|
|

Chương 516: Pho tượng Âu Dương


Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL
Tiền Phong bị bàn tay to nắm trọn, sau đó có nhiều vô số kể Hồn Giả xông hướng gã.

Tiền Phong phát ra tiếng gào chói tai, chưa đến một phút, cường giả có được ý chí vĩnh sinh này linh hồn bị vô số Hồn Giả Đại Đế xé nát. Một cường giả ý chí thế mà không chống được một phút đã chết, xác bị Hồn Giả quăng xuống Vạn Tiên sơn, khiến các tu luyện giả hít ngụm khí lạnh.

- Tiền huynh!

Khổng Si và Tiền Phong là bằng hữu, trông thấy Tiền Phong dễ dàng bị giết chết gã định vọt tới nhưng bị Bạch Hủ Minh một bàn tay đập xuống.

Bạch Hủ Minh mắt đỏ lên hét:

- Ngươi cũng điên rồi sao! Cái tên đó đã gần đến ranh giới ý chí tam phương, chúng ta không phải là đối thủ của nó!

Lão rất sốt ruột, bị người ép đến cửa nhà, cường giả bên mình không đỡ được một chiêu của người ta, đây đúng là một loại mỉa mai.

- Làm sao đây...

Giây phút này Phi Vân Tiên Tử mới lộ ra mặt yếu ớt, àng hoảng hốt lo sợ ảnh hưởng vô số tu luyện giả trên Vạn Tiên sơn.

Tuyệt vọng tràn ngập trong lòng mọi người, hiện tại Vạn Tiên sơn bị bao vây, Hồn Giả bày ra mây đen đã phong kín tất cả, tiếp theo chính là đám Hồn Giả đồ sát.

- Ta không muốn chết! Ta không muốn chết!

Một tu luyện giả đứt dây thần kinh, quỳ trên mặt đất khóc lêu:

- Âu Dương! Âu Dương ở đâu! Thần Tiễn Âu Dương ở đâu! Cứu mạng!

Không chỉ mình gã, có nhiều người cũng nghĩ như vậy nhưng đến bây giờ Âu Dương còn chưa xuất hiện, rất nhiều người cảm thấy hắn sẽ không có mặt, họ xong đời rồi.

- Hôm nay chính là ngày tất cả Chân Linh Giới tiêu đời, phong kín hết những cấp ý chí cho ta, rồi luyện linh hồn chúng thành hồn đan!

Hắc Mạn giống như ma thần đứng trên trời, giết chóc điên cuồng khiến gã đã chạm đến căn nguyên ý chí hủy diệt, chỉ cần hôm nay đánh ngã Vạn Tiên sơn thì sát khí tích lũy để cho gã bước vào ý chí tam phương. Thành công ý chí hủy diệt khó nhất trong ý chí tứ phương rồi, ý chí trung hậu cuối cùng không phải việc khó.

Hắc Mạn biết tương lai gã sẽ trở thành vũ hóa phi tiên thứ nhất sau viễn cổ, gã tin tưởng gã mới là vương giả thật sự chấm dứt thần thoại!

- Xong rồi...

Lỗ Tu lắc đầu. Khi Hắc Mạn xuất hiện thì người ở Vạn Tiên sơn đều nhận ra, gã giống như ma thần, cho dù không có nhiều Hồn Giả thì một mình gã đủ càn quét Vạn Tiên sơn.

Hắc Mạn ra lệnh:

- Giết! Đem tất cả bọn chúng biến thành nô lệ linh hồn!

Mây đen đầy trời như thủy triều trùng kích Vạn Tiên sơn bên dưới.

Nhìn trên bầu trời vô số Hồn Giả lao xuống, thật nhiều tu luyện giả gần như đánh mất can đảm chống cự, bọn họ bị hù đến ôm đầu khóc rống. Không thể trách họ, thực lực chênh lệch tuyệt đối khiến họ hiểu ra, hôm nay họ không thể thủ được Vạn Tiên sơn, bọn họ sắp đánh mất thánh thổ cuối cùng, qua ngày hôm nay họ sẽ trở thành nô lệ linh hồn!

*Ầm!*

Trong khi mọi người tuyệt vọng khóc lóc thì pho tượng to lớn bỗng bốc cháy huyết sắc liệt diễm. Huyết sắc liệt diễm làm thành biển lửa, cả pho tượng vào khoảnh khắc bỗng nổi lên ảo ảnh to lớn, ngọn lửa nhuộm cả bầu trời thành màu đỏ.

Huyết sắc liệt diễm bỗng nhiên xuất hiện trực tiếp đốt cháy vô số Hồn Giả thành tro tàn, ngọn lửa đốt cháy mấy ngàn Hồn Giả! Tiếp theo Hồn Giả trông thấy huyết sắc liệt diễm thì giống như chim sợ cành cong, miệng điên cuồng hét, chạy tứ tán.

- Huyết sắc ác ma! Đó là huyết sắc ác ma! Ác ma đến! Máu trốn đi!

