|
|

Chương 481: Thứ kiêu cung, hủy diệt tiễn- Sát khí thật dày đặc!

Hắc Mạn tiếp nhận vị trí đã chết của Phó Hưng đi đến Phụng Thiên thành tọa trấn, lúc này gã đứng trên tháp cao nhìn bầu trời. Đây là lần đầu tiên gã trông thấy sát khí dày đặc như vậy.

- Cái này cần bao nhiêu người mới tích lũy ra sát khó khổng lồ như vậy được!

Hắc Mạn nhìn mà tim đập chân run, mặc dù gã không hiểu sát khí này đến từ đâu nhưng có một điều chắc chắn rằng sát khí là từ người nào đó phát ra.

- Không lẽ là sát tinh đó...

Hắc Mạn lòng thít chặt, sát khí đáng sợ thế này gã nhớ chỉ từng thấy trên người sát tinh Âu Dương.

Gió mây biến đổi, nhật nguyệt vô quang, thiên địa đều bị sát khí khủng bố ảnh hưởng. May là ý chí hủy diệt này sinh ra còn trong phạm vi thiên dịa tha thứ, nếu không thì lôi điện vàng đánh ra, chắc Âu Dương sẽ bị đánh chết ngay tại chỗ.

Ý chí tứ phương khác nhau, trong đó chỉ mình lĩnh ngộ ý chí hủy diệt thì sẽ dẫn động thiên tượng, không phải nói ý chí hủy diệt mạnh hơn ý chí tam phương khác.

Chủ yếu là vì con đường ý chí hủy diệt đi khác với ý chí khác. Ý chí khác trọng ở chữ ngộ, ý chí hủy diệt thì chú trọng chữ sát. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

- Thật khó chịu!

Âu Dương cảm giác thân thể bị thiêu đốt như lửa, trong kinh mạch của hắn như bị thiêu đốt, rất khó chịu. Tất cả ý chí hủy diệt đều hóa thành đủ loại huyết quang bắt đầu dung nhập vào thân thể.

Tùy theo huyết quang dung nhập, Âu Dương phát hiện chiến kỳ màu đỏ cùng yêu đan dung hợp bắt đầu phai màu, chiến kỳ đỏ có màu máu thuộc về yêu đan cũng đi theo ý chí hủy diệt phát tán đến toàn thân Âu Dương.

- Yêu Chiến Sĩ lĩnh ngộ lực hủy diệt sẽ không có góc chết nữa, cả người từ trên xuống dưới đều là yêu đan. Cho dù toàn thân vỡ nát, ý chí bất diệt thì Yêu Chiến Sĩ có thể trùng sinh!

Đây là lời Bạch Hủ Minh đã nói, trong tất cả người tu luyện giả thì Yêu Chiến Sĩ xem như đại khí vãn thành nhất.

Thời gian đầu cần yêu hóa khiến Yêu Chiến Sĩ ở vào thế cực yếu, rất nhiều Yêu Chiến Sĩ cường đại chết vào tay người có đẳng câp thấp hơn mình cũng bởi vì họ không hoàn thành yêu hóa liền bị đánh bất ngờ mà chết.

Nhưng một khi Yêu Chiến Sĩ lĩnh ngộ ra ý chí, vậy từ giây phút đó họ không cần yêu hóa có thể phát huy sức chiến đấu trăm phần trăm, yêu hóa thì biến thành một loại năng lượng. Tới lúc cần thiết, Yêu Chiến Sĩ lấy ý chí toàn thân hoàn thành yêu hóa, có thể trong khoảng thời gian ngắn bùng phát ra sức chiến đấu bản thân khó mà tưởng tượng.

Trong cường giả ý chí từ trước giờ số lượng Yêu Chiến Sĩ là ít nhất. Nguyên Chân Linh Giới tất cả cường giả ý chí gần như đều là Lục Tiên, Huyễn Thuật Sư và Trận Đồ Sư. Không phải không có Yêu Chiến Sĩ cường giả cấp ý chí, nhưng số lượng thưa thớt đến không thể tưởng tượng.

Hậu tích bạc phát, đại khí vãn thành! Lấy Yêu Chiến Sĩ hoàn thành ý chí hơn nữa là ý chí hủy diệt có sức chiến đấu mạnh nhất, cộng thêm lấy ý chí hủy diệt làm tên, Âu Dương chân chính một bước lên mây.

*Ầm!*

Huyết sắc liệt diễm đâm phá mặt đất, từ ngàn thước vọt lên, cuốn vòi rồng thô trăm thước liên tiếp với bầu trời đã bị sát khí nhuộm đỏ.

Vô tận sát khí từ bầu trời thông qua vòi rồng liên tiếp xông vào người Âu Dương, thân thể của hắn trong khoảnh khắc biến sắc màu. Làn da Âu Dương biến thành màu vàng, mọc vảy ra. Yêu hóa! Đúng vậy! Đây là yêu hóa đặc biệt thuộc về Yêu Chiến Sĩ. Từ cái ngày Âu Dương tu luyện thì hắn chính là một quái vật không thể yêu hóa, bây giờ phá tan tất cả trói cuộc, rốt cuộc hắn có được lực lượng yêu hóa.

