|
|

Chương 407: Lửa báo thùÂu Dương ngồi trên lưng ngựa, trên người hắn vẫn là một bộ bố ý, tuy rằng hắn cũng được phát một bộ bì giáp thiết kế đặc biệt cho tiễn cung thủ của ác ma chi vẫn, thế nhưng Âu Dương luôn không có thói quen mặc bì giáp.

Hơn nữa lấy cường độ thân thể của Âu Dương, đừng nói là binh kiếm tầm thường, cho dù gọi tới một gã cường giả cửu giai dùng toàn lực đánh hắn, cũng không thể làm tổn thương hắn mảy may.

Thân thể Âu Dương chỉ tương đối yếu khi so với pháp thân của những yêu chiến sĩ, nếu như thả hắn vào giữa đám cửu giai yếu nhược kia, quả thực là vững vàng không thể phá vỡ.

- Xuất phát!

Khâu Vĩ hét lớn một tiếng, phóng ngựa ra khỏi doanh địa. Vô số cung tiễn thủ trong ác ma chi vẫn theo sát phía sau, bọn họ giục ngựa cuồn cuộn lao đi trên đường phố trong vương thành, hai bên đường từ buổi sáng hôm qua vẫn còn nguyên đoàn người xếp hàng dài đưa tiễn các chiến sĩ lên đường, hiện tại thấy đoàn kỵ binh toàn thân mặc hắc giáp, lưng đeo trường cung, vô số người đều kinh hãi kêu lên.

- Đây là ác ma chi vẫn rồi!

Một lão giả kích động nhìn vào đội ngũ bảy trăm kỵ binh này, đâu là đội kỵ xạ binh trước nay chưa từng có, nghe nói đội ngũ xuất phát ngày hôm nay chính là ác ma chi vẫn, là đội ngũ tinh nhuệ nhất của đế quốc Đa La.

Thế nên có rất nhiều người cố ý chạy tới đây nhìn xem đội kỵ xạ binh ác ma chi vẫn lần đầu tiên xuất hiện này sẽ có dạng gì.

- Trang bị của bọn họ khác với những kỵ binh bình thường, bọn họ có hai thanh loan đao vào một cây chiến cung, bọn họ am hiểu tác chiến cự ly xa.

Một người dân Đa La biết được một ít tin tức, chỉ vào đội ngũ ác ma chi vẫn rồi giải thích.

- Chiến mã của bọn họ dường như cũng không khác gì chiến mã của tướng quân!

Có người phát hiện ra, chiến mã của ác ma chi vẫn đều thần tuấn vô cùng, ngay cả những chiến mã dùng vận chuyển vật tư phía sau cũng đều không kém so với chiến mã của các tướng quân.

- Đương nhiên rồi, tương truyền ác ma chi vẫn là đội quân do đích thân bệ hạ khan điển, bọn họ là đội quân do cường giả Âu Dương thần bí huấn luyện, sức chiến đấu của bọn họ là trước nay chưa từng có, chiến mã của mỗi người bọn họ tự nhiên không thể kém so với chiến mã tướng quân. Trang bị của mỗi người bọn họ cũng là hoàn mỹ nhất, hơn nữa ta còn nghe nói hành động của bọn họ dù là bệ hạ cũng không thể nắm giữ chính xác, bọn họ hoàn toàn tự chủ hành động.

- Tự chủ hành động? Không phải chứ?

Nghe thấy được câu tự chủ hành động, một ít người dân Đa La liền kêu lên. Phải biết rằng tác chiến theo kiểu tự chủ hành động là điều chưa từng xuất hiện qua trong thế giới Thiên Hà.

Chiến tranh quân đội luôn luôn chú ý tới lực lượng ngưng tụ, vì sao ác ma chi vẫn này lại muốn tự chủ hành động đây? Đây là điều nghi vấn không thể giải thích của rất nhiều người.

- Đương nhiên phải tự chủ hành động rồi, ngươi không phát hiện ra sao? Bọn họ mang theo rất ít lương thực, trên cơ bản đều là tên và chiến cung, bệ hạ ban chỉ thị cho bọn họ chính là hành động như gió, sắc bén như nhận, quỷ dị như u linh! Một khi đội ngũ ác ma chi vẫn này khai chiến, không ai có thể nắm giữ chuẩn xác được phương hướng của bọn họ, ở đâu cần bọn họ thì bọn họ sẽ xuất hiện.

Người mở miệng giải thích này chính là một lão nhân, hắn có lý giải tương đối với ác ma chi vẫn, hắn biết ác ma chi vẫn là một chi quân đội rất khác so với những chi quân đội khác.

Bởi vì người kiến tạo nên chi quân đội này là Âu Dương, còn Âu Dương rốt cuộc là ai, vì sao hắn lại được lục đại đỉnh phong coi trọng, điều này không mấy người biết được.

