuất ý chí đại biểu cho ý chí không bao giờ chấp nhận thất bại, bất luận con đường phía trước gian nan thế nào, bất luận địch nhân cường đại cỡ nào, vĩnh viễn không thể khiến ta cúi đầu.

Hai loại ý chí vĩnh sinh và bất khuất đại biểu cho hai loại ý chí mạnh nhất trong tứ đại lực lượng viễn cổ, đồng dạng cũng đại biểu cho ý chí cuối cùng của Phi Tiên, lúc này hai mặt chiến kỳ rốt cuộc nhen nhóm toàn bộ chiến ý trong lòng Âu Dương.

- Không bao giờ chấp nhận thất bại.

Âu Dương ngửa mặt lên trời rống giận, mặc dù tử quang Tu La vô cùng cường đại, ngay cả một tia năng lực chống lại mình cũng không có, nhưng bất luận lực lượng cường đại cỡ nào tuyệt đối đều không thể khiến mình cúi đầu.

Bay trong tử quang, bên người Âu Dương có hai đại chiến kỳ thủ hộ, Âu Dương đón tử quang nhìn Kim Minh đang ở trên bầu trời không ngừng cười nhạt, lúc này Kim Minh có thể dùng lực lượng áp chế Âu Dương, nhưng tuyệt đối không thể áp đảo ý chí không chịu thất bại của Âu Dương.

Kim Minh nhìn tử quang bạo liệt phía dưới, mặc dù một kích này hắn chỉ sử dụng tam thành lực lượng, nhưng cũng đủ giết chết một Thánh Thể cấp nhỏ bé.

Nhưng khi ánh mắt hắn xuyên qua tử quang, nhìn thấy Âu Dương, hắn cảm giác đầu mình thiếu chút nữa tan vỡ.

- Chiến kỳ tứ phương.

Lúc này Kim Minh rốt cuộc nhìn thấy Thanh Long chiến kỳ đại diện cho phía Đông và Chu Tước chiến kỳ đại diện cho phía Tây đồng thời xuất hiện hộ chủ, Đông phương chiến kỳ không ngừng chữa trị thân thể, giúp chủ nhân sống lại trong tử vong. Chu Tước chiến kỳ thiêu đốt ý chí của Âu Dương, lúc này Âu Dương đứng trong tử quang, chằm chằm nhìn mình. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://zenwee.com

Tròng mắt Kim Minh như lồi ra, trong lúc nhất thời hắn phảng phất minh bạch mình đã gặp phải rắc rối? Mình muốn tru sát Âu Dương, thân phận Tu Phục Tông Sư của hắn không đáng sợ, có Lỗ Tu bảo hộ cũng không đáng sợ, đáng sợ nhất chính là người này có tứ phương chiến kỳ.

Có tứ phương chiến kỳ đại biểu là cái gì? Đại biểu chính là tương lai hắn nhất định bước vào con đường Đại Đế, bước lên con đường Phi Tiên.

- Ầm ầm. . .

Bầu trời bỗng nhiên từ ban ngày biến thành đêm tối, trong nháy mắt phảng phất như bị cái gì che khuất, toàn bộ Vạn Tiên Sơn đều ngẩng đầu lên nhìn thiên không.

Khi bọn hắn nhìn thấy cái gì đang che chắn bầu trời, cho dù là Lỗ Tu thiếu chút nữa cũng bất tỉnh.

Một bàn tay to màu đen, mang theo viễn cổ lực, giống như muốn nghiền nát toàn bộ Vạn Tiên Sơn đột nhiên xuất hiện trên bầu trời.

Chỉ Thủ Che Thiên, đó chân chính là Chỉ Thủ Che Thiên, chỉ thủ phong tỏa toàn bộ bầu trời Vạn Tiên Sơn, thậm chí ngăn cách toàn bộ khí tức Vạn Tiên Sơn.

- Viễn cổ lực, sư huynh đã chạm tới sát biên giới viễn cổ lực.

Lỗ Tu biết, ở Vạn Tiên Sơn, thậm chí toàn bộ Chân Linh Giới, người có năng lực Chỉ Thủ Che Thiên chỉ có một người, đó là Bạch Hủ Minh

Chiến đế Bạch Hủ Minh tám trăm năm trước từng một mình quét ngang mười hai thánh địa, không ai có thể kháng cự, chiến đế Bạch Hủ Minh sống lại rồi, rốt cuộc là ai dẫn động lửa giận của Bạch Hủ Minh khiến hắn Chỉ Thủ Che Thiên.

