|
|

Chương 354: Điên cuồng tiến giaiBởi vì ta có biện pháp cho hai viên yêu đan trong người ngươi biến thành một viên.

- Biến. . . Biến thành một viên?

Âu Dương nghe thấy lời này có chút giật mình, Bạch Hủ Minh tiếp lời nói:

- Không sai, vốn ta chỉ muốn thử một chút, trước đây rất lâu ta phát hiện huyết sắc yêu đan của ngươi hình như sở hữu lực lượng thôn phệ tất cả, vừa rồi nghe ngươi nói ngươi có thể thôn phệ lực lượng của người khác trưởng thành, ta cảm thấy chuyện này có lẽ được.

- Ý tứ của sư phụ là ta nuốt yêu đan này sau đó trở thành Pháp Thân đỉnh phong?

Âu Dương mừng rỡ.

- Không dễ dàng như vậy, nếu là yêu đan Đại Đế đỉnh phong lúc đầu, có lẽ có thể biến ngươi thành Pháp Thân đỉnh phong, nhưng hiện tại lực lượng còn lại của yêu đan quá ít, có thể cho ngươi đạt được Pháp Thân cũng đã là cao nhất rồi. Còn nữa. . .

Bạch Hủ Minh trầm ngâm một hồi nói:

- Yêu binh của ngươi đã tổn hại, ngay cả ngươi có thể bước vào Pháp Thân, ngươi cũng không cách nào thi triển Pháp Thân cự tượng, thực lực chân chính của ngươi khả năng chỉ có Thánh Thể cửu giai thông thường. . .

- Được rồi.

Bạch Hủ Minh phát hiện Âu Dương nghe xong, trên mặt lộ ra mấy phần buồn bã, hắn lập tức nói sang chuyện khác, đứng lên nói với Âu Dương:

- Không cần đi quản yêu đan Pháp Thân đỉnh phong kia, ta sẽ giúp ngươi đánh nát nó, việc ngươi cần phải làm chính là dùng huyết sắc yêu đan của ngươi dốc hết sức thôn phệ nó, khi ngươi cảm giác ngươi đạt được cực hạn, nghìn vạn lần đừng nên chống đỡ, nếu không sẽ làm huyết sắc yêu đan vỡ tung.

Bạch Hủ Minh nói làm liền làm, đại thủ phảng phất như hư ảnh, đặt lên ngực Âu Dương, tiến nhập vào trong trái tim của Âu Dương, Âu Dương nhìn thấy màn thần kỳ như vậy, có chút giật mình, thế nhưng hắn nhớ kỹ Bạch Hủ Minh nói, cho nên không dám chậm trễ, bắt đầu từ từ khống chế lực thôn phệ của huyết sắc yêu đan. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://zenwee.com

Đại thủ đi đến trước Đế đan đã tổn hao chỉ còn lại lực lượng Pháp Thân đỉnh phong, túm lấy Đế đan, sau đó trực tiếp bóp thành mảnh nhỏ.

Một cảm giác đau đớn từ trái tim Âu Dương truyền đến, loại cảm giác này giống như trái tim của mình tan vỡ. Cố nén đau đớn, Âu Dương không ngừng khống chế huyết sắc yêu đan của mình truy đuổi những mảnh vỡ Đế đan phân tán xung quanh.

Nếu như là toàn bộ Đế đan, huyết sắc yêu đan của Âu Dương căn bản không dám đụng vào, nhưng sau khi Đế đan vỡ vụn, lực lượng còn lại trở nên vô cùng hữu hạn, Âu Dương chẳng khác nào sát nhân hấp thu huyết lực.

Nhắm mắt lại, Âu Dương quên tất cả bên ngoài, thậm chí ngay cả huyết sắc yêu đan cũng bắt đầu không cần hắn khống chế, cứ như vậy tự động truy đuổi Đế đan nghiền nát.

Bạch Hủ Minh nhìn Âu Dương, hắn phát hiện lúc này cảnh giới của Âu Dương đang dùng một tốc độ không thể tưởng tượng đề cao.

Thánh Thể tam giai. . . Thánh Thể tứ giai. . . tu vi của Âu Dương không ngừng đề cao, Bạch Hủ Minh có chút giật mình, từ xưa đến nay chưa từng nghe nói có người sau khi yêu binh bị nghiền nát còn có thể đề cao, Âu Dương lại một lần nữa phá vỡ quy tắc

- Thực sự là một tiểu tử thần kỳ, chẳng trách tứ phương chiến kỳ lại lựa chọn ngươi làm chủ nhân. . .-

Trên mặt Bạch Hủ Minh không có vẻ đố kị, mà chỉ có yêu thương.

- Ầm. . .

Huyết diễm trên người Âu Dương bắt đầu bốc lên, Bạch Hủ Minh phát hiện sau khi mình tới gần Âu Dương, linh hồn của mình cũng có cảm giác thiêu đốt.

Loại cảm giác này khiến Bạch Hủ Minh rất kinh ngạc. Hắn là cấp bậc gì? Âu Dương là cấp bậc gì? Sức cháy của huyết sắc quỷ dị này lại có thể khiến linh hồn của hắn cảm giác khó chịu, chuyện này xác thực không thể tưởng tượng.

Phải biết rằng, hiện tại Âu Dương là Thánh Thể, nhưng hỏa diễm thần kỳ này lại có thể đốt tới Bạch Hủ Minh, trình độ đáng sợ của huyết diễm này thật sự không thể nghi ngờ.

- Đây là liệt diễm linh hồn.

Bạch Hủ Minh từ từ nhận ra loại hỏa diễm này, đây chính là liệt diễm linh hồn.

- Chẳng trách có thể dùng hai mũi tên tru sát hai gã Đại Đế, Đạm Thai gia cũng thực không may.

Lúc này Bạch Hủ Minh lộ ra một nụ cười, rốt cuộc hắn cũng biết vì sao Âu Dương có thể dùng một mũi tên bắn chết một Đại Đế.

- Mũi tên ẩn chứa linh hồn liệt diễm, cho dù là đỉnh phong Đại Đế đụng tới ngươi cũng rất khó chạy trốn số phận bị giết. .

Bạch Hủ Minh lắc đầu cười khổ. .

Tu vi vẫn điên cuồng tăng trưởng, trong vòng chưa đến một giờ Âu Dương đã từ một Thánh Thể nhị giai, đạt được Thánh Thể cửu giai, còn đang không ngừng trùng kích Pháp Thân chi cảnh.

- Tiểu tử, cố lên, nếu như ngươi có thể thoáng cái xông lên Pháp Thân, như vậy cho dù yêu binh của ngươi bị phá hư, ngươi cũng có thể rong ruổi thiên hạ.

Bạch Hủ Minh biết lúc này Âu Dương căn bản không thể nghe được lời mình nói, nhưng hắn cũng khẩn trương giống như Âu Dương.

- Ầm. . .

Huyết quang từ trên người Âu Dương phun trào, trong không gian Bạch Hủ Minh phong bế đã hoàn toàn biến thành một thế giới huyết sắc.

Lúc này huyết sắc yêu đan của Âu Dương đã có thể hấp thu toàn bộ mảnh vỡ Đế đan, yêu đan đã đạt được cực hạn, bất cứ lúc nào cũng có thể bạo liệt

- A. . .

Âu Dương thống khổ gầm rú, huyết sắc yêu đan trong cơ thể đang tiến hành lột xác cuối cùng.

Đạt được Pháp Thân, biểu hiện rõ ràng nhất chính là yêu đan từ chết biến thành sống. Sống ở đây đương nhiên không phải chỉ yêu đan chân chính sống lại, mà là để yêu đan biến thành trái tim thứ hai của mình.

Thánh Thể bị người khác đánh nát trái tim chắc chắn sẽ chết, nhưng đạt được Pháp Thân cho dù là trái tim bị đánh thành mảnh nhỏ, chỉ cần yêu đan bất diệt, vẫn có thể sống.

- A. . .

Âu Dương lại gầm rú, lúc này trong cơ thể Âu Dương yêu đan bắt đầu xoay tròn, toàn bộ bên trong yêu đan đã biến thành một dòng xoáy, huyết sắc yêu đan hình thái tiễn linh cấp tốc xoay tròn, nó đang lột xác.

- Ầm. . .

Một luồng lực lượng khổng lồ bỗng nhiên từ trên người Âu Dương bạo khai, trong nháy mắt Âu Dương mở hai mắt, tiếp theo phía sau Âu Dương một hư ảnh huyết tiễn hiện lên ra. Đây là Pháp Thân cự tượng, nhưng Pháp Thân cự tượng này duy trì không đến một giây liền phá thành mảnh nhỏ, dung nhập vào trong thân thể Âu Dương.

Khi Bạch Hủ Minh nhìn thấy Pháp Thân cự tượng, hắn rất kinh ngạc, nhưng khi thấy Pháp Thân cự tượng đến cuối cùng vẫn bị nghiền nát, hắn chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu.

- Yêu binh nghiền nát, cuối cùng vẫn còn không thể duy trì Pháp Thân cự tượng. . .

Bạch Hủ Minh thở dài một hơi, kỳ thực khi Pháp Thân cự tượng xuất hiện, hắn cũng kỳ vọng Âu Dương có thể sáng tạo ra một kỳ tích nữa, nếu Pháp Thân cự tượng có thể duy trì, như vậy Âu Dương liền có thể sáng tạo kỳ tích, yêu binh bị hủy vẫn có thể sở hữu trăm phần trăm chiến lực.

Đáng tiếc chính là Pháp Thân cự tượng cũng bị nghiền nát.

Một Pháp Thân cường giả, nếu như Pháp Thân cự tượng hiển hiện, hắn có thể phát huy thập thành sức chiến đấu, nhưng Pháp Thân cự tượng không ra, nhiều nhất chỉ có thể phát huy lục thành sức chiến đấu, cũng không mạnh hơn một Thánh Thể cửu giai quá nhiều.

 

Bình luận

Back to Top