Lão nhân này rất chờ mong biểu hiện của ác ma chi vẫn trên chiến trường, bọn họ rốt cuộc có thể hóa thành ác ma giống như lời Âu Dương nói hay không, hay là bọn họ sẽ phải trả giá bằng sinh mệnh của mình?

- Chiến!

Ngay khi dân chúng đang chỉ chỏ vào đội ngũ ác ma chi vẫn, từ đoàn người ác ma chi vẫn đồng thời bộc phát ra một tiếng "Chiến"! Tiếng chiến này tựa như biểm gầm, như muốn thể hiện ra sự tinh nhuệ của đội ngũ bọn họ. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://zenwee.com

Từ trăm vạn người tuyển ra một vạn người có thiên phú bắn tên, lại từ một vạn người có thiên phú bắn tên này cuối cùng chọn ra bảy trăm người có khả năng bắn tên tốt nhất.

Trong số bảy trăm người này bao gồm cả đám người Âu Dương là hai mươi mốt thần xạ thủ, sáu trăm bảy mươi chín người còn lại tuy rằng không đạt tới trình độ của thần xạ thủ, thế nhưng trình độ bắn cung của bọn họ cũng tuyệt đối đạt một cấp độ cực cao, nếu như cho bọn họ thêm thời gian một năm, Âu Dương nghĩ rất có khả năng toàn bộ bọn họ sẽ trở thành thần xạ thủ, đội ngũ bảy thần xạ thủ cùng ra chiến trường không biết sẽ tạo ra cục diện đáng sợ cỡ nào.

Tầng tầng lựa chọn như vậy, càng có thêm Âu Dương đích thân truyền thụ thuật bắn cung, bảy trăm người của ác ma chi vẫn này nếu như còn không thể phát triển thuật bắn cung lên tới đỉnh phong, như vậy bọn họ cũng không có khả năng được giữ lại.

Nói thẳng ra, nếu như cho ác ma chi vẫn có ưu thế về địa lợi, có thể ẩn giấu, như vậy bọn họ ngay lập tức có thể khiến cho địch nhân chịu một đả kích trầm trọng.

Thử nghĩ một chút, bảy trăm người này đồng loạt bắn cung, một lần bắn ít nhất cũng đủ khiến mấy trăm quân địch ngã xuống, nếu như không bị hạn chế đoàn đội rồi cho bọn họ phóng chân phóng tay giết địch, coi như mười vạn đại quân, sợ rằng chỉ trong một đêm cũng bị tàn sát sạch sẽ.

Không riêng gì dân chúng biết được ác ma chi vẫn đáng sợ, những binh sĩ khác cũng hiểu rõ.

Ác ma chi vẫn tự chủ hành động, điều này thể hiện sự tín nhiệm tuyệt đối của Đa Minh với ác ma chi vẫn, đương nhiên rồi, Đa Minh cũng từ chỗ Trác Vũ nghe ngóng được phong thanh, hắn biết hiện tại bên trong ác ma chi vẫn còn cất giấu một tên ác ma chân chính.

- Chiến!

Đội ngũ ác ma chi vẫn một lần nữa hô lên, vô số bách tính cùng hô nhịp theo tiếng bọn họ, phảng phất như dân chúng cũng muốn cùng bọn họ xông ra chiến trường giết địch.

- Chiến!

Khi tiếng hô "Chiến" vang lên lần thư ba, đội ngũ ác ma chi vẫn đã ra khỏi vương thành huy hoàng. Khâu Vĩ dẫn theo toàn bộ đoàn đội dùng thời gian không tới một phút đồng hồ, đã hoàn thành bố trí trận hình ngay trước vương thành.

Bảy trăm kỵ binh hoàn thành bố trận trong một phút đồng hồ, đây là chuyện dường như không tưởng trong mắt rất nhiều người, thế nhưng ác ma chi vẫn lại làm được. Để có được phản ứng cấp tốc như vậy, trong số bọn họ có không biết bao nhiêu người từng bị Âu Dương mắng mỏ, thậm chí dùng đòn phạt, thế nhưng trải qua huấn luyện nghiêm khắc như vậy mới tạo thành ác ma chi vẫn hành động như gió, lợi hại như đao, quỷ dị như u linh.

Đông!

Toàn bộ bảy trăm thành viên ác ma chi vẫn quay về vương thành đồng loạt chào theo đúng nghi thức quân đội Đa La, tay phải nắm chặt, đấm trên ngực mình phát ra thanh âm như tiếng trống rền, một tiếng trống này cũng đồng dạng đánh vào trong lòng toàn bộ bách tính Đa La.

 

Bình luận

Back to Top