|
|

Chương 439: Kinh người*Vèo vèo vèo!*

Từng viên lôi cầu từ trên trời lao xuống như lôi võng rơi vào Thông Thiên phong.

Bạch Hủ Minh hét:

- Hết sức ra tay!

Bạch Hủ Minh biết màn diễn chính nhất rốt cuộc vén lên, Âu Dương cũng đến phút cuối cùng, chỉ cần chịu đựng qua điểm này là hắn sẽ thành công tạo nên bùa chú ý chí viễn cổ thứ nhất. Khi bùa chsu này hiện thế, chính là lúc cường giả ý chí viễn cổ thứ hai của Vạn Tiên sơn sinh ra.

"Dung hợp! Dung hợp!"

Trong lòng Âu Dương gào lên thúc hối, hắn đã cố hết sức nhưng tạo nên cường giả ý chí viễn cổ khó khăn hơn hắn nghĩ rất nhiều, đem khí thể cứng rắn biến thành bùa chú mới chân chính là nghịch thiên cải mệnh.

*Ong!*

Rốt cuộc thì khi tất cả bùa chú vàng bay vào người Âu Dương, hắn thành công tạo ra ý chí viễn cổ thứ nhất trong Chân Linh Giới!

*Ong!*

Nguyên phù triện hoàn toàn biến thành màu đen, Âu Dương rốt cuộc hoàn thành đắp nặn ra ý chí viễn cổ thứ nhất. Khi ý chí viễn cổ này được sáng tạo ra thì cột sáng vàng trên người Âu Dương bũng bùng phát! ánh sáng vàng phá tan tầng mây đen trên trời, đánh tầng mây tan tác, nhưng chưa xong.

Khi tầng mây bị đánh tan, trên bầu trời bắt đầu rơi xuống vô số quang vũ vàng. Khi quang vũ đến, trên bầu trời một mãnh ánh sáng vàng tung bay, giống như từ viễn cổ truyền đến tiên âm xuất hiện ở vùng trời này!

- Tiên âm! Tiên âm đi ra! Có người sắp vũ hóa phi tiên!

Đệ tử Vạn Tiên sơn trợn to mắt nhìn trên Thông Thiên phong một khoảnh đất nhỏ bắt đầu ngâm xướng tiên âm. Bọn họ không biết xảy ra chuyện gì nhưng trong đầu trừ có người sắp vũ hóa phi tiên ra mới xuất hiện tiên âm, tuyệt đối không có lý do nào khác.

Bạch Hủ Minh bềnh bồng trên trời, lúc tiên âm dù là lão cũng trợn mắt há hốc mồm. Khi Bạch Hủ Minh liếc mắt nhìn Âu Dương thì càng giật mình há to mồm.

Chỉ thấy toàn thân Âu Dương tràn ngập ánh sáng vàng, ngũ quang thất sắc tổ thành cánh hoa bay quanh người hắn. Âu Dương toát ra khí chất thoát tục, coi như là Bạch Hủ Minh cũng nghĩ đến vũ hóa phi tiên.

Đúng vậy, đây thật sự là vũ hóa phi tiên, nhưng nó là giả vũ hóa phi tiên. Thực lực của Âu Dương căn bản không đạt đến phi tiên, cho nên hắn có thể dẫn động bầu trời ngâm xướng phạn âm rơi xuống cánh hoa ngũ quang thất sắc, nhưng sự thật là vì lực Thần Sư và phi tiên là đồng nguyên.

Nếu chỉ có lực Thần Sư thì vẫn chưa đủ khiến tiên âm ngâm xướng và cánh hoa ngũ quang thất sắc rơi rụng. Âu Dương có thể dẫn động tất cả điều này còn bởi vì trong cơ thể của hắn có Tứ Phương chiến kỳ.

Tứ Phương chiến kỳ đại biểu là bốn loại ý chí viễn cổ, một khi lĩnh ngộ chúng nó thì chính là phi tiên. Dùng lực Thần Sư thay thế lực phi tiên, dùng Tứ Phương chiến kỳ thay thế ý chí tứ phương. Lần này phi tiên tuyệt đối là chân chính phi tiên, nhưng phi tiên này chỉ có thể là sai lầm, bởi vì lực lượng của Âu Dương căn bản không đạt đến trình độ chuyển hóa tất cả vũ hóa phi tiên.

- Đây chính là vũ hóa phi tiên, đáng tiếc ý chí tứ phương của ta là giả.

Âu Dương lắc đầu cười khổ, theo đó ánh sáng nhiều màu xung quanh hắn bắt đầu điêu linh, cuối cùng biến thành ánh sáng bảy sắc lại bay trở về trời, trên trời tiên âm cũng từ từ biến mất.

Bạch Hủ Minh nhìn Âu Dương lại đáp xuống đất, mới rồi một khắc kia lão xiết bao hy vọng hắn có thể xông thiên chuyển hóa lực lượng vũ hóa đạt đến lực phi tiên. Tiếc rằng giả chính là giả, dù là Tứ Phương chiến kỳ hay lực Thần Sư của Âu Dương chỉ có thể lừa gạt một lúc, muốn đầu cơ trục lợi là không thể nào.