Miệng Âu Dương phát ra tiếng hú dài:

- Grao!!!

Đầu Âu Dương mọc ra hai sừng, đôi tay như là long trảo, vảy vàng lan đầy cánh tay, đôi chân không có thay đổi gì nhưng lưng hắn sinh ra hai gai xương đâm hướng hai bên.

Lúc này Âu Dương tựa như một quái vật, đây chính là yêu hóa của Yêu Chiến Sĩ. Vảy màu vàng, lưng mọc gai xương, đây là đặc điểm rõ ràng nhất của Yêu Chiến Sĩ cấp ý chí. Âu Dương bay trên trời, nhìn xuống mặt đất, cảm nhận khí thế giết chóc không ngừng ùa vào thân thể, đầu óc, nhưng hiện giờ hắn không muốn tàn sát, bởi vì đây là thuộc về ý chí của hắn, tựa như cánh tay hắn, tự do khống chế.

*Ong!*

Ảo ảnh Đại Đế bỗng hiện ra sau lưng Âu Dương, Thứ Kiêu cung bay ra khỏi vòng tay, Thứ Kiêu cung vốn có màu đỏ đen bắt đầu xuất hiện vết cắt tím.

Hai lông chim kiêu màu đỏ rơi ra, vảy màu vàng thay thế vào.

*Két!*

Một tiếng khẽ vang, dây cung Thứ Kiêu cung trong tay Âu Dương đứt đoạn, Đại Đế chân thân sau lưng hắn hóa thành vệt sáng bay tới Thứ Kiêu cung.

Đại Đế chân thân hóa thành luồng sáng đỏ liên tiếp hai đầu Thứ Kiêu cung, khoảnh khắc dây cung của Thứ Kiêu cung biến thành sợi dây đỏ do Đại Đế chân thân biến ảo ra.

- Đại Đế chân thân biến mất! Hiện tại cây cung chính là Đại Đế chân thân của ta, ý chí hủy diệt chính là hủy diệt tiễn của ta!

Hơi thở giết chóc dần biến mất, Âu Dương cảm giác biến đổi trong người, lực lượng gần như rút đi hết, hắn cảm thấy mình như đang bềnh bồng trong biển ý chí.

Cảm giác tất cả lực lượng trong thiên địa đều nắm trong tay ta rất là huyền ảo.

Âu Dương vươn tay chộp hướng hư không, một huyết sắc tên bị hắn rút ra từ không trung. Khi mũi tên xuất hiện, bầu trời Phụng Thiên thành lại biến sắc, lần này màu sắc từ đỏ máu biến thành đỏ. Sát khí quay quanh mũi tên trong tay Âu Dương, xoay nhanh, từng khe hở không gian khủng bố bị sát khí xé mở.

- Hủy diệt tiễn! Đây mới là tên ta cần!

Âu Dương đặt huyết sắc tên lên dây cung, nhưng hắn không bắn ra, vì mũi tên này là tất sát tên, hắn chỉ dùng được một mũi tên. Mũi tên này bắn ra thì trong thời gian ngắn ý chí sẽ tạm thời tan biến, Âu Dương trở thành đỉnh Đại Đế.

- Lấy tiễn thuật mạnh nhất phối hợp tên mạnh nhất! Đây chính là mục tiêu kiên bất tồi, nhất kích tất sát của Yêu Cung Thủ!

Âu Dương rốt cuộc tìm được mục tiêu của mình, đây là thứ hắn truy cầu, mặc kệ kẻ địch cường đại cỡ nào, mặc kệ cường giả ý chí thậm chí là sau này phi tiên! Một mũi tên đánh chết, tuyệt đối không cho bất cứ cơ hội trở tay nào, đây mới là bá khí của Yêu Cung Thủ!

- Khúc Hướng Tiền! Ngươi sẽ là người thứ nhất cảm nhận hủy diệt tiễn!

Âu Dương nhìn phía xa, hơn bốn năm, hắn nhịn hơn bốn năm rồi, tiếp theo chính là lúc đưa lão quỷ Khúc Hướng Tiền đoàn tụ với liệt tổ liệt tông thiên cung bọn họ.Cửu Huyền tông, hiện là một trong thất đại tông phái, thực lực trong tất cả cao thủ xếp trung đẳng. Cửu Huyền tông có được địa vị hôm nay có liên quan rất lớn đến vị trí của nó, Cửu Huyền cốc.

Cửu Huyền cốc này gần như là phúc địa chỉ đứng sau Vạn Tiên sơn, phúc địa không phải chỉ linh nguyên sung túc bao nhiêu, trong Cửu Huyền cốc có chín gốc thần thụ, mỗi một gốc thần thu qua trăm năm sẽ sinh ra một thánh quả, thánh quả có được đoạt thiên địa tạo hóa uy lực, nếu quả chín trăm năm thời gian gom đủ chín thánh quả thì có thể đem một pháp thân tăng lên đến đỉnh Đại Đế.

 

Bình luận

Back to Top