|
|

Chương 455: Vui quá hóa buồnPhát hiện này khiến Âu Dương có cảm giác khám phá đại lục mới, cũng làm hắn thực hiện hành động điên cuồng tiếp theo!

Chính diện đối kháng hồn viễn cổ đã đủ đáng sợ, nhưng tiếp theo mọi người càng thêm giật mình. Quái thai Âu Dương cất đi Thứ Kiêu cung, vung nắm đấm xông hướng hồn viễn cổ!

- Điên rồi! Chắc chắn hắn đã điên!

Lúc này Khúc Hướng Tiền cũng chạy tới, trông thấy Âu Dương vọt hướng hồn viễn cổ, suy nghĩ đầu tiên hiện lên trong óc là tiểu tử này bị điên!

Nhưng có điên hay không thì không phải Khúc Hướng Tiền nói là được. Âu Dương nghênh đón nắm tay to lớn của hồn viễn cổ, lười né tránh, vọt thẳng vào.

*Gri!*

Một chuỗi thanhg âm quái dị phát ra. Tiếp theo đôi tay hồn viễn cổ chớp lóe ánh sáng đủ, ánh sáng đỏ như là khắc tinh của tất cả linh hồn, tựa ngọn lửa bốc cháy đốt cánh tay to lớn của hồn viễn cổ đứt lìa khỏi người.

Linh Hồn Liệt Diễm ngoài người Âu Dương đã bốc lên, lúc này hắn chính là sát thủ của thể linh hồn. Mặc kệ ngươi là hồn viễn cổ hay hồn phi tiên, chỉ cần bị Âu Dương bắt lấy thì chỉ có con đường bị thiêu chết.

Hồn viễn cổ gào lên:

- Grao!!!

Mọi người từ khuôn mặt dã thú của nó trông thấy sự sợ hãi, tiếp theo hồn viễn cổ to khổng lồ làm ra hành động không ai ngờ.

Nó biến thành lốc xoáy vọt lên trời bỏ chạy!

Một trưởng lão Vạn Tiên sơn kêu lên:

- Trời ơi! Hồn viễn cổ bị Âu Dương đánh chạy!

Trưởng lão cảm thấy đây là ngày kích thích nhất trong đời gã. Vốn hồn viễn cổ xuất hiện phong kín phạm vi vạn dặm, mọi người cảm thấy tiếp theo là màn trình diễn giết chóc của hồn viễn cổ. Nhưng hồn viễn cổ bị kinh thiên huyết sắc tên chọc giận, giết đến bên cạnh Âu Dương, lại bị hắn toàn thân huyết sắc liệt diễm đốt cháy đứt hai tay, bây giờ xoay người muốn bỏ trốn.

- Trốn!? Ngươi thử xem có thể thoát được không!

Thứ Kiêu cung lại xuất hiện trong tay Âu Dương, dây cung bị kéo căng, từng huyết sắc tên phá tan mây mù bắn thẳng lên trời. Lúc này dù hồn viễn cổ có bỏ chạy thế nào đều bị huyết sắc tên của Âu Dương bắn trúng, tên giống như lửa hòa tan băng giá, mỗi một tên đều đâm xuyên người hồn viễn cổ.

Quái dị! Hình ảnh này quá quái dị! Mọi người đều nghĩ sẽ xuất hiện đồ sát nghiêng về một phía, nhưng không ai ngờ nghiêng là hồn viễn cổ, đồ sát nhưng lại là Âu Dương!

- Bà nội nó, đây cũng là lực Thần Sư?

Phía xa lão tổ Đằng Xuân thánh địa trợn to mắt nhìn hình ảnh thần kỳ, gã vắt óc nghĩ sao cũng không hiểu rốt cuộc là cái gì.

- Không!

Lão tổ Huyễn Chân tông Khổng Si từ bên cạnh chạy ra, mắt chớp lóe tai sáng. Nếu nói hành động Âu Dương truy sát hồn viễn cổ hù sợ tất cả mọi người thì đúng là không nói khoa trương, nhưng bị hù sợ nhất là Huyễn Chân tông và Khổng Si.

Làm sao phá hồn viễn cổ, loại chuyện này Huyễn Chân tông hiểu rõ nhất, huyết sắc liệt diễm trên người Âu Dương là cái gì thì Khổng Si cũng biết rõ.

Đó là Linh Hồn Liệt Diễm, liệt diễm được người là có thể miễn dịch tất cả linh hồn, thương tổn linh hồn. Có Linh Hồn Liệt Diễm trong người, dù lúc này Âu Dương đối diện với Khổng Si, nếu gã không sử dụng ý chí viễn cổ thì một mũi tên chết chắc.

- Đó là khắc tinh của Huyễn Thuật Sư và tất cả linh hồn, còn nhớ được mười mấy năm trước hắn lần đầu tiên xuất hiện tại mai cốt chi địa sao? Lúc đó hắn tự xưng là sát thủ của Huyễn Thuật Sư, bây giờ xem ra hắn không nói dối.

Khổng Si biết, Âu Dương có được linh hồn liệt diễm trong người, khi đối trận với tất cả Huyễn Thuật Sư dưới ý chí viễn cổ đều thắng chắc.

