|
|

Chương 484: Giết chết Khúc Hướng Tiền


Nguồn truyện: Truyện FULL
Sát khí! Đầy trời đều là sát khí. Cho dù ở trong Cửu Huyền cốc cũng cảm nhận được từ phương xa truyền đến từng đợt sát khí.

Trong khe hở không gian, các cường giảđang xuyên qua, họ nhíu chặt mày. Họ biết ý chí bất khuất, mới rồi bùng phát ra sát khí vén mở ký ức của những cường giả.

Vạn năm trước y đi đến Chân Linh Giới, dùng sức mạnh bản thân độc chiến thiên hạ. Y một đường đi qua tràn đầy gió tanh mưa máu. Y dùng sát ý mạnh nhất của mình ngưng tụ ra ý chí hủy diệt được gọi là chiến lực vô song trong ý chí tứ phương. Y tên là...Hoàng Thiên Đại Đế.

Hiện tại nhiều người có cùng một suy nghĩ, ý chí hủy diệt này chẳng lẽ thuộc về Hoàng Thiên Đại Đế? Hoàng Thiên Đại Đế biến mất vạn năm đã trở lại? Hủy diệt đối trận bất khuất, rốt cuộc ai thắng hai thua?

Toàn thân Âu Dương huyết sắc liệt diễm đậm đặc tỏa ra màu vàng nhạt, Đại Đế chân thân cũng hóa thành dây cung Thứ Kiêu cung. Thứ Kiêu cung rực cháy ngọn lửa nằm trong tay trái của Âu Dương, trong mắt hắn lộ rõ ý giết chóc.

Âu Dương tay trái cầm cung, ánh mắt nhìn chằm chằm Khúc Hướng Tiền ở phía xa. Mặt Khúc Hướng Tiền đầy sợ hãi, không thể trách, ý chí hủy diệt vừa ra thì Âu Dương một chọi một từ hôm nay trở đi càn quét Chân Linh Giới không còn địch thủ.

Âu Dương ngửa đầu gầm lên:

- Khúc Hướng Tiền, không phải ngươi muốn lấy mạng ta sao? Đến lấy đi!

Sát khí trong thiên địa ngưng tụ ra vô số lưỡi dao máu xuyên toa.

Ý chí hủy diệt hóa thành đao, chớp mắt lực lượng ý chí bất khuất ngưng tụ thành bị ý chí hủy diệt của Âu Dương diệt sạch.

Cuồng bạo, tàn nhẫn trong giết chóc, hủy diệt! Tất cả lực lượng mặt trái gần như đại biểu cho ý chí hủy diệt, lúc này coi như là Khúc Hướng Tiền cũng thấy sợ. Một chọi một dùng ý chí bất khuất đối kháng ý chí hủy diệt đúng là đi tìm chết. Khúc Hướng Tiền không phải người xương cứng, nếu không thì năm đó thiên cung bị hủy diệt gã đã cùng chết. Bây giờ Âu Dương lấy ra ý chí hủy diệt gần như đánh đâu thắng đó, Khúc Hướng Tiền mau chóng đặt quyết định, xoay người định chạy ra xa.

Nhưng, quá muộn. Âu Dương tay trái cầm cung, tay trái vươn tới trước, hủy diệt tiễn bị hắn cầm bằng hai ngón tay. Hủy diệt tiễn đặt trên dây cung, tất cả sát khí trên bầu trời đều bay vào trong mũi tên, ngưng tụ thành hủy diệt tiễn thứ nhất thuộc về Âu Dương.

- Đây là tất sát tiễn, ngươi không trốn thoát.

Khi Âu Dương thốt ra câu này, ngón tay thả lỏng dây cung. Dây cung Thứ Kiêu cung đẩy hủy diệt tiễn hóa thành huyết quang rạch phá không gian, xuyên thấu vô tận tầng mây xông hướng phía xa.

Khi mũi tên bắn ra thì đúng lúc đám cường giả chạy tới, thấy rõ ý chí hủy diệt hoàn toàn hóa thành một mũi tên, lực hủy diệt bùng phát ra uy thế mạnh mẽ vượt qua sức tưởng tượng của mọi người.

Lúc trước Âu Dương tam tiễn kinh thiên đã đủ sáng sợ, nhưng đó không phải tên của hắn mà là mượn dùng lực lượng, không thể phát huy ra bá đạo thật sự. Nhưng hôm nay, ý chí hủy diệt là của Âu Dương, lấy ý chí hủy diệt làm cung tên, một mũi tên phát ra lực lượng dù không thể bằng lực phi tiên phất tay chấn thiên nhưng cũng đủ chấn nhiếp tâm hồn mọi người.

*Vèo!*

Hủy diệt tiễn màu máu kéo theo cái đuôi dài từ phía sau không ngừng đuổi theo Khúc Hướng Tiền. Một giây sau, Khúc Hướng Tiền không có cả cơ hội trốn tránh, mũi tên từ sau lưng đâm vào người gã.

Ý chí hủy diệt đáng sợ trong khoảnh khắc hoàn toàn bùng phát!

