|
|

Chương 341: Đại Đế ngã xuống


Không ai ngờ, Âu Dương lại cuồng vọng đến mức này, lại có thể quay về giết chết một gã Đại Đế trong sự truy sát của nhiều người như vậy.

Phần khí phách và cuồng ngạo này khiến tất cả mọi người ở Bách Tôn Đảo có một loại cảm giác điên cuồng. Đã bao nhiêu năm? Chân Linh Giới bao nhiêu năm không có Đại Đế ngã xuống? Nhưng Âu Dương lại chỉ dựa vào một viên Đế đan duy nhất liên tục giết chết hai gã Đại Đế, tổn thất này ngay cả là Đạm Thai gia tộc cũng tuyệt đối không chịu nổi.

- Hắn... Hắn còn chưa đi?

Vương Tử Phong ngơ ngác nhìn thi thể phía xa, đó là thi thể Đại Đế, một khắc trước Đại Đế này còn trào phúng bọn họ, khiến cho bọn họ vô cùng không vui. Nhưng một khắc sau tên Đại Đế này lại bị mũi tên của Âu Dương kết thúc sinh mệnh. Biến hóa như vậy thật sự là quá đột nhiên, đột nhiên đến mức bọn họ đến giờ vẫn còn đang hoài nghi đây có phải là nằm mơ.

- Lại... Lại một Đại Đế ngã xuống... Hắn... Hắn rốt cuộc muốn làm gì...

Mục Uyển đã có chút nói lắp . Nàng đang suy nghĩ lẽ nào Âu Dương triệt để điên cuồng ? Lẽ nào Âu Dương không biết hắn làm như vậy sẽ khiến tất cả cường giả Đạm Thai gia có ý niệm giết hắn trong đầu hay sao?

Âu Dương biết, Âu Dương biết rõ hậu quả liên tục giết chết hai gã Đại Đế hơn bất cứ người nào khác. Nhưng Âu Dương từ trước đến nay cũng không phải một người bị động chờ chết, so với bị người ta truy sát như chó nhà có tang, Âu Dương tình nguyện kích phát lực lượng cuối cùng, lưu lại một ký ức vĩnh viễn cho Đạm Thai gia.

Âu Dương biết Đạm Thai gia liên tục đánh mất hai gã Đại Đế, tổn thất thảm trọng cỡ nào, đồng dạng cũng biết Đạm Thai gia sẽ điên cuồng thế nào. Nhưng bọn hắn điên cuồng thì cứ điên cuồng, muốn lấy mạng mình vẫn không hề dễ dàng.

Âu Dương cắm đầu vào trong biển, toàn thân lặn về phía cổ thành thiên không rơi xuống biển.

- Ông...

Ngọc bài của Đạm Thai gia lại một lần nữa rung động, nhưng gần đây tần suất ngọc bài rung động thật sự rất nhiều, khiến người của Đạm Thai gia đã có chút quen thuộc.

Nhưng lần này không giống với những lần trước, bởi vì khi người của Đạm Thai gia lấy ngọc bài ra, bọn họ phát hiện trên ngọc bài toả ra quang mang màu vàng.

Quang mang màu vàng chính là đại biểu cho một Đại Đế tử vong, mấy ngày trước quang mang màu vàng đột nhiên xuất hiện, đó là lúc Đại Đế Đạm Thai Phong ngã xuống. Tiếp theo những người ngã xuống đại thể đều là một số Thánh Thể, thỉnh thoảng có Pháp Thân, mặc dù khiến người ta có chút kinh hãi nho nhỏ, nhưng dù sao đều là phân nhánh, đều là một số người mới bước vào Pháp Thân, người như vậy đi tiêu hao lực lượng của một Đại Đế đỉnh phong tử vong là không tránh khỏi.

Nhưng hôm nay kim quang tái hiện, điều này biểu thị Đạm Thai gia lại có một gã Đại Đế ngã xuống, trùng kích do kim quang này mang đến còn có thể vượt xa kim quang trước đó mang đến.

- Không thể nào, Đạm Thai Lang Khung chỉ quanh quẩn gần Bách Tôn Đảo, phụ cận thiên lý Bách Tôn Đảo đều đã được bố trí phòng tuyến dày đặc, lẽ nào hắn là u linh.

Đạm Thai Khước Tà nhìn kim quang, hắn biết người chết có lẽ là Đạm Thai Lang Khung, nhưng Đạm Thai Lang Khung là một người ổn trọng. Không có mệnh lệnh của mình, hắn kiên quyết không có khả năng đi đuổi giết.

Mà xung quanh Bách Tôn Đảo ngàn dặm đều có phòng tuyến, Âu Dương làm sao có thể sát nhân, lẽ nào hắn có thể khai cung sát nhân ngoài ngàn dặm?

Các trưởng lão Đạm Thai gia ngồi lại một chỗ, lúc này sắc mặt của bọn họ rất khó coi. Lúc này mới vài ngày? Bị người ta liên tục giết chết hai gã Đại Đế ngay trên địa bàn của mình, loại sỉ nhục này từ khi Đạm Thai gia xuất hiện chưa bao giờ trải qua.

