|
|

Chương 486: Xuất hiện?Nơi này nhiều người lắm miệng, không thích hợp để Âu Dương ở lại. Hôm nay hắn đột nhiên xuất hiện, suy đoán, chất vấn cái gì đều biến mất. Vạn Tiên sơn có cái tên thiên hạđệ nhất kể từ hôm nay chân chính đứng vững.

Âu Dương không ngã thì Vạn Tiên sơn sẽ không ngã xuống, sức của một người uy hiếp cả Chân Linh Giới, đây chính là Âu Dương. Nếu có người quen thuộc Âu Dương nghĩ kỹ sẽ phát hiện, hắn từ tiểu nhân vật ở tiếp dẫn thành bị người truy sát từng bước một đi đến hôm nay chỉ dùng hai mươi năm.

Trận đồ hoàn thành, Lỗ Tu không muốn nói thêm điều gì, lôi kéo Âu Dương cùng Mục Uyển bước vào trong trận đồ, biến mất trước mặt mọi người.

Sau khi ba người rời đi, không khí mới rồi còn nặng nề náo động lên.

Khổng Si nói:

- Hôm nay Âu Dương bùng phát chỉ thi triển ý chí hủy diệt, nhưng lực lượng của hắn chắc vượt xa điều biểu hiện ra. Một mũi tên giết ngay Khúc Hướng Tiền, xem ra hắn vẫn còn lực phi tiên.

Phi Vân Tiên Tử bỗng nhiên mở miệng:

- Không! Bây giờ hắn không phải phi tiên!

Mới rồi nàng cách Âu Dương gần nhất, nếu nói có ai rõ ràng nhất cảm giác vừa rồi thì chắc chắn là nàng.

Phi Vân Tiên Tử nói:

- Các ngươi đều cho rằng hắn che giấu ba loại ý chí khác, đem lực phi tiên ẩn giấu, sự thật là hiện tại hắn đã không phải phi tiên!

Nàng thốt lời, mọi người vây quanh.

Âu Dương không phải phi tiên? Bọn họ không hiểu tại sao Phi Vân Tiên Tử khẳng định như vậy.

Phi Vân Tiên Tử cực kỳ chắc chắn nói:

- Đừng có ý định gì với hắn, lực phi tiên là lực lượng Tứ Phương chiến kỳ, tối đa hắn chỉ có thể lmaf được phi tiên một khắc. Vốn ta cho rằng hắn sẽ lại rớt xuống Đại Đế cảnh, bây giờ xem ra ta đã khinh thường hắn. Mặc dù không còn lực phi tiên nhưng trên người hắn tồn tại ít nhất hai loại ý chí.

Hàn Siêu lên tiếng:

- Ta cũng cảm giác được trong hủy diệt của hắn xen lẫn vĩnh sinh, mặc dù ý chí vĩnh sinh không quá rõ ràng nhưng vẫn có bóng dáng. Hơn nữa các ngươi có chú ý thấy? Lúc chúng ta xen qua trên người hắn còn có cái bóng hai loại ý chí khác, các ngươi còn nhớ truyền thuyết liên quan Tứ Phương chiến kỳ không?

Hàn Siêu vẫn mặc áo choàng đen, vẫn khiến người không thấy rõ biểu tình.

Phi Vân Tiên Tử quay đầu nhìn Hàn Siêu, hỏi:

- Ý ngươi nói hiện tại hắn đã bắt đầu hấp thu Tứ Phương chiến kỳ, cách phi tiên chỉ có một bước?

- Không dễ như vậy. Phi tiên đã biến mất lúc viễn cổ kết thúc, mở ra bí ẩn viễn cổ thì phi tiên lại hiện! Câu nói này chắc có ghi chép trong tông phái của các vị. Âu Dương muốn bước vào phi tiên cách duy nhất là giải bí ẩn viễn cổ.

Âu Dương lại xuất hiện ở Chân Linh Giới, dùng thân Yêu Chiến Sĩ hoàn toàn cấp ý chí yêu hóa, kim lân, giáp, tử kim giác và giết chóc gai xương xuất hiện ở Chân Linh Giới. Thứ Kiêu cung bắn ra, một mũi tên bắn chết Khúc Hướng Tiền có ý chí bất khuất.

Tin này oanh động hoàn toàn che lấp cuộc chiến tông chủ, khiến cuộc chiến tông chủ vốn rất được chú ý biến mờ nhạt.

Âu Dương vốn là ở trung tâm gió bão, hắn xuất hiện gây chú ý cũng là bình thường. Cuối cùng khiến người hưng phấn là Âu Dương có thể trở thành Yêu Chiến Sĩ cấp ý chí. Yêu Chiến Sĩ ở Chân Linh Giới có nhiều nhất, Yêu Chiến Sĩ cấp Đại Đế cũng rất nhiều, nhưng cho đến ngày nay Yêu Chiến Sĩ cấp ý chí không có một ai.

Nhiều năm qua Yêu Chiến Sĩđều đang đào trắc, trong truyền thuyết kim lân giáp, tử kim giác và giết chóc gai xương chỉ là truyền thuyết. Tại sao Yêu Chiến Sĩ không thể bước vào cấp ý chí.

