|
|

Chương 448: Mười giây kinh thiên


Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
- Thật sự thành công!

Bạch Hủ Minh và Lỗ Tu không hay biết chuyện xảy ra, bọn họ cảm thấy Âu Dương rất may mắn.

Âu Dương bỗng hú dài:

- A!!!

Tiếp theo chỉ thấy bống luồng sáng đỏ bắn ra khỏi ngực Âu Dương, ánh sáng đỏ đụng vỡ quả cầu của Bạch Hủ Minh rồi tới quả cầu của Lỗ Tu.

Cái gì ý chí trung hậu, cái gì ý chí bất khuất! Khi Tứ Phương chiến kỳ muốn xông ra thì tất cả đều phải tránh đường cho chúng nó!

- Tứ Phương chiến kỳ! Thật sự là Tứ Phương chiến kỳ! Mau lên! Hết sức phong lại chúng nó!

Bạch Hủ Minh lần đầu tiên chính mắt trông thấy Tứ Phương chiến kỳ. Mặc dù Tứ Phương chiến kỳ không có bốn máu mà hoàn toàn là màu đen, nhưng Bạch Hủ Minh biết rõ chúng nó tỏa ra lực lượng khiến đây mới là ý chí viễn cổ tinh thuần nhất! Chúng nó là ngọn nguồn ý chí viễn cổ, chúng nó là lực căn nguyên!

- Chặn lại chúng nó!

Lúc này Bạch Hủ Minh không rảnh suy nghĩ có bị hao tổn hai không, lão dốc hết lực lượng ngưng kết ra một bàn tay to lớn, bàn tay đè lại Tứ Phương chiến kỳ xông ra, xem như tạm thời ngăn cản chúng nó muốn phá vỡ mật thất, bày ra lực lượng của chúng cho thế nhân thấy.

- Sư đệ! Giúp ta!

Bạch Hủ Minh tốn hao sức lực, dù Tứ Phương chiến kỳ chưa bị kích hoạt nhưng ngay cả chủ nhân khống chế chúng nó còn không cách nào nhúc nhích, chỉ dựa vào căn nguyên chúng nó đủ đối kháng với bất cứ cường giả nào trong thiên hạ.

- Ta đến đây!

Lỗ Tu xông tới bàn tay to Bạch Hủ Minh huyễn hóa ra, biến thành một luồng sáng từ trên trời lao thẳng xuống bàn tay to.

Âu Dương làm chủ nhân nhìn chằm chằm Tứ Phương chiến kỳ, mặc dù chiến kỳ rời khỏi thân thể nhưng Âu Dương vẫn còn lực Đại Đế, hắn thậm chí cảm nhận được mình cùng Tứ Phương chiến kỳ hợp thành một thể.

- Trở...trở về...

Âu Dương cố nén đau đớn thân thể tạc nổ, muốn kêu gọi Tứ Phương chiến kỳ lại quay về thân thể. Huyết sắc yêu đan bạo tạc, Tứ Phương chiến kỳ trực tiếp thôn phệ huyết sắc yêu đan, hiện tại chúng nó chính là yêu đan mới của Âu Dương. Nếu trong thời gian ngắn không thể làm chúng nó trở về thì Âu Dương chết chắc.

*Ầm!*

Hai cường giả ý chí viễn cổ đều xuất hiện thế mà không cách nào ngăn cản Tứ Phương chiến kỳ. Bốn loại ý chí của Tứ Phương chiến kỳ hóa thành bốn luồng sấng đỏ bắt đầu trùng kích mật thất này.

- Trở về!

Âu Dương biến thành tia chớp đen, đây là lực lượng cuối cùng của hắn. Nếu như lần này không thể kéo Tứ Phương chiến kỳ trở về thì có lẽ là ngày chết của hắn.

Tia chớp đen chợt lóe bay tới bên trên Tứ Phương chiến kỳ, Âu Dương vươn đôi tay chộp hướng huyết quang Tứ Phương chiến kỳ.

- Không cần!

Bạch Hủ Minh thấy Âu Dương định chộp trở lại Tứ Phương chiến kỳ, cảm giác đầu tiên là Âu Dương sắp bị Tứ Phương chiến kỳ xé thành mảnh vụn.

Tuy nhiên, điều Bạch Hủ Minh tưởng tượng không xảy ra. Tứ Phương chiến kỳ bị Âu Dương một tay bắt lấy hai mặt.

Nắm Tứ Phương chiến kỳ, Âu Dương mặc kệ trắng đen nhét vào lỗ hổng trước ngực bị tạc thủng.

Tứ Phương chiến kỳ tiếp xúc với máu ở ngực Âu Dương nhưng không cuồng bạo, hóa thành dòng nước tiến vào ngực hắn.

Tứ Phương chiến kỳ nhập vào, thương tổn ở ngực Âu Dương lấy tốc độ mắt thường trông thấy điên cuồng khép lại.

Tứ Phương chiến kỳ tiến vào thân thể Âu Dương biến thành huyết sắc Tứ Phương chiến kỳ xuất hiện ở vị trí huyết sắc yêu đan ban đầu. Vốn Tứ Phương chiến kỳ bốn màu bây giờ biến thành một màu đỏ, dung hợp cùng huyết sắc yêu đan, Tứ Phương chiến kỳ biến thành yêu đan.

Chiến kỳ quay về chỗ cũ, toàn thân Âu Dương vào khoảnh khắc này tràn ngập lực lượng có tính bạoc lạc. Cho dù là Âu Dương cũng cảm thấy lực lượng này đáng sợ, hắn bị hù không dám nhúc nhích, bởi vì hắn phát hiện lực lượng hiện tại vượt qua sức mạnh mình nên có. Có lẽ Âu Dương vung tay một cái là sẽ hủy diệt Thông Thiên phong.

Âu Dương bật thốt:

- Quá...cái này là lực phi tiên sao?

Bạch Hủ Minh, Lỗ Tu đã bị lực lượng phát ra từ người Âu Dương đè nằm sấp trên mặt đất.

Đúng vậy, đây là uy nhiếp thật sự, loại uy nhiếp này dù là Chiến Đế cũng bị ép gục xuống!

- Không đúng! Đây không phải là lực lượng của ta! Đây là lực lượng của Tứ Phương chiến kỳ!

Âu Dương biết cái này không phải là lực lượng của hắn, bởi vì nó tựa như gió rút đi, chỉ duy trì chưa tới mười giây. Khi lực lượng hoàn toàn biến mất, Âu Dương vẫn là tu vi Đại Đế, lực lượng rút đi đến Đại Đế thì ngừng lại.

- Đại Đế! Không ngờ dùng cách như vậy tiến vào Đại Đế!

Âu Dương không biết thế này xem như là phúc hay họa. Vốn muốn có thân thể viễn cổ nhưng không được, tuy nhiên lại được đến Thiên Mệnh Thánh Dược. Vô tình kích hoạt Tứ Phương chiến kỳ, hơn nữa đem Tứ Phương chiến kỳ dùng hợp cùng huyết sắc yêu đan, khiến chiến ký bốn màu biến thành toàn thể màu đỏ.

Không biết nên nói là huyết sắc yêu đan nuốt Tứ Phương chiến kỳ, hay nói Tứ Phương chiến kỳ nuốt huyết sắc yêu đan.

- Thành công!

Bạch Hủ Minh và Lỗ Tu bò dậy, hai người mới nãy rõ ràng cảm nhận trong mười giây ngắn ngủi Âu Dương bùng phát ra lực lượng tuyệt đối là lực phi tiên, tuyệt đối là lực lượng đến từ Tứ Phương chiến kỳ.

Âu Dương cười khổ từ trên trời đáp xuống, nói:

- Sư phụ, ta không biết cái này có tính là thành công không.

Kiểu tiến vào Đại Đế thế này quá quái dị, không khác gì với lúc trước, đều là hai chữ thôn phệ, không tính là thật sự đột phá.

Mình đi vào cái vòng lẩn quẩn chết tiệt, thể chất quái dị này đúng là nước lửa khó xâm, ngay cả lực thiên cơ cũng không thể đánh phá thân thể của mình.

Bạch Hủ Minh chắc chắn nói:

- Sao vậy? Mới rồi ta rõ ràng cảm nhận được lực lượng Tứ Phương chiến kỳ, bây giờ ngươi phải có cách gì sử dụng Tứ Phương chiến kỳ mới đúng!

Nếu vào một phút kia bị sử dụng thì Âu Dương chắc chắn có cách tái sử dụng, dù chỉ ngắn ngủi vài giây đã quá đủ.

Lực lượng như vậy bùng phát ra mười giây đủ phá hủy Vạn Tiên sơn!

Giơ tay nhấc chân hủy thiên diệt địa! Đây chính là lời giải thích của Bạch Hủ Minh nói về mười giây vừa rồi của Âu Dương! Trong mười giây đó dù Âu Dương chỉ nhẹ phất tay cũng đủ chớp mắt phá hủy mật thất này.

Âu Dương thành thật nói:

- Ta không biết! Ta có thể cảm nhận chúng nó tồn tại, bởi vì chúng nó đã biến thành yêu đan của ta, nhưng ta không biết cách khống chế nó!

Bây giờ Tứ Phương chiến kỳ có liên kết với hắn, nhưng Âu Dương thề rằng hắn thật sự không biết cách sử dụng.

- Không sao!

Lỗ Tu vỗ vai Âu Dương, nói:

- Tứ Phương chiến kỳ là của ngươi, chúng nó dung hợp cùng ngươi chứng minh đã nhận ngươi làm chủ, bây giờ cho dù không thể sử dụng thì luôn sẽ có cơ hội khiến ngươi giống như mới rồi giơ tay nhấc chân hủy thiên diệt địa!

Lỗ Tu bị Âu Dương mới rồi làm sợ muốn chết.

Mới nãy lực lượng của không phải một người nên có, lực lượng đáng sợ đó thật sự là phất tay có thể tiêu diệt hai người họ tại chỗ.

Đây mới là lực lượng thật sự của người tụ tập bốn ý chí, nó đã siêu thoát tất cả. Mười giây! Đó là mười giây vô địch! Đó là mười giây có thể hủy diệt tất cả.

 

Bình luận

Back to Top