|
|

Chương 449: ChiếnNếu như Âu Dương có một ngày nào đó tùy ý khống chế mười giây kia, vậy thì Vạn Tiên sơn có mười giây không sợ cái gì nữa, toàn Chân Linh Giới có ai là kẻ địch của Âu Dương?

Đạm Thai gia? Sợ là trong mười giây Âu Dương từ Vạn Tiên sơn một mũi tên bắn xuyên Mê Hồn Hải hủy Thánh Tà đảo còn được.

- Sư phụ, không thấy huyết sắc yêu đan của ta đâu, bây giờ Tứ Phương chiến kỳ đã thay thế huyết sắc yêu đan biến thành yêu đan của ta, có lẽ ta thật sự trở thành một quái vật!

Âu Dương không biết nên hùng dung mình như thế nào, từ ban đầu hắn đã khác với mọi người, bây giờ ngay cả yêu đan cũng không có.

Bạch Hủ Minh nói:

- Truyền rằng lúc vũ hóa phi tiên thì yêu đan sẽ phá vỡ trở thành một loại lực lượng mới, ó lẽ Tứ Phương chiến kỳ khiến ngươi trước tiên có được, vì vậy không cần quá mức để ý, hãy dũng cảm tiến tới! Khi ngươi có thể vũ hóa phi tiên thì tất cả sẽ biến thành của ngươi.

Bạch Hủ Minh không trải qua những việc này nên lão không biết làm sao an ủi Âu Dương.

Lỗ Tu cũng nói:

- Mặc kệ nói như thế nào thì hôm nay ít nhất đã đạt đến Đại Đế, Tứ Phương chiến kỳ ở trong thân thể của ngươi không có ảnh hưởng gì tới ngươi, vậy ngươi nên vui vẻ mới đúng.

- Ta cảm thấy bây giờ mình giống quái vật tùy thời bạo tạc...

Âu Dương cảm nhận Tứ Phương chiến kỳ trong người mình không chút ổn định.

- Vậy hãy nhanh chóng tăng tiến chính mình, đem chúng nó chuyển thành lực lượng của ngươi, chứ không phải để chúng nó khống chế ngươi!

Bạch Hủ Minh biết rõ, từ hôm nay trở đi, Tứ Phương chiến kỳ đã kích hạot sẽ biến đổi Âu Dương. Không ai biết Âu Dương hiện tại trong tương lai sẽ đi trên con đường này, dù là Bạch Hủ Minh cũng không biết.

- Ài...Đi một bước tính một bước đi!

Đột phá Đại Đế, kích hoạt Tứ Phương chiến kỳ, Âu Dương không có chút gì vui vẻ, bởi vì hắn thật tình vui không nổi. Tứ Phương chiến kỳ giống như một bao thuốc nổ không nghe lời, thể chất quái dị của hắn vẫn không bị đánh phá, điều này khiến con đường về sau của Âu Dương sẽ vô cùng gian khó.

Âu Dương không nói ra chuyện thân thể viễn cổ, có vài thứ tự mình biết là được, biết quá rõ không có gì hay.

Âu Dương vuốt mặt, lộ nụ cười, trước không nói Tứ Phương chiến kỳ như thế nào, ít nhất hôm nay hắn đã chân chính đặt chân đến Đại Đế. Âu Dương cảm thấy chỉ cần mình đủ cố gắng thì tương lai có thể dựa vào lực lượng của mình đạt đến mười giây kinh thiên, chứ không phải dựa vào Tứ Phương chiến kỳ khống chế mình mà đạt được.

- Ha ha ha! Từ hôm nay trở đi, Vạn Tiên sơn lại thêm một Đại Đế, còn là Đại Đế có thể ngắn ngủi được lực phi tiên!

Bạch Hủ Minh rất là vui vẻ, từ hôm nay lão không cần lo an nguy của Âu Dương.

Có được mười giây kinh thiên, Âu Dương chỉ cần phát ra uy nhiếp liền đè ép Bạch Hủ Minh và Lỗ Tu, hai cường giả ý chí viễn cổ nằm sấp trên mặt đất không thể nhúc nhích. Nếu có ai chọc giận Âu Dương lại kích hoạt Tứ Phương chiến kỳ, một khi lực lượng bùng phát ra thì dù ngươi có ý chí vĩnh sinh cũng sẽ bị oanh nát.

Ý chí vĩnh sinh không phải thật sự bất tử, khi đối diện lực lượng mười giây Âu Dương phát ra, đừng nói là ý chí vĩnh sinh, Bạch Hủ Minh cảm thấy coi như một đám người ý chí vĩnh sinh đứng chung một chỗ cũng phải chết.

- Chuyện Âu Dương chỉ có ba người chúng ta biết, dù là trưởng lão cũng không thể lộ ra, với bên ngoài chỉ nói Âu Dương bước vào Đại Đế là được!

Bạch Hủ Minh biết lúc này Âu Dương là lá bài tẩy cuối cùng, không đến bước đường cùng tuyệt đối không thể lật bài lên.

Bởi vì khi lực phi tiên bùng phát thì toàn Chân Linh Giới đừng mong có ngày yên bình.

Một khi Tứ Phương chiến kỳ, lực phi tiên xuất thế, sợ là toàn Chân Linh Giới sẽ điên cuồng. Đến lúc đó cho dù Vạn Tiên sơn có thêm hai ý chí viễn cổ cũng không thể ngăn cản vô số cường giả đến.

- Tốt! Chuyện hôm nay sẽ là bí mật vĩnh viễn giữ kín, chúng ta đi lên đi!

Bạch Hủ Minh không nói nhiều chuyện hôm nay, đây là bí mật lớn nhất của Vạn Tiên sơn.

Khi ba người đi tới lối ra, Lỗ Tu lên tiếng:

- Sư huynh yên tâm, chuyện này liên quan đến tồn vong của Vạn Tiên sơn, chỉ ba chúng ta biết, sẽ không có người khác biết được.

Khi Lỗ Tu mới nói xong câu đó mang Âu Dương từ lòng núi Thông Thiên phong đi lên đỉnh núi thì có người bên thứ tư biết được, đó chính là ông trời!

Âu Dương mới toát ra lực phi tiên là lực lượng không nên xuất hiện, mặc dù ở bên trong tạm thời bị che giấu nhưng khi đi ra thì Cửu Thiên Thần Lôi vẫn giáng xuống.

Lần này Cửu Thiên Thần Lôi cuồng bạo vượt xa tưởng tượng của mọi người.

Một tia chớp vàng từ trên trời đánh xuống, coi như là Bạch Hủ Minh, Lỗ Tu cùng ra tay cũng không đỡ nổi, bởi vì tia chớp này không cách nào ngăn cản, nó không thèm nhìn người khác, đánh tới Âu Dương.

Quần áo của Âu Dương bị tia chớp đánh nát vụn, hắn bị đánh toàn thân khét đen ngã xuống đất ngất xỉu.

Tia chớp này đánh xong trên bầu trời có vô số tia chớp vàng giáng xuống, nhiều tia chớp như vậy cùng đánh trúng Âu Dương thì dù là cấp Đại Đế hắn cũng chết chắc, bởi vì đây là viễn cổ thần lôi!

- Cản lại!

Bạch Hủ Minh và Lỗ Tu định ngăn cản thần lôi, nhưng không thể ngăn được, vì mục tiêu của nó chỉ có mình Âu Dương.

Tia chớp đầy trời như là ảo ảnh xuyên thấu Bạch Hủ Minh, Lỗ Tu đi tới trên đầu Âu Dương, tuy nhiên, chúng nó không đánh vào người hắn.

Tia chớp xoay quanh thân thể Âu Dương bị đánh khét đen thật lâu, dường như không tìm thấy lực lượng không nên xuất hiện, lượn lờ một vòng rồi lại bay đi.

Thấy tình cảnh hài hước như vậy, Bạch Hủ Minh và Lỗ Tu nhìn nhau, nhưng nói sao thì Âu Dương xem như nhặt lại cái mạng khỏi viễn cổ thần lôi buồn cười này.

Mọi người ba chân bốn cẳng đi tới bên cạnh Âu Dương bị đánh ngã xuống đất, làn da hắn bị đánh khét đen, tầng ngoài cơ bắp bị nướng chín. Nhưng nhìn thấy Âu Dương thảm như vậy mọi người đều thở phào một hơi.

Da thịt bị thương thoạt trông rất đáng sợ, sự thật đối với Âu Dương bước vào Đại Đế thì thương tổn này tùy tiện có thể tốt hơn.

Bạch Hủ Minh vung tay hướng ngân long thác nước không ngừng chảy xuống Thông Thiên phong, một thủy tên bay ra đổ xuống đầu Âu Dương. Âu Dương tỉnh dậy. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Âu Dương mới tỉnh liền hét lên:

- A!

Mới rồi bị tia chớp đánh không tổn thương đến căn nguyên, nhưng bị sét đánh thành như vậy đau đớn vượt qua sức tưởng tượng của mọi người.

Âu Dương vận yêu khí, tùy theo huyết sắc yêu khí tuôn ra, cơ bắp biểu bì của hắn nhanh chóng tróc ra, da thịt mới thay đổi, dùng tốc độ cực nhanh tăng trưởng.

Thật ra không cần Đại Đế, cho dù là pháp thân nếu bị thương da thịt cũng sẽ mau chóng hồi phục, nếu sử dụng linh đan thì tất nhiên càng tốt hơn. Nhưng thể chất của Âu Dương gần như miễn dịch linh đan, đã định trước hắn chỉ có thể dựa vào bản thân.

Bạch Hủ Minh nhìn Lỗ Tu đứng cạnh, nói:

- Phát Vạn Tiên lệnh! Báo cho Chân Linh Giới ba ngày sau Vạn Tiên sơn sẽ tiến vào Nam Lâm Xích Thủy, mục tiêu là Vân Tiêu bảo điện!

 

Bình luận

Back to Top