Cái này không phải vấn đề thực lực mà là khắc chế gắt gao. Lực linh hồn của nươi không có tác dụng gì với người ta, mỗi mũi tên của hắn đều có thể dễ dàng tổn hại linh hồn cường đại của ngươi, cái này là đối kháng không bình đẳng.

*Ầm! Ầm!*

Dù hồn viễn cổ có chạy trốn thế nào thì Thần Sư Chi Nhãn của Âu Dương chính xác bắt giữ đến nó, từng mũi tên bay ra khỏi cây cung, hồn viễn cổ bị huyết sắc tên bắn chật vật không chịu nổi.

Âu Dương thì càng đánh càng mạnh, chốc lát sau hắn phát hiện mình hơi tăng tiến.

Âu Dương nói:

- Bà nội nó! Nếu có thể tăng thêm mấy thứ này thì chẳng phải là có thể trực tiếp xông lên đỉnh Đại Đế?

Mắt hắn lại tìm ra hồn viễn cổ, nhưng lần này nó đã tới cửa thiên ngoại thiên. Hồn viễn cổ dùng lực lượng đáng sợ của nó xé rách thiên ngoại thiên, vọt vào trong.

Trong khi Âu Dương ngẩn ra thì một bóng người xuất hiện trên đỉnh đầu hắn, lực lôi bạo mạnh mẽ đánh xuống đầu hắn!

Đó là Khúc Hướng Tiền! Khúc Hướng Tiền ở bên trên mai phục thật lâu, gã chờ đợi Âu Dương ngẩn ra một phút. Bây giờ Âu Dương mất đề phòng, Khúc Hướng Tiền lập tức ra tay! Hồn viễn cổ không giết chết được Âu Dương, vậy cường giả ý chí viễn cổ thì sao?

Cảm nhận lôi bạo khủng bố từ trên trời giáng xuống, Âu Dương trợn to mắt như ốc bưu, mặc dù bước vào Đại Đế nhưng hắn không phải đỉnh Đại Đế có thể chất gần như bất diệt, lúc này lôi bạo đã đến, Âu Dương không thể tránh né.

*Ầm!*

Lôi bạo bắn ra vô số lôi quang tím, Âu Dương mới rồi còn uy phong lẫm lẫm bị Khúc Hướng Tiền đóng đinh trên trời, bắt đầu dùng lôi bạo điên cuồng oanh kích! Âu Dương gần như không có sức phản kháng, chỉ vài lôi bạo đánh vào đã khiến hắn hoàn toàn trọng thương.

Vốn Vạn Tiên sơn tất thắng bị Khúc Hướng Tiền thức tỉnh hồn viễn cổ làm rối loạn tất cả. Nhưng vốn nên là hồn viễn cổ đơn phương đồ sát lại bị quái thai Âu Dương xoay chuyển lại, biến thành hắn truy sát hồn viễn cổ.

Hiện tại hồn viễn cổ bị đánh chạy tới trước cửa thiên ngoại thiên định bỏ trốn, Khúc Hướng Tiền đột niên xuất hiện bên cạnh Âu Dương, trước khi mọi người kịp phản ứng thì gã trọng thương hắn.

Trong mắt Khúc Hướng Tiền có tia sáng điên cuồng, hét:

- Không phải ngươi không sợ hồn viễn cổ sao? Vậy ta trục xuất ngươi!

Ngay cả hồn viễn cổ cũng không giết được tiểu tử này, nhưng Khúc Hướng Tiền không cam tâm, gã muốn trục xuất Âu Dương!

Không gian bị xé rách, một vòng xoáy màu đen xuất hiện, Khúc Hướng Tiền một đấm đánh vào ngực Âu Dương, hắn bị bắn ra lọt vào trong vòng xoáy đen.

- Trục xuất! Thần Sư bị trục xuất!

Nhìn thấy tình cảnh này, Lỗ Tu và Bạch Hủ Minh giật mình há hốc mồm, thế lực khác thấy tình hình như vậy cũng cực kỳ kích động.

Vạn Tiên sơn vùng lên được là nhờ vào Thần Sư Âu Dương, hôm nay Thần Sư bị trục xuất! Vòng xoáy đen đã biến mất, Âu Dương thật sự bị trục xuất đi!

Bạch Hủ Minh mắt đỏ rực hét:

- Không!!!

Mới rồi khoảng cách bọn họ quá xa, Khúc Hướng Tiền quá âm hiểm khiến họ không có cơ hội cứu viện Âu Dương.

Lúc này Âu Dương bị trục xuất, nhóm người Vạn Tiên sơn có cảm giác trời đất quay cuồng.

Sát tinh trục xuất, hồn viễn cổ định bỏ trốn không chạy nữa, nó từ trên trời giáng xuống xông hướng Vạn Tiên sơn.

Hồn viễn cổ dấy lên bão tố vô tận, mây đen mang theo linh hồn trọng kích cực kỳ khủng bố đem tám người bao gồm Bạch Hủ Minh từ trên trời đập xuống đất.

Tám người không có năng lực gần như miễn dịch lực linh hồn giống như Âu Dương, khi đối diện hồn viễn cổ chờ đợi họ thật sự là đồ sát. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

 

Bình luận

Back to Top