|
|

Chương 296: Yêu đan nghịch thiênMọi người nhìn Âu Dương toàn thân nhiễm huyết, đều đang suy nghĩ, tên gia hỏa này có thể xoay người bỏ chạy hay không. Thế nhưng lần này bọn họ đã đoán sai, Âu Dương căn bản không chạy trốn, hắn đứng trong trận đồ, hỏa diễm huyết sắc lại một lần nữa được nhen nhóm.

- Hắn muốn chiến đấu.

Nhìn huyết diễm ngút trời, tất cả mọi người đều minh bạch sựđiên cuồng của Âu Dương, bị truy sát như vậy, tựa hồ rơi vào cục diện chắc chắn phải chết, hắn vẫn muốn chiến đấu. Lúc này bao gồm cả Lỗ Tu đều cho rằng tiểu tử này nhất định điên rồi.

- Chưa có người nào khiến ta bị thương mà không phải trả giá, hôm nay ngươi phải dùng tính mạng của mình để trả cho ta. Nguồn: http://zenwee.com

Âu Dương rống giận, huyết diễm phảng phất như một phong bạo điên cuồng chuyển động xung quanh người hắn, khi huyết diễm bạo phát, Âu Dương lấy từ trong vòng tay ra mười hai mũi tên màu đen.

Những mũi tên này vô cùng nhỏ, nhưng khi mười hai mũi tên đồng thời được cầm trong tay, sát ý đáng sợ trên mũi tên truyền khắp toàn bộ Thông Thiên Phong.

- Đây là Đô Thiên Thập Nhị Thần Sát Tiễn.

Lỗ Tu liếc mắt đã nhận ra thân phận của mười hai mũi tên này, mười hai mũi tên này chính là mười hai mũi tên Bạch Hủ Minh tru sát mười hai gã cường giả, lấy linh hồn để chế tạo thành.

Bắn riêng lẻ mười hai mũi tên này thì chúng đều là phế vật, nhưng Thập Nhị Thần Sát Tiễn đồng thời xuất hiện sẽ cấu thành Thập Nhị Thần Sát Tiễn trận. Đây là một sát trận đáng sợ có thể so sánh với sát trận viễn cổ.

Lỗ Tu thật không ngờ, ngay cả Thập Nhị Sát Trận, Bạch Hủ Minh cũng truyền thụ cho đệ tử của hắn. Mà tiểu tử này chỉ mới là Thánh Thể nhất giai đã muốn đồng thời vận dụng mười hai mũi tên cấu thành sát trận, lẽ nào hắn không biết muốn điều động uy lực của sát trận ít nhất cũng cần Thánh Thể cửu giai hay sao?

Đúng vậy, Âu Dương biết muốn điều động uy lực của sát trận phải cần Thánh Thể cửu giai, cho dù với yêu đan khác loại của hắn, chí ít cũng cần thất bát giai, nhưng lúc này hắn không còn lựa chọn, hắn cần phải nhen nhóm huyết sắc yêu đan của mình, tiêu hao lực lượng yêu đan tạo thành sát trận, vì mình ngăn cơn sóng dữ.

Mười hai mũi tên bị Âu Dương nắm thành một bó, sau đó mắc lên dây cung, đồng thời khống chế mười hai mũi tên. Âu Dương từ trước đến nay chưa bao giờ làm qua chuyện này, từ khi có được Thập Nhị Sát Tiễn, Âu Dương nỗ lực luyện tập, nhưng trước đây hắn nhiều nhất chỉ có thểđồng thời khống chế mười mũi tên dựa theo ý mình cắm trận.

Thế nhưng lúc này Âu Dương đã bạo phát. Hôm nay hắn muốn nói cho mọi người biết, quy tắc gì đó đều phải bịđánh vỡ, hắn chính là người kết thúc quy tắc.

- Ông...

Giật dây cung, lúc này Thứ Kiêu Cung phảng phất có thể cảm thụ được sát ý kinh thiên của chủ nhân, toàn bộ thân cung không ngừng lưu chuyển huyết quang.

Nhìn Vân Kỳ từ hơn mười dặm chạy vội về phía này, Âu Dương buông lỏng dây cung trong tay, Đô Thiên Thập Nhị Thần Sát Tiễn lần đầu tiên từ trên Thứ Kiêu Cung bay ra, mũi tên này không chỉ mang theo sát ý, đồng dạng còn mang theo yêu khí toàn thân của Âu Dương.

Sau khi mũi tên bắn ra, bản thân Âu Dương có thể cảm giác được yêu đan của mình giống như bị hoàn toàn rút sạch, loại cảm giác vô lực này khiến hắn một lần nữa cảm nhận được cảm giác một người người bình thường.

- Sát sát sát sát...

Mười hai chữ sát cùng với mười hai mũi Đô Thiên Thần Sát Tiễn đồng thời rung động, mười hai mũi tên phân tán, lấy một loại hiệu quả gần như nghệ thuật đồng thời chạy đến bên người Vân Kỳ.