Lần này Âu Dương lại xuất hiện chứng minh với khắp thiên hạ Yêu Chiến Sĩđó không phải là truyền thuyết. Cái này còn chưa tính, có tin tức càng kích động bịđào ra.

Trung Châu, trong một tòa đại hình tửu lâu tên gọi Ức Dương lâu, một đám Yêu Chiến Sĩ ngồi cùng nhau bàn tán về Yêu Chiến Sĩ cấp ý chí.

Một Yêu Chiến Sĩ mới vào thánh thể cực kỳ kích động nói:

- Tốt quá! Các ngươi có nghe nói không? Lúc Âu Dương không yêu hóa thì sức chiến đấu đã là vô song, khi hắn hoàn thành yêu hóa thì lực lượng tăng lên gấp đôi, truyền thuyết trước kia xem như ứng nghiệm!

Từ khi gã bước vào Yêu Chiến Sĩ thì có người nói cho gã biết đỉnh của Yêu Chiến Sĩ chính là đỉnh Đại Đế.

Lại một Yêu Chiến Sĩ kích động huơ tay, nói:

- Yêu Chiến Sĩ chính là đại khí vãn thành, cấp Đại Đế chúng ta kém hơn tu luyện giả khác mộ chút, bởi vì yêu hóa luôn là chỗ yếu của chúng ta. Nhưng hôm nay Thần Tiễn Âu Dương cho chúng ta nhìn đến Yêu Chiến Sĩ cấp ý chí! Yêu Chiến Sĩđạt đến cấp ý chí không cần yêu hóa liền có được sức chiến đấu không thua bất cứ cường giả cấp ý chí nào, mà yêu hóa thì cho chúng ta chớp mắt trèo lên độ cao càng đáng sợ!

Trong bốn loại tu luyện giả thì Trận Đồ Sư được ưu đãi, bình thường Trận Đồ Sư có thể bước vào đỉnh Đại Đếđều có thiên phú trùng kích.

Mặc dù Lục Tiên không lộ sâu cạn nhưng trong Chân Linh Giới cấp ý chí tuyệt đối có nhiều Lục Tiên nhất, từ Vạn Tiên sơn có thể nhìn ra điều này. Bạch Hủ Minh là Lục Tiên, Lỗ Tu cũng vậy.

Huyễn Thuật Sư thì không cần nói, Huyễn Thuật Sư so với Lục Tiên không chút kém cỏi. Mặc dù thời đầu Huyễn Thuật Sư hơi kém hơn chút nhưng khi đạt đến cấp ý chí rồi thì linh hồn hải khiếu của Huyễn Thuật Sư phất tay một cái có thểđồ thành.

Trong bốn loại tu luyện giả chỉ mình Yêu Chiến Sĩ là bí ẩn nhất, không phải Yêu Chiến Sĩ không thểđạt đến cấp ý chí mà vì yêu hóa là năng lực cho họ tranh hùng, cũng là điểm yếu lớn nhất.

Mặc kệ ngươi là Yêu Chiến Sĩđẳng cấp gì, chỉ cần chưa đặt chân vào cấp ý chí thì ngươi không có khả năng vĩnh viễn giữ yêu hóa. Dù là Yêu Chiến Sĩđỉnh Đại Đế, dưới tình huống không yêu hóa chỉ có bốn phần lực lượng. Yêu Chiến Sĩ yêu hóa cần thời gian thì mỗi người mỗi khác, đây cũng là tại sao thể chất của Yêu Chiến Sĩ tốt nhất nhưng khi đánh nhau thì tử thương nhiều nhất.

Hai Huyễn Thuật Sư tập kích, một Lục Tiên tập kích tối đa khiến Lục Tiên trọng thương, mà Lục Tiên thì có năng lực bỏ chạy. Nhưng hai Huyễn Thuật Sư tập kích một Yêu Chiến Sĩ không yêu hóa, vậy thì Yêu Chiến Sĩđó chết chắc.

Một Yêu Cung Thủ ngũ giai mặt đầy tự hào nói:

- Ta cũng yêu hóa chiến cung, ta nhất định phải bái vào Vạn Tiên sơn

Danh tiếng Thần Tiễn Âu Dương trong thiên hạ không ai không biết. Âu Dương khai sáng ra con đường thuộc về Yêu Cung Thủ, kiếm tẩu thiên phong, khiến Yêu Chiến Sĩ từ bỏ năng lực chiến đấu vốn có lựa chọn tác chiến viễn trình khiến người khó hiểu. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -

Như vậy trông hơi ngốc, ít nhất lúc trước ở mai cốt chi địa Âu Dương lấy thân phận Yêu Cung Thủ hiện thế thì rất nhiều người đều nghĩ như vậy. Nhưng Âu Dương từng bước một trưởng thành đến ngày nay, còn ai có thể chất vấn sự cường đại của Yêu Cung Thủ?

- Vậy có lẽ ngươi hơi muộn rồi, bởi vì hiện tại dưới chân núi Vạn Tiên sơn đều là Yêu Cung Thủ bái sư.

- Ài, ta biết chứ, đã đợi nửa tháng mà Thần Tiễn vẫn không xuất hiện.

Yêu Chiến Sĩ tự nói là muốn bái vào Vạn Tiên sơn, vào môn hạ của Âu Dương rất là buồn bực.

 

Bình luận

Back to Top