|
|

Chương 470: Không được khóc- Liệt tổ liệt tông, Khúc Hướng Tiền tại đây xin thề, dù Âu Dương lúc nào đi ra thì Khúc Hướng Tiền đều chờ đợi ở chỗ này, dùng máu của tên đó tế điện thiên cung!

Khúc Hướng Tiền khuôn mặt dữ tợn vô cùng, mối hận Âu Dương đã thăng hoa đến mức độ khó tin.

Khúc Hướng Tiền biết Âu Dương có Linh Hồn Liệt Diễm không sợ cả hồn viễn cổ, trong Hồn Giới chắc hắn sẽ không chết. Nhưng, hắn không có khả năng vĩnh viễn co đầu rụt cổ trong Hồn Giới, sẽ có lúc đi ra, đó là lúc gã tru sát.

Khúc Hướng Tiền chỉ nghĩ đến những điều đó, không biết nó trúng ý Âu Dương. Nếu lúc này Khúc Hướng Tiền chạy Âu Dương mới buồn bực, gã là quả bom hẹn giờ, không ai biết khi nào thì bạo tạc, lấy tính cách của hắn nhất định phải hủy diệt dù phải trả cái giá gì.

Hai người ôm nỗi niềm riêng, Khúc Hướng Tiền phát điên muốn lấy mạng Âu Dương. Âu Dương cũng không định thả Khúc Hướng Tiền, nếu không phải Tứ Phương chiến kỳ thiếu hủy diệt chiến kỳ thì hắn chắc chắn sẽ vắt óc nghĩ hết cách lại kích hoạt Tứ Phương chiến kỳ từ thiên ngoại thiên đi ra một bàn tay đập chết Khúc Hướng Tiền. Nguồn truyện: Truyện FULL

Vạn Tiên sơn, lúc này các đệ tử ai nấy đi ra ngoài mở mày mở mặt cả, hiện tại Vạn Tiên sơn dám xưng là thiên hạ đje nhất, không vì cái gì khác, chỉ bởi Vạn Tiên sơn có thái thượng trưởng lão Âu Dương tồn tại.

Từ sau cuộc chiến thiên cung Âu Dương liền được phong làm thái thượng trưởng lão, tên của hắn đã khắc vào trong cung Phụng đường, vào hàng các đời tổ tiên Vạn Tiên sơn!

Bên cạnh Thông Thiên phong, một ngọn núi cao Hồi Hồn phong càng bị Lỗ Tu điêu khắc nguyên ngọn núi thành pho tượng Âu Dương.

Pho tượng cao mấy ngàn trượng, Âu Dương mắt nhìn phía trước, tay cầm Thứ Kiêu cung đứng đó tựa như viễn cổ thần linh không thể lay động. Tất cả đệ tử Vạn Tiên sơn khi đối diện pho tượng phải hành lễ cao nhất.

Không vì điều gì khác, chỉ bởi Âu Dương làm ra cống hiến quá lớn cho Vạn Tiên sơn. Từ ngày Vạn Tiên sơn thành lập, các đời tổ tiên Vạn Tiên sơn đều đi tới một cộng đồng mục tiêu, đó là thiên hạ đệ nhất!

Nhưng cái tên thiên hạ đệ nhất mấy vạn năm nay ở Chân Linh Giới không ai dám xưng, hôm nay Vạn Tiên sơn đã làm được rồi. Hiện tại Vạn Tiên sơn đi bên ngoài có ai hỏi đều dám quang minh chính đại đáp rằng:

- Ta là đệ tử Vạn Tiên sơn! Ta là đệ tử của thiên hạ đệ nhất tông!

Ở sơn môn Vạn Tiên sơn, Lỗ Tu, Bạch Hủ Minh, và các trưởng lão Vạn Tiên sơn đều tụ tập lại. Có một tấm biển hình vuông cao to trăm trượng thay thế tấm biển Vạn Tiên sơn cũ treo chính giữa sơn môn. Tấm biển phủ lớp vải đỏ to chờ đợi vén màn.

Mấy chục vạn đệ tử Vạn Tiên sơn tụ tập ở sơn mộc, vô số cường giả tông phái, thánh địa đều tiến đến, chứng kiến giờ phút này sinh ra.

Hôm nay chính là ngày Vạn Tiên sơn lại lập sơn môn, ngày đó Khúc Hướng Tiền dẫn người đến sơn môn gây chuyện, người Vạn Tiên sơn không lại lập sơn môn nữa mà đợi đến hôm nay. Tuy nhiên, chờ đợi cũng không phải uổng phí, ít nhất chờ thời gian dài như vậy Vạn Tiên sơn rốt cuộc trở thành tông phái thứ nhất từ sau thời viễn cổ dám quang minh chứng đại đứng ra xưng là thiên hạ đệ nhất tông.

Thiên hạ đệ nhất, bốn chữ này không phải ngươi tự phong thì nó sẽ thành sự thật, thiên hạ đệ nhất phải được các tông phái khác không phản bác mới được.