Huyết quang đầy trời đem cả nam bộ nhuộm thành màu đỏ, tiếng hét dai dẳng và sát khí dù là người bình thường cũng cảm nhận được.

*Ầm!*

Phía xa, huyết quang tạc nổ. Khúc Hướng Tiền cảm giác ý chí bất khuất không ngờ bị mũi tên này xuyên qua, lực ý chí mà gã luôn tự hào trong khoảnh khắc này tỏ ra yếu ớt như vậy, giống quả trứng đụng vào liền nát.

Khúc Hướng Tiền nhìn huyết sắc hào quang không ngừng phóng to trước ngực mình, thân thể từng chút một vụn vỡ. Khúc Hướng Tiền rất muốn thét gào, nhưng gã làm không được.

Đây là tất sát tiễn chân chính, cũng là mũi tên mà nhiều năm qua Âu Dương luôn truy đuổi. Một 3Yêu Cung Thủ chỉ có bắn ra tất sát tiễn mới chân chính là ác quỷ.

- Ý chí của Khúc Hướng Tiền bịđánh bại!

Nhìn phía xa huyết quang đầy trời, nhiều người giật mình che miệng. Họ không thấy Âu Dương làm sao đi ra khỏi thiên ngoại thiên, lúc họ đến đây thì mũi tên đã bắn khỏi dây cung.

Một mũi tên rất giống với lúc hủy diệt Vân Đỉnh thiên cung, mặc dù lcus này trên người Âu Dương không có khí thế kinh thiên nhưng lần này không ai dám mở miệng chất vấn.

Một mũi tên oanh phá ý chí bất khuất, cái này gần lực lượng cường đại cỡ nào?

Mục Uyển trợn mắt há hốc mồm bật thốt suy đoán:

- Đó là ý chí hủy diệt...Âu Dương đã có thể tự do khống chế lực phi tiên của mình! Bây giờ hắn không cần bốn loại ý chí đều xuất hiện, chỉ cần tùy tiện một loại ý chí là có thể tiêu diệt bất cứ cường giả ý chí nào!

Suy đoán của Mục Uyển khiến đa số người đồng ý, mặc dù Âu Dương bắn ra một mũi tên xong khí thế trên người chỉ có đỉnh Đại Đế nhưng không ai chất vấn hắn.

Mũi tên đó có thể bắn ra từ tay đỉnh Đại Đế không? Đừng nói là đỉnh Đại Đế, coi như là trong truyền thuyết vạn năm trước Hoàng Thiên Đại Đếđược gọi là sức chiến đấu vô song cũng chưa từng nghe nói một chiêu đánh chết cường giả cùng đẳng cấp. Diệt sát cùng cấp, điều này ở trong mắt người Chân Linh Giới là chuyện không thể xảy ra, vậy nên họ đồng ý lời Mục Uyển nói. Lực phi tiên của Âu Dương vẫn còn, chẳng qua năm năm nay hắn đã hiểu được cách khống chế, không cần giơ tay dẫn động thiên địa.

- Năm năm mà đã khống chếđược Tứ Phương chiến kỳ, thiên phú của Âu Dương vượt qua sức tưởng tượng!

Lỗ Tu cười toe toét, mới không lâu trước đó đám người còn chất vấn Âu Dương giờ thì không dám nói gì nữa.

Trước nhất tiễn kinh thiên kia còn ai dám mở miệng chất vấn?

Âu Dương nói:

- Nếu Thái Nhất tông không giao ra Trịnh Tú Nhi thì kế tiếp sẽ là các ngươi!

Âu Dương nhìn đám cường giả xuyên qua không gian tới đây, từ bên trong tìm đến tồn tại của U Nguyệt Ảnh. Mặc dù bây giờ Âu Dương chỉ có sức chiến đấu đỉnh Đại Đế nhưng hắn hiểu mũi tên vừa rồi đã chấn nhiếp mọi người, bây giờ cho dù Thái Nhất tông có cứng đầu cỡ nào cũng tuyệt đối không dám đi lên đấu với hắn thử.

Lúc cáo mượn oai hùm được thì phải tận dùng. Lực phi tiên có chênh lệch rất lớn với ý chí hủy diệt, hiện tại Âu Dương ở trong mắt một người là cự vô bá có Tứ Phương chiến kỳ, có lực phi tiên, nếu hai chữ phi tiên biến mất chỉ còn lại ý chí hủy diệt thì ngay sau đó có lẽ đám người này sẽ đánh hội đồng hắn.

Yên tĩnh. Âu Dương dứt lời, toàn bộ thiên địa tĩnh lặng, ánh mắt mọi người nhìn chằm chằm vào hắn. Âu Dương đã tỏ rõ muốn đánh gục Thái Nhất tông.

Nếu câu nói này đổi làm người khác thốt lời thì tính cách nóng nảy như Phi Vân Tiên Tử sớm ra tay rồi, nhưng người nói là Âu Dương. Đừng nhìn bây giờ Âu Dương chỉ có hơi thở Đại Đế, cảm giác yếu hơn đa số người ở đây.

 

Bình luận

Back to Top