Nhưng Âu Dương làm những điều này khiến toàn Chân Linh Giới chấn động! Âu Dương nghịch thiên cải mệnh cho Bạch Hủ Minh dẫn động thiên địa đã đủ oanh động. Lần này càng tuyệt, Âu Dương trự tiếp dẫn ra vũ hóa phi tiên tiên âm tạm thời.

Từ viễn cổ đến bây giờ tiên âm sớm bị quên đi, nhưng ngày này khắc này tiên âm lại xuất hiện, mặc dù không phải thật sự vũ hóa phi tiên nhưng tuyệt đối khiến toàn Chân Linh Giới rung động.

Dù ngươi ở góc nào trong Chân Linh Giới đều có thể nghe thấy tiên âm ngâm xướng, dù ngươi ở đâu trong chân tam giới, ngươi đều có thể thấy ngũ quang thất sắc biến ảo ra cánh hoa nhiều màu.

Tiên âm đến thì, vũ hóa phi tiên. Dù là đại hay tiểu tông phái Chân Linh Giới đều có ghi chép, nhưng lần này tiên âm ngâm xướng không có ai vũ hóa phi tiên.

Tuy nhiên, như vậy cũng đủ mang đến hy vọng khôn cùng cho Chân Linh Giới. Người Chân Linh Giới rất lâu trước kia thạm chí xem tiên âm đến như một truyền thuyết, một truyền thuyết chỉ có được người kể cho nhau nghe.

Hôm nay truyền thuyết này thật sự xuất hiện trước mắt mọi người, tuy không ai vũ hóa phi tiên nhưng cũng khiến vô số người trông thấy hy vọng phi tiên.

Đạm Thai Kha bềnh bồng trên bầu trời Thánh Tà đảo, kinh ngạc bật thốt:

- Phi tiên! Thật sự có phi tiên! Lại là Vạn Tiên sơn! Chắc chắn lại là Âu Dương! Rốt cuộc hắn có ma lực gì? Sao hắn có thể dẫn động tiên âm ngâm xướng?

Lúc này Đạm Thai Kha bỗng hơi hối hận Đạm Thai gia kết tử cừu với Âu Dương.

Một quái thai dẫn động cả tiên âm có ai không sợ? Hôm nay hắn dẫn động tiên âm giáng thế, đánh vỡ tất cả truyền thuyết từ viễn cổ đến ngày nay, để tiên âm tái hiện, nói cho người Chân Linh Giới rằng phi tiên không phải truyền thuyết, phi tiên thật sự xuất hiện. Như vậy có ai dám nói tiểu tử này ngày mai sẽ không quái dị phi tiên?

Cùng một phi tiên đối địch?

Đạm Thai Kha ngẫm nghĩ thấy rất hối hận. Một phi tiên giơ tay nhấc chân hủy thiên diệt địa, nếu Âu Dương có thể sử dụng lực phi tiên thì chỉ phất tay đủ khiến Thánh Tà đảo biến thành tro tàn. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://zenwee.com

Mười mấy năm trước hắn xuất hiện ở mai cốt chi địa, dùng sức một mình độc chiến với Cốt Long Phệ Hồn, cực cảnh hủy diệt vô số người đều cảm thấy hắn chết rồi, nhưng mười năm sau hắn còn sống quay về Vạn Tiên sơn, trở thành trưởng lão Vạn Tiên sơn.

Hai năm trước hắn đại biểu Vạn Tiên sơn cưỡi trên Xuyên Vân thuyền tiến vào Mê Hồn Hải, khi bạch cốt chiến thuyền xuất hiện lần hai, vô số người tuyệt vọng thì hắn thắp sáng thanh đăng tam tiễn kinh thiên được lực lượng đỉnh Đại Đế.

Sau đó ở trên Bách Tôn đảo hai tên liên tục giết hai Đại Đế chấn kinh Chân Linh Giới.

Đạm Thai gia ra tru sát lệnh đều không thể giết chết quái thai này. Âu Dương quái lạ biến mất hai năm sau lại xuất hiện ở Vạn Tiên sơn, lực Thần Sư chấn kinh thế nhân, lực Thần Sư lại lại kiếm linh cho Bạch Hủ Minh, một phen xoay chuyển càn khôn, hù chạy hai cường giả ý chí viễn cổ.

Hôm nay hắn càng điên cuồng, dẫn động tiên âm giáng thế, khiến phi tiên không chỉ là truyền thuyết. Tiểu tử mới đến Chân Linh Giới mười mấy năm này rốt cuộc có ma lực như thế nào?

- Tông chủ! Đây là ý chí bất khuất của ngươi!

Âu Dương không rảnh để ý có phi tiên hay không phi tiên, hắn cản bản không có lực phi tiên, buồn rầu về nó không bằng lo lắng hiện tại. Âu Dương đem phù triện ẩn chứa ý chí bất khuất vỗ vào người Lỗ Tu. Lực viễn cổ này vốn chính là của Lỗ Tu, khi đụng vào gã thì ý chí bất khuất trực tiếp tiến vào thân thể.

 

Bình luận

Back to Top