Cho dù mấy trăm năm trước Bạch Hủ Minh cường thế như vậy cũng chỉ làm tứ đại trưởng lão bị thương, chuyện chém giết kiên quyết không dám làm. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

- Gia chủ, chuyện này có chút kỳ lạ.

Đạm Thai Côn, phụ thân của Đạm Thai Minh đứng lên nói:

- Xung quanh Bách Tôn Đảo ngàn dặm có bố trí phong tỏa tạm thời không nói đến, chúng ta chỉ nói một điểm, trước kia khi Đạm Thai Phong chết đi còn có thể nói cho chúng ta biết, nhưng Đạm Thai Lang Khung trước khi chết ngay cả cơ hội để nói cũng không có, các ngươi không cảm thấy rất cổ quái sao?

Nghe Đạm Thai Côn nói như vậy, bao gồm gia chủ Đạm Thai Khước Tà đều rơi vào suy nghĩ. Trước kia bọn họ chỉ nghe người trên Bách Tôn Đảo nói Âu Dương chỉ dùng một mũi tên đã giết chết Đạm Thai Phong, nhưng chuyện này đối với bọn họ tương đối khó tin.

Đại Đế đỉnh phong chống lại Đạm Thai Phong mới vào Đại Đế, muốn tru sát chí ít phải có một thời gian triền đấu mới làm được. Dù sao đều là Đại Đế, muốn giết đối phương là chuyện rất khó.

Một mũi tên có thể giết chết Đạm Thai Phong, bọn họ cho rằng tất cả mọi người chỉ nói khoa trương mà thôi.

Thế nhưng hôm nay Đạm Thai Lang Khung chết đi, vẫn là chết ở Bách Tôn Đảo. Thậm chí ngay cả cơ hội truyền tin cũng không có, như vậy chỉ có một khả năng đó chính là nhất tiễn truy hồn này thực sự tồn tại

Nghĩ đến đây, toàn bộ Đạm Thai gia không ai nói gì. Một mũi tên có thể tru sát một Đại Đế, đây là khái niệm gì chứ? Đạm Thai Khước Tà nghĩ trừ phi có thể ngộ đạo hủy diệt ý chí trong tứ loại ý chí, như Hoàng Thiên Đại Đế vạn năm trước, chiến lực vô song, bằng không căn bản là huyễn tưởng.

- Đại trưởng lão, hay là ngươi đích thân đến Bách Tôn Đảo tìm hiểu xem sao.

Đạm Thai Khước Tà biết, chỉ sợ cách làm tiêu hao chiến lực của Âu Dương không ổn. Nếu như thật sự tên gia hỏa đáng sợ đó có thể dùng một mũi tên tru sát Đại Đế, sợ rằng muốn bọn họ phải xuất thủ rồi.

Một giờ sau, đại trưởng lão Đạm Thai Côn tự mình giá lâm Bách Tôn Đảo. Đạm Thai Côn chính là Đại Đế đỉnh phong chân chính, khi hắn xuất hiện, thi thể của Đạm Thai Lang Khung vẫn ở trên đá ngầm. Dù sao cũng là thi thể Đại Đế, trừ phi là nhân vật cấp trưởng lão của Đạm Thai gia đến, bằng không thực sự không ai dám đụng vào.

Đạm Thai Côn một mình đi tới thi thể Đạm Thai Lang Khung, nhìn tộc nhân của mình bị giết, trong lòng hắn tràn đầy lửa giận, nhưng lửa giận cũng không thể che giấu lý trí của Đạm Thai Côn, Đạm Thai Côn biết, lúc này việc mình cần phải làm là xác định thể Đạm Thai Lang Khung làm sao mà chết.

- Ngay cả linh hồn cũng bị vỡ nát... Cái chết giống như Đạm Thai Phong, đây rốt cuộc là lực lượng gì...

Đạm Thai Côn đưa tay đặt lên người Đạm Thai Lang Khung, cảm thụ được linh hồn của Đạm Thai Lang Khung đã biến mất, trên mặt Đạm Thai Côn lộ vẻ nghi vấn.

Đạm Thai Phong là bị mũi tên của Âu Dương xé nát linh hồn giết chết, hiện tại linh hồn của Đạm Thai Lang Khung cũng đồng dạng biết mất. Đây là phương thức sát nhân Đạm Thai Côn chưa bao giờ nhìn thấy.

Đại Đế bình thường, ngay cả ngã xuống, tàn hồn cũng có thể duy trì chí ít một tháng không bị phá nát. Dù sao cũng là Đại Đế cường giả, linh hồn từ lâu đã siêu phàm nhập thánh. Muốn tru sát thân thể Đại Đế đã vô cùng khó khăn, muốn muốn giết chết linh hồn của Đại Đế còn khó khăn hơn trăm lần.


 

Bình luận

Back to Top