|
|

Chương 457: Một chớp mắt phi tiên


Nguồn: http://zenwee.com
Nếu nói bây giờ có ai không sợ thì chắc chắn là Bạch Hủ Minh, Lỗ Tu. Cái mồm to nghiền Lỗ Tu bỗng ngừng lại, hồn viễn cổ nhìn phía xa, trên mặt nó xuất hiện vẻ sợ hãi.

Lỗ Tu cảm giác trói buộc mình bị mở ra, gã nhoáng người lên vọt ra khỏi miệng to, trốn thoát.

Nhưng Lỗ Tu không bỏ chạy, gã dọc theo ánh mắt của hồn viễn cổ tìm kiếm phương xa, tìm kiếm lực lượng sắp xuất hiện.

*Ầm!*

Tiếng nổ lần thứ ba vang lên, cả bầu trời Chân Linh Giới đều vì tiếng nổ thứ ba mà biến đổi.

Bạch Hủ Minh hét to:

- Trở lại! Ha ha ha! Không có người có thể trục xuất ngươi! Thế giới này cũng không trục xuất được ngươi! Thế giới này cũng không ngăn cản được lực lượng phi tiên!

Lúc này Bạch Hủ Minh còn gì uy nghiêm của thái thượng trưởng lão, lão chỉ muốn hét lên lời trong lòng mình.

"Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Là lực lượng gì có thể khiến toàn thế giới chấn động? Là lực lượng gì có thể khiến Chân Linh Giới biến thiên?"

Vấn đề này quanh quẩn trong lòng nhiều người.

Đây rốt cuộc là lực lượng gì, có thể khiến toàn thế giới ba lần chấn động? Nhiều người lấy làm lạ. Lực lượng có thể chấn động thế giới, ở trong lòng mọi người chỉ có hai chữ phi tiên!

*Ầm!*

Khi mọi người trong mây đen nhìn chằm chằm thì không gian bỗng nhiên bị xé rách, lực xung kích to lớn mang theo thế hủy thiên diệt địa bứt phá gông xiềng thế giới. Một luồng huyết sắc tiễn quang kèm theo lực lượng không thể ngăn cản đánh phá bình chướng thế giới này!

- Phi tiên!

- Lực phi tiên!

- Là ai phi tiên?

Nhiều người nảy ra thắc mắc, tiếp theo trông thấy một tia chớp đen từ thế giới bị trục xuất lao ra, bốn chiến kỳ đỏ đón gió giương ra.

Vĩnh sinh, hủy diệt, bất khuất cùng với trung hậu, bốn ý chí ngưng tụ cùng một chỗ, lực lượng chấn động toàn thế giới. Dù là ai đều phải run rẩy trước lực lượng này.

Đây là lực lượng chân chính thuộc về phi tiên, cho dù chỉ một chớp mắt nhưng đó cũng là lực lượng phi tiên.

Âu Dương đứng trên trời, thế giới đều nằm trong mắt hắn. Tay Âu Dương nắm Thứ Kiêu cung, trên cây cung ánh sáng không ngừng di chuyển xoay quanh. Trên bầu trời tiên âm lại vang lên, ánh sáng bảy màu tổ thành cánh hoa biểu thị lực lượng vũ hóa phi tiên lại tái hiện trên thế giới!

- Phi tiên! Không ngờ Âu Dương là phi tiên! Ngay cả thế giới trục xuất đều không ngăn cản được lực lượng của hắn! Thiên cung tiêu rồi!

Nhìn thấy Âu Dương đột nhiên xuất hiện phi tiên, mọi người có mặt cảm thấy đầu óc mình bị đông lại.

Mới rồi vẫn chỉ là Đại Đế đột nhiên hóa thành vũ hóa phi tiên tái hiện trong thế giới này, hắn xuất hiện khiến toàn thế giới run rẩy!

Kéo căng dây cung, Âu Dương dùng huyết sắc tên nhắm ngay hồn viễn cổ. Hồn viễn cổ mới rồi còn cường đại không gì sánh được lúc này tựa như đám người Vạn Tiên sơn vừa nãy, bị lực phi tiên trên người Âu Dương tỏa ra đè ép không thể nhúc nhích.

- Chết!

Âu Dương lòng máy động, Tứ Phương chiến kỳ bềnh bồng bên cạnh hắn, tây phương chiến kỳ đại biểu hủy diệt dung hợp cùng huyết sắc tên. Mũi tên này mang theo lực lượng khiến người khó tin bay hướng hồn viễn cổ.

Mũi tên đi qua đâu là không gian bị xé nát từng mảng, vốn là lực lượng không nên xuất hiện trên thế giới này, Chân Linh Giới không cách nào chịu đựng lực lượng đáng sợ đến thế.

*Vèo!*

Một tiếng nổ vang lên, hồn viễn cổ bị một mũi tên làm bốc hơi! Đúng vậy, là trực tiếp bốc hơi. Hồn viễn cổ cùng mây đen che bầu trời bị mũi tên này bắn xuyên, vô số mây đen biến mất như chưa từng xuất hiện.