Cuộc chiến Vân Đỉnh thiên cung Âu Dương nhất cấp tam chiết xé rách không gian, từ đất trục xuất quay trở về Chân Linh Giới, phi tiên tam chấn chấn tôn thiên hạ, từ đó về sau trong thiên địa không ai không biết cái tên Âu Dương, không ai không nghe danh tiếng Vạn Tiên sơn, cũng không ai dám phản đối Vạn Tiên sơn là thiên hạ đệ nhất. Không sai, hiện tại Âu Dương bước chân vào thiên ngoại thiên nhưng chắc chắn thiên ngoại thiên không thể ngăn cản được hắn, thiên cung là ví dụ tốt nhất. Khi Âu Dương rời đi, thiên cung trang đại vĩ tam căn muốn cướp Trung Châu, kết quả là trộm gà không được còn mất nắm gạo, hiện tại khiến thiên cung không thể vào được tám đại tông phái một hơi nổi tiếng thiên hạ, rớt xuống làm môn phái nhất lưu.

Cứ như thế muốn lại đứng dậy là quá khó khăn, trừ phi họ giống như Vạn Tiên sơn ra một người Âu Dương, nhưng điều này có thể không?

Bạch Hủ Minh nhìn cường giả các tông đứng đó, trong lòng hào khí vạn trượng, lúc trước mộng tưởng của lão là càn quét thiên hạ. Bạch Hủ Minh danh hiệu chiến đế có được mỹ danh là thiên hạ đệ nhất, nhưng thiên hạ đệ nhất này chỉ đại biểu một mình lão.

Muốn khiến cả Vạn Tiên sơn có được danh thiên hạ đệ nhất, Bạch Hủ Minh không làm được như vậy. Nhưng lão không làm được cũng không sao, ánh mắt Bạch Hủ Minh đủ sắc bén, từ ngày Âu Dương đặt chân vào Vạn Tiên sơn thì lão đã biết Yêu Cung Thủ khai kiêm giả khác với người thường này chắc chắn có tiềm lực phi phàm.

Một người không thể hấp thu linh nguyên chuyển hóa yêu khí thế nhưng đều có thể bước vào cửu giai, càng dám chém Linh Sử, điều này không chỉ cần có can đảm dám đấu với trời, còn cần sức chiến đấu không gì sánh bằng.

Lý Vĩ với Trận Đồ Sư hào quang đúng là khiến ánh mắt nhiều người nhìn vào gã, Lam Thông thiên phú siêu cường càng khiến người ký thác kỳ vọng cao, nhưng có ai ngờ mười năm sau cực cảnh phá diệt đều không thể giết chết Âu Dương, hắn trở về Vạn Tiên sơn?

Lần này Âu Dương trở về Vạn Tiên sơn, mang đến Tứ Phương chiến kỳ hy vọng cho Vạn Tiên sơn!

Từ ngày Âu Dương có được Tứ Phương chiến kỳ thì Bạch Hủ Minh liền biết lão có hai lựa chọn, dùng thủ đoạn cướp được Tứ Phương chiến kỳ, hai là nhìn một phi tiên từng bước một trưởng thành.

Có lẽ rất nhiều người đều lựa chọn điều thứ nhất, nhưng Bạch Hủ Minh lại chọn loại thứ hai, sự thật chứng minh lão đã chọn chính xác. Dù lão không thể có được Tứ Phương chiến kỳ nhưng nhìn thấy đệ tử của mình từng bước trưởng thành, từng bước biến thành một cường giả siêu cấp.

Cuộc chiến thiên cung Âu Dương dùng lực phi tiên nổi danh thiên hạ, dù cho vô số người chất vấn lực lượng đến từ Tứ Phương chiến kỳ thì sao? Có ai không phục thì cứ học tập theo thiên cung đi.

- Vén biển!

Lỗ Tu nhìn sắc trời, giờ lành đã đến, giây phút Vạn Tiên sơn chờ đợi từ viễn cổ rốt cuộc đến!

Bốn trưởng lão Vạn Tiên sơn bay lên cao, mỗi người nắm một góc vải đỏ trăm thước, Lỗ Tu ra lệnh một tiếng, bốn người cùng mở tấm mành to lớn.

[Thiên hạ đệ nhất tông]

Năm chữ to màu vàng chớp lóe tỏa sáng. Khi năm chữ lộ ra thì các đệ tử Vạn Tiên sơn đều quỳ gối xuống đất, một số đệ tử kích động nức nở khóc.

- Khóc cái gì! Hôm nay chính là ngày Vạn Tiên sơn ta dương danh thiên hạ! Không cho khóc!

Lỗ Tu nói là vậy nhưng chính gã cũng cảm thấy hốc mắt ướt át.

Thiên hạ đệ nhất tông, từng là đứng đầu bát tông biến thành thiên hạ đệ nhất tông!

Lỗ Tu liếc mắt các đệ tử Vạn Tiên sơn, nói:

- Thiên hạ đệ nhất tông, đây là thái thượng trưởng lão Âu Dương dùng vô song chiến lực quét ngang thiên hạ, từ hôm nay đệ tử Vạn Tiên sơn phải dùng sinh mệnh của mình bảo vệ thiên hạ đệ nhất này!

Lỗ Tu nói xong hai đầu gối quỳ xuống đất.

 

Bình luận

Back to Top