Mấy chục vạn Hồn Giả trong khaonhr khắc tan tác, bị huyết sắc liệt diễm hù dọa chạy lung tung, nguyên bầu trời rối thành mớ bòng bong.

Một người hù dọa mấy chục vạn Hồn Giả cấp Đại Đế đến như vậy, có thể thấy năm đó Âu Dương ở trong Hồn Giới tạo thành nguy hại lớn cỡ nào.

Bạch Hủ Minh điên cuồng hét to:

- Âu Dương! Là Âu Dương!

Không chỉ mình lão, nguyên Vạn Tiên sơn mọi người đều đang kêu gào! Huyết sắc liệt diễm xuất hiện đại biểu cái gì mọi người đều biết!

Huyết sắc liệt diễm thuộc về Âu Dương, đó là lực lượng hùng bá thiên hạ, lực lượng đủ để chung kết tất cả, là lực lượng đại biểu bất bại! Bây giờ huyết sắc liệt diễm lại xuất hiện trên bầu trời Vạn Tiên sơn, mọi người chỉ có một ý nghĩ, đó là Âu Dương đến!

- Thần Tiễn đến! Thần Tiễn đến! Chúng ta không cần sợ! Giết chết những Hồn Giả chó chết này đi! Chúng ta phải đồ tận Hồn Giới!

Các tu luyện giả mới rồi sợ gần chết bây giờ một ngọn lửa nhen nhúm hy vọng, họ cầm lên yêu khí, kiếm linh của mình, chiến ý thiêu đốt trên người họ.

- Ta là Thần Tiễn Âu Dương thủ hộ Vạn Tiên sơn, ta để lại ý chí chung kết tất cả kẻ địch xâm phạm Vạn Tiên sơn! Ngọn lửa của ta sẽ thiêu sạch cả thế giới!

Giọng của Âu Dương truyền ra từ pho tượng, thanh âm này phát ra thì ánh mắt mọi người đều nhìn chằm chằm pho tượng to lớn đâm thẳng tầng mây.

Trên pho tượng đang đốt cháy huyết sắc liệt diễm hừng hực, nó chính là lực lượng Âu Dương để lại nơi này, một phần ba lực lượng lúc trước của hắn, lực lượng đủ để thủ hộ Vạn Tiên sơn một ngày một đêm không phá!

- Thủ hộ thần Vạn Tiên sơn!

Dù là Hồn Giả hay tu luyện giả trông thấy pho tượng to lớn đó đều giật mình, chấn kinh nhất là đệ tử Vạn Tiên sơn.

Ban đầu lập pho tượng này cho Âu Dương là vì kỷ niệm công tích của hắn, không ai ngờ pho tượng thật sự trở thành thủ hộ thần của Vạn Tiên sơn, vào phút cuối này pho tượng tự khởi động. Một phần ba lực lượng của Âu Dương khiến tất cả Hồn Giả bị hù mất hồn mất vía.

- Thì ra đây mới là căn bản cuối cùng của Vạn Tiên sơn!

Cường giả ý chí nhìn pho tượng Âu Dương to lớn, họ biết pho tượng đá này không chỉ đơn giản như vậy.

Đây đúng là một thần khí, một thần khí khiến Vạn Tiên sơn vĩnh viễn không ngã. Dù có ngày Âu Dương vũ hóa phi tiên leo lên thế giới chưa biết kia, có pho tượng đá này ở đây thì không ai có thể lay động Vạn Tiên sơn một chút.

*Bùm!*

Các đệ tử Vạn Tiên sơn quỳ trước pho tượng, giây phút này họ thật sự khâm phục. Bản thân Âu Dương không đến, chỉ dựa vào để lại tượng đá đã có thể ngăn cản đại địch cho họ, giờ phút này tất cả đệ tử Vạn Tiên sơn không chút keo kiệt trút ra ngưỡng mộ nữa.

- Thái thượng trưởng lão vạn tuế!

Đệ tử Vạn Tiên sơn quỳ gối xuống đất, dù là Lỗ Tu cũng quỳ một gỗi, gã phát ra từ đáy lòng khâm phục.

Trong khoảnh khắc pho tượng kích hoạt kéo Vạn Tiên sơn lại đứng trên vị trí bất bại, pho tượng Âu Dương như vậy đáng giá tông chủ cúi đầu.

- Thật không ngờ Âu Dương đã cường đại đến mức độ này, chỉ dựa vào một pho tượng điêu khắc đã khiến Vạn Tiên sơn đứng ở thế bất bại. Xem ra hắn cách vũ hóa phi tiên thật sự chỉ có một bước.

Khổng Si nhìn pho tượng, mới rồi pho tượng bùng phát lực lượng mạnh mẽ đủ tiêu diệt cường giả ý chí như gã ngay lập tức, nếu có ai dám khiêu chiến uy nghiêm của Vạn Tiên sơn thì pho tượng có thể hủy diệt người đó!

- Dừng lại hết! Đó không phải là Âu Dương! Đó chỉ là một pho tượng điêu khắc, chúng ta hợp sức có thể phá biển lửa của pho tượng kia!

 

Bình luận

Back to Top