Mũi tên bay lên trời xong không dừng lại mà bỗng rớt xuống, hướng tới phía xa Vân Đỉnh thiên cung rơi xuống đất.

Âu Dương lại lên tiếng:

- Ta muốn lấy Vân Tiêu bảo điện này!

Tuy nhiên, lần này thanh âm của hắn là kèm theo lực phi tiên, lan bống phương tám hướng. Dù ngươi ở đâu trong Chân Linh Giới đều có thể nghe thấy câu này.

- Ta muốn lấy Vân Tiêu bảo điện này!

Một câu cuồng ngạo biết bao, nhưng giờ phút này có ai dám phản bác Âu Dương? Ai có năng lực phản bác Âu Dương? Ai có lá gan phản bác Âu Dương?

Phi tiên vừa ra, thiên địa chấn động! Lúc này bất cứ ai có gan đối kháng với phi tiên đều là đi tìm chết.

Mũi tên kéo theo ánh sáng đỏ vô tận nhưg là diệt thể đánh vào quần thể kiến trúc Vân Đỉnh thiên cung vô biên vô hạn. Ánh sáng đỏ tựa như ánh sáng địa ngục hủy diệt, đi qua đâu dù là kiến trúc hay cỏ cây đều bốc hơi thành không khí. Lực lượng này căn bản không phải những kiến trúc này có thể ngăn cản.

*Ầm! Ầm!*

Trên bầu trời xuất hiện kim sắc tường vân, một thiên môn mở ra nơi cuối trời. Thiên môn huyền ảo như tinh hải tỏa ra ánh sáng vàng.

- Thiên môn xuất hiện! Đó là thiên môn phi tiên!

Khổng Si ngây ngốc nhìn thiên môn nơi chân trời. Đã bao nhiêu năm, từ viễn cổ đến hôm nay, đã bao nhiêu năm thiên môn không xuất hiện? Lại có bao nhiêu người chờ đợi thiên môn mở ra, chờ đợi phi tiên lại giáng thế.

Hôm nay thiên môn mở ra, cái tên Âu Dương đã định sẽ được cả Chân Linh Giới truyền xướng!

- Hắn sắp vũ hóa phi tiên!

Thấy thiên môn thì ai cũng biết, phi tiên một khi mở ra lực lượng, như vậy tiếp đến chính là vũ hóa phi tiên bước vào thiên môn. Vô số người hâm mộ và ghen tỵ nhìn Âu Dương.

Bọn họ khó thể hiểu được rốt cuộc là cái gì khiến Âu Dương có được lực lượng như vậy? Một người ở tiểu thế giới chém Linh Sử tuyên bố muốn làm Hoàng Thiên Đại Đế thứ hai, từ giây phút bước vào Chân Linh Giới thì không ngừng khuấy động sóng giờ, bây giờ chỉ mất mười mấy năm đã sắp vũ hóa phi tiên!

- Không đúng! Tại sao thiên môn đóng lại?

Trong khi nhiều người cảm thán thì không ngờ thiên môn màu vàng đóng lại. Khoảnh khắc thiên môn vàng biến mất, vô số tường vân tức giận, bầu trời rung động. Tường vân vàng giống như bị lừa gạt, bắt đầu di chuyển.

*Két đùng!*

Một tia chớp vàng nhỏ xíu từ trên trời giáng xuống đánh vào Âu Dương bềnh bồng trên không trung.

Âu Dương giơ cao Thứ Kiêu cung trực diện với tia chớp vàng. Tia chớp vàng đụng vào lực phi tiên, bị Âu Dương một đấm đánh thành mảnh vụn.

Khổng Si ngây ngốc nhìn thiên phạt màu vàng từ trên trời giáng xuống, không dám tin bật thốt:

- Thiên phạt! Đó là lực thiên phạt! Tiểu tử này rốt cuộc làm cái gì mà dẫn thiên phạt?

Bình thường cũng nhận được lực thiên phạt, ông trời thường thì ngẫu nhiên cùng lắm dùng Cửu Thiên Thần Lôi trừng phạt một số người siêu cấp ác ôn. Thiên phạt giống như phi tiên chỉ tồn tại ở viễn cổ truyền thuyết, ai cũng không có thấy qua.

Nhưng hôm nay tốt lắm, đầu tiên là tiên âm giáng thế, ánh sáng bảy sắc mang theo phi tiên mở ra thiên môn chứng tỏ với mọi người rằng truyền thuyết không chỉ là truyền thuyết, truyền thuyết là chân thật.

Sau đó thiên môn biến mất, thiên phạt xuất hiện đánh vào phi tiên Âu Dương.

*Ầm! Ầm!*

Bị Âu Dương một kích nổ nát thiên phạt, tường vân rất tức giận, từng tia chớp vàng mang theo uy thế khủng bố muốn xé rách hắn thành mảnh vụn.

- Trời muốn thu ta, thì ta nghịch thiên!

Âu Dương có Tứ Phương chiến kỳ thủ hộ, có lực phi tiên trong người, hôm nay hắn hào khí vạn trượng. Trời muốn thu mình thì mình đấu với trời, để xem trời có thể đấu lại lực phi tiên không.

 

Bình luận

Back to Top