|
|

Chương 336: Giương cung phá trời cao


Âu Dương từ trước đến nay cũng không phải một người sợ phiền phức, lúc này đối mặt với Đạm Thai Phong, đối mặt với toàn bộ Đạm Thai gia tộc, Âu Dương cũng không sợ đánh một trận.

- Muốn chết.

Đạm Thai Phong rốt cuộc tìm được cơ hội, toàn thân hắn phóng lên cao, lao về phía Âu Dương đang lơ lửng trên thiên không.

Thấy Đại Đế xuất thủ, mọi người đều nín thở, nhưng những người từng ngồi trên Xuyên Vân Thuyền đến đây lại biết, Âu Dương muốn bạo phát rồi, hôm nay tên gia hỏa đáng sợ tam tiễn kinh thiên muốn bạo phát rồi.

- Ầm. . .

Uy thế kinh khủng từ bầu trời truyền đến, Thứ Kiêu Cung chợt lóe rồi xuất hiện trong tay Âu Dương, còn toàn thân Âu Dương cũng đã từ huyết sắc yêu đan chuyển sang Đế đan.

Đại Đế chân thân thành hình phía sau Âu Dương, hư ảnh của Thứ Kiêu Cung hiện lên, uy thế của Đại Đế đỉnh phong hầu như quét ngang tất cả.

- Đại. . . Đại Đế chân thân.

Nhìn thấy màn bất ngờ này, tất cả những người không biết Âu Dương sở hữu Đế đan đều giống như phát điên, một người vừa rồi còn là nhị giai Thánh Thể, chỉ trong nháy mắt từ Thánh Thể nhị giai biến thành một Đại Đế đỉnh phong lửa giận ngút trời.

- Không tốt rồi.

Đạm Thai Phong xông lên, vốn muốn cấp tốc đánh gục Âu Dương, nhưng khi hắn vọt tới gần Âu Dương, Đại Đế chân thân xuất hiện, Đạm Thai Phong thoáng cái luống cuống.

Hắn nằm mơ cũng không ngờ mình lại chọc vào một Đại Đế còn trẻ như vậy?

- Ai nói Đại Đế không thể sát, hôm nay ta nhất định phải chém chết Đại Đế.

Âu Dương giận dữ, cũng không quản ngoại giới đồn đại Đại Đế không thể giết, đó là chỉ Đại Đế đỉnh phong, Đại Đế chân thân đã thành, nhưng Đạm Thai Phong là người vừa bước vào Đại Đế, cũng không khó giết như vậy.

Đạm Thai Phong phản ứng cực nhanh, công pháp dạ hành thuật của Đạm Thai gia phối hợp với huyễn thuật của bản thân, trong nháy mắt liền được Đạm Thai Phong sử xuất, những người ở dưới nhìn thấy toàn thân hắn biến thành vô số cái bóng chạy về bốn phương tám hướng.

Người mới bước vào Đại Đế đối kháng Đại Đế đỉnh phong, còn là một Đại Đế đỉnh phong lửa giận ngút trời, quỷ biết hạ tràng là cái gì.

Tốc độ của Đạm Thai Phong rất nhanh, dạ hành thuật cũng thần kỳ, nhưng hắn không biết hắn đang đối mặt với một người sở hữu chân thực chi nhãn và tiễn kỹ ở ngoài vạn dặm vẫn có thể nhất tiễn truy hồn.

Âu Dương không sợ nhất là cái gì? Đó chính là chạy trốn, bất luận kẻ nào muốn lấy tốc độ chạy trốn khỏi tay hắn hầu như đều là không có khả năng. Ngươi có thể chạy thoát khỏi mũi tên có thể xuyên vân vạn dặm được sao?

Đạm Thai Phong vài lần chớp động đã tới ngoài trăm dặm, hắn biết lửa giận của Âu Dương chỉ nhằm vào một mình hắn, chỉ cần hắn có thể trốn trở lại Đạm Thai gia, đương nhiên có thể nhờ gia chủ trục xuất Âu Dương.

- Ngươi có thể chạy trốn được sao.

Âu Dương hét lớn một tiếng, kéo động Thứ Kiêu Cung. Âu Dương kéo cung, hư ảnh Thứ Kiêu Cung lơ lửng phía trên Đại Đế chân thân phía sau hắn cũng bị kéo giật, một đạo dòng xoáy xuất hiện trên Đại Đế chân thân.

- Điên rồi, hắn thật sự điên rồi, hôm nay hắn thực sự muốn tru sát Đại Đế.

U Nguyệt Ảnh nhìn Âu Dương không tiếc thôi động Đại Đế chân thân xuất thủ, nàng biết Âu Dương đã nổi lòng tất sát. Nhưng nơi này chính là Bách Tôn Đảo, ở đây giết người của Đạm Thai gia, đừng nói Âu Dương chỉ có Đế đan một lần, ngay cả nàng là Đại Đế đỉnh phong cũng trốn không thoát.

Giương cung phá trời cao, Đại Đế chân thân bị giật lại trong nháy mắt, dòng xoáy thành tiễn, dòng xoáy mũi tên huyết sắc mang theo tất cả uy lực của Xuyên Vân Tiễn, lúc này Âu Dương toàn lực thi triển, muốn một kích tất sát Đạm Thai Phong

- Ầm. . .

Lực lượng cực lớn từ trên chân thân Đại Đế phát ra, một đạo mũi tên huyết sắc chợt lóe rồi biến mất, mũi tên huyết sắc xuyên thấu hư vô, từ trong bóng tối bay ra, Đạm Thai Phong thấy mũi tên huyết sắc đột nhiên xuất hiện sau lưng, toàn thân hắn bỗng nhiên phân hoá ra vô số cái bóng, toàn lực sử xuất huyễn thuật.

Đạm Thai Phong thân là một Huyễn Thuật Sư cấp Đại Đế, hắn tin tưởng huyễn thuật của mình nhất định có thể tránh thoát mũi tên này. Thế nhưng hắn đã đặc biệt sai lầm.

Nếu như hắn là tu luyện giả khác, mũi tên này nhiều nhất chỉ có thể làm hắn bị thương nặng, chắc chắn không có khả năng lấy tính mạng của hắn, nhưng không may hắn lại là Huyễn Thuật Sư.

Âu Dương biệt hiệu là gì? Đó là người kết thúc Huyễn Thuật Sư, ngay cả đồng giới Âu Dương đối mặt với Huyễn Thuật Sư đều hành hạ đến chết không hề lo lắng, lúc này lấy Đại Đế chân thân của Đại Đế đỉnh phong khai cung bắn ra mũi tên kinh thế này, người nhằm vào còn là một Huyễn Thuật Sư thấp hơn hắn, đây chính là một mũi tên tất sát.

- Vù. . .

Mũi tên hoàn toàn bỏ qua tất cả hư ảnh, trực tiếp bắn vào thực thân của Đạm Thai Phong, ngay cả hắn đã hư hóa thân thể cũng vô dụng, một tên này trực tiếp bắn thủng linh hồn của Đạm Thai Phong, trực tiếp loại bỏ linh hồn của hắn trên Mê Hồn Hải.

- Ầm. . .

Sau khi mũi tên xuyên qua Đạm Thai Phong, bay vào biển rộng sản sinh phong bạo điên cuồng, cuốn theo một đạo sóng biển ngút trời bên ngoài trăm dặm, cơn giận của Đại Đế, đây là cơn giận của Đại Đế.

- Ông. . .

Một mảnh ngọc phiến trên người Đạm Thai Minh bỗng nhiên tuôn ra quang mang lóa mắt, ngọc phiến trên người hai thị nữ phía sau Đạm Thai Minh đồng dạng tuôn ra quang mang.

Khi quang mang này xuất hiện, bất luận là Đạm Thai Minh hay mọi người ở đây đều phát mộng. Nguồn: http://zenwee.com

Quang mang này là ánh sáng tử vong của Đạm Thai gia, mỗi khi có người của Đạm Thai gia tử vong, sẽ phát sinh quang mang, mà hiện tại quang mang kim sắc phát ra đại diện một Đại Đế đã bỏ mạng.

- Thực. . . Thực sự là chém giết Đại Đế.

Nhìn Âu Dương cầm cung tức giận chỉ về phía xa, tất cả mọi người đều chấn kinh. Âu Dương thực sự đã làm như hắn nói, chém giết một Đại Đế, một Đại Đế chân chính.

Một mũi tên kết thúc một Đại Đế, cho dù là U Nguyệt Ảnh cũng không thể tin nổi. Nàng nghĩ không ra mũi tên kia rốt cuộc làm như thế nào. Bởi vì đều là Đại Đế đỉnh phong, nếu như nàng xuất thủ muốn chém giết Đạm Thai Phong, cũng cần rất nhiều thời gian, nhưng Âu Dương xuất thủ chỉ trong một mũi tên đã kết thúc tất cả.

- Hôm nay việc Âu Dương làm, một mình ta gánh chịu, tất cả trả thù của Đạm Thai gia cứ nhằm vào Âu Dương ta, chuyện hôm nay không liên quan đến Vạn Tiên Sơn.

Âu Dương đứng trên trời cao, nhìn Đạm Thai Minh ở dưới tiếp tục nói:

- Đạm Thai Minh, hôm nay tỷ thí không thấy thắng thua, nhưng năm mươi năm sau, bất luận như thế nào Âu Dương nhất định trở lại Bách Tôn Đảo cùng ngươi đánh một trận.

Âu Dương không đổ trách nhiệm lên người Đạm Thai Minh, tất cả đều là một mình Đạm Thai Phong gây ra, lúc này hắn đã phải trả giá bằng sinh mệnh của mình.

- Được, Âu Dương huynh.

Đây là lần đầu tiên Đạm Thai Minh cam tâm tình nguyện xưng huynh gọi đệ với người khác, bởi vì ngay cả ngạo khí như hắn cũng bị khí phách của Âu Dương chấn động, lúc này hắn bỗng nhiên phát hiện Âu Dương cũng giống như hắn, chỉ có điều Âu Dương không may mắn như hắn, nhưng có thể có một đối thủ khí phách như vậy, nhiệt huyết trong lòng Đạm Thai Minh vẫn bị thiêu đốt.


 

Bình luận

Back to Top