Dự phán vị trí của Vân Kỳ, đồng thời khống chếđiểm rơi của mười hai mũi tên, đây là cực hạn của Âu Dương sau Thánh Thể, trong khoảnh khắc mũi tên rơi xuống, sát trận lần đầu tiên được Âu Dương bố trí hoàn thành, Âu Dương biết, cái này còn chưa phải kết thúc, bởi vì tiếp theo hắn còn phải rung động yêu đan phóng xuất lực lượng để kích hoạt sát trận này.

- Sát.

Âu Dương như quên tất cả, lúc này hủy diệt ý chí giống như đã lây nhiễm toàn bộ cơ thể hắn, lúc này Âu Dương điên cuồng trực tiếp rung động yêu đan, như muốn rút ra tia lực lượng duy trì yêu đan cuối cùng.

- Ông...

Yêu đan lực bay ra, yêu đan của Âu Dương bắt đầu nghiền nát. Thế nhưng ông trời sẽ không để chủ nhân của tứ phương chiến kỳ bị nghiền nát như vậy. Trong giây phút yêu đan sắp sửa nghiền nát, tứ phương chiến kỳ cuối cùng phát huy ra năng lực hộ chủ của mình. Tứ phương chiến kỳ từ bốn vị trí đồng thời phóng xuất ra một trận viễn cổ lực, truyền vào trong yêu đan, có lẽ muốn dựa vào luồng lực lượng này để ổn định yêu đan sắp sửa bị nghiền nát.

Thần Sát Tiễn trận căn bản không phải thứ Âu Dương có thể sử dụng trong giai đoạn này, hắn làm như vậy hoàn toàn là liều chết, nếu như không phải có tứ phương chiến kỳ, lần này sợ rằng yêu đan của hắn chỉ có thể bị nghiền nát, cho dù không chết cũng trở thành phế nhân.

Tất cả chuyện này đều phát sinh trong thân thể Âu Dương, không có bất cứ ai nhìn thấy, mọi người chỉ chú ý đến Đô Thiên Thập Nhị Thần Sát Tiễn Trận được bố trí hoàn thành và khởi động.

- Ù ù...

Tiếng gầm gừ từ xa truyền đến, lúc này mười hai mũi tên màu đen biến thành mười hai ác ma kinh khủng, khi bọn chúng sống lại, bắt đầu nghiền nát tất cảđịch nhân trong sát trận.

- Kia là cái gì... Kia là trận đồ gì...

Người đứng bên cạnh Mục Uyển đều kinh hãi mở to hai mắt nhìn thần sát từ xa chạy tới.

- Đô Thiên Thập Nhị Thần Sát đại trận, làm sao một Thánh Thể nhất giai như hắn có thể dẫn động Thập Nhị Thần Sát, cho dù chỉ là thần sát đại trận nửa thành...

Mục Uyển đưa mắt nhìn thần sát trận ở xa, lúc này đầu óc nàng có chút hỗn loạn, Âu Dương lại một lần nữa phá vỡ nhận thức của mọi người.

- Sát.

Âu Dương thốt ra một chữ "Sát", thập nhị thần sát đều đứng dậy, mỗi mũi tên đều cao chừng trăm mét, sát trận do mười hai mũi tên tổ thành đủ để chu sát bất cứ cường giả nào dưới Pháp Thân. Mặc dù Vân Kỳ là Thánh Thể thất giai, nhưng hắn vẫn không thể ngăn cản uy thếđáng sợ của thần sát.

- Vô địch rồi, tiểu tử này vô địch rồi.

Nhìn sát trận phía xa, vô số người cảm thán sự biến thái của Âu Dương.

- Chưa chắc.

Mục Uyển nhìn Âu Dương, nhẹ giọng nói:

- Sát trận quả thật đáng sợ, thế nhưng lần này nhen nhóm tất cả yêu khí của mình, nói không chừng lúc này yêu đan trong thân thể hắn đã nghiền nát.

Lấy sự nghiền nát của yêu đan đổi lấy sát trận kinh thiên, đây là một gia hỏa điên cuồng. Lúc này tất cả mọi người tựa hồ đều nghĩ như vậy.

- Gào...

Thập nhị thần sát vây quanh Vân Kỳ, mặc cho Vân Kỳ cố gắng lao ra như thế nào cũng không thể ngăn cản ý chí của thập nhị thần sát, thập nhị thần sát mang theo sát ý đến từ viễn cổ bắt đầu thôn phệ thân thể Vân Kỳ.

- A...

Thanh âm thống khổ không ngừng từ trong miệng Vân Kỳ truyền ra, nhưng không ai lựa chọn tiến lên. Lúc này cũng giống như vừa rồi hắn tru sát Âu Dương, chẳng qua hai người chỉ thay đổi vị trí mà thôi.

- Sát

Lại thêm một chữ "sát" bay ra, sát ý của Âu Dương giống như liên kết với thần sát, khi chữ "sát" vừa thoát ra khỏi miệng Âu Dương, thần sát đồng thời rít gào bao phủ Vân Kỳ, giữa thiên địa chỉ còn lại Vân Kỳ đang kêu lên thảm thiết trong thời khắc cuối cùng của sinh mệnh...


 

Bình luận

Back to Top