- Tất cả trưởng lão thủ hộ Thông Thiên Phong, không cho phép phi hành, không được rời khỏi Thông Thiên Phong.

Lỗ Tu biết, một khi Bạch Hủ Minh tức giận, ngoại trừ cường giả cấp Đại Đế có thể kháng hạ lửa giận, Pháp Thân cường giả ai đụng vào cũng chết.

Lỗ Tu hóa thành lưu quang điên cuồng bay về phía Vân Vụ Phong, nơi đó chỉ là một ngọn núi cấp thấp, làm sao có thể chọc giận sư huynh Bạch Hủ Minh đến mức sư huynh Bạch Hủ Minh Chỉ Thủ Che Thiên muốn giết chết bọn hắn?

- Dừng lại.

Thanh âm của Lỗ Tu đầy vẻ lo lắng, vô số kiếm quang từ trên người hắn phát ra, cự kiếm bảy màu xuất hiện trong tay Lỗ Tu, Lỗ Tu kiếm chỉ trời xanh, giơ kiếm toàn lực chém xuống đại thủ màu đen.

Thời không xung quanh cự kiếm bảy màu đều bị chém thành mảnh nhỏ.

- Tông chủ xuất thủ.

Khi cự kiếm bảy màu xuất hiện trên bầu tời, toàn bộ đệ tử Vạn Tiên Sơn đều thấy được Lỗ Tu điên cuồng. Lỗ Tu đã bao nhiêu năm không xuất thủ, khi hắn lần thứ hai giơ kiếm xuất thủ, có thể tiêu diệt đại thủ màu đen này không?

- Thật đáng sợ, lực lượng của tông chủ còn mạnh hơn trước đây vài phần, ngạo kiếm thuật đã đạt được quang mang bảy màu, tiến thêm một bước đó là thất sắc hợp nhất Đại Đế đỉnh phong.

Trên Thông Thiên Phong, vô số trưởng lão nhìn một kiếm kinh thiên của Lỗ Tu, bọn họ đều minh bạch, Lỗ Tu cách Đại Đế đỉnh phong đã không còn xa.

Một kiếm kinh thế của cường giả Đại Đế, toàn bộ Vạn Tiên Sơn thậm chí toàn bộ Chân Linh Giới đã bao lâu không có Đại Đế xuất thủ ?

Toàn bộ Vạn Tiên Sơn đều đưa mắt nhìn lên không trung, chăm chú quan sát tông chủ Lỗ Tu, xem xem một kiếm của cường giả cấp Đại Đế rút cuộc mạnh như thế nào.

- Trảm.

Lỗ Tu hét lớn một tiếng, cự kiếm bảy màu mang theo quang sóng cực lớn hung hăng chém lên phần dưới của đại thủ màu đen, một kiếm này kinh hãi toàn bộ Vạn Tiên Sơn, bất luận là trưởng lão hay đệ tử đều không nhịn được há hốc miệng.

Một kiếm kinh khủng như vậy đã đủ để phân sơn đoạn núi, thế nhưng một kiếm này chém lên đại thủ màu đen lại không mang tới bất cứ sóng động nào. Đại thủ màu đen chỉ hơi chấn động, vô số khí tức màu đen hóa thành quang đoàn bay lượn, tổ chức thành một tấm lưới màu đen bao phủ Lỗ Tu bên trong.

Chuyện này là thế nào? Một kiếm toàn lực của Đại Đế lại không có một chút thương tổn? Lẽ nào người này là Phi Tiên?

Đây là suy nghĩ của tất cả mọi người lúc này, nhưng bọn họ căn bản không kịp tự hỏi nhiều hơn, đại thủ màu đen đã cuồn cuộn nổi lên một cơn lốc thổi tới Vân Vụ Phong.

Kim Minh nhìn đại thủ màu đen đột nhiên kéo tới, hắn nghĩ đại thủ này nhất định có liên quan đến Âu Dương, nhất định có liên quan đến tứ phương chiến kỳ.


 

Bình luận

Back to Top