|
|

Chương 372: Bay đi thật- Từ Mậu Đình làm xằng làm bậy nhiều năm. Hôm nay giết chết hắn. Lẽ ra phụ tử dung túng nhi tử làm xằng làm bậy, cũng nên diệt.

Kha Thanh Hà nói, dường như hữu ý vô tình thoáng nhìn về phía Âu Dương. Sau đó hắn chui xuống đất đi về phía vị trí của Phủ Thừa tướng.

- Thanh Hà.

Nhìn Kha Thanh Hà giết chết Từ Mậu Đình, Kha Truyền Hùng rất đau lòng. Bởi vì Từ Mậu Đình chết đi đại biểu tiểu nữ nhi của hắn từ đây về sau phải làm quả phụ cả đời. Điều này khiến Kha Truyền Hùng rất phẫn nộ. Hắn tức giận Kha Thanh Hà không ngờ không nói với mình tiếng nào đã trực tiếp giết người. Đây thực sự không hề xem trọng một quốc quân như hắn. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

- Từ Mậu Đình có tội thì phải chịu. Phụ tử dung túng nhi tử làm xằng làm bậy, cũng nên tiêu diệt.

Lúc này Kha Minh Quân đã đứng dậy. Nhìn thấy Kha Minh Quân cũng xuất hiện, tất cả mọi người trong quảng trường đều sôi trào. Mọi người đều suy đoán ngày hôm nay rốt cuộc tại sao Từ Mậu Đình luôn luôn hoành hành không hề lo sợ lại bị Đại nguyên soái giết.

Nghe Đại nguyên soái nói, hắn muốn đi tiêu diệt Thừa tướng. Lúc này quốc sư đại nhân rất ít lộ diện cũng đã xuất hiện. Hơn nữa quốc sư đại nhân đều đồng ý với nguyên soái, đi mà không nhìn Kha Truyền Hùng.

Những người này đều suy đoán nguyên soái với quốc sư có phải muốn liên hợp tạo phản hay không?

Nhưng hai người này chính là hai người mạnh nhất của toàn đế quốc Kha Gia. Nguyên soái nắm vô số binh mã đế quốc Kha Gia trong tay. Tuy rằng quốc sư rất ít khi xuất hiện, nhưng hắn được ủng hộ không hề thua kém so với đại nguyên soái Kha Thanh Hà. Nếu như hai người này thật sự muốn tạo phản, chỉ sợ không cần chiến tranh, Kha Truyền Hùng đã phải nhường ngôi vị hoàng lại.

Một phút đồng hồ. Thật ra còn chưa tới một phút đồng hồ, Kha Thanh Hà lại chui từ dưới đất ra. Lúc này trên tay hắn mang theo cái đầu đầm đìa máu. Đây chính là cái đầu của Thừa tướng Từ Thành Công.

Với tốc độ nhanh như thế, nói xong liền làm. Từ Thành Công quyền cao chức trọng đã bị Đại nguyên soái tiêu diệt. Đây thực sự là kết quả không ai có thể đoán ra được. Nhưng nhìn Đại nguyên soái tiêu diệt hai cha con Từ gia, mọi người đều có cảm giác hả hê.

Từ Thành Công là thất giai. Trong vương thành thậm chí toàn đế quốc Kha Gia cũng được xem là một cường giả. Người bình thường muốn thương tổn hắn thật sự quá khó khăn. Tuy nhiên đáng tiếc chính là ngày hôm nay hắn gặp phải chính là Đại nguyên soái. Đại nguyên soái là Yêu Chiến Sĩ cửu giai. Trước mặt Yêu Chiến Sĩ cửu giai, trừ phi ngươi là Trận Đồ Sư thất giai, bằng không chắc chắn chỉ có cục diện thuấn sát.

- Ngươi... Các ngươi...

Kha Truyền Hùng nhìn Kha Thanh Hà và Kha Minh Quân. Không ngờ hai người này hoàn toàn mặc kệ lời mình nói giết chết con trai của Thừa tướng sau đó lại giết chết Thừa tướng. Cho dù là hắn, trong nháy mắt này cũng có cảm giác có phải hai người muốn tạo phản cảm giác hay không.

Tuy nhiên Kha Thanh Hà với Kha Minh Quân lại không để ý đến Kha Truyền Hùng. Kha Truyền Hùng không phải là một người có tầm nhìn hạn hẹp. Nhưng ngày hôm nay không ngờ hắn lại phạm vào một sai lầm cấp thấp như vậy, khiến hai người thực sự bất đắc dĩ mới phải ra tay.

Nếu như khi Kha Truyền Hùng mới tới liền ra lệnh giết chết Từ Mậu Đình, như vậy hiệu quả tuyệt đối tốt hơn bây giờ. Mà bây giờ hắn làm như vậy nhiều nhất cũng chỉ được xem như mất bò mới lo làm chuồng.

Một tràng vỗ tay truyền ra. Lúc này ánh mắt mọi người lại tập trung vào Âu Dương người đang ngồi bên cạnh Kim Sơn kia. Giờ này phút này ngay cả ba người đứng đầu nước đồng thời xuất hiện. Âu Dương vẫn ngồi chắc trên bàn, trên mặt mang theo nụ cười mỉm nhìn ba người.

Xung quanh đã có người thông minh đánh hơi được một vài cảm giác không bình thường. Hình như tất cả đều do người trẻ tuổi này tạo ra. Ban đầu người trẻ tuổi này ngồi tại đây làm tán tài đồng tử. Sau đó Từ Mậu Đình xuất hiện. Tiếp nữa hắn dùng hoàng kim đập Từ Mậu Đình suy sụp. Cuối cùng ba nhân vật đứng đầu quốc gia lại xuất hiện. Đại nguyên soái không hỏi đã trực tiếp thuấn sát Từ Mậu Đình. Thậm chí ngay cả phụ thân của Từ Mậu Đình, chính là Thừa tướng cũng không có chạy trốn khỏi vận mệnh bị tử vong.

Người thông minh đã liên tưởng tất cả những điều này với Âu Dương. Bọn họ bắt đầu suy đoán này rốt cuộc người này là ai lại có thể dẫn động nguyên soái và quốc sư đối nghịch với quốc quân.

- Ngươi có vài điểm rất giống với ta nhiều năm trước.

Âu Dương nhìn Kha Thanh Hà nói. Vừa nãy Kha Thanh Hà giết người quyết đoán thật sự giống như lúc hắn ở tại tiểu thế giới lúc trước.

Bất kể là ai, chỉ cần có có xung đột, trực tiếp bóp chết. Âu Dương chính là người như vậy. Mà hôm nay Âu Dương dường như lại thấy được điểm đó trên người của Kha Thanh Hà.

- Không dám...

Kha Thanh Hà nói ra một câu không dám, tất cả mọi người vây xem đều muốn phát điên. Tại đế quốc Kha Gia, người dám nói với nguyên soái như thế, còn có thể khiến nguyên soái giống như một học sinh đáp lễ như vật thật sự tồn tại sao?

Vô số người cấu mạnh vào lòng bàn tay mình một cái, muốn xem thử một chút mình có phải thật sự đang nằm mơ hay không.

- Những hoàng kim này đưa cho ngươi xem như là phí dịch vụ đi.

Âu Dương nhẹ nhàng vung cánh tay một cái. Một cỗ yêu khí quỷ dị cuốn lấy vô số gạch vàng bay đến trước người Kha Thanh Hà.

Âu Dương vừa ra tay, con mắt Kha Thanh Hà đều sáng lên. Yêu khí ly thể còn cuốn được nhiều hoàng kim như vậy, đưa tới chính xác trước mặt mình. Kha Thanh Hà không thể nào tưởng tượng được đây rốt cuộc là một cường giả cấp bậc thế nào.

- Ngươi là quốc quân của đế quốc Kha Gia này?

Âu Dương không lưu lạ chút mặt mũi nào cho Kha Truyền Hùng. Trước kia Âu Dương vỗn đã không có ấn tượng tốt đối với hoàng tộc. Sau khi Kha Truyền Hùng làm trò như vậy, Âu Dương lại càng không thể nói là có thiện cảm gì đối với hoàng tộc.

- Âu... Âu Dương...

Kha Minh Quân từ phía sau Kha Truyền Hùng đi ra nói:

- Chỗ ngươi muốn tìm chính là một sơn cốc cách Đế Đô của đế quốc Đa La đã bị hủy diệt ba trăm dặm. Nơi đó chính là một huyễn trận tự nhiên.

Kha Minh Quân không muốn để Kha Truyền Hùng lại tiếp xúc gì với Âu Dương, cho nên hắn vội vàng ngăn lại.

- Đa tạ.

Âu Dương nói xong, cả người và chiếc bàn chợt bay lên. Cuối cùng Âu Dương thoáng nhìn về phía Kha Truyền Hùng lắc đầu.

- Ta không phải là một người thích chiếm tiện nghi của người khác. Đây xem như là thù lao.

Âu Dương nói xong, một viên linh đan từ trong vòng tay bay ra, cứ như vậy lăng không bay đến trong tay Kha Minh Quân.

Kha Minh Quân giống như đang nâng bảo vật lớn nhất thiên hạ. Hai tay chăm chú nâng linh đan trong tay, bộ dáng thật sự rất trân trọng.

- Ban đầu ta tính tự mình tiêu diệt hai kẻ rác rưởi này. Hiện tại ngươi giúp ta hoàn thành nhiệm vụ. Cái này đưa cho ngươi.

Âu Dương nói xong, lại có hai viên linh đan từ trong vòng tay bay ra lăng không đến trong tay Kha Thanh Hà.

Khi linh đan vừa vào tay, Kha Thanh Hà cảm nhận được rõ ràng lực lượng ẩn chứa trong viên linh đan này. Nếu như mình tu hóa một viên linh đan này, chỉ sợ sau một tháng mình đã có thể bước vào cửu giai đỉnh phong.

 

Bình